Hosting

18 Tháng Ba, 2023

Máy chủ MMO – Dich vụ cho thuê máy chủ Server làm MMO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Nếu như đối với doanh nghiệp, các nhà cung cấp Server Hosting có những gói dịch vụ business Hosting. Tương tự như vậy, những người làm MMO – Making money online cũng cần cho mình các máy chủ MMO.

Vậy vai trò của máy chủ MMO đối với những người làm trong ngành là như thế nào? Cùng MONA Media tìm hiểu về máy chủ MMO và dịch vụ cho thuê máy chủ làm MMO của chúng tôi trong bài viết sau đây!

Lợi ích bất ngờ từ máy chủ MMO

Máy chủ MMO là một dịch vụ máy chủ Server được ảo hóa phần cứng chuyên biệt với các thiết bị phần cứng và môi trường máy chủ được thiết kế riêng cho các tác vụ MMO.

Nhờ vậy mà các máy chủ MMO Hosting có khả năng đáp ứng nhu cầu đặc thù của những Website MMO. Máy chủ MMO trở thành một sự đầu tư hiệu quả hơn trên từng đồng vốn, tiết kiệm hơn những loại hình Hosting Server khác trong việc phục vụ việc kiếm tiền online.

Tính năng của máy chủ MMO

Tính năng của máy chủ MMO

1. Máy chủ VPS

Thực thế thì ngoài VPS Hosting thì Shared Hosting hay Dedicated Server Hosting vẫn có thể làm một máy chủ MMO. Tuy nhiên, xét về hiệu quả và các ưu điểm tổng thể sẽ không thể bì được so với VPS Server Hosting.

Tham khảo:

Với VPS Hosting, bạn sẽ sở hữu một máy chủ riêng chạy trong môi trường ảo, biệt lập và cực kỳ bảo mật, an toàn. Server của bạn được phân bổ một lượng tài nguyên hệ thống riêng, cũng như một địa chỉ IPv6 duy nhất. Mọi hành động của những người dùng khác trên hệ thống sẽ không ảnh hưởng đến bạn, dù là họ có mắc lỗi cài đặt, dính virus, hay bị các Website chặn IP do vi phạm quy tắc.

Bên cạnh đó, bạn có gần như toàn bộ quyền sở hữu và quyết định đối với máy chủ mình: bạn có thể tùy chỉnh giao diện, lựa chọn hệ điều hành máy chủ (Server operating system), và cài đặt những phần mềm, ứng dụng mong muốn.

Và cuối cùng, xét thêm các yếu tố như chi phí đầu tư, quản trị, và bảo trì máy chủ, thì VPS cũng vượt mặt các đối thủ khác để trở thành máy chủ MMO hiệu quả nhất.

Dùng ngay dịch vụ VPS chất lượng cao tại MONA với khả năng truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ nâng cao hiệu suất và độ tin cậy cho trang web của bạn.

Tại MONA chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ VPS linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của bạn. Hãy THUÊ MÁY CHỦ ẢO VPS ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất, LIÊN HỆ hotline 1900 636 648 đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Banner VPS

2. Thiết kế dành riêng cho MMO

Ngoài các lợi ích của một máy chủ VPS, MMO Hosting còn có những tinh chỉnh, cài đặt riêng để phù hợp với đặc thù kiếm tiền online.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật của các máy chủ MMO có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc cao độ, lượng traffic lớn, và đặc biệt là tăng đột ngột vào giờ cao điểm, hay vào dịp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi diễn ra.

Song song đó, MMO Hosting Server còn xây dựng một môi trường tương thích với những phần mềm và công cụ phục vụ cho MMO, chẳng hạn như công cụ autoclick hay tự động chia sẻ mạng xã hội.

Những tính năng liên kết dịch vụ, công cụ affiliate marketing, hay tracking (theo dõi) hành vi người dùng trên Website cũng được hỗ trợ hoạt động trơn tru và mượt mà nhất có thể.

3. Quản lý dễ dàng, tiện lợi

Quản lý dễ dàng, tiện lợi

MMOer là các cá nhân kiếm tiền online chủ yếu từ thu nhập thụ động, vì vậy sự tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Những người làm MMO đa phần cũng không có chuyên môn về quản trị máy chủ, chưa nói đến không có khả năng có một đội ngũ IT để quản lý về khía cạnh này.

Do đó, máy chủ MMO được thiết kế sao cho quá trình quản lý được dễ dàng và thuận tiện nhất. Người dùng chỉ mất một thời gian ngắn là có thể học và sử dụng thành thạo phần mềm quản lý máy chủ. Các tính năng quan trọng và phổ biến đều được đặt ở trong tầm mắt, các bước thực hiện cũng được tinh giản cho gọn gàng nhưng vẫn đem lại kết quả như mong muốn.

Chưa kể, bạn có thể quản lý máy chủ từ xa (remote control) thông qua trình duyệt Web, và thậm chí là qua các thiết bị di động như smartphone hay tablet nhờ vào phần mềm đồng bộ hóa. Tiện lợi, tức thì là những gì có thể nói đối với máy chủ MMO, giúp giữ cho dòng tiền thụ động chảy vào túi bạn được ổn định và an toàn ở mức cao nhất.

4. Phù hợp những chiến thuật MMO

Trong MMO có những chiến lược phát triển đặc thù, không giống với những ngành nghề và mục đích khác, chẳng hạn như bạn có thể thuê nhiều máy chủ có cấu hình vừa phải để sử dụng chiến thuật clone, tăng traffic cho Website MMO của mình.

Sinh ra dành cho MMO, với cách thức hoạt động như một VPS, có có sự linh hoạt trong việc lựa chọn cấu hình, quy mô, máy chủ MMO có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này.

Dịch vụ thuê máy chủ làm MMO tại MONA Media

Dịch vụ máy chủ MMO của Mona Media

MONA Media chúng tôi với cái tâm với nghề và tâm huyết vào những sản phẩm thực sự giải quyết được nhiều vấn đề tồn động gặp phải của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Và từ năm 2012 cho đến nay, với sự nghiêm túc nghiên cứu – thử nghiệm – tối ưu – cải tiến qua nhiều phiên bản của nhiều phần mềm và dịch vụ.

Phù hợp mọi quy mô MMO: MONA Media cung cấp nhiều gói cước khác nhau cho dịch vụ máy chủ MMO. Mỗi gói cước có cấu hình Server khác nhau, thông số kỹ thuật khác nhau tùy theo giá thành. Máy chủ MMO của Mona Media đủ khả năng đáp ứng cho mọi khách hàng, mọi quy mô kinh doanh và hình thức kinh doanh MMO. Nếu vẫn chưa tìm được gói cước ưng ý, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm ra một giải pháp custom chỉ dành cho nhu cầu của riêng bạn.

Không giới hạn băng thông: Mọi gói dịch vụ của MONA Media đều cung cấp băng thông không giới hạn cho khách hàng. Điều này cực kỳ hữu ích đối với những Website có lượng truy cập đông, traffic cao, và đặc biệt là các Website MMO.

SSD toàn bộ: 100% các máy chủ của MONA Media sử dụng ổ cứng SSD chuẩn NVMe 2.0 hoặc mới hơn. Ổ cứng SSD cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống, hoạt động ổn định, và đảm bảo an toàn dữ liệu cao hơn.

Hỗ trợ 24/24: Với 10+ năm kinh nghiệm, đội ngũ MONA Media đều là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế Website và cung cấp các dịch vụ Hosting Website, quản trị và bảo trì Server. Bất cứ vấn đề gì có thể ảnh hưởng tới Website và công việc kinh doanh của bạn, chúng tôi đều có thể giải quyết được. Đội ngũ CSKH thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp và theo dõi các vấn đề của khách hàng 24/24 và 7 ngày trong tuần.

Hậu mãi hấp dẫn: MONA Media không chỉ bán các sản phẩm một lần, thay vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ lâu dài, mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiết với khách hàng. Chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn, bảo trì lâu dài và miễn phí, cũng như luôn sẵn sàng trợ giúp, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Mọi nhu cầu về dịch vụ thiết kế Website, Hosting Website, máy chủ MMO, SSD Hosting,…

Thông tin liên hệ:

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê máy chủ làm MMO

Điểm khác nhau giữa máy chủ riêng MMO và Server thông thường là gì?

Máy chủ riêng MMO sẽ cho phép quý khách có quyền chạy nhiều VPS cùng một lúc và thay đổi IPv6 liên tục. Server MMO sẽ được cấp 1 dải IPv6 riêng, điều này giúp tách biệt những khách hàng riêng lẻ với nhau, tránh bị khóa cả dải bởi vì có nhiều IP trong 1 dải đó có dấu hiệu bất thường.

Khách hàng có thể mua thêm IP cho server MMO không?

Tất nhiên là được, quý khách có thể mua thêm IP cho dịch vụ máy chủ riêng MMO.

MONA Media có hỗ trợ cài đặt các dịch vụ khi thuê máy chủ không?

Trong vòng 48h đầu tiên khi thuê máy chủ, MONA Media sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí các dịch vụ cơ bản.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona