Digital Marketing

12 Tháng Sáu, 2023

Khung Giờ Vàng Đăng Bài Facebook Có Nhiều Tương Tác Nhất 2024

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Rất nhiều nghiên cứu đã được cung cấp để giúp các trang mạng xã hội chọn được những giờ vàng để đăng bài và tăng lượt tương tác. Nội dung hôm nay MONA Media chia sẻ những thông tin về khung giờ vàng đăng bài Facebook để giúp các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng có thể tăng tương tác một cách tối ưu nhất. Thúc đẩy tăng nhận diện thương hiệu, quảng cáo sản phẩm trên Facebook sẽ hiệu quả hơn khi bạn chọn đăng bài đúng các khung giờ vàng.

Khung giờ vàng trên Facebook là gì?

Khi đăng bài viết không đợi đến khung giờ nhất định để đăng bài thì người ta thường gọi là đăng bài ngẫu nhiên. Cách đăng bài viết ngẫu nhiên như trên thường không thu về được kết quả như ý. Ngược lại như việc nghiên cứu thị trường và thói quen sử dụng Facebook của người tiêu dùng trước khi đăng bài viết.

Khung giờ vàng trên Facebook chính là việc nghiên cứu thị trường, thói quen của người sử dụng Facebook, đối tượng mục tiêu trên Facebook của bạn để chọn các giờ đăng mà khách hàng của bạn thường online nhiều nhất.

Khung giờ vàng trên Facebook là gì?
Mức độ cạnh tranh quảng cáo trên môi trường Facebook rất cao. Muốn cạnh tranh với đối thủ thì cần tìm hiểu về giờ vàng để chạy quảng cáo trên Facebook. Giờ vàng tên Facebook không có một giờ cố định nào cả. Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, đối tượng khách hàng để nghiên cứu và có những khung giờ vàng cho riêng mình.

Khung giờ chung hiện nay mọi người thường hay sử dụng là từ 8 đến 9 giờ sáng khi mọi người đi làm và 5 giờ đến 7 giờ chiều khi người dùng tan làm và nghỉ ngơi, lướt Facebook. Đi chuyên sâu vào khung giờ vàng đăng bài Facebook bạn sẽ biết cách để tinh chỉnh thích hợp với ngành nghề của mình hơn.

Với mỗi ngành hàng sẽ có khung giờ để chạy quảng cáo khác nhau. Thực hiện nghiên cứu, lựa chọn khung giờ hợp lý để có thể mang lại hiệu quả cao cho sự phát triển doanh nghiệp.

->Xem thêm: Cách Tạo Facebook Đơn Giản, Chi Tiết Từ A – Z Mới Nhất 2024

Lợi ích khi dùng khung giờ vàng đăng bài Facebook

Không phải tự nhiên mà người ta lại tìm kiếm những khung giờ gọi là “khung giờ vàng” để đăng bài. Và ngay từ khái niệm hẳn bạn cũng hiểu cơ bản được khung giờ vàng chính là thời điểm mà khách hàng mục tiêu của bạn sẽ online nhiều nhất.

Hiểu đơn giản giống như khi bạn bán hàng, bạn cũng sẽ tìm tới những khu vực chợ nhiều người qua kẻ lại, hay các địa điểm tập trung nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Thì với Facebook cũng tương tự. Giờ nào cũng có người truy cập vào Facebook, nhưng từng đối tượng sẽ có những khung giờ khác nhau.

Chẳng hạn: Dân công sở, làm việc giờ hành chính thường sẽ online nhiều vào 6 – 8 giờ sáng, trưa từ 11 giờ, chiều 2 – 3 giờ và tối khoảng 20 giờ,…

Và nếu nhóm đối tượng khách hàng của bạn là dân văn phòng, đăng vào thời điểm này bài viết của bạn sẽ tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng hơn.

Lợi ích khi dùng khung giờ vàng đăng bài Facebook
Tóm lại, chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook sẽ mang tới cho bạn nhiều hơn là tiếp cận:

 • Thu hút đông đảo đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Tăng lượt tương tác, kích thích mua hàng cao hơn
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Góp phần tạo lập thói quen, hành vi người dùng mạng xã hội vào khoảng thời gian đó.

Vậy có thể đăng vào khung giờ khác không phải giờ vàng được không?

Tất nhiên là được! Nhưng như vậy sẽ rất thiệt thòi cho nội dung của bạn. Bởi các bài viết khi đó khó mà tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng mục tiêu và có độ nhận diện cao.

Bạn không đến gặp khách hàng đúng giờ, bạn bỏ lỡ cơ hội để tăng đơn hàng, liệu vậy có đáng tiếc?

Tại sao bạn lại không lựa chọn gặp họ ở những thời điểm vàng như trên để tăng hiệu quả cao hơn?

Các cách tìm khung giờ vàng trên Facebook

Mỗi ngành nghề sẽ có những mốc thời gian cho giờ vàng để post bài khác nhau. Để tìm được khung thời gian đăng bài Facebook, bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau:

Sử dụng công cụ quản lý trang Facebook

Hiện nay, nhiều công cụ quản lý Facebook cho bạn biết được thời gian hoạt động nhiều của khách hàng. Facebook Page Insights là một trong những dữ liệu quan trọng cung cấp về nhân khẩu học và thói quen của khách hàng.

Giao diện của Facebook Page Insights

Giao diện của Facebook Page Insights

Thông qua những dữ liệu mà Facebook Page Insights cung cấp bạn sẽ có được biểu đồ thực tế mà người dùng hoạt động trên Facebook. Đây chính là cơ sở để chọn khung giờ vàng đăng bài hiệu quả.

Tìm hiểu và sử dụng Facebook Audience Insights

Facebook Audience Insights (FAI) là phần mềm định vị khách hàng miễn phí. Cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm hiểu tương tác với khách hàng và lên lịch đăng bài phù hợp.

giao diện Facebook Audience Insights

Facebook Audience Insights

Bạn sẽ biết được khách hàng của bạn đang ở đâu, thói quen và hành vi sử dụng Facebook của họ. Đặc biệt cũng có thể tìm hiểu những người đang theo dõi trang của bạn một cách dễ dàng.

Đo lường kết quả khi đăng vào các khung giờ vàng

Cách đơn giản nhất là đăng bài vào các khung giờ khác nhau. Sau đó tiến hành so sánh kết quả tương tác giữa các lần đăng bài đó. Kết quả cuối cùng của các bài đăng trên Facebook sẽ cho bạn biết đâu là khung giờ vàng mình nên post bài để tăng tương tác.

Tìm hiểu chiến lược post bài của đối thủ cạnh tranh

Cùng một đối thủ cạnh tranh thì các đối tượng khách hàng sẽ tương tự nhau. Hãy theo dõi và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình đăng bài ào những khung giờ vàng nào. Theo sát cách đăng bài của họ xem có nhiều lượt tương tác hay không. Từ đó có thể dùng các khung giờ vàng của đối thủ để post bài trên trang của mình. Với cách đăng này thì hãy cố gắng làm cho hình ảnh, nội dung của bạn nổi bật và chất lượng hơn đối thủ nhé.

Tìm hiểu chiến lược post bài của đối thủ cạnh tranh

->Xem thêm: Trình Quản Lý Quảng Cáo Là Gì? Cách Dùng Ads Manger Hiệu Quả Nhất

Các khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả nhất

Mỗi ngành hàng, mỗi lĩnh vực và loại hình hoạt động trên Facebook sẽ có những khung giờ vàng riêng. Bởi vậy, bạn cần phải xác chính xác loại kênh trên Facebook để tìm ra khung giờ tốt nhất và đăng bài.

Khung giờ đăng bài Facebook cá nhân

Với những bài đăng trên trang cá nhân, muốn có tỉ lệ tiếp cận, tương tác hay chuyển đổi cao bạn cần xác định được:

 • Số lượng người online trên nền tảng
 • Thói quen người dùng mạng xã hội của bạn bè, khách hàng, người thân kết bạn với bạn và cả những người theo dõi bạn.

Với những người có độ tuổi dưới 20 thường sẽ online nhiều vào ban đêm. Người có độ tuổi từ 30 trở lên sẽ online nhiều hơn vào giờ nghỉ trưa hoặc 8,9 giờ tối.

Khung giờ đăng bài Facebook cá nhân
Mona Media sẽ gợi ý bạn một số khung giờ vàng để bạn đăng bài trên Facebook cá nhân hiệu quả như:

 • Khung 7 – 8 giờ sáng: Thời điểm mọi người mới ngủ dậy hoặc chuẩn bị đi làm. Mọi người sẽ có thói quen check điện thoại, xem tin tức đầu ngày. Đây là thời điểm thích hợp để đăng những nội dung truyền cảm hứng, động lực, không nên đăng tin bán hàng ngay.
 • Khung giờ 11 – 13 giờ trưa: Thời điểm mọi người nghỉ trưa sẽ hay có xu hướng vừa ăn vừa lướt Facebook xem giải trí. Đây cũng là một khung giờ thích hợp để bạn đăng những bài bán hàng.
 • Khung giờ 19 – 22 giờ tối: Là thời điểm kết thúc một ngày làm việc và học tập, họ sẽ nghỉ ngơi và online nhiều nhất trong ngày. Bạn nên tận dụng khung giờ này.
 • Khung giờ sau 22 giờ tới sáng: Là thời điểm muộn, mọi người đã nghỉ ngơi nhiều, chỉ còn lại những “cú đêm”. Đó thường là những bạn trẻ thức để học, chạy deadline hay chơi game, chat với bạn bè, bạn có thể đăng những bài đồng cảm, tâm sự hoặc bán hàng đều được.

Thời gian đăng bài Facebook cho fanpage

Với Fanpage, giờ đăng bài cũng khá giống với đăng trang cá nhân.

Theo nghiên cứu nhiều năm làm Marketing của chúng tôi và đánh giá của các chuyên gia thì khung giờ đăng bài Facebook đẹp nhất để cho Fanpage sẽ là từ 11 – 13 giờ trưa và 19 – 21 giờ tối.

Facebook cũng có hỗ trợ cho Fanpage tính năng lên lịch bài viết giúp bạn tiện lợi hơn khi chuẩn bị bài đăng để đạt hiệu quả cao hơn.

Khung giờ đăng bài cho hội, nhóm

Hội nhóm thường sẽ là nơi quy tụ của những người cùng chung mục đích, lý tưởng, quan tâm tới một khía cạnh nào đó. Khi đó, bạn đã có nhóm đối tượng cụ thể. Việc của bạn chỉ là xác định thói quen hành vi dùng mạng xã hội của họ.

Tùy vào từng nhóm đối tượng của nhóm mà bạn xác định các khung giờ khác nhau.

 • Với nhóm đa phần cú đêm thì bạn nên đăng bài vào sáng sớm hoặc đêm khuya.
 • Với nhóm chủ yếu là dân công sở, từ 30 trở lên thì nên đăng bài sáng sớm hoặc buổi tối để thu hút đông đảo người xem.

Khung giờ đăng bài cho từng ngành

Ngoài dựa trên kênh, bạn cũng cần xác định giờ vàng theo ngành hàng. Trên thực tế thì mỗi ngành hàng cũng sẽ có nhóm đối tượng riêng, khi đó bạn cần xác định được từng loại đối tượng khách mục tiêu (trực tiếp) và nhóm khách gián tiếp. Bạn hiểu từng nhóm đối tượng này thì bạn sẽ có khung giờ đăng cho họ.

Khung giờ đăng bài cho từng ngành

Một số khung giờ đăng bài cho các ngành dưới đây là tổng hợp Mona Media gợi ý, bạn có thể tham khảo:

 • Lĩnh vực công nghệ: Thứ 4 (đặc biệt từ 9 – 11 giờ) là thời điểm vàng, thứ 7 là ngày ít tương tác.
 • Ngành hàng tiêu dùng nhanh: Thời gian vàng là 13 giờ chiều thứ 4 và 11 giờ trưa thứ 6. Ngày thứ 7 là ít tương tác.
 • Lĩnh vực media: Ngày nhiều tương tác là thứ 4; Giờ vàng là chiều 3, 4, 5 (17 giờ) và sáng thứ 6 (8 – 9 giờ).
 • Lĩnh vực giáo dục: Ngày nhiều tương tác là thứ 4, giờ vàng là 9 giờ sáng thứ 4 và 5 giờ sáng chủ nhật.
 • Lĩnh vực sức khỏe y tế: Thời gian vàng là 11 – 13 giờ trưa thứ 4, ngày ít tương tác là thứ 7.
 • Lĩnh vực phi lợi nhuận: Thời gian vàng 8 – 9 giờ sáng thứ 4 và thứ 6.

Ngoài những khung giờ gợi ý trên, bạn có thể quan sát và đánh giá thêm để tìm ra những khung giờ vàng đăng bài Facebook tốt nhất cho ngành hàng và theo nhóm đối tượng mục tiêu của bạn. Các khung giờ này có thể thay đổi theo sự thay đổi của xu hướng hành vi người dùng và ở những thời điểm như dịp đặc biệt lễ, Tết,… Bởi vậy, bạn nên tự nghiên cứu để tìm ra khung giờ chính xác nhất.

->Xem thêm: 31+ Cách Tăng Tương Tác FB Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Cách đăng bài để tăng tương tác hiệu quả nhất

Nội dung bài đăng bài trên Facebook

Nội dung của bài đăng quyết định sự thành công của một chiến lược quảng cáo trên Facebook. Mặc dù đăng bài khung giờ vàng những hình ảnh và nội dung không chất lượng thì người xem cũng lướt qua mà không để ý.

Những bài viết đăng trên fanpage để có lượt tương tác “khủng” và tăng lượt click về các trang đích không đơn giản. Nó khác hoàn toàn với cách bạn đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình.

Các bài viết giúp tạo ra đơn phải mang tính thương mại cao, có tác động mạnh mẽ, thôi thúc khách hàng hành động. Nếu như không có kiến thức chuyên sâu về marketing bạn sẽ khó mà tạo ra được những bài viết mang tính lợi nhuận được.

Ảnh hưởng của ngành nghề đến khung giờ

Mỗi lĩnh vực hoạt động sẽ có một giờ đăng trên Facebook khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Các lĩnh vực in ấn thì ngày đăng tốt nhất là 19 giờ thứ Tư, 15 giờ thứ Năm14 giờ Thứ Bảy.
 • Các lĩnh vực hoạt động nhà hàng sẽ có khung giờ vàng đăng bài Facebook là: 13 giờ ngày thứ 6, 11 giờ sáng ngày thứ Năm, 1 giờ – 16 giờ và 19 giờ ngày thứ Tư.
 • Lĩnh vực thời trang sẽ có khung giờ vàng đăng bài Facebook là thứ 3 vào lúc 4h chiều. Thứ 5 vào lúc buổi chiều. Thứ Sáu lúc 21 giờthứ 7 vào tầm 17 giờ -18 giờ.
 • Giải trí, âm nhạc và phim ảnh nên chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook vào các ngày thứ Sáu lúc 14 giờ. Hoặc các ngày Chủ Nhật từ 14 giờ -16 giờ. Nếu đăng vào ngày thứ 4 nên chọn 3 giờ chiều. Nếu đăng vào thứ 2 nên chọn lúc 11 giờ trưa.

Những khung giờ vàng đăng bài trên Facebook này đã có một đội ngũ chuyên nghiên cứu về khách hàng, thị trường Facebook để tổng hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn khung giờ tối ưu nhất để đăng bài phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh.

Tương tác lại mọi bình luận của khách hàng

Một trong những điều quan trọng sau khi đăng bài nên chú trọng là vấn đề tương tác. Để có nhiều người biết đến bài đăng của bạn thì hãy tương tác mọi bình luận từ khách hàng. Báo giá, cảm ơn đã đánh giá… Làm mọi việc bạn có thể để tạo tương tác nhanh nhất và tốt nhất với khách hàng.

Tương tác lại mọi bình luận của khách hàng

Đặc biệt, các bài đăng nên có từ 2 hình ảnh trở lên để tăng tính tiếp cận. Nên thiết kế hình ảnh đảm bảo phù hợp với kích thước trên hiển thị Facebook. Ngoài ra, hãy đầu tư vào nội dung, câu chữ để thu về sự hấp dẫn, cuốn hút và giúp khách hàng thấy hào hứng khi đọc các post của bạn.

≫Tìm đọc ngay: Dịch vụ quảng cáo trên Facebook hiệu quả và chuyên nghiệp

Cách lên kế hoạch đăng bài hiệu quả

Để tim được khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây.

Bước 1 – Nghiên cứu đối tượng mục tiêu

Việc nghiên cứu chuyên sâu về nhóm đối tượng mục tiêu sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu, sở thích, hành vi của người tiêu dùng và xây dựng đúng nội dung cũng như chọn đúng khung giờ học hoạt động.

Chẳng hạn:

 • Nhóm đối tượng từ 18 – 25: Họ online nhiều nhất lúc nào?
 • Nếu là nhân viên văn phòng thì online thời điểm nào, hành vi online của họ từng khung giờ là gì?
 • Nếu là người làm việc tự do thì họ sẽ đọc thông tin của bạn khi nào?

Bước 2 – Thử nghiệm post bài nhiều khung giờ để đo hiệu quả

Cách tốt nhất là bạn hãy làm các bài test.

Hãy đăng bài ở nhiều khung giờ và với nhiều loại hình content, bạn sẽ biết được những đối tượng nào quan tâm ở từng khung giờ.

Khi đó, bạn sẽ có cái đánh giá chính xác nhất và tìm được khung giờ đăng bài phù hợp.

Bước 3 – Sử dụng Facebook Audience Insights

Facebook Audience Insights là công cụ tuyệt vời (chúng tôi đã nhắc tới ở bên trên). Bạn có thể dùng công cụ này để xây dựng kế hoạch, xác định vị trí khách hàng và tối ưu các chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Facebook Audience Insights
Ngoài giúp phân chia tỷ lệ đăng bài và lên lịch vào khung giờ phù hợp, FAI còn giúp nghiên cứu nhân khẩu học, sở thích, thói quen, hành vi đối tượng mục tiêu trên Facebook của bạn rõ hơn.

Bước 4 – Phân tích đối thủ

Một điều cũng khá quan trọng mà khi đăng bài Facebook bạn cần phải làm đó là phân tích cũng như hiểu đối thủ của bạn.

Hiểu rõ cách đối thủ bạn làm facebook như thế nào, họ đăng bài gì ở các khung giờ nào và hiệu quả ra sao?

Đây cũng là một cách để bạn biết được nhóm đối tượng mục tiêu tập trung giờ nào, loại bài đăng nào hiệu quả ở từng khung giờ đó và coi lại cách đăng của bản thân để tìm ra hướng đi phù hợp lại.

Tìm hiểu khung giờ vàng trên các mạng xã hội khác

Đánh giá chung về thời gian vàng đăng bài social thì Hubspot – The State of Social Media Trends có chia sẻ. Tính tới cuối năm 2022 đã có hơn nửa tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới, tăng 14% so với năm trước.

 • Và khung giờ vàng để đăng cho mọi lĩnh vực, nền tảng là từ 18 giờ – 21 giờ tối và 12 giờ – 15 giờ chiều.
 • Ngày sở hữu tương tác nhiều nhất để đăng tải nội dung là Thứ sáu hàng tuần.

Ngoài ra, với từng kênh thì cũng có những khung giờ vàng riêng, bạn nên tham khảo thêm để tối ưu hiệu quả đăng bài.

Khung giờ vàng đăng bài trên Instagram

 • Khung giờ tốt nhất để đăng bài là khoảng chiều tối: từ 18 giờ – 21 giờ, 00 giờ – 3 giờ sáng và 13 giờ – 18 giờ tối.
 • Ngày tốt nhất để đăng bài là thứ bảy hàng tuần, ngày tệ nhất là thứ hai.
 • Thời gian nên tránh đăng bài là 6 – 9 giờ sáng và 9 – 12 giờ trưa.
Khung giờ vàng đăng bài trên Instagram

Khung giờ vàng đăng nội dung trên Tiktok

Tiktok là một nền tảng video ngắn được GenZ và Millennial cực kỳ yêu thích.

 • Thời gian lý tưởng đăng từ 18 – 21 giờ, 15 – 18 giờ và 12 – 15 giờ.
 • Với B2B thì ngày thứ 7 và thứ 5 lần lượt là ngày tốt nhất để đăng bài. B2C thì nên đăng thứ 7 và chủ nhật.
 • Ngày trong tốt không tốt và hạn chế đăng là thứ 2, 3 và 6.
Khung giờ vàng đăng nội dung trên Tiktok

Khung giờ vàng đăng bài trên LinkedIn

Linkedin là nền tảng dành riêng cho cộng đồng người đi làm và tìm việc. Nền tảng được dùng để tạo dựng mối quan hệ trong công việc. Và đây cũng là kênh duy nhất có thời gian lý tưởng để đăng các ngày trong tuần.

 • Khung giờ tốt nhất là 9 giờ sáng tới 18 giờ tối.
 • Ngày tốt nhất để đăng bài là thứ 2, thứ 4 và thứ 3 hàng tuần.
 • Ngày tệ nhất là thứ 7 và chủ nhật.
Khung giờ vàng đăng bài trên LinkedIn

Khung giờ vàng đăng bài trên Pinterest

Với Pinterest thì thời điểm đăng bài tốt nhất sẽ thường là 15 giờ chiều và 18 giờ tối.

 • Khung giờ phổ biến là 18 giờ – 21 giờ được các nhà tiếp thị trong lĩnh vực hàng không, quốc phòng, nông nghiệp, thực phẩm & đồ uống lựa chọn.
 • 29% nhà tiếp thị nói rằng ngày tốt nhất để đăng là thứ 6 và tệ nhất là chủ nhật.

Khung giờ vàng đăng nội dung trên Youtube

Theo nghiên cứu thì hiện tại thói quen của người dùng ở nền tảng Youtube như sau: Có 86% người dùng mạng xã hội Việt Nam sử dụng Youtube.

 • Khung giờ tốt nhất là 18 giờ – 21 giờ, 15 – 18 giờ và trưa tới 15 giờ.
 • 18% nhà tiếp thị khuyên nên đăng tải video vào thứ 6 và thứ 7.
 • Thứ 3 được coi là ngày tệ nhất, đặc biệt là khung từ 6 – 9 giờ sáng.
Khung giờ vàng đăng nội dung trên Youtube

Câu hỏi thường gặp khi đăng bài

Ngoài những chia sẻ trên, chúng tôi có giải đáp 1 số thắc mắc của bạn đọc dưới đây.

Quên đăng bài vào khung giờ vàng thì đăng bù được không?

Được! Bạn có thể đăng những khung giờ khác nhưng như đã nói nó sẽ không hiệu quả. Bạn vẫn nên chú ý giờ vàng để đăng. Hoặc phòng trường hợp đột xuất, bạn có thể hẹn lịch trước 1 – 2 ngày nhằm tránh bỏ lỡ cơ hội cao tiếp cận khách hàng.

Đăng bài trên khung giờ vàng nhưng vẫn không có tương tác?

Nếu đăng bài trên khung giờ vàng mà không có tương tác, có thể bạn đang gặp các trường hợp sau:

 • Đúng đối tượng mà sai giờ vàng của đối tượng cũng như ngành đó.
 • Nhắm sai đối tượng mục tiêu, dẫn tới sai giờ vàng.

Nội dung và khung giờ đăng bài cái nào quan trọng hơn?

Mặc dù khung giờ vàng đăng bài Facebook được xem là quan trọng nhưng nội dung vẫn là yếu tố cốt lõi để quyết định xem bạn có thu hút được khách hàng tiềm năng hay không. Việc xác định khung giờ vàng đăng bài để bạn thu hút tỉ lệ cao đối tượng khách hàng mục tiêu (tất nhiên vào những khung giờ khác cũng sẽ có nhưng ít hơn).

Tuy nhiên nếu bạn chỉ đăng đúng khung giờ nhưng nội dung không chất lượng thì bạn tiếp cận được họ cũng không có tỉ lệ chuyển đổi. Tốt nhất là bạn nên làm tốt cả 2 yếu tố trên, nội dung chất và đăng đúng giờ vàng, bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

->Xem thêm: CPE Là Gì? Cách Đo Lường Và Tối Ưu Chỉ Số CPE Marketing

Bài viết trên MONA Media đã chia sẻ với bạn toàn bộ những thông tin về khung giờ vàng đăng bài Facebook. Hy vọng nhưng thông tin của bài viết sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào Mona Media để xem thêm những bài viết khác về SEO, Facebook, Google Ads và Website nhé.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona