Kiến Thức Website

17 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website studio ảnh cưới – Ảnh viện đẹp xuất sắc, cực kỳ ấn tượng

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website studio ảnh cưới. Bạn vừa mở dịch vụ chụp ảnh cưới cho các cặp đôi, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh nghệ thuật ấn tượng cho các bạn trẻ, chụp ảnh chuyên nghiệp cho các Fashionista,… và muốn thiết kế website Studio để xây dựng và mở rộng thương hiệu của mình trên mạng Online; hoặc bạn muốn tối ưu lại hệ thống web hiện tại vì thấy nó vẫn chưa tối ưu như mong muốn. Hãy đến với MONA Media! Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ ấn tượng phù hợp với yêu cầu nghệ thuật của dịch vụ mà bạn đang cung cấp cũng như tích hợp các chức năng phù hợp, đảm bảo website hoạt động mượt mà trên bất kì trình duyệt nào và tối ưu với mọi bộ máy tìm kiếm hiện đại.

Bài viết này dành cho các bạn đang tìm hiểu thông tin và kiến thức về thiết kế website studio ảnh cưới cho dự án của mình. Nhưng nếu bạn đã biết rồi và lỡ sa chân vào đây vì một thuật toán lỗi của Google vẫn nên đọc vì chúng tôi có cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ thiết kế web cũng như các cách thức truyền thông Online mới nhất trong bài viết.

Thiết kế website Studio nhiếp ảnh cưới

Thiết kế website Studio ảnh cưới

Vì sao cần thiết kế website Studio ảnh cưới?

Phần này để trả lời cho những băng khoăn còn tồn tại trong suy nghĩ của một vài bạn. Tôi biết một số bạn sẽ băng khoăn liệu rằng có nên thiết kế website hay không trong khi bạn có thể tạo Fanpage miễn phí và chạy quảng cáo ở kênh này cũng tương đối hiệu quả. Tôi sẽ chỉ cho bạn 2 vấn đề cũng là 2 lý do quan trọng mà bạn cần phải thiết kế website Studio ảnh cưới cho mình:

Một là:

Nếu bạn đã từng lập Fanpage sẽ thấy trong mục thông tin chung, Facebook vẫn yêu cầu bạn khai báo địa chỉ website của mình. Chúng ta hiểu rằng, việc khai báo và liên kết với website như vậy sẽ cho thấy Facebook là một công cụ thân thiện, hỗ trợ bạn liên kết với các công cụ truyền thông Online khác, góp phần tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn có tham khảo cách chạy quảng cáo Facebook của những chuyên gia hàng đầu cả tại Việt Nam và trên thế giới, tất cả họ đều muốn quảng cáo đưa khách hàng về tới website. Vì sao? Bởi vì website có thể hỗ trợ hiển thị thông tin nhiều hơn, đa dạng hơn. Bên cạnh đó, nội dung về sản phẩm và dịch vụ được phân bố hợp lý, khách hàng dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm nhanh chóng theo từ khóa hoặc danh mục phân loại thay vì phải vào Album ảnh trên Fan page để tìm kiếm rất mất thời gian. Đặt dịch vụ hoặc mua hàng trên website, thanh toán trực tuyến cũng dễ dàng hơn. Đồng ý là trên Fan page, tính tương tác với khách hàng của bạn có thể tốt hơn thông qua việc trả lời các bình luận, inbox hoặc theo dõi trang cá nhân của họ. Tuy nhiên, website với sự phát triển của công nghệ cũng đã có thể tích hợp các tính năng trò chuyện trực tiếp từ bên thứ ba như tawk.to, Subiz, Skype,…Ngoài ra, website cũng được tích hợp chức năng gửi bình luận bên dưới, đáp ứng nhu cầu tư vấn của khách hàng, thậm chí là các tính năng như like, share bài viết, đồng bộ hóa với các trang mạng xã hội. Hoặc tính năng đăng ký thành viên, theo dõi khách hàng Online sẽ cho bạn các số liệu thống kê chính xác hơn.

Vì sao phải thiết kế website Studio ảnh cưới

Facebook và Web – Đâu mới là giải pháp tối ưu nhất.

Hai là: Tối ưu truyền thông.

Cả hai công cụ đều cho phép bạn thực hiện các chiến lược truyền thông Online hiệu quả. Chúng ta cùng phân tích nhé:

 • Truyền thông với website: Nếu bạn đã có một website, bạn có thể quảng cáo với Google (Google Adsword). Bạn có thể tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm (SEO: Google, Bing, Yahoo, Ask,…) trong vòng ít nhất là 6 tháng. Bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình trên các website, diễn đàn khác bằng cách chia sẻ thông tin và gửi link giới thiệu.

SEO cho website Studio ảnh cưới là cách mà bạn sử dụng nội dung và hình ảnh chất lượng cùng kỹ thuật tối ưu website để đưa website đến với khách hàng mà không mất phí quảng cáo. Đây được xem là chiến lược truyền thông Online hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

 • Truyền thông với Facebook: Với Facebook bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo và để đạt hiệu quả, bạn phải chạy quảng cáo thường xuyên, liên tục để tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. Vì quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo thụ động, tìm kiếm người có nhu cầu, không như SEO website là dạng quảng cáo chủ động.

Cũng có thể truyền thông thủ công bằng Fanpage như chia sẻ link lên các nhóm nhỏ trên đây, tuy nhiên sẽ rất lâu và mất nhiều thời gian nếu bạn không kết hợp cùng với quảng cáo trả phí. Cách này chỉ phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh và không có nhiều vốn.

Bạn có thể thắc mắc tại sao tôi lại chỉ so sánh thiết kế website với Facebook. Và đây là câu trả lời. Bởi vì hiện tại, trong tất cả các kênh truyền thông Online hiệu quả nhất, Facebook là kênh đứng đầu, hỗ trợ quảng cáo mạnh mẽ dành cho người dùng. Và công bằng mà nói, để thu về hiệu quả cao nhất, tôi khuyên bạn phối hợp ít nhất hai công cụ Online này là thiết kế website Studio ảnh cưới và tạo Fanpage.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia một số mạng xã hội ưu ái hình ảnh. Các website giới thiệu Studio ảnh cưới, website dịch vụ chụp hình, các trang web cung cấp gói chụp ảnh chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ, người mẫu, Fashionista,… nói chung là các website dịch vụ chụp ảnh cần đăng tải rất nhiều hình ảnh chất lượng cao và đa phần đều là những tấm ảnh nghệ thuật rất đẹp. Do đó, đừng chỉ hạn chế đăng tải những bức ảnh này trên website của mình và Facebook. Tôi giới thiệu các bạn một số mạng xã hội bạn nên tham gia. Bên cạnh thỏa ý thích chia sẻ những bức ảnh đẹp, đây cũng là những kênh hỗ trợ SEO cực kỳ hiệu quả cho website của bạn.

 • Pinterest
 • Behance
 • Instagram
 • Flickr
 • Tumblr
 • LinkedIn

Website Studio ảnh cưới của bạn cần những chức năng gì?

Tích hợp nhiều chức năng cho website studio ảnh cưới

Thiết kế website studio sáng tạo

 • Trang chủ

Hiển thị thông tin tổng quan, hình ảnh các dịch vụ bạn cung cấp tại Studio

Hiển thị hình ảnh chất lượng cao các tác phẩm mà bạn tâm đắc nhất

Hiển thị video giới thiệu dịch vụ hoặc các dự án bạn đã thực hiện

Pop up khuyến mãi theo chương trình

 • Giới thiệu

Hiển thị thông tin giới thiệu về Studio

Năng lực của các nhiếp ảnh gia, thợ chụp ảnh

Thành tích đạt được (nếu có)

 • Album cưới

Hiển thị toàn bộ album cưới, dự án mà bạn đã thực hiện

Hiển thị hình ảnh nâng cao, không giới hạn số lượng

 • Video cưới

Hiển thị video cưới không giới hạn dung lượng, số lượng

 • Dịch vụ

Hiển thị thông tin các dịch vụ tại Stuidio: cho thuê váy cưới, trang điểm cô dâu, đặt thiệp cưới, nhà hàng cưới, du lịch, trăng mật,…

 • Báo giá – Khuyến mãi

Hiển thị thông tin báo giá chi tiết

Thông tin khuyến mãi

 • Cẩm nang chia sẻ

Hiển thị thông tin bằng văn bản, hình ảnh, video

Cho phép người quản trị chia sẻ các thông tin liên quan

 • Ý kiến khách hàng
 • Tư vấn trực tuyến: Live chat, Skype,…
 • Thông tin liên hệ
 • Đăng kí thành viên
 • Tích hợp với các mạng xã hội lớn, đặc biệt là Faceboook
 • Hiển thị bản đồ (Google Map)

Yếu tố nào quan trọng nhất khi thiết kế website Studio ảnh cưới, website ảnh viện?

Website về ảnh cưới, nghệ thuật chụp hình thì tất nhiên yếu tố thẩm mỹ luôn là tiêu chí hàng đầu mà MONA Media tập trung chú ý. Trên thực tế, để khách hàng lựa chọn dịch vụ sau khi truy cập website, MONA Media cần phải tối ưu tất cả các chức năng được tích hợp trên website, và sau đây là những yếu tố quan trọng nhất:

 • Thẩm mỹ: Bạn đã có những bức ảnh đẹp, bạn phải đặt chúng trên một cái nền xứng tầm, đủ để ảnh của bạn tỏa sáng. Đó là quan niệm của MONA Media. Trong một bài viết của mình, chúng tôi đã phân tích với khách hàng về cách chọn ảnh khi đăng lên website. Đó nên là những bức ảnh của bạn và nếu có thể, hãy làm cho nó thật chất lượng, như vậy khách hàng của bạn sẽ có đánh giá trực quan chính xác hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo của MONA Media sẽ tạo ra những bản thiết kế người dùng cực kỳ ấn tượng. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự “đã mắt” của khách hàng khi truy cập website đâu.
 • Tốc độ truy cập: Tại sao đây là yếu tố thứ hai mà chúng tôi liệt kê. Bởi vì khi một website thông thường lưu trữ quá nhiều hình ảnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ tải trang, đó là chưa nói đến chất lượng càng cao web càng tải chậm. Nhưng với MONA Media, những vấn đề đó đều được khắc phục triệt để. Đảm bảo web của bạn lướt mượt như ru trên bất kì trình duyệt nào.
 • Thiết kế Responsive: là công nghệ lập trình sao cho giao diện website tương thích với màn hình của tất cả thiết bị di động. Và nó thuộc bước thứ 7 trong quy trình thiết kế website tại MONA Media.
 • Tối ưu SEO: Source code chuẩn SEO, đảm bảo website thân thiện với mọi trình duyệt và bộ máy tìm kiếm.

Công nghệ nào được áp dụng để thiết kế website ảnh cưới?

Tối ưu website Studio ảnh cưới

Công nghệ thiết kế website tối ưu

Để thực hiện các dự án thiết kế website ấn tượng nhất, MONA Media có thể lập trình bằng tất cả các ngôn ngữ thiết kế website cũng như cập nhật liên tục các loại công nghệ hỗ trợ web tối ưu. Một số trong đó chúng tôi có thể kể đến như:

Nếu chọn thiết kế website Studio ảnh cưới tại MONA Media sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói tại MONA Media, bạn sẽ được:

 • Tặng ngay một tên miền quốc tế miễn phí (dạng domain.com, .net,…)
 • Tặng 1 năm sử dụng hosting miễn phí, không giới hạn dung lượng, băng thông

Và hơn thế nữa:

 • Thiết kế giao diện web độc quyền
 • Áp dụng công nghệ responsive mượt mà nhất
 • Nền tảng website đảm bảo chuẩn SEO, tối ưu web trên mọi bộ máy tìm kiếm lớn (Google, Bing, Yahoo,…)
 • Tốc độ load web cực nhanh
 • Bảo mật tuyệt đối
 • Bảo trì trọn đời
 • Nhiệt tình tư vấn
 • Hỗ trợ 24/7
Tối ưu trong từng khâu thiết kế web

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp đơn giản

Quy trình thiết kế website tại MONA Media như thế nào?

 1. Nhận yêu cầu thiết kế website bạn đầu
 2. Nghiên cứu dịch vụ và đưa ra tư vấn phù hợp
 3. Tiến hành thiết kế giao diện sau khi xác nhận yêu cầu chính xác
 4. Gửi khách hàng tham khảo bản demo, nhận phản hồi và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 5. Tiến hành lập trình trang chủ
 6. Lập trình trang con và các chức năng cho web
 7. Lập trình di động
 8. Lập trình trang quản trị (sử dụng tiếng Việt, dễ sử dụng)
 9. Vận hành web. Hướng dẫn sử dụng trang quản trị và tư vấn phát triển website cho khách hàng
 10. Bàn giao dự án

Liên hệ và Báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với MONA Media qua:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, wedding, nhiếp ảnh chuyên nghiệp

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 2

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 3

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 4

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 5

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 6

thiết kế website studio ảnh cưới, thiết kế website wedding, thiết kế web nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Mẫu giao diện website Studio ảnh cưới, nhiếp ảnh chuyên nghiệp 7

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona