Hosting

18 Tháng Ba, 2023

Đăng ký VPS GPU treo game đồ họa cấu hình mạnh – tốc độ cao

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

VPS GPU – VPS có GPU là gì? VPS GPU là loại dịch vụ máy chủ ảo hỗ trợ card màn hình (VGA) giúp chạy được các phần mềm yêu cầu phải có card đồ hoạ như giả lập Android (Như Bluestacks, Nox,…) để có thể chơi game mobile, tool MMO,… Tìm hiểu chi tiết về các tính năng và hướng dẫn đăng ký VPS GPU ngay tại bài viết dưới đây!

Sự khác biệt giữa VPS có GPU và VPS thông thường

Việc thuê VPS có GPU sẽ kén chọn đối tượng thuê hơn nhiều so với VPS không có GPU. GPU là một thành phần hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới đồ họa hay xử lý dữ liệu. Do đó, CPU hằng ngày bạn đang thường sử dụng không thể đảm bảo được hiệu suất để giải quyết mượt mà cũng như nhanh chóng các công việc đó.

Nhìn theo cách khác thuê VPS có GPU là dịch vụ kết hợp sức mạnh của VPS với hiệu năng xử lý cực cao của GPU. Vậy nên đa số người dùng sẽ chọn GPU để sử dụng vào mục đích đồ họa hoặc xử lý các dữ liệu lớn (Big Data). Từ đó ta thấy được việc thuê VPS có GPU phụ thuộc vào bản chất chuyên môn công việc rất nhiều.

Nếu bạn chỉ cần thuê VPS cho mục đích thông thường mà không cần dữ liệu quá lớn, THAM KHẢO NGAY dịch vụ VPS của MONA. LIÊN HỆ 1900 636 648 để nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Banner VPS

Ứng dụng nổi bật của VPS GPU

Treo được hầu hết các loại game

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng những loại game đồ hoạ nặng, hay bạn treo máy trong thời gian dài thì thuê VPS có GPU là một sự lựa chọn phù hợp. Dịch vụ VPS GPU tại MONA Media hỗ trợ treo rất nhiều game online như MIR4, Evony, Java, Fifa online, Kiếm Hiệp, Roblox,…

treo được hầu hết các loại Game

Chạy được giả lập Android

VPS GPU của MONA Media là dịch vụ luôn cung cấp đủ hiệu năng để có thể sử dụng đồ họa nhẹ và vừa phải. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng đang chạy trình giả lập Android như chạy cho Bluestacks hay Nox,…

Nuôi tài khoản kinh doanh online

Với người bán hàng đang kinh doanh online, làm digital marketing chuyên nghiệp thì có thể sử dụng VPS GPU để chạy trình giả lập. Từ đó giúp tiến hành nuôi nick trên những nền tảng như Facebook, Tiktok,… một cách đơn giản và dễ dàng.

Chạy tool MMO

VPS GPU của MONA Media chạy được trên hệ điều hành Windows và hoạt động liên tục cũng như được kết nối với Internet tốc độ cao giúp hỗ trợ khách hàng chạy tool MMO – Make Money Online để kiếm tiền online hiệu quả và ổn định nhất.

Phát triển dữ liệu lớn – Big Data trong môi trường song song

Có thể bạn chưa biết rằng có nhiều hoạt động về Big Data có thể tạo ra giá trị kinh doanh khổng lồ cho bạn. Việc bạn thuê VPS có GPU có thể giúp tiến hành những công việc lặp đi lặp lại. Đó là các hoạt động giống nhau trong Big Data, VPS GPU giúp bạn rút ngắn thời gian để làm chúng một cách nhanh chóng và hiệu suất. Điều đó dựa vào cách ứng dụng những lõi có sẵn trong máy chủ ảo GPU để tách công việc này ra giữa những bộ xử lý.

Giả lập Bluestacks

Mona Media sử dụng công nghệ Cloud OpenStack. Công nghệ điện toán đám mây tốt nhất hiện nay. VPS GPU của khách hàng sẽ đạt hiệu năng cao nhất, với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Công nghệ lưu trữ điện toán đám mây

Giả lập NoxPlayer

Khách hàng có thể cài đặt và chọn nhanh những ứng dụng phổ biến được tối ưu sẵn. Đặc biệt miễn phí DirectAdmin (Unlimited User) cho mọi cấu hình VPS.

Giả lập LDPlayer

Mona Media sử dụng ảo hóa KVM, loại ảo hóa này đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Công nghệ quản lý phần cứng được xem là cực kỳ tốt, VPS GPU của khách hàng sẽ độc lập 100% và không bị ảnh hưởng bởi các VPS khác!

GPU Phục vụ AI

CPU có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên thì GPU mới thực sự là một giải pháp đúng đắn và phù hợp dành cho AI. GPU có tốc độ xử lý nhanh hơn CPU thông thường gấp 3 lần.

Đáp ứng Machine Learning

Với ổ SAS SSD Enterprise (Tốc độ bằng với NVMe), mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Tốc độ VPS cũng không bị nghẽn với tốc độ đọc và ghi ổ cứng.

Tham khảo: Dịch vụ thuê VPS SSD cấu hình mạnh tại MONA Media

Thuê VPS GPU giá rẻ tại MONA Media

Giới thiệu nhà cung cấp VPS GPU MONA Media

MONA Media thuộc top những công ty thiết kế web, lập trình phần mềm cao cấp tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê VPS GPU nhưng có cấu hình mạnh và hoạt động hiệu quả, dịch vụ chăm sóc nhiệt tình thì MONA Media chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp máy chủ ảo VPS cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn. MONA Media hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng các gói dịch vụ máy chủ tốt nhất và phù hợp với đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu như bạn đã có kế hoạch hoạt động lâu dài, và bạn mong đợi tìm được một dịch vụ lưu trữ dung lượng lớn, với tốc độ cao thì VPS GPU chính là giải pháp hàng đầu.

->Xem thêm: Dịch vụ VPS cấu hình khủng

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ MONA Media qua:

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 636 648

  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Email: [email protected]

Sử dụng VPS GPU tại MONA Media có gì đặc biệt?

vps gpu tại Mona Media có gì đặc biệt?

Server đặt tại Datacenter chuẩn Tier 3

Tiêu chuẩn Tier 3 là tiêu chuẩn được đưa ra giúp đánh giá năng lực hạ tầng của Data Center. Để giúp máy chủ có thể đảm bảo hoạt động một cách liên tục thì hạ tầng của trung tâm dữ liệu phải có khả năng dự phòng ít nhất N+1 đồng thời phải được vận hành, bảo trì và bảo dưỡng định kì đúng theo tiêu chuẩn đặt ra. Server của Mona Media được đặt tại trung tâm dữ liệu FPT chuẩn Tier 3.

Đường truyền tốc độ cao

Hệ thống được đặt tại FPT – Datacenter chuẩn Tier 3 có sự ổn định vượt trội đi kèm với đường truyền lớn, tốc độ cao đem lại những trải nghiệm nhanh chóng, mượt mà trong quá trình sử dụng. Hệ thống VPS GPU hoạt động 24/7 giúp treo game, treo tool và hoạt động ổn định.

Băng thông không giới hạn

Dịch vụ thuê VPS GPU – thuê VPS treo game của MONA Media hay bất cứ dịch vụ Hosting, VPS nào ở MONA Media cũng đều không bị giới hạn băng thông, khách hàng có thể yên tâm sử dụng để treo game, treo tool 24/24 giúp khai thác tối đa hiệu năng máy chủ.

Khởi tạo siêu tốc

VPS GPU được MONA Media khởi tạo nhanh chóng, dễ dàng ngay khi việc thanh toán và được thực hiện thành công để người dùng có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Treo game ổn định 24/7

VPS GPU là một giải pháp giúp người dùng chạy trình giả lập Android (như Bluestacks, Nox,…) và treo nick để cày game online mượt mà, ổn định ngay cả lúc tắt máy tính đi.

Khả năng xử lý cực khủng

VPS GPU tại MONA Media được trang bị những loại card cao cấp giúp xử lý những tác vụ đồ họa phức tạp, giúp phân tích dữ liệu lớn (Big Data) cực kỳ mượt mà và nhanh chóng.

Uptime đạt 99.99%

Với hệ thống ảo hóa KVM tính năng vượt trội, Block Storage, Firewall cứng, (tất cả những thành phần đều HA) kết hợp với công nghệ Cloud OpenStack giúp toàn hệ thống không bị downtime.

Hiệu năng cao

Dịch vụ thuê VPS GPU tại MONA Media sử dụng công nghệ ảo hóa KVM ở trên nền tảng Dell Hardware đem lại hiệu suất vượt trội với độ trễ thấp.

Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24

Đội ngũ chuyên viên của MONA Media luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ tất cả khách hàng xuyên suốt 24/24 để tiếp nhận và giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng, không gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán qua VISA, ATM, chuyển khoản, thanh toán qua Paypal một cách dễ dàng. Tự động xác nhận thanh toán và kích hoạt dịch vụ. Khách hàng có thể tùy chọn hình thức thanh toán.

LIÊN HỆ: HOTLINE 1900 636 648

NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHI TIẾT!

Câu hỏi thường gặp khi thuê VPS GPU

câu hỏi thường gặp về VPS GPU

Lợi ích cụ thể của GPU là gì?

Với nhu cầu xử lý đồ họa của Game và Ứng Dụng phần mềm hiện nay, trách nhiệm này là quá lớn với khả năng của CPU. Vì vậy, để giảm tải cho CPU, GPU đã được ra mắt. Như vậy GPU đóng một vai trò rất quan trọng trong công nghệ hiện nay.

Với sự hỗ trợ đắc lực của GPU, chúng ta đã có thể lưu trữ trò chơi một cách dễ dàng và nó cũng lưu trữ hết tất cả những công trình đồ họa trong máy tính. GPU sử dụng trong cảmáy tính và điện thoại di động và nó là một đơn vị xử lý lưu trữ dữ liệu.

Máy tính có GPU mạnh mẽ sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi áp dụng các bộ lọc phức tạp cho hình ảnh hay những hiệu ứng đặc biệt cho video, game,… GPU giúp thiết bị tốn ít thời gian chờ đợi hơn, giúp tạo nhiều thời gian hơn. Bạn cũng thấy hiệu suất được cải thiện lúc chạy các ứng dụng này trên màn hình độ phân giải cao hơn, bao gồm cả màn hình 4K.

Tại sao VPS cần GPU?

GPU có thể hỗ trợ đồ họa một cách tuyệt vời, làm chúng trở nên hoàn hảo để giúp chơi game cao cấp hay truy cập nhanh vào các hình ảnh độ nét cao .

Ngoài ra, GPU giúp tăng tốc các quy trình nhất định và giúp cải thiện hiệu suất tổng thể. Mặt khác, có ý kiến cho rằng cần có một card đồ họa chuyên dụng cho máy chủ tại nhà.

GPU có thể cải thiện hiệu suất như thế nào? Thêm GPU, ngoài việc có tốc độ xung nhịp chậm hơn, những card đồ họa tích hợp dành một phần RAM hệ thống cho những chức năng đồ họa của nó. Mua một thẻ GPU riêng biệt không chỉ đem lại cho bạn một GPU tiềm năng nhanh mà còn đem theo bộ RAM video hay VRAM của riêng nó .

Đối tượng nào nên sử dụng VPS GPU giá rẻ?

Đối với những nhà phát triển game, kinh doanh game hoặc thiết kế đồ họa thì việc sử dụng VPS GPU là rất cần thiết. Với hiệu năng cũng như tốc độ ưu việt mà GPU mang tới, nó sẽ giúp tạo nên các sản phẩm game hoặc các bản đồ họa chất lượng. Đồng thời, người dùng cuối cũng sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

VPS GPU giá rẻ tại MONA Media hỗ trợ hệ điều hành nào?

Dịch vụ thuê VPS GPU tại MONA Media hỗ trợ những hệ điều hành phổ biến như:

  • Windows 10
  • Windows 11
  • Windows Server 2016
  • Windows Server 2019

Tôi có thể chạy BlueStacks trên VPS GPU không?

Có! Đây là dịch vụ thuê VPS treo game Android và có thể chạy BlueStacks trên VPS GPU. Khi thuê VPS GPU, bạn có quyền truy cập được trực tiếp vào GPU để có thể sử dụng chúng cho bất cứ tác vụ nào.

Tôi có thể treo game trực tiếp trên máy tính mà không cần thuê VPS treo game không?

Không phải VPS nào cũng có thể thực hiện treo game được. Để có thể thực hiện treo game trực tiếp ở máy tính, VPS cần đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu như sau: RAM cần phải từ 2GB trở lên. Chạy trên hệ điều hành Windows.

Tôi có thể thay đổi cấu hình gói VPS GPU giá rẻ không?

Bạn có thể nâng cấp dịch vụ VPS GPU lên cấu hình cao hơn khi bạn có nhu cầu. Quá trình nâng cấp diễn ra rất nhanh chóng và cũng không ảnh hưởng tới dữ liệu/phần mềm đang sử dụng.

VPS GPU giá rẻ của MONA Media có hỗ trợ chống DDoS không?

Hiện tại VPS GPU tại MONA Media không tích hợp sẵn chống DDoS Attack, bạn có thể mua thêm gói Firewall Anti DDoS độc quyền vì MONA Media tự phát triển giúp chống DDoS hiệu quả, toàn diện.

VPS GPU giá rẻ của MONA Media hỗ trợ thiết lập những tool MMO nào?

VPS GPU của MONA Media rất có ích trong giới MMO. Vì khả năng xử lý cả triệu phép tính toán cùng lúc, VPS GPU giúp cho người dùng MMO có thể thoải mái chạy tool MMO như: Shopee, Facebook, Ebay,…

|Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu thuê máy chủ làm MMO chuyên nghiệp

Tham khảo ngay: Dịch vụ thuê máy chủ làm MMO tại MONA Media

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona