Outsource HTML Front End – Cắt HTML là gì và lợi ích không thể bàn cãi

Dịch vụ cắt HTML hay còn gọi là Outsource Front End đã không còn là điều quá xa lạ với đại đa số các công ty lập trình hay công ty thiết kế website tại Việt Nam. Cắt HTML mô tả việc chuyển file thiết kế ban đầu dưới định dạng PSD (Adobe Photoshop) hay AI (Adobe Illustrator) hay PNG (Adobe Fireworks) sang giao diện website hoàn chỉnh cấu tạo bằng HTML, CSSJavascript nếu cần. Công đoạn này cũng thường được gọi là Front End Development và các lập trình viên chuyên về mảng này được gọi là Front End Developer.

Các công ty lập trình chọn Outsource HTML thay vì tự phát triển có thể kể đến các lý do chính như:
Nhân lực: tất nhiên lí do thường thấy nhất là công ty bạn không đủ người do có quá nhiều dự án đang theo
Trình độ: thực tế, không phủ nhận đại đa số lập trình viên đều khá dở mảng Front End. Hoặc các công ty không chú trọng tìm kiếm nhân tài Front End mà chủ trương bồi dưỡng dàn Back End cho tốt. Thuê ngoài vừa đảm bảo chi phí vừa phải, lại không phải nuôi quân cũng như lo lắng về trình độ của nhân lực.
Chi phí: khoản phí phải trả cho dịch vụ outsource HTML dễ thở hơn nuôi 1 nhân viên HTML chuyên nghiệp nếu như bạn không mấy khi nhận dự án nặng về giao diện website.
Sự chuyên môn hoá: một số công ty như Mona Media có dịch vụ Outsource HTML cho các thị trường nước ngoài và coi đó như một mảng chuyên sâu: chỉ gia công công đoạn HTML theo số lượng lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng là một mảng tốt và tất nhiên, các công ty đó sẽ làm Front End tốt hơn.

Thuê dịch vụ cắt HTML có các lợi ích không thể bàn cãi, vậy tại sao bạn nên chọn Mona Media

Chuẩn từng pixel so với file thiết kế

Mona Media là công ty có đội ngũ nhân lực chuyên môn hoá cao cho từng lãnh vực của website và Front End là một trong những khâu quan trọng nhất cho một website. Bạn không muốn nhìn thấy mẫu thiết kế rất ưng ý của bạn được hiện thực hoá một cách cẩu thả phải không?!

Hãy tưởng tượng bạn có một bản thiết kế website thật ưng ý, thể hiện toàn bộ ý đồ của doanh nghiệp và bạn đang trông đợi nhìn thấy “phiên bản thật” của nó trên giao diện website với trình duyệt thật sự, các hiệu ứng sống động tích hợp các chuyển động (Animation) phong phú. Nhưng oái oăm khi đại đa số các doanh nghiệp đều đã từng trải qua cảm giác hụt hẫng khi thiết kế của mình hiển thị lên website “như chưa từng quen”. Nhất là với giao diện di động (Responsive) thì trình độ của người lập trình đóng vai trò rất quan trọng.

HTML/CSS/JS – Front End là một công đoạn không chỉ cần sự tỉ mỉ, trau chuốc, chi li, tâm huyết còn cần trình độ, sự tươi mới và hợp thời vì công nghệ về giao diện, phong cách website cũng thay đổi liên tục như ngành thời trang vậy (chắc tốc độ sẽ không bằng).

Nếu bạn muốn thấy thiết kế của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo không sai không thiếu bất kì chi tiết nào, thêm nữa còn được tích hợp các hiệu ứng Animation/ Effect phong phú và đẹp mắt.

Tại Mona Media chúng tôi còn thực hiện những dự án Front End thuộc loại khó đến siêu khó như:
http://dentsu.com.vn/
https://www.sapporovietnam.com.vn/
http://yamaha-motor.com.vn/khoidaydamme/
http://aquarius.vn/

5 năm convert HTML từ PSD photoshop cho khách hàng thị trường Nhật Bản

Với hơn 1000 trang HTML đã được convert, chúng tôi tự hào mà nói Mona Media là chuyên gia trong lãnh vực OutSource HTML, đặc biệt là với thị trường khó tính số 1 thế giới là Nhật Bản. Tại sao chúng tôi lại đặc biệt nhấn mạnh điều này, với những ai chưa từng làm việc với đối tác Nhật thì thật sự không thể hiểu được sự khắc khe và chi li trong từng chi tiết. Mỗi file HTML viết ra đều phải chuẩn từng pixel so với file thiết kế PSD Photoshop.

Thị trường Nhật có gu thẫm mỹ đặc biệt tinh tế hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới. Mỗi Designer khi làm việc với khách hàng Nhật đều mất khá nhiều thời gian để đưa được một thiết kế hoàn hảo và ưng ý cho khách hàng. Và từ đó, khi triển khai lập trình giao diện website bằng HTML người lập trình viên phải tôn trọng các ý đồ trong thiết kế của họ bằng việc thực hiện nó đúng chính xác đến từng điểm ảnh nhỏ.

Ngoài ra, người Nhật đang phát triển website theo hình thức chuyên môn hoá rất cao, mọi khâu đều hoàn toàn tách biệt và do những chuyên gia khác nhau đảm nhận. Convert PSD to HTML lỗi sẽ làm hỏng một mắc xích trong dây chuyền đó làm cho tiến độ bị chậm lại, dù chỉ vài giờ đồng hồ cũng làm mất uy tín của công ty thiết kế website trong mắt khách hàng vì người Nhật rất chú trọng đúng giờ.

Người Nhật là minh chính hùng hồn nhất cho câu nói “một lần thất tín, vạn lần bất tin”. Bạn sẽ không thể có bất kì một cơ hội nhỏ nào để tiếp tục làm việc với họ khi bạn đã làm hỏng dù chỉ một chi tiết nhỏ. Họ yêu cầu hoàn hảo rất cao, đặc biệt không có chỗ cho sự cẩu thả. Nhưng tất nhiên, bù lại, chi phí cho một dự án từ Nhật là khá thoải mái, nhất là khi bạn đang làm việc tại Việt Nam.

Mona Media xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cắt HTML/CSS chuyên nghiệp.

Dịch vụ cắt HTML/CSS. Với đội ngũ Front End có hơn 10 năm trong nghề và chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn và  phức tạp cho các công ty khó tính về thiết kế như Nhật Bản. Cắt HTML cho Nhật là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với toàn bộ các thị trường khác.

Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án cắt HTML/CSS cho các công ty lập trình, thiết kế giao diện PSD.

Chúng tôi chuyên làm những mảng chính sau:

 • Cắt HTML, Js đơn giản và phức tạp cam kết chuẩn từng pixel cho khách hàng.
 • Thiết kế Front End hoàn chỉnh cho Theme/ Template WordPress/ Shopify/ Magento cho các đối tác Theme Author tại themeforest.
 • Thiết kế các dự án website tĩnh (hoặc website động đơn giản) có giao diện cực kì phức tạp như Dentsu hay Aquarius.

Với đội ngũ Front End đã thành công trong rất nhiều dự án lớn của công ty chúng tôi tự tin cám kết với quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cắt HTML/CSS/JS như sau.

 • Cắt HTML chuẩn xác đến từng pixel với file thiết kế ban đầu.
 • Tương thích tuyệt đối với mọi trình duyệt và hệ điều hành hiện nay, IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
 • Cấu trúc HTML tuỳ chọn: Có Bootstrap hoặc không, Sass/Less hoặc không, Floating style hoặc Flex style…
 • Jquery từ đơn giản đến phức tạp.
 • Cam kết cấu trúc chuẩn SEO
 • Cam kết Responsive cho website dù cho có hoặc không có thiết kế.

Dịch vụ cắt html/css

Chi phí dự kiến ban đầu (sẽ thay đổi tùy vào yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng)

 • HTML/CSS/JS cho trang chủ: 1.000.000 – 2.000.000vnđ – tuỳ vào mức độ phức tạp.
 • Cắt HTML cho < 5 trang con: +600.000vnđ
 • Cắt HTML cho < 10 trang con: +1.000.000vnđ
 • Cắt HTML cho < 15 trang con: +1.500.000vnđ

Thời gian giao hàng dự kiến:

 • 3 ngày cho trang chủ
 • 3 giờ cho mỗi trang con

Lưu ý khi đặt hàng:

 • Quý khách hàng vui lòng ghi rõ yêu cầu kỹ thuật, Framework muốn sử dụng. Nếu không ghi chú mặc định  Mona Media sẽ thực hiện dự án trên CSS thuần (không Framework) và Jquery.
 • Quý khách vui lòng ghi rõ các yêu cầu đặc biệt nếu có.

Chúng tôi rất vui đã được hợp tác với: