PSD to HTML - Dịch Vụ Cắt HTML/CSS từ File PSD photoshop

PSD to HTML

Gửi file thiết kế (PSD, AI, PNG, Sketch) của bạn cho chúng tôi và nhận về bộ HTML chuyên nghiệp và chuẩn xác đến từng Pixel. Chúng tôi nhận code tay HTML/CSS/Javascript theo các Framework và thư viện mà bạn yêu cầu. HTML CSS theo Boostrap, Foudation, các thư viện Jquery hay Javascript khác. Dịch vụ Cắt HTML của Mona Media là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho bạn. Không cần phải mất thời gian hay rủi ro khi tuyển dụng lập trình viên Front End.  Hãy để một dịch vụ cắt HTML chuyên nghiệp như chúng tôi giải quyết. Mona Media chính thức nhận thực hiện lập trình Front End cho các đối tác kể từ 10/2011

 • Cam kết chuẩn từng pixel so với thiết kế đã nhận nhờ kinh nghiệm 6 năm làm việc với khách hàng Nhật
 • Bạn có thể yêu cầu CSS Framework nếu muốn hoặc không (mặc định sử dụng code tay từ đầu)
 • Responsive chuẩn dù có hoặc không có thiết kế
 • HTML5, CSS3 và các công nghệ khó khác.
 • Thực hiện được tất cả thể loại Javascript mức độ dễ khó – Chi phí được báo sau
 • Clean code – Không comment code
 • Cấu trúc HTML rõ ràng, dễ tuỳ biến

Yêu cầu báo giá

PSD TO HTML - HIỆU NĂNG, HIỆU QUẢ, CHUẨN XÁC, TIẾT KIỆM

 • CÁC FRONT END DEVELOPER

  Trái với nhiều công ty thiết kế website khác, tại Mona Media ngay từ những ngày đầu chúng tôi đã chú trọng phát triển mảng Cắt HTML là một mảng riêng độc lập chứ không gộp chung kiểu “một nhân viên làm mọi thứ”. Chúng tôi phân chia công việc từ thiết kế, HTML rồi mới ráp code. Mỗi Front End Developer của chúng tôi ngoại trừ kỹ năng đáp ứng toàn bộ thể loại HTML/CSS còn phải tự rèn luyện và thực hiện những yêu cầu Javascript/Jquery của dự án. Qua 7 năm phát triển mảng, chúng tôi hiện đang sở hữu những Front End developer tài năng và chuyên nghiệp nhất.

 • CHI PHÍ NHÂN LỰC

  Khi công ty có nhu cầu Convert PSD to HTML thì việc tuyển dụng một người chuyên nghiệp làm Front-End là điều khá tốn kém. Thay vào đó, thuê các dịch vụ cắt html bên ngoài bạn đạt được mức giá có thể rẻ hơn mà chất lượng vẫn tốt với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi biết rằng đại đa số công ty đối tác thường chỉ chú trọng tuyển dụng các nhân tài Backend mà bỏ quên bộ phận quan trọng này, và Mona Media là giải pháp tốt nhất cho bạn

 • CHUẨN TỪNG PIXEL

  Khi bạn không chuyên về mảng Front-End thì việc chuyển đổi từ Files thiết kế ban đầu thành giao diện web với sự chuẩn xác lên đến từng pixel là điều rất khó, thậm chí là bất khả thi. Tuy nhiên khi hợp tác với các công ty chuyên mảng dịch vụ cắt HTML như Mona Media, convert PSD to HTML mà không sai sót một pixel là nhiệm vụ chúng tôi thường xuyên làm trong 6 năm làm đối tác của các công ty từ Nhật – Thị trường khó tính nhất thế giới

Giá trị khi PSD to HTML tại Mona Media

 • ĐỘI NGŨ FRONT END ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG CÁC DỰ ÁN LỚN

  Chúng tôi tự hào sở hữu dàng nhân viên cắt html chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiêm, đã thành công trong những dự án lớn như Densu VietNam, Aquarius, Vietsunshine. Họ là những con người đã làm việc cho khác hàng khó tính Nhật Bản, vì vậy tính kỷ luật và chi tiết trong công việc rất chặt chẽ.

 • CHUẨN TỪNG PIXEL SO VỚI FILE THIẾT KẾ BAN ĐẦU

  Công ty Mona Media cam kết với khách hàng sản phẩm khi chúng tôi bàn giao cho khách hàng sẽ giống 100% so với file thiết kế ban đầu. Vì đã hoạt động Outsource Front-End hơn 10 năm trong và ngoài nước vì vậy tính chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được khách hàng đanh giá cao.

 • GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

  Với đội ngũ Front-end chuyên mảng convert psd to html cho nên những dự án do chúng tôi tiếp nhận đều được đầu tư và lên kế hoạch cụ thể, nhờ vậy mà dự án của quý khách sẽ được bàn giao đúng tiếng độ như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

 • LUÔN CAM KẾT CẤU TRÚC CHUẨN SEO

  Dù có hay không thỏa thuận ban đầu thì chúng tôi vẫn thực hiện dự án của khách hàng với cấu trúc chuẩn SEO và responsive trên các thiết bị di động. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong công việc online marketing cụ thể là SEO lên top Google.

Đặt hàng outsource HTML tại đây

Convert PSD to HTML – Cắt HTML là gì và lợi ích không thể bàn cãi

Dịch vụ cắt HTML hay còn gọi là Convert PSD to HTML đã không còn là điều quá xa lạ trong thiết kế website với đại đa số các công ty lập trình hay công ty thiết kế website tại Việt Nam. Cắt HTML mô tả việc chuyển file thiết kế ban đầu dưới định dạng PSD (Adobe Photoshop) hay AI (Adobe Illustrator) hay PNG(Adobe Fireworks) sang giao diện website hoàn chỉnh cấu tạo bằng HTML, CSS và (Javascript) nếu cần. Công đoạn này cũng thường được gọi là chuyển PSD to HTML và các lập trình viên chuyên về mảng này được gọi là Front End Developer.

Các công ty lập trình chọn Outsource HTML thay vì tự phát triển có thể kể đến các lý do chính như:
– Nhân lực: tất nhiên lí do thường thấy nhất là công ty bạn không đủ người do có quá nhiều dự án đang theo
– Trình độ: thực tế, không phủ nhận đại đa số lập trình viên đều khá dở mảng cắt html. Hoặc các công ty không chú trọng tìm kiếm nhân tài Front End mà chủ trương bồi dưỡng dàn Back End cho tốt. Thuê ngoài vừa đảm bảo chi phí vừa phải, lại không phải nuôi quân cũng như lo lắng về trình độ của nhân lực.
– Chi phí: khoản phí phải trả cho dịch vụ cắt HTML dễ thở hơn nuôi 1 nhân viên HTML chuyên nghiệp nếu như bạn không mấy khi nhận dự án nặng về giao diện website.
– Sự chuyên môn hoá: một số công ty như Mona Media có dịch vụ cắt HTML cho các thị trường nước ngoài và coi đó như một mảng chuyên sâu: chỉ gia công công đoạn HTML theo số lượng lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng là một mảng tốt và tất nhiên, các công ty đó sẽ làm Front End tốt hơn.

Thuê dịch vụ cắt HTML có các lợi ích không thể bàn cãi, vậy tại sao bạn nên chọn Mona Media

Cắt HTML bằng Boostrap hay các CSS Framework khác

Có lẽ các bạn đã không còn quá xa lạ với Boostrap, tuy nhiên thật ra còn nhiều CSS framework khác nữa và bạn có thể tham khảo thêm về các css framework front end.

Boostrap là gì?

Tôi sẽ nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Boostrap là một bộ css framework thật ra có cả HTMLJS được thiết kế sẵn, người dùng có thể khai báo và ngay lập tức có ngay các style, các thuộc tính cần thiết của một website bao gồm cả responsive giúp tiết kiệm thời gian phát triển.

Tuy nhiên, nhiều người do không thật sự hiểu sâu về Boostrap nên đã thần tượng Framework này quá hơn giá trị của bản thân nó.

Ưu điểm:
– Được code sẵn, style sẵn và add JS/Jquery sẵn nên có thể giúp developer tăng tốc độ phát triển những website cơ bản.
– Do boostrap rất phổ biến nên có thể dùng làm tiêu chuẩn chung, có thể giúp các công ty phát triển website dễ dàng thuê front end developer mà không cần phải hướng dẫn lại về cấu trúc code

Khuyết:
– Khá tù: cũng vì Boostrap đã có sẵn style nên khi phát triển website thì developer thường bị trở ngại khi viết những dòng code riêng của bản thân họ vì phải overwrite các đoạn code có sẵn của Boostrap thay vì có thể thoải mái viết riêng cho họ
– Vài style mặc định không hề phù hợp với tiêu chuẩn website. Ví dụ như phiên bản di động ( responsive ) của boostrap có khoản cách 2 biên so với điện thoại là 15px, và trong một số trường hợp số này thường bị tăng lên nữa do cộng thêm biên của container. Tuy nhiên 30px cho mỗi bên tổng cộng là 60px diện tích bị bỏ phí, đặc biệt nếu so sánh với các điện thoại màn hình nhỏ như Iphone 5s có kích thước bề ngang chỉ 320px trừ ra 60px padding -> chỉ còn lại 260px để sử dụng, đọc text. Gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Không tuân thủ theo thiết kế UX

Chuẩn từng pixel so với file thiết kế

Mona Media là công ty có đội ngũ nhân lực chuyên môn hoá cao cho từng lãnh vực của website và cắt html là một trong những khâu quan trọng nhất cho một website. Bạn không muốn nhìn thấy mẫu thiết kế rất ưng ý của bạn được hiện thực hoá một cách cẩu thả phải không?!

Hãy tưởng tượng bạn có một bản thiết kế website thật ưng ý, thể hiện toàn bộ ý đồ của doanh nghiệp và bạn đang trông đợi nhìn thấy “phiên bản thật” của nó trên giao diện website với trình duyệt thật sự, các hiệu ứng sống động tích hợp các chuyển động (Animation) phong phú. Nhưng oái oăm khi đại đa số các doanh nghiệp đều đã từng trải qua cảm giác hụt hẫng khi thiết kế của mình hiển thị lên website “như chưa từng quen”. Nhất là với giao diện di động (Responsive) thì trình độ của người lập trình đóng vai trò rất quan trọng.

Cắt html từ psd là một công đoạn không chỉ cần sự tỉ mỉ, trau chuốc, chi li, tâm huyết còn cần trình độ, sự tươi mới và hợp thời vì công nghệ về giao diện, phong cách website cũng thay đổi liên tục như ngành thời trang vậy (chắc tốc độ sẽ không bằng).

Nếu bạn muốn thấy thiết kế của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo không sai không thiếu bất kì chi tiết nào, thêm nữa còn được tích hợp các hiệu ứng Animation/ Effect phong phú và đẹp mắt.

Tại Mona Media chúng tôi còn thực hiện những dự án cắt HTML thuộc loại khó đến siêu khó như:
http://dentsu.com.vn/
https://www.sapporovietnam.com.vn/
http://yamaha-motor.com.vn/khoidaydamme/

5 năm convert HTML từ PSD photoshop cho khách hàng thị trường Nhật Bản

Với hơn 1000 trang HTML đã được convert, chúng tôi tự hào mà nói Mona Media là chuyên gia trong lãnh vực convert psd sang html, đặc biệt là với thị trường khó tính số 1 thế giới là Nhật Bản. Tại sao chúng tôi lại đặc biệt nhấn mạnh điều này, với những ai chưa từng làm việc với đối tác Nhật thì thật sự không thể hiểu được sự khắc khe và chi li trong từng chi tiết. Mỗi file HTML viết ra đều phải chuẩn từng pixel so với file thiết kế PSD Photoshop.

Thị trường Nhật có gu thẫm mỹ đặc biệt tinh tế hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới. Mỗi Designer khi làm việc với khách hàng Nhật đều mất khá nhiều thời gian để đưa được một thiết kế hoàn hảo và ưng ý cho khách hàng. Và từ đó, khi triển khai cắt HTML người lập trình viên phải tôn trọng các ý đồ trong thiết kế của họ bằng việc thực hiện nó đúng chính xác đến từng điểm ảnh nhỏ.

Ngoài ra, người Nhật đang phát triển website theo hình thức chuyên môn hoá rất cao, mọi khâu đều hoàn toàn tách biệt và do những chuyên gia khác nhau đảm nhận. Convert PSD to HTML lỗi sẽ làm hỏng một mắc xích trong dây chuyền đó làm cho tiến độ bị chậm lại, dù chỉ vài giờ đồng hồ cũng làm mất uy tín của công ty thiết kế website trong mắt khách hàng vì người Nhật rất chú trọng đúng giờ.

Người Nhật là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói “một lần thất tín, vạn lần bất tin”. Bạn sẽ không thể có bất kì một cơ hội nhỏ nào để tiếp tục làm việc với họ khi bạn đã làm hỏng dù chỉ một chi tiết nhỏ. Họ yêu cầu hoàn hảo rất cao, đặc biệt không có chỗ cho sự cẩu thả. Nhưng tất nhiên, bù lại, chi phí cho một dự án từ Nhật là khá thoải mái, nhất là khi bạn đang làm việc tại Việt Nam.

Mona Media xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp.

Dịch vụ Convert PSD to HTML Với đội ngũ Front End có hơn 10 năm trong nghề và chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn và  phức tạp cho các công ty khó tính về thiết kế như Nhật Bản. Cắt HTML cho Nhật là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với toàn bộ các thị trường khác.

Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án cắt HTML/CSS cho các công ty lập trình, thiết kế giao diện PSD.

Chúng tôi chuyên làm những mảng chính sau:

 • Cắt HTML, Js đơn giản và phức tạp cam kết chuẩn từng pixel cho khách hàng.
 • Thiết kế Front End hoàn chỉnh cho Theme/ Template WordPress/ Shopify/ Magento cho các đối tác Theme Author tại themeforest.
 • Thiết kế các dự án website tĩnh (hoặc website động đơn giản) có giao diện cực kì phức tạp như Dentsu hay Aquarius.

Với đội ngũ Front End đã thành công trong rất nhiều dự án lớn của công ty chúng tôi tự tin cám kết với quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cắt HTML/CSS/JS như sau.

 • Cắt HTML chuẩn xác đến từng pixel với file thiết kế ban đầu.
 • Tương thích tuyệt đối với mọi trình duyệt và hệ điều hành hiện nay, IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
 • Cấu trúc HTML tuỳ chọn: Có Bootstrap hoặc không, Sass/Less hoặc không, Floating style hoặc Flex style…
 • Jquery từ đơn giản đến phức tạp.
 • Cam kết cấu trúc chuẩn SEO
 • Cam kết Responsive cho website dù cho có hoặc không có thiết kế.
Dịch vụ cắt html/css

Cắt HTML từ file Photoshop – PSD

File PSD là gì?

PSD là định dạng được xuất từ Adobe Photoshop tất cả phiên bản, phổ biến như CS6 và CC. Photoshop được dùng rất phổ biến đặt biệt là trong thiết kế website

Tại sao lại dùng Photoshop trong thiết kế website

Photoshop là một phần mềm được xây dựng đặc thù mà không phải ai cũng nắm rõ. Photoshop không được dùng để “Vẽ ra mới”, nó chủ yếu được dùng để lắp ghép các thiết kế, tạo ra hiệu ứng mới và làm đẹp tổng thể giao diện
Vì lí do đó mà photoshop là phù hợp nhất cho thiết kế website.
Website được cấu tạo từ những element đơn giản hơn nhiều so với các ấn phẩm thiết kế khác. Vấn đề của một thiết kế website tốt là làm sao cho website có bố cục chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng nhất, các element có phong cách thiết kế đồng nhất, sang trọng. Không còn phải sáng tạo ra một element hoàn toàn mới
Các Front end Developer của Mona Media đã convert PSD to HTML được hơn 7+ năm. Cắt HTML từ file PSD là công việc đơn giản nhất so với các phần mềm thiết kế khác.

Cắt HTML từ file AI – Adobe Illustrator

AI là gì?!

AI là từ viết tắt của Adobe Illustrator, là phần mềm vẽ đồ hoạ vector – có thể dễ hiểu là vẽ ra các hình KHÔNG BỊ BỂ dù với bất kì chất lượng ảnh nào. Chủ yếu AI dùng để thiết kế mới các element và vẽ quảng cáo, báo chí.
AI có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi đem đi in, đường vẽ luôn sắt và không bị bể cho dù in khổ to ( ví dụ quảng cáo đường phố ). AI rất thích hợp làm các ấn phẩm in công nghiệp, vẽ kỹ thuật hoặc thiết kế quảng cáo, tờ rơi, logo

Tại sao dùng AI thiết kế website

Thật ra AI không phù hợp lắm để thiết kế website tuy nhiên đại đa số các designer đều sử dụng thành thạo AI nên họ dùng luôn để thiết kế giao diện website. Tuy nhiên file AI sẽ rất dễ bị thay đổi kích thước, thay đổi bố cục nếu sai phiên bản. Nếu designer dùng 1 phiên bản khác với developer sẽ rất dễ xảy ra lỗi layout.
Tuy nhiên Mona Media đã có hàng trăm dự án convert AI to HTML hoàn thành hoàn hảo nhờ kinh nghiệm thực hiện dự án với đối tác Nhật

Cắt HTML từ Sketch

Sketch là gì

Sketch là một phần mềm thiết kế chỉ chạy trên nền tảng MacOS. Đây là một phần mềm đột phá so với rất nhiều phần mềm thiết kế khác ở độ tối giản của nó, và nó cực phù hợp với việc thiết kế giao diện cho ứng dụng di động và website.

Tại sao dùng sketch trong thiết kế website

Sketch là phần mềm tốt nhất thời điểm hiện tại nếu bạn có máy MacOS và bạn muốn làm smartphone app hoặc thiết kế website. Front End developer của Mona Media sẽ rất vui nếu bạn có yêu cầu convert sketch to HTML vì nó rất thân thiện với lập trình viên

Summary
Review Date
Reviewed Item
Dịch vụ PSD to HTML
Author Rating
51star1star1star1star1star

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media