dịch vụ thiết kế website

Dịch Vụ Thiết kế website tại HCM

Dịch vụ thiết kế website. Nếu xét trên phạm vi cả nước, Hồ Chí Minh là khu vực có nhiều công ty thiết kế website nhất hiện nay và điều đó cũng dẫn theo chất lượng dịch vụ cũng khác nhau ở mỗi công ty.

Nếu bạn là người đã từng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web tại Hồ Chí Minh  bạn sẽ biết mỗi khách hàng có những nhu cầu xây dựng website khác nhau. Hôm nay, chúng tôi tập hợp được các nhu cầu chính sau đây, trong mỗi loại sẽ được phân nhỏ thành nhiều dạng website khác nhau:

Về dịch vụ sẽ có ba dạng công ty chính:

 • Công ty chuyên thực hiện các dự án lớn, hoàn chỉnh.
 • Công ty chuyên dịch vụ Outsourcing (nhận gia công dự án từ các công ty lớn)
 • Công ty cung cấp dịch vụ tổng hợp (tức là vừa làm các dự án hoàn chỉnh vừa nhận Outsourcing).

Về công nghệ:

Công nghệ ngôn ngữ lập trình web phát triển rất đa dạng. Một số công ty không phát triển theo hướng áp dụng tất cả công nghệ vào thiết kế web mà chỉ tập trung những mảng mà họ có năng lực mạnh nhất. Và do vậy, dịch vụ được cung cấp sẽ không giống nhau. Một số công ty chuyên về lập trình Code web mới hoàn toàn, website hoạt động công suất cao, mang về hiệu quả tuyệt đối. Một số khác lại là chuyên gia trong mảng cài theme (cài theme WordPress, Joomla,…). Cách làm này nhanh thu lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý né các công ty này ra. Vì chất lượng website không được đảm bảo, nền tảng website không thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, hơn nữa, tính bảo mật không cao. Các dạng website không thể nâng cấp nếu bạn có nhu cầu phát triển hơn nữa. Như vậy, cách đánh giá chất lượng dịch vụ cũng không như nhau.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế website tại Hồ Chí Minh, tốt nhất bạn nên xem xét kỹ mình cần làm cái gì trước đã, sau đó chọn lọc các công ty có thể đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất. Đa phần, khi xuất hiện trên kênh truyền thông, các dịch vụ làm website đều khẳng định mình là công ty chuyên nghiệp, có thể thực hiện được tất cả các dự án web với đa dạng ngôn ngữ lập trình. Điều đó hoàn toàn không sai. Đội ngũ chuyên viên lập trình của các công ty đều được đào tạo bài bản về từng ngóc ngách trong ngành lập trình web, bạn yêu cầu cái gì họ cũng làm được. Nhưng cũng như doanh nghiệp, bạn luôn có sản phẩm chiến lược để đầu tư phát triển, các công ty thiết kế website tại HCM cũng vậy. Sẽ có công ty rất mạnh về mảng thiết kế website có giao diện độc đẹp, một số đặc biệt gây ấn tượng với những dự án thiết kế web bán hàng siêu đỉnh, kết hợp cổng thanh toán trực tuyến hiện đại, một số khác lại chuyên về Outsourcing,… Xem xét kỹ càng điểm mạnh của từng công ty để bạn không hối hận về quyết định của mình, website sẽ không thiếu trước hụt sau.

Sẽ rất khó để thống kê chính xác số lượng các công ty thiết kế website tại HCM, đó là chưa tính đến những dịch vụ thiết kế website Freelance với chất lượng càng khó đánh giá hơn nữa. Tức là mức độ cạnh tranh chỉ có thể nói là khốc liệt. Để có thể tồn tại và phát triển, các công ty ngày càng cố gắng đa dạng hóa dịch vụ của mình. Không chỉ thiết kế web, một số công ty kiêm luôn cả mảng Digital Marketing – được cho là một dịch vụ “hot” nhất hiện nay. Với thế mạnh là những người có chuyên môn về công nghệ lập trình và phát triển web, thêm một chút tìm hiểu kiến thức về SEO, việc tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm không là thử thách quá khó khăn với bất kì công ty nào.

Dự án thiết kế web đã làm của Mona Media

Dự án thiết kế web đã làm của Mona Media

Chất lượng dịch vụ thiết kế website HCM

Không tồn tại một công ty thiết kế website giá rẻ?

Trong nền tảng Internet mở như hiện nay, tất cả mọi người và các doanh nghiệp kết nối với nhau là điều kiện quá hoàn hảo để phát triển hoạt động kinh doanh Online. Lướt đâu bạn cũng thấy đăng tin bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Người ta bán hàng với rất nhiều quy mô khác nhau từ kinh doanh nhỏ lẻ, tập tành bán hàng cho vui đến các Startup bắt đầu có sự đầu tư chuyên sâu và cuối cùng là mức độ chuyên nghiệp của các công ty cựu trào. Dù mức độ như thế nào chúng ta cũng không thể chối cãi vai trò cần thiết của một website, mức độ ít quan trọng nhất cũng là một công cụ truyền thông có hiệu quả. Nhu cầu bán hàng khác nhau dẫn đến nhu cầu thiết kế website khác nhau và tất nhiên, chất lượng dịch vụ cũng không thể như nhau. Tuy nhiên, sẽ không tồn tại công ty thiết kế website giá rẻ tại HCM là đều duy nhất chúng tôi có thể khẳng định.

Bạn có ngân sách tốt sẽ đặt hàng thiết kế website chất lượng phù hợp với chiến lược phát triển kinh doanh; bạn chưa đủ kinh phí sẽ yêu cầu dịch vụ làm web đơn giản đảm bảo đầy đủ những yếu tố căn bản. Website được chăm chút đầu tư hẳn nhiên tốc độ và hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn, đem về lợi nhuận nhiều hơn. Thay vào đó, một website đơn giản mặc dù bước từng bước chậm nhưng nếu bạn chọn đúng dịch vụ thiết kế web uy tín , những bước đi của bạn đảm bảo vững chắc. Tất nhiên, chúng ta không thể so sánh hiệu quả với những ông lớn được nhưng bạn có thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đạt được.

Bên cạnh đó, chúng ta tiếp tục nói về dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nếu không tồn tại dịch vụ thiết kế web giá rẻ vậy những câu quảng cáo đó là như thế nào? Trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường dịch vụ tạo website tại HCM không thể không có sự cạnh tranh về giá. Giá rẻ là chiến lược đươc áp dụng đầu tiên, trước cả các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của các công ty. Nhưng giá cả thì lúc nào cũng tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Sẽ chẳng có công ty nào có tâm đến mức bỏ công chăm chút cho dự án của bạn thật sự hoàn hảo với giá rẻ cả, vì đó là tâm huyết của cả một đội ngũ chuyên nghiệp. Dự án thiết kế web giá rẻ thực tế là “dịch vụ cài theme” được rất nhiều công ty không chuyên áp dụng. Khách hàng không may gặp phải các công ty này chỉ còn nước tiền mất tật mang, rồi phải cố gắng tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để khắc phục lỗi. Mà đa phần các trang web này chỉ có thể đập bỏ đi và xây dựng mới hoàn toàn mà thôi.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website Mona Media – Dịch vụ thiết kế website tại HCM

Tham gia vào lĩnh vực thiết kế website tại HCM trên 8 năm, bỏ túi cho mình trên 450 dự án chất lượng cao, 100% nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Mona Media đang ngày càng phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm web đạt chất lượng cao nhất, tối ưu nền tảng web trên các công cụ tìm kiếm hiện tại, đồng thời tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập website.

 • Mona Media là một trong những dịch vụ làm trang web phát triển theo định hướng bền vững, lấy chất lượng dự án để khẳng định uy tín.
 • Mona Media là một minh chứng cụ thể chứng minh rằng không phải công ty to, nhân viên hàng trăm người mới là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Số lượng nhân viên ít nhưng sở hữu kinh nghiệm tầm cỡ chuyên gia, tâm huyết có thừa thì khách hàng hoàn toàn không phải lo “cháy” dự án.
 • Một điều lạ nữa là Mona Media không có nhân viên kinh doanh, cũng không có nhu cầu thành lập đội sales. Bởi chúng tôi không muốn nhận dự án đại trà. Mỗi sản phẩm website là một đứa con tinh thần, sau khi trao chúng cho bạn, Mona Media vẫn tiếp tục theo dõi và hỗ trợ khi bạn cần.
 • 8 năm hình thành và phát triển, hơn 450 dự án hoàn thành, 100% nhận được đánh giá cao từ khách hàng, dù là khách hàng Nhật khó tính nhất. Thế cho nên, Mona Media luôn tự hào về những sản phẩm mà mình làm ra.

Vì sao nên chọn Mona Media cho dự án web sắp tới của bạn

Trong thị trường khó phân định chất lượng như thị trường dịch vụ làm website tại TPHCM, dưới đây là những lý do bạn nên chọn Mona Media cho dự án web của mình:

 • Bạn cần ngôn ngữ lập trình nào, Mona Media sẽ thực hiện dự án bằng ngôn ngữ đó: PHP, ASP.net, ASP, JSP/ JAVA, JavaScript…
 • Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin dự án, tư vấn và thực hiện thiết kế đến hậu mãi, chăm sóc sau khi dự án trao tay.
 • Đa dạng lĩnh vực thiết kế từ thiết kế website, thiết kế ứng dụng di động, xây dựng web-app, lập trình Smartphone, lập trình CRM, tư vấn thực hiện Marketing Online… Dù là lĩnh vực nào cũng đạt chất lượng cao nhất.
 • Website đảm bảo tất cả các yếu tố: tối ưu giao diện độc đáo, tối ưu trải nghiệm người dùng, thiết kế chuẩn Responsive trên mọi thiết bị di động, tối ưu SEO từ nền tảng code, tốc độ load trang hoàn hảo,…
 • Thiết kế giao diện độc quyền nếu chọn gói Basic (10.000.000 VNĐ).

Lưu ý, Mona Media chỉ hợp tác nếu bạn thật sự xem dự án là đứa con tinh thần, thật sự muốn đầu tư để đạt chất lượng tối ưu nhất.

Quy trình thiết kế website tại Mona Media

 1. Tiếp nhận yêu cầu, lấy thông tin
 2. Tìm hiểu về phong cách và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp, để cung cấp những tư vấn ban đầu từ Project Manager
 3. Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ trong vòng 3 ngày
 4. Tiếp nhận feedback và chỉnh sửa
 5. Thiết kế tiếp các trang còn lại
 6. Lập trình giao diện homepage
 7. lập trình giao diện hiển thị di động
 8. Lập trình trang quản trị
 9. Hướng dẫn sử dụng và tối ưu hóa SEO
 10. Bàn giao

Tư vấn và Báo giá

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Mona Media, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0126 922 0162 hoặc Email: mon@mona.media

Mẫu website đẹp tại Mona Media

AQUARIUS VIỆT NAM

SAPPORO VIETNAM

khách hàng nhật dentsu

khách hàng nhật dentsu

DENTSU VIETNAM

NHẬP HÀNG SIÊU TỐC TỪ ALIBABA