Giáo dục

06 Tháng Bảy, 2023

Bài giảng E-Learning là gì? Ưu điểm khi sử dụng bài giảng E Learning trong giảng dạy trực tuyến

Khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thì việc khai thác, ứng dụng trong giáo dục đào tạo mang tới những lợi ích lớn và được tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Việc sử dụng bài giảng E-learning trở thành xu hướng giáo dục mới mẻ, thông dụng và được áp dụng ngày càng nhiều. Vậy hãy cùng Mona Media tìm hiểu về bài giảng eLearning là gì, những ưu điểm nổi bật khi dùng bài giảng eLearning trong giảng dạy trực tuyến nhé!

Bài giảng E-Learning là gì?

E-Learning chính là phương pháp học trực tuyến mà ở đó chúng ta tận dụng kết nối internet để hỗ trợ cho quá trình học tập của bản thân mỗi người. Với hệ thống eLearning được phát triển đảm bảo giúp việc tham khảo tài liệu giảng dạy, trao đổi trực tuyến với giáo viên dễ dàng mà hoàn toàn không cần gặp mặt trực tiếp.

Bài giảng Elearning mở ra môi trường học tập mà đó có công nghệ lưu trữ, truyền tải dữ liệu được phát triển và hoàn thiện tốt. Qua đó việc tương tác ngay trên hệ thống được thực hiện tốt, đem lại hiệu quả học tập được cải thiện đáng kể. E-Learning chính là phương pháp học trực tuyến giúp học tập hiệu quả hơn.

Bài giảng trực tuyến elearning nghĩa là gì

Bài giảng eLearning chính là hình thức tổ chức bài giảng thông qua việc khai thác những thiết bị công nghệ tiêu biểu như máy tính, máy tính bảng, hay điện thoại,… qua môi trường internet để tiến hành giảng dạy đáp ứng cho nhu cầu học tập của con người.

Hơn nữa, bài giảng eLearning mở ra một hệ sinh thái giáo dục số hóa hoàn chỉnh giúp việc lưu trữ, mã hóa, hay truyền tải dữ liệu, kiến thức tới người học được thực hiện tốt. Việc tương tác với giáo viên, với hệ thống dễ dàng khi có thể tự do chọn lựa được phương pháp, công cụ hỗ trợ sao cho phù hợp nhất.

-> Top 10 phần mềm soạn giáo án điện tử E-learning sử dụng nhiều nhất

Cấu trúc cơ bản của một bài giảng E-learning

Tùy vào chủ đề và nội dung giảng dạy, giáo viên sẽ thiết kế cấu trúc bài giảng Elearning phù hợp. Bạn có thể tham khảo cấu trúc cơ bản của một bài giảng trực tuyến elearning như sau:

Phần 1: Giới thiệu bài giảng

Giáo viên cần cung cấp cho người học các thông tin cơ bản về nội dung bài học. Bao gồm chủ đề chính, nội dung cơ bản và thông tin giáo viên phụ trách. Phần này nên giới thiệu một cách ngắn gọn và súc tích trên 1 slide.

Phần 2: Kiểm tra kiến thức, dẫn dắt vào bài học

Để tăng sự kết nối cho bài giảng, giáo viên có thể đưa ra một vài câu hỏi kiểm tra đơn giản. Kết hợp việc cung cấp một vài tư liệu liên quan sẽ giúp việc dẫn dắt vào bài học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Phần 3: Giới thiệu bài mới

Ở phần này, giáo viên bắt đầu dẫn dắt và giới thiệu bài học mới. Bạn có thể xây dựng bài giảng bằng video và kết hợp với một số hiệu ứng cũng như âm thanh nhẹ nhàng để kích thích sự hứng thú học tập của học viên. Phần này không cần dành quá nhiều thời gian, khoảng 1-2 phút là đủ.

-> Top 8 cách giảng bài hay hấp dẫn và thu hút học sinh lắng nghe

Giới thiệu về cấu trúc bài giảng elearning

Phần 4: Định hướng bài học

Giáo viên tập trung đưa ra định hướng bài học cho học sinh, qua đó giúp học viên hiểu được mục tiêu cần đạt và chuẩn bị những gì để đạt được mục tiêu đó. Để trình bày phần này, giáo viên có thể sử dụng slide đơn giản để làm nổi bật các ý chính như: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Đồng thời, cũng cần đưa ra các yêu cầu và quy tắc lớp học để đảm bảo học viên tiếp thu tốt nhất mà không bị gián đoạn.

Phần 5: Nội dung chính bài giảng

Đây là phần trọng tâm trong cấu trúc bài giảng Elearning. Tùy vào chủ đề và lượng kiến thức cần truyền tải, giáo viên sẽ sắp xếp một cách khoa học và logic để đảm bảo không bị thiếu hoặc thừa nội dung.

Phần 6: Bài tập tương tác

Sau mỗi phần nội dung kiến thức, giáo viên nên có bài tập tương tác để học viên có thể kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài giảng Elearning. Việc tham gia trực tiếp vào các hoạt động trao đổi, tranh luận cũng giúp học viên hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề.

Phần 7: Tổng kết và kết thúc bài giảng

Sau khi hoàn thành bài giảng, giáo viên sẽ tổng kết toàn bộ kiến thức đã học một cách ngắn gọn. Bạn có thể áp dụng hình thức sơ đồ tư duy hoặc liệt kê các ý chính đúc kết từ bài học. Giáo viên cũng nên cung cấp danh sách tài liệu tham khảo để học viên có thể tự nghiên cứu khi rảnh.

Ưu điểm của bài giảng E-learning trong giảng dạy học tập

Với bài giảng elearning khi áp dụng mang tới những ưu điểm, những thế mạnh riêng mà việc khai thác, tận dụng tốt càng nâng cao chất lượng giảng dạy tối đa. Trong đó những ưu điểm chính và nổi bật phải kể tới chính là:

Người học dễ nắm kiến thức

Bài giảng trực tuyến Elearning giúp người học sắp xếp thời gian học tập linh hoạt, có thể học bất cứ khi nào và ở đâu. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian di chuyển. Đồng thời, thông qua việc sử dụng bài giảng trực tuyến E-learning, người học có thể tiếp cận kiến thức một cách mở rộng và đa dạng hơn. Từ đó giúp họ nắm bắt kiến thức nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các phương pháp học tập truyền thống.

Bài giảng mang tính hấp dẫn cao

Công nghệ có sự thay đổi, cải tiến và phát triển không ngừng nghỉ giúp hỗ trợ cho hoạt động giáo dục đào tạo hiệu quả. Sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh, hay tình huống xây dựng qua các nhân vật hoạt hình,… khai thác tốt trong xây dựng bài giảng tạo nên những bài học sinh động, sống động đầy thú vị và hấp dẫn. Nó giúp thu hút sự chú ý của người học để nâng cao hơn nữa hiệu quả học tập.

Với eLearning không đơn giản là việc nghe giảng mà còn được trải nghiệm bằng những ví dụ trực quan, thậm chí có thể tương tác trực tiếp để nắm bắt được những kiến thức mới dễ dàng, hiệu quả hơn. Thế nên, xây dựng bài giảng eLearning mang tính hấp dẫn cao thì việc nâng cao kết quả học tập là điều có thể đạt được.

Khả năng cập nhật nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật khác của hình thức học tập trực tuyến, bài giảng eLearning còn nằm ở khả năng hỗ trợ cập nhật nhanh chóng, tiện lợi và kịp thời khi có nhu cầu. Đối với các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp khi có bài học mới, kiến thức mới cần bổ sung thì việc cập nhật lên hệ thống hoàn thành chỉ với vài thao tác đơn giản. Lúc đó mọi học sinh, học viên đều nắm bắt kịp thời, có thể cập nhật và chủ động hơn trong suốt quá trình học tập.

Không chỉ vậy, việc cập nhật nhanh chóng còn mang tới lợi ích trong việc giúp giảm thiểu chi phí cho thuê địa điểm, giáo viên, hay in ấn tài liệu,… Qua đó đào tạo cho học sinh, hay nguồn nhân lực cho doanh nghiệp được thực hiện tốt.

Dễ dàng đạt mục tiêu trong học tập

Sử dụng bài giảng trực tuyến Elearning có thể giúp người học dễ dàng đạt mục tiêu trong học tập như sau:

 • Kiểm soát được quá trình học tập: Người học có thể tự điều chỉnh các bài giảng và tài liệu tùy theo khả năng và tốc độ học tập của mình.
 • Theo dõi tiến trình học tập: Các bài kiểm tra, bài tập và các đánh giá khác sẽ giúp người học theo dõi và đánh giá kết quả học tập của mình.
 • Đưa ra phản hồi kịp thời: Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hay lỗi trong quá trình học tập, người học có thể tra cứu và đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên hoặc người hỗ trợ.

Không giới hạn ở không gian và thời gian

Việc sử dụng eLearning mang tới lợi ích trong việc xóa đi khoảng cách về không gian và thời gian tốt nhất. Việc tới lớp theo học như hình thức đào tạo truyền thống lúc này được loại bỏ. Qua đó việc học tập đối với mỗi người đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Dù bạn ở đâu, bận bịu thế nào cũng có thể thu xếp thời gian học tập phù hợp, linh hoạt theo khoảng thời gian rảnh mà mình có.

Sự chủ động về thời gian, cũng như không gian học tập giúp chúng ta sắp xếp thời gian biểu thuận lợi, đồng thời cũng đảm bảo giảm thiểu chi phí cho việc đi lại tối đa. Đây là một lợi ích không nhỏ của học tập online. Nó đảm bảo giúp chúng ta có thể bồi dưỡng, bổ sung thêm kiến thức cần thiết cho bản thân ngay cả khi bận bịu với cuộc sống, công việc thường ngày.

Phối hợp dễ dàng giữa giáo viên và học sinh

Học tập với bài giảng eLearning mang tới sự chủ động cao khi giáo viên và học sinh hoàn toàn có thể liên lạc, tương tác trực tuyến dễ dàng. Lúc đó việc củng cố kiến thức, học tập hiệu quả là điều mà chúng ta có thể đạt được như mong muốn. Chính việc trao đổi thường xuyên, liên tục và kịp thời sẽ hỗ trợ tích cực, nâng cao kết quả của quá trình học như mong đợi.

Giáo án e learning là gì

Kinh nghiệm thiết kế bài giảng elearning

Trước khi bắt đầu thiết kế bài giảng E Learning, bạn cần phân tích kỹ đối tượng học viên của bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của học viên, từ đó tạo ra nội dung phù hợp và thu hút được sự quan tâm của họ. Bạn cần tiến hành sắp xếp cấu trúc bài giảng theo một thứ tự logic, từ đó giúp học viên dễ dàng tiếp cận và hiểu được những kiến thức cần thiết.

Trình bày bài giảng E Learning không chỉ bao gồm nội dung mà còn phải sử dụng hình thức hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng video, thuyết trình, hình ảnh, phân tích trực quan, hoặc một phần mềm minh họa để giúp giáo viên và học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức. Bài giảng E Learning cần có các bài tập và kết quả đánh giá để đảm bảo rằng học viên đã hiểu và nắm vững kiến thức. Quá trình này cũng giúp giáo viên đánh giá được hiệu quả giảng dạy và cải thiện bài giảng trong tương lai.

Để bài giảng E Learning hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian soạn giáo án, các thầy cô có thể tham khảo các phần mềm soạn bài giảng E Learning. Mona eLMS là một phần mềm E Learning cao cấp, thiết kế để hỗ trợ cho việc soạn giáo án điện tử và quản lý học tập trực tuyến. Theo đó, Mona eLMS còn được các doanh nghiệp sử dụng trong việc training khóa đào tạo trực tuyến cho nhân viên. Để tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của app đào tạo nội bộ của Mona, bạn có thể truy cập địa chỉ: https://mona.media/phan-mem-dao-tao-noi-bo/

Mona eLMS hỗ trợ cho giáo viên trong việc soạn giáo án điện tử trực quan và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm cung cấp một giao diện tương tác đơn giản, giúp người dùng đưa các nội dung và tài liệu dạy học vào các mục tiêu học tập và đối tượng học tập. Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp cho giáo viên các công cụ tạo câu hỏi trắc nghiệm và dạng bài tập khác nhau, từ đó giúp giáo viên kiểm tra và đánh giá các kiến thức đã được học của học viên.

Ngoài ra, Mona eLMS còn cho phép quản lý học tập trực tuyến một cách hiệu quả. Từ đó giúp quản lý và tối ưu hóa quá trình học tập. Việc theo dõi tiến trình học tập của học viên, xếp thời khóa biểu, và cung cấp báo cáo tổng quan cho phép giáo viên và quản lý có thể nắm bắt được hiệu quả giảng dạy và học tập của học viên.

Phần mềm bài giảng trực tuyến elearning Mona

Để được tư vấn MIỄN PHÍ phần mềm Mona Elms, vui lòng liên hệ Mona Media qua phương thức:

 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Website: https://mona.media/
 • Email: [email protected]

Phân biệt E-learning với M-learning

Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm hỗ trợ giảng dạy vào trong giảng dạy trở thành xu hướng được tin tưởng và áp dụng ngày càng nhiều. Bên cạnh E-learning thì M-learning cũng được cân nhắc áp dụng. Mỗi hình thức lại có những đặc điểm, có những khác biệt nhất định.

Đối với M learning chính là tiền thân của E learning được sử dụng dưới dạng các đoạn video quay lại bài giảng elearning được sử dụng hỗ trợ cho quá trình học tập, ôn tập của từng người. Tuy nhiên, với m-learning nó hoàn toàn không có sự tương tác qua lại trực tiếp giữa người học và người dạy.

Sự khác biệt giữa E-learning với M-learning

Xét một cách toàn diện thì bài giảng elearning so sánh với m learning có những khác biệt nhất định. Trong đó cụ thể chính là:

 • Với bài giảng trực tuyến elearning khi sử dụng yêu cầu cần đảm bảo có kết nối mạng liên tục, ổn định không có những gián đoạn xảy ra mới đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như mong muốn. Tuy nhiên, với m learning mọi chuyện đơn giản hơn khi chỉ cần tải video về thiết bị chúng ta hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới mạng internet hỗ trợ.
 • Xét về chất lượng, số lượng, sự đa dạng thì bài giảng e learning linh hoạt và phong phú hơn rất nhiều. Lúc đó mọi kiến thức mà chúng ta muốn tìm hiểu đều có thể tìm hiểu một cách dễ dàng như chúng ta yêu cầu.
 • Thiết kế và ứng dụng bài giảng e learning yêu cầu cần đầu tư nguồn tài nguyên lớn, số lượng dữ liệu cao cùng kinh phí lớn hơn khá nhiều so với m learning. Bởi thế giáo viên cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu mới tạo nên được bài giảng chất lượng.
 • Thông thường việc sử dụng m learning áp dụng trên phạm vi nhỏ hẹp, thường là giữa giáo viên và học sinh. Trong khi đó, với bài giảng e learning khi đưa vò sử dụng chúng ta có thể áp dụng cho các cơ sở giáo dục, hay thậm chí là các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ nhân lực, điều này sẽ giúp phục vụ tốt cho đòi hỏi thực tế của công việc.

Những lưu ý khi xây dựng bài giảng E-learning

Dưới đây là một số lưu ý khi xây dựng các bài giảng E-learning cụ thể như:

Xác định đúng đối tượng người học 

Để xây dựng một bài giảng E-learning hiệu quả, cần xác định đúng đối tượng người học của bạn. Việc này giúp cho việc cung cấp các nội dung học tập phù hợp với nhu cầu và trình độ của người học, đồng thời tăng cường hiệu quả học tập, giảm thiểu thời gian đào tạo.

Bạn có thể xác định đối tượng người học bằng cách xem xét những yếu tố sau: Độ tuổi và trình độ của người học, kinh nghiệm làm việc và học tập, thời gian và tài nguyên có sẵn của người học, mục đích học tập của người học. Khi xác định được đúng đối tượng người học, người thiết kế bài giảng sẽ có thể tổ chức, cung cấp và truyền đạt kiến thức một cách phù hợp và hiệu quả hơn.

Chẳng hạn như bài giảng e learning mầm non, bài giảng e learning tiểu học dành cho đối tượng là các trẻ em cần phải hấp dẫn và vui tươi để thu hút sự chú ý học tập của các bạn nhỏ.

Tối ưu nội dung bài giảng 

Để tối ưu nội dung bài giảng và giúp người học hấp thụ kiến thức một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau đây khi xây dựng bài giảng Elearning:

 • Tập trung vào các nội dung chủ đề quan trọng: Chỉ cung cấp những nội dung quan trọng và cần thiết, tránh quá tải dẫn đến người học không thể tiếp thu hết được kiến thức.
 • Định hướng rõ ràng cho người học: Một cách hiệu quả để tối ưu nội dung bài giảng là thông qua các mục tiêu học tập cụ thể và chi tiết. Người học sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức hơn khi biết được mục tiêu cụ thể của bài học.
 • Tối ưu hình thức trình bày: Sử dụng các phương tiện trình bày khác nhau như video, hình ảnh, âm thanh để giúp người học tiếp thu và trau dồi kiến thức. Thêm màu sắc, hình ảnh, biểu đồ sẽ giúp các khái niệm và ý tưởng được hiểu rõ hơn.
 • Áp dụng các phương pháp học tập phù hợp: Học tập thông qua các bài tập, trò chơi hoặc kết hợp giữa hai phương pháp trực quan và tương tác để giúp người học tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu và tránh sử dụng ngôn ngữ chuyên môn phức tạp: Sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, văn phong trực quan, thân thiện và tránh sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành khi đang giới thiệu cho người học.
Cách tối ưu nội dung bài giảng e learning là gì

Thiết kế bài giảng trực tuyến E-learning thu hút 

Bạn có thể thiết kế bài giảng trực tuyến qua các phương tiện trực quan và tương tác như hình ảnh, video, slide, bài tập và trò chơi. Nên tập trung vào một chủ đề duy nhất, chẳng hạn như các kỹ năng chuyên môn hoặc các chủ đề liên quan đến đời sống. Điều này giúp giáo viên có thể nghiên cứu kỹ hơn và tập trung vào chủ đề cụ thể.

Thiết kế bài giảng cần tạo những đồ họa đẹp và tinh tế giúp học sinh khó quên hình ảnh và giúp các ý tưởng được hiểu rõ hơn. Học viên sẽ dễ hiểu kiến thức hơn thông qua các ví dụ cụ thể, những câu chuyện có thật. Đặc biệt là cần có các hoạt động tương tác với học viên và cung cấp các tài nguyên học tập phong phú.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế bài giảng E-learning và giáo án điện tử

Câu hỏi thường gặp

Bài giảng điện tử E Learning là gì?

Electronic Learning (E-learning) là thuật ngữ chỉ hoạt động học tập, giảng dạy, đào tạo trên nền tảng kỹ thuật số. Phương pháp bài giảng E-learning bao gồm việc tổ chức các bài giảng sử dụng thiết bị công nghệ thông minh như máy tính, điện thoại thông qua kết nối internet. Các bài giảng E-learning thường sử dụng các công cụ trực quan như hình ảnh, video, âm thanh, biểu đồ, đồ hoạ để giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Phương pháp đào tạo E-learning giúp xóa nhòa khoảng cách không gian và thời gian cho người học. Đồng thời, E-learning cũng giúp giảm thiểu các chi phí cho việc đi lại giữa giáo viên và học sinh. Nhờ tính năng học tập từ xa, việc học trực tuyến giúp các bài giảng được lưu trữ vào cơ sở dữ liệu cho phép người dùng tham khảo lại bất cứ khi nào cần thiết.

Bài giảng e-learning và bài giảng truyền thống có gì khác nhau?

Bài giảng Elearning và bài giảng truyền thống khác nhau như sau:

 • Hình thức thông tin truyền tải: Bài giảng truyền thống thường được truyền tải trực tiếp từ giảng viên tới học viên thông qua buổi giảng học trực tiếp. Trong khi đó, bài giảng E-learning được truyền tải qua đường truyền internet.
 • Định hướng học tập: Bài giảng truyền thống thường dựa trên lớp học với một số sinh viên định kỳ học một số hình thức học tập. Còn bài giảng E-learning cho phép học tập linh hoạt với nhiều mô hình học tập thích hợp với nhu cầu học tập và năng lực riêng của học viên.
 • Thời gian học tập: Bài giảng truyền thống thường giới hạn thời gian giảng dạy và học tập, thường diễn ra theo lịch trình tiêu chuẩn. Trong khi đó, bài giảng E-learning cho phép học viên học tập theo thời gian của họ và độc lập với không gian.
 • Nội dung bài học: Bài giảng truyền thống thường tập trung vào việc truyền đạt kiến thức. Trong khi đó, bài giảng E-learning cho phép tập trung vào việc tạo ra một nội dung học tập phù hợp nhất có thể cho học viên. Với các phương tiện giảng dạy hiện đại như hình ảnh, video, âm thanh,… E-learning giúp học viên tiếp cận các khái niệm và ý tưởng một cách toàn diện.
 • Phương pháp giảng dạy: Bài giảng truyền thống thường sử dụng phương pháp giảng dạy một chiều, trong đó giảng viên truyền đạt kiến thức một cách chuyên môn cho các sinh viên. Trong khi đó, bài giảng E-learning cung cấp cho học viên các phương pháp giảng dạy đa dạng như trò chơi, bài tập có phần thưởng và các hoạt động tương tác khác.

Lợi ích khi sử dụng giáo án E learning là gì?

E-learning cho phép người học tiếp cận kiến thức từ xa và có thể học tập ở bất kỳ đâu. Tức là cả giáo viên và người học không cần phải di chuyển đến điểm học tập truyền thống.  E-learning giảm thiểu chi phí cho giáo dục và đào tạo. Vì không cần phải có phòng học và cơ sở vật chất rộng lớn, nên E-learning có thể giảm thiểu được các chi phí phát sinh như chi phí đi lại, chi phí thuê phòng và chuyên gia.

Bài giảng E-learning được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả học tập và thông tin cần thiết được truyền đạt một cách dễ dàng và tập trung. Nói cách khác, học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận và thuộc với kiến thức hơn. Bài giảng E learning cho phép học viên thiết lập lịch học của chính mình, đưa ra quyết định cho việc tổ chức thời gian học.

Bài giảng trực tuyến E-learning thường được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng kiến thức cung cấp luôn mới nhất. Không những thế, việc giáo viên và học viên có thể sử dụng các tài liệu tham khảo, đề cương, bài tập trong toàn bộ hệ thống E-learning để tăng cường tri thức.

Vậy là bài viết đã giới thiệu về bài giảng E-learning là gì, đồng thời đánh giá về những ưu điểm của hình thức đào tạo này giúp mỗi người có thể chủ động trong việc áp dụng cho công tác dạy và học. Từ những ưu điểm nổi bật mà bài giảng Elearning đem lại sẽ góp phần nâng cao hiệu quả học tập tối đa, đem tới sự tiện lợi cần thiết và khả năng hỗ trợ tốt cho mọi đối tượng người học.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona