Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Theo thống kế tại laodong.vn, số lượng người dùng Internet hằng ngày ở Việt Nam đó là hơn 65 triệu dân, chiếm hơn 70% so với tổng dân số cả nước. Cùng với sự phát triển của công nghệ mà giờ đây các doanh nghiệp đang dần chuyển mình sang hình thức số hóa các dữ liệu, kéo theo đó là sự phát triển của Internet ngày càng lớn mạnh và đông đảo người tiêu dùng, thì việc sở hữu một website thương hiệu hay nhãn hàng là một điều vô cùng cần thiết và chắc chắn phải làm, giúp phát triển hình ảnh cũng như gia tăng uy tín cho thương hiệu của mình trên thị trường Internet rộng lớn.

1. Tại sao lại cần thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng

Tại sao lại cần thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng Website thương hiệu chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, đại diện chương thương hiệu và nhãn hàng ấy trong thời đại 4.0 bùng nổ. Không thể phủ nhận rằng hiện nay ranh giới giữa Internet đối với cuộc sống bình thường ngày càng được rút ngắn hơn, chính vì vậy mà việc sở hữu một website thương hiệu và nhãn hàng sẽ là một xu hướng mới để có thể thích nghi được với sự phát triển của xã hội cũng nhu phù hợp với nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của các khách hàng hơn. Theo khảo sát của Tổ chức Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vào năm 2018, có đến hơn 25% khách hàng tin dùng và lựa chọn mua sắm các sản phẩm từ các thương hiệu và nhãn hàng lớn dựa theo thói quen và uy tín của thương hiệu và nhãn hàng ấy. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cũng cần phải phát triển thêm thị trường online và biến website thương hiệu của mình càng được nhiều người biết đến.

2. Lợi ích khi thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng

Xây dựng một website thương hiệu và nhãn hàng là điều vô cùng phức tạp, hiện nay có các doanh nghiệp hoặc công ty nhỏ thường hoạt động trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram …nhưng nếu có riêng cho mình một website của riêng thương hiệu thì sẽ vừa giúp thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như có thể nâng cao quá trình mua sắm của khách hàng hơn.

Website sẽ là một cửa hàng trực tuyến không bao giờ đóng cửa

Nếu bạn là một người khởi đầu với vốn không quá cao, website sẽ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc mở bán các sản phẩm hơn thay vì phải thuê mặt bằng và tìm kiếm nhân viên. Nó có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần người giám sát, giúp không bỏ sót bất kì khách hàng nào.

Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng

Website sẽ là một nơi tổng hợp đầy đủ cả bộ thiết kế thương hiệu, giúp khách hàng có thể nhận diện cũng như dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và bản sắc của thương hiệu ấy một cách cụ thể và dễ dàng, với những logo, banner và thông tin sản phẩm … và những sứ mệnh và mục tiêu, tầm nhìn  đều được hiện thị tốt và đầy đủ trên website, tạo thêm niềm tin cho khách hàng về một thương hiệu hay nhãn hàng uy tín và chuyên nghiệp.

Gia tăng khả năng kinh doanh cho doanh nghiệp

Với một website được thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết, thay vì cần có một đội ngũ giúp trả lời và xác nhận yêu cầu của khách hàng một cách thủ công thì đây sẽ đều được tự động hóa. Các khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cũng như thanh toán vô cùng dễ dàng và tiện lợi, chủ động hơn trong việc mua sắm và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng đồng thời có thể tiết kiệm được chi phí và nhân lực hơn, giúp gia tăng năng suất bán hàng một cách nhanh chóng.

Công cụ quảng cáo đắc lực và mở rộng kinh doanh

Website chính là một công cụ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm của bất kỳ thương hiệu nào một cách rộng rãi và tiện lợi. Nếu chỉ bán như chỉ bán theo cách truyền thống thì chỉ có thể tiếp cận được với bà con lối xóm, tuy nhiên giờ đây thì website sẽ giúp cho việc buôn bán có thể diễn ra trên thị trường Internet rộng lớn, dễ dàng tiếp cận được với hàng triệu người hơn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chủ động truy cập vào website để mua sắm một cách dễ dàng thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

3. Những điều cần lưu ý khi thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho website

Màu sắc được xem là chất xúc tác có thể ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng, ví dụ như màu đỏ sẽ tượng trưng cho nhiệt huyết và đam mê, màu xanh tượng trưng cho sự phát triển hòa thuận và tươi mát … chính vì thế mà việc lựa chọn màu sắc chủ đảo rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và nhãn hàng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn những màu sắc chủ đảo phù hợp cho website của mình phù hợp với các sản phẩm.

Hình ảnh và thiết kế logo bắt mắt

Logo, banner … đóng vai trò quan trọng, tạo nên sự độc nhất cho thương hiệu riêng của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác. Logo cần phải được thiết kế đơn giản nhưng đồng thời có thể giúp người xem dễ dàng hình dung được về lĩnh vực ấy, màu sắc cũng nên hợp với màu sắc chủ đạo của website để tạo nên sự đồng nhất, hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc cho logo gây hoang mang cho khách hàng. Hình ảnh các sản phẩm cũng cần phải được chú trọng và đầu tư kỹ về mặt hình ảnh, với độ phân giải cao và chất lượng cao sẽ giúp tạo niềm tin với các khách hàng.

Tính nhất quán xuyên suốt khi thiết kế website

Tính nhất quán trong việc thiết kế website là một điều cần phải lưu ý, vì nó sẽ có thể tạo ra các chuỗi hệ thống hiệu quả và liên tục. Việc thống nhất giữa các module hệ thống sẽ giúp cho thương hiệu hay nhãn hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp, trực quan mạnh mẽ bổ trợ cho mối quan hệ giữa thương hiệu đối với các khách hàng khi truy cập vào website.

Ngôn ngữ, giọng điệu và nội dung trên website

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà doanh nghiệp muốn hướng đến, thì sẽ phải chọn những loại ngôn ngữ phù hợp, ví dụ như nếu thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng đến là những khách hàng trẻ năng động thì cũng không cần quá chú trọng vào những câu từ quá nghiêm túc, cũng như nếu doanh nghiệp hướng vào việc xây dựng một website ngân hàng thì cần phải được chú trọng về những câu từ nghiêm túc và trang trọng. Việc lấp đầy các website bằng những nội dung cũng vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ thông tin về các sản phẩm và những dịch vụ mà thương hiệu muốn hướng đến, hỗ trợ và dễ dàng xây dựng niềm tin cho khách hàng về một thương hiệu nhãn hàng chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ thiết kế website thương hiệu, nhãn hàng Mona Media

Xây dựng bất kỳ thương hiệu hay nhãn hàng thì bước đầu tiên chính là xây dựng website để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng. Thiết kế một website đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên vẫn có những khách hàng vẫn chưa tìm được một đơn vị chuyên nghiệp có thể thi công tốt trong vô vàn các đơn vị thiết kế mọc lên như nấm hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc thiết kế một website dành cho thương hiệu hay nhãn hàng của mình, hãy đến ngay Mona Media. Mona Media là đơn vị chuyên thiết kế website giá rẻ, đã hoạt động được hơn 8+ năm cùng với vô vàn dự án, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng túc trực và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đồng thời Mona Media cũng có kho giao diện vô cùng đa dạng sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu giao diện sẵn có giúp ích cho công việc một cách nhanh chóng, cũng như có thể thi công website độc quyền. Những sản phẩm được thiết kế tại Mona Media luôn được giám sát gắt gao trong quá trình thi công, cũng như áp dụng các công nghệ mới nhất, chuẩn Reponsive Design, SEO … giúp cho website hoạt động một cách ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Mona Media cũng đồng thời cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống định kì, giúp cho website ngày càng hoạt động ổn định hơn trong tương lai. Hãy đến ngay Mona Media để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong việc lên ý tưởng và phác thảo xây dựng một website thương hiệu – nhãn hàng với giao diện đẹp mắt và hiện đại nhất. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona