Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ SEO Thương Hiệu – SEO Brand Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Nếu như việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chống xâm phạm quyền sở hữu thì việc SEO thương hiệu sẽ giúp bạn giữ được chủ quyền mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng nhất. Tìm hiểu ngay dịch vụ SEO thương hiệu tại Mona Media để tăng chất lượng, uy tín cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp ngay từ hôm nay!

SEO thương hiệu là gì?

SEO thương hiệu, hay còn được gọi là SEO Branding là phương pháp có nguồn gốc từ nghiên cứu về mối quan hệ giữa xếp hạng kết quả tìm kiếm với thương hiệu của doanh nghiệp. SEO thương hiệu là phương pháp giúp cho doanh nghiệp đo lường và tối ưu hành vi của khách hàng.

SEO brand phù hợp với ai?

Không giống với SEO thông thường, SEO thương hiệu tập trung chủ yếu vào 3 yếu tố đó là: doanh nghiệp, người dùng và chuyển đổi. Dịch vụ SEO thương hiệu hiệu quả nhất
 • Doanh nghiệp: Doanh nghiệp là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình SEO. SEO Branding chủ yếu nghiên cứu thị trường, sản phẩm nhằm tìm được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Người dùng: Ngoài doanh nghiệp thì người dùng cũng là một yếu tố quan trọng. Dựa trên hành vi của người dùng mà Google đánh giá website, không chỉ vậy còn quyết định tới tỷ lệ chuyển đổi.
 • Chuyển đổi: Không chỉ giúp cho website của doanh nghiệp lên TOP mà SEO Branding còn có mục đích là tăng lượng khách hàng tiềm năng, vậy nên phương pháp này giúp tăng tối ưu trang đích và đo lường tỷ lệ chuyển đổi nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
Kế hoạch SEO Branding phù hợp với ai? Đây là một phương pháp phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu tăng khả năng tiếp cận với người dùng, và mong muốn nâng cao kết quả kinh doanh. SEO thương hiệu nhắm tới những doanh nghiệp có nhu cầu làm SEO lâu dài, muốn xây dựng một website chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Những lợi ích dịch vụ SEO Branding mang lại cho doanh nghiệp

Chạy SEO thương hiệu mang lại rất nhiều lợi ích, giá trị thực tế cho doanh nghiệp có thể kể đến như:
 • Lên TOP toàn ngành: Khi làm SEO Branding, website của doanh nghiệp sẽ được lên TOP đầu của kết quả tìm kiếm với tất cả các từ khóa đều hiện lên trong hành trình mua hàng của khách hàng. Điều này là một lợi thế lớn giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu và tiềm năng của mình.
Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO thương hiệu
 • SEO an toàn và bền vững: Phương pháp SEO Branding luôn chú trọng đến việc sử dụng những kỹ thuật SEO đúng theo nguyên tắc được Google đề ra. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không cần lo lắng sẽ nhận án phạt nào từ Google mà vẫn được lên TOP bền vững.
 • Nội dung có giá trị: Từ những nội dung có giá trị, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của phương pháp SEO Branding, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tạo ấn tượng với khách hàng, xây dựng niềm tin đối với khách hàng.
 • Hướng tới mục tiêu lợi nhuận: Từ việc thường xuyên đo lường hành vi sử dụng và tìm kiếm của khách hàng khi truy cập vào website và tối ưu trải nghiệm, mà doanh nghiệp được nâng cao tỷ lệ chuyển đổi website và dựa trên đó để tăng kết quả kinh doanh của mình.
 • Phủ sóng thương hiệu: Tránh việc khách hàng tìm bạn trên Google mà không thấy công ty của bạn Tránh đối thủ chiếm thương hiệu của mình để lấy khách. Ví dụ search Mona Media mà ra 1 công ty khác thay vì Mona Media.
Tăng độ nhận diện cao cho thương hiệu
 • Local SEO: Khách hàng địa phương tìm thấy doanh nghiệp của bạn, ví dụ họ ở quận Tân Bình: search “thiết kế website” sẽ thấy bản đồ chỉ dẫn đến Mona Media, bao gồm cả thông tin hotline liên hệ. Hoặc search tên công ty là ra bản đồ, website, địa chỉ và các thông tin liên hệ.

Các cấp độ SEO Brand Name

SEO Brand Name bao gồm cấp độ như sau:
 • Cấp độ 1: Từ khóa lên TOP đến 1 lần
 • Cấp độ 2: Đến bằng từ khóa nhưng có quan tâm
 • Cấp độ 3: Đến bằng từ khóa thương hiệu hay tên thương hiệu
 • Cấp độ 4: Đến trực tiếp hoặc qua site giới thiệu
 • Cấp độ 5: Đến từ trong lúc suy nghĩ là thấy giá trị
Các cấp độ trong SEO Branding

Xu hướng SEO và Brand 2024

Trong năm 2024, một số xu hướng SEO và Brand quan trọng cần quan tâm khi thực hiện dịch vụ SEO thương hiệu là:

Brand và Google

Brand và Google có mối liên quan chặt chẽ với nhau bởi chúng có điểm chung đều là điểm xuất phát của phương pháp SEO Branding.
 • Google đặc biệt ưu tiên cho các doanh nghiệp có thương hiệu (brand) tốt, uy tín. Vì Google cho rằng doanh nghiệp có thương hiệu tốt là những doanh nghiệp sẽ có những nội dung đăng tải lên đạt chất lượng cao. Hiểu đơn giản là những nội dung đó đáp ứng đúng search intent của khách hàng.
 • Một website đến từ thương hiệu uy tín thường được đầu tư, xây dựng nội dung chất lượng, tối ưu giao diện web nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Theo đó, tỷ lệ chuyển đổi cũng như hiệu quả kinh doanh được tăng cao.
 • Những thương hiệu uy tín đều sẽ tiến hành nghiên cứu khách hàng cụ thể, nhằm đảm bảo được rằng những nội dung đăng tải phù hợp với nhu cầu thông tin của khách hàng và ngành hàng. Một website có định vị rõ ràng luôn được Google đánh giá cao hơn, đây là một lợi thế cực lớn.
 • Tất cả các thuật toán của Google đều có mục tiêu là mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng, vậy nên nếu website nào càng rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng và phù hợp với khách hàng, thì website của doanh nghiệp đó càng được tăng điểm chất lượng trên Google.

Brand và CTR

Mối liên hệ giữa CTR và brand Thương hiệu (brand) ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định nhấp chuột vào website của doanh nghiệp trên SERPs hay không, thông thường, người dùng sẽ có xu hướng nhấp chuột vào những trang web uy tín, nổi tiếng hoặc các trang web mà họ đã biết. Vậy nên website của thương hiệu càng mạnh thì càng thu về organic traffic cao.

Brand và Backlink

Mối quan hệ giữa Brand và Backlink là mối quan hệ như thế nào? Nếu bạn sở hữu một thương hiệu tốt, có uy tín trên thị trường thì bạn sẽ nhận được rất nhiều backlink uy tín, và tự nhiên. Kéo theo đó, organic traffic của doanh nghiệp sẽ tăng lên, một trong những mục tiêu quan trọng của phương pháp SEO Branding hiện nay. Bằng việc kết hợp một chiến thuật sử dụng mạng lưới liên kết và sự lựa chọn cẩn thận của các backlink chất lượng. Mona Media đã thành công trong việc hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp nâng cao thứ hạng trên công tìm kiếm trong thời gian ngắn. TÌM HIỂU CHI TIẾT hơn về những câu chuyện thành công của chúng tôi ngay dưới đây! Xem thêm các case study tại Mona

Các hạng mục triển khai dịch vụ SEO thương hiệu

Hiện nay, việc triển khai dịch vụ SEO thương hiệu đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những hạng mục quan trọng trong việc triển khai dịch vụ SEO thương hiệu:

Nghiên cứu tổng quan

Đầu tiên phải dùng nhiều công cụ khác nhau nhằm nghiên cứu, phân tích, đánh giá một cách tổng quan nhất như: nghiên cứu tổng quan thị trường, nghiên cứu công ty và các sản phẩm và nghiên cứu website của doanh nghiệp,…

Lập kế hoạch SEO thương hiệu

Kế hoạch cụ thể cho SEO thương hiệu Lập kế hoạch SEO thương hiệu rõ ràng, chi tiết là một lợi thế lớn giúp cho SEO hiệu quả hơn. Bạn cần lên kế hoạch thực hiện các chiến dịch cũng như các giai đoạn nhỏ để dễ dàng thực hiện, sửa đổi, tăng tỷ lệ thành công cho chiến dịch SEO thương hiệu của mình. Bạn có thể lên một kế hoạch SEO thương hiệu rõ ràng như sau:
 • Quá trình của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm
 • Người dùng có khó khăn gì trong quá trình mua
 • Người dùng có mong muốn gì khi mua

Nghiên cứu hành vi khách hàng

Nghiên cứu hành vi khách hàng sẽ phục vụ cho việc hoàn thiện chiến lược SEO thương hiệu hơn, và giúp cho bạn nhanh chóng nắm được sự thay đổi từ Google để kịp thời sửa đổi, bổ sung.

Tiến hành thực hiện SEO Branding

Sau khi đã hoàn tất 3 hạng mục trên, bạn có thể thực hiện SEO Branding như sau:
 • Tăng thứ hạng từ khóa chính lên TOP
 • Tăng lượng traffic
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi doanh thu

SEO Branding khác các phương pháp SEO thông thường ra sao?

Phương pháp SEO Branding Phương pháp SEO thông thường
Phân tích, đánh giá các đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu hành vi của người dùng. Phân tích, làm rõ hạn chế ngành nghề và nghiên cứu hành vi khách hàng.
Nghiên cứu, phân tích từ khóa dựa trên quá trình mua hàng của khách hàng trên website. Nghiên cứu, phân tích từ khóa hạn chế dựa vào từ khóa mua hàng.
Lên TOP với nhiều từ khóa ngoài cam kết. Lên TOP với số lượng từ khóa như cam kết.
Có tính bền vững cao, luôn thực hiện theo mọi quy định, thuật toán mà Google đề ra. Tính bền vững thấp, có thể xuống khỏi TOP khi Google thay đổi thuật toán.
Quy trình đo lường và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi. Không có quá trình đo lường và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.
Mục tiêu lớn nhất là chuyển đổi và lợi nhuận Mục tiêu lớn nhất là thứ hạng từ khóa

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO thương hiệu tại Mona Media?

Mona Media là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thương hiệu uy tín, chất lượng, đơn vị cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ SEO uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra, đơn vị luôn cung cấp dịch vụ SEO theo đúng quy định của Google, không sử dụng phương pháp SEO mũ đen, nên doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng. Hợp đồng bên Mona Media luôn rõ ràng, minh bạch bằng các cam kết hợp lý. Ngoài mục đích giúp doanh nghiệp lên TOP, Mona Media còn cung cấp các giải pháp và tư vấn phân tích, đánh giá và chọn lựa ra các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao để giúp doanh nghiệp tăng lượng traffic. Uy tín, chất lượng như vậy nhưng điều đặc biệt là giá cả của đơn vị luôn phải chăng, doanh nghiệp sẽ được báo giá chi phí SEO giống như hợp đồng đã ký kết. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện, Mona Media luôn sẵn sàng báo cáo và có file quản lý đầy đủ, chi tiết để đánh giá đúng được tiến độ công việc. Dịch vụ SEO thương hiệu tại Mona Media giúp tăng độ phủ sóng Nhờ vào việc xây dựng chiến lược bài bản, phương pháp tiên tiến và sử dụng kỹ thuật SEO hiện đại, Mona Media đã đồng hành hơn 300+ THƯƠNG HIỆU, không chỉ liên tục gia tăng lượng truy cập mà còn đạt được những thành tựu đáng kể hơn, bao gồm DOANH THU TĂNG X10 lần và thu hút thêm 200+ KHÁCH HÀNG mới. Tham khảo ngay những dự án SEO thương hiệu thành công của Mona Media ngay dưới đây! Saigon Retro Vape Dự án SEO thương hiệu cho doanh nghiệp Phân bón Hà Lan được thực hiện trong vòng 10 tháng. Mang về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp đạt 50.000 TRAFFIC TỰ NHIÊN/THÁNG, từ khóa đạt TOP 1-3 trang tìm kiếm và vượt KPIs TĂNG 500% so với dự kiến. Hãy NHẤN VÀO NÚT bên dưới để xem chi tiết dự án Phân bón Hà Lan để thấy được độ quan trọng của chiến lược SEO thương hiệu. Case Phân bón Hà Lan của Mona Ngoài ra, Mona Media còn thực hiện dịch vụ SEO thương hiệu cho rất nhiều lĩnh vực khác nữa, nhấn ngay vào nút bên dưới để XEM THÊM các Case Study của chúng tôi nhé! xem thêm

Các gói SEO thương hiệu tại Mona Media

Gói 1 Gói 2 Gói 3
Xây dựng Google Maps  Xây dựng Google Maps  Xây dựng Google Maps
Xây dựng Google Business  Xây dựng Google Business  Xây dựng Google Business
Đăng ký doanh nghiệp trên 100 Social Media 100 Social Media 150 Social Media
Index trang doanh nghiệp trên Social Media  Index trang doanh nghiệp trên Social Media Index trang doanh nghiệp trên Social Media
Tặng kèm nội dung đăng tải trên các Social  Tặng kèm nội dung đăng tải trên các Social   Tặng kèm nội dung đăng tải trên các Social
Tạo Schema Google Business cho website (xác minh doanh nghiệp với Google)  Tạo Schema Google Business cho website (xác minh doanh nghiệp với Google)  Tạo Schema Google Business cho website (xác minh doanh nghiệp với Google)
Backlinks từ vệ tinh Mona (5) 10 backlink 15 backlink
Xuất hiện trong bài viết Top 10 (ví dụ: top 10 công ty thiết kế website)  Xuất hiện trong bài viết Top 10 (ví dụ: top 10 công ty thiết kế website)  Xuất hiện trong bài viết Top 10 (ví dụ: top 10 công ty thiết kế website)
20 Reviews Google Maps 5 sao (tăng uy tín cho doanh nghiệp) 30 Reviews Google Maps 50 Reviews Google Maps
Link báo chí 500 1000 1500
Số đầu báo 5 10 20
Link từ 20 trang web .gov 20 .GOV 20 .GOV
Tư vấn kế hoạch content Tư vấn kế hoạch content Tư vấn kế hoạch content
Tư vấn SEO tổng thể Tư vấn SEO tổng thể Tư vấn SEO tổng thể
Tặng kèm 1000 like FB 2000 Like 4000 Like
Thời gian hoàn thành 20 ngày 25 ngày 35 ngày
Các gói SEO thương hiệu tại Mona Media đầy hấp dẫn giúp nâng cao traffic cho website thương hiệu của bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà hãy NHẤN NGAY vào nút bên dưới hoặc gọi đến hotline 1900 636 648 để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất! liên hệ ngay Mona Media luôn tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Branding uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Công ty luôn không ngừng đổi mới, cải tiến và cập nhật nhằm đem đến những giải pháp, dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Skype: demonhunterp
 • Email: info@mona-media.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona