Thiết kế website trọn gói – Chất lượng

chuyên nghiệp, chuẩn SEO, xây dựng website

Bạn muốn yêu cầu thiết kế website đẹp để giới thiệu về thương hiệu và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Bạn quyết định mở rộng kênh bán hàng của mình trên Internet bằng một webiste thương mại điện tử chuyên nghiệp. Hay bạn sẽ chọn kinh doanh Online để bắt đầu sự nghiệp của mình bằng một trang web có tính năng đặc biệt. Nhưng bạn lại chưa biết bắt đầu ý tưởng của mình từ đâu, như thế nào, chọn công ty thiết kế website nào uy tín hay sẽ làm gì sau khi đã có trang web phát triển hoạt động kinh doanh của mình, hay đơn giản là có được đơn hàng ổn định mỗi ngày.

Hiểu được mong muốn của các bạn, Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói dành cho quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn với quy trình thiết kế web chuyên nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ, bạn đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại và gọi về số 0126 922 0162 và đưa ra yêu cầu thiết kế. Tất cả quy trình phía sau sẽ được Mona Media hoàn tất tần tật.

Quy trình thiết kế website trọn gói tại Mona Media

Công ty thiết kế website

Thiết kế website trọn gói

 1. Tư vấn lấy yêu cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế website, Mona tiến hành tìm hiểu loại hình kinh doanh của quý khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế tổng thể.

 1. Tư vấn chọn Domain (tên miền)

Tên miền quyết định đến khả năng phát triển của website cũng như chiến lược truyền thông thương hiệu. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọ gói tại Mona Media, bạn sẽ được miễn phí một tên miền quốc tế trong vòng 1 năm

Với kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm của mình, chúng tôi nhận thấy có các cách chọn tên miền như sau:

 • Tên miền cũng là tên thương hiệu: (VD: heiniken.com). Với cách chọn tên này bạn sẽ dễ truyền thông cho website cùng với thương hiệu của mình.
 • Tên miền bao gồm tên thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh: (VD: mona.media). Trong đó Mona là tên thương hiệu của chúng tôi, media là dịch vụ mà chúng tôi đang kinh doanh.
 • Tên miền là tên riêng: (VD: adc.com) cách chọn tên này phù hợp với dạng thiết kế website Blog chuyên nghiệp.
 • Chọn tên miền có chứa từ khóa: (VD: diadiemanuong.com). Cách chọn tên miền này được cho rằng hỗ trợ tốt cho hoạt động SEO website của bạn. Tuy nhiên, quan niệm này hiện tại đã không còn chính xác nhiều như trước đây nữa.
 1. Hosting: Mona Media miễn phí 1 năm sử dụng hosting với băng thông và dung lượng không giới hạn trong gói thiết kế website của mình. Bạn không cần phải lo lắng đâu là lựa chọn tốt cho gói hosting của mình, dung lượng bao nhiêu là đủ. Hosting tại Mona Media toàn bộ đều không giới hạn và chỉ dành cho khách hàng thiết kế website. Không cung cấp gói lẻ.
 1. Tiến hành thiết kế website: Sau khi chốt gói hosting và domain, chúng tôi tiến hành thiết kế giao diện website độc quyền, vận dung xu hướng thiết kế website mới nhất bởi các designer chuyên nghiệp. Mona Media là công ty thiết kế website có tính chuyên môn hóa rất cao trong từng khâu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là người thực hiện dự án cho bạn là một chuyên lgia trong lĩnh vực mà họ đảm nhận, chứ không phải là một cậu lập trình tay mơ mới chập chững vào nghề.
 1. Tiến hành lập trình giao diện website với các hiệu ứng hiện đại, bắt mắt
 2. Lập trình phiên bản di động cho webiste. Không những chỉ đảm bảo thể hiện tốt nhất trên nền tảng di động, chúng tôi còn đảm bảo thể hiện hoàn hảo nhất trên nền tảng tablet, laptop, desktop và màn hình loại khổng lồ như imac, máy chiếu, smart tivi,…

Ngoài ra, như bạn đã biết, sở hữu website chất lượng thôi chưa đủ. Bạn cần có chiến lược vận hành website tối ưu để website mang về hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, một số khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm về Marketing Online cũng như thành thạo các kỹ thuật SEO website và họ cần một dịch vụ hỗ trợ. Hiểu được điều đó cũng như để gói dịch vụ thêm hoàn hảo, Mona Media hân hạnh cung cấp thêm đến quý khách hàng các dịch phụ kèm theo như sau:

 1. Viết content chuẩn SEO – giới thiệu doanh nghiệp: Content là chìa khóa SEO hiện nay đang được Google trọng sủng. Content tốt hỗ trợ hiệu quả cho chiến lược Marketing của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết tốt một content chuẩn SEO. Nếu thuê người mới bạn phải mất thời gian đào tạo, đánh giá tương đối lâu. Chưa kể là chính bạn cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng content SEO này. Tại Mona Media, chúng tôi có đội ngũ copywriter được đào tạo chuyên mảng viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tác chiến, đảm bảo cung cấp cho bạn những bài viết chuẩn SEO, những bài seeding ấn tượng, bài viết PR – truyền thông giật tít,…
 2. Tư vấn Marketing Online: Với SEO bạn có thể nhanh chóng hiểu được quy trình vận hành nhưng rất khó để bạn áp dụng kỹ thuật khi tác chiến cũng như lên kế hoạch SEO hoàn hảo. Đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Các tay SEOer chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên đắc giá cũng như xác định hướng đi hoàn hảo cho kế hoạch SEO sắp tới.
 3. Thực hiện các chiến dịch Marketing Online: Và nếu bạn vẫn không đủ tự tin hoặc không có thời gian thực hiện, hãy dừng mọi thứ lại và yên tâm đặt niềm tin vào Mona Media. Chúng tôi sẽ thực hiện các chiến dịch Marketing Online cho bạn. Đảm bảo thành công trên mức mong chờ.
lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tối ưu các yếu tố trên website

Lợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói tức là công ty thiết kế web sẽ tiến hành thực hiện từ A – Z, tất tần tật các quy trình thiết kế website từ khi nhận ý tưởng thiết kế cho đến khi website hoàn thành, tư vấn sử dụng cũng như bảo trì website trong quá trình sử dụng. Vậy lợi ích gì từ phía khách hàng khi chọn dịch vụ trọ gói như vậy?

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải chạy đôn chạy đáo đến với các dịch vụ riêng lẻ để sở hữu từng dịch vụ nhỏ lẻ trong khi đã có gói thiết kế website trọn gói, thực hiện tất cả các khâu và đảm bảo chất lượng đồng nhất. Việc của bạn đơn giản chỉ là theo dõi quy trình, góp ý điều chỉnh trong từng khâu để sản phẩm hoàn thiện đúng như mong muốn.
 • Tiết kiệm chi phí: Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với sử dụng từng dịch vụ nhỏ lẻ. Hơn thế nữa, nếu các đơn vị không áp dụng trình độ công nghệ tương đương nhau, bạn sẽ mất nhiều chi phí để điều chỉnh.
 • Chất lượng website đồng nhất: Như đã nói ở trên, khi bạn sử dụng gói thiết kế website trọn gói, tại một công ty, website sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những rắc rối do không đồng bộ công nghệ trên webiste.
 • Chế độ bảo hành – Chăm sóc hoàn hảo: Khi sử dụng gói thiết kế website trọn gói, website sẽ được áp dụng gói bảo hành cao cấp nhất nhất. Với Mona Media, mỗi sản phẩm website như đứa con tinh thần, cũng là gương mặt đại diện của thương hiệu. Chúng tôi luôn mong muốn chúng được vận hành và phát triển ở chất lượng hoàn hảo nhất. Do đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay khi có yêu cầu (hỗ trợ 24/7).

Chất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt Nam

Thực hiện rất nhiều dự án thiết kế website cho khách hàng Nhật, nhóm khách hàng nổi tiếng với những yêu cầu cao về công nghệ, Mona Media có cơ hội tiếp xúc và thiết kế website bằng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Website được thực hiện tại Mona Media đảm bảo chất lượng cao nhất, vận hành mượt mà, tốc độ load trang khỏi chê.

Đến với Mona, bạn sẽ được tham gia vào quy trình thiết kế wesite chuyên nghiệp. Từng khâu thiết kế được phân chia tách bạch, dễ theo dõi và chỉnh sửa. Tránh những rắc rối trong giai đoạn hậu kỳ, khi website gần hoàn tất sẽ rất khó điều chỉnh.

Không có dịch vụ thiết kế webiste trọn gói giá rẻ – chỉ có giá rẻ nhất. Tức là với chi phí bạn bỏ ra, bạn có thể hài lòng sử dụng một website cao cấp, vận hành trơn tru và mang về hiệu quả tối ưu nhất.

Công nghệ thiết kế website trọn gói

công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Công nghệ thiết kế website hiện đại nhất

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp và công nghệ đóng vai trò quan trọng nhất góp phần vào thành công của chúng tôi.

Mona Media không “ngại” trước bất kì ngôn ngữ nào cho dự án thiết kế website sắp tới của bạn. Sau đây là một vài ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay đang được áp dụng tại Mona Media:

 • Lập trình bằng ngôn ngữ PHP
 • Lập trình bằng ngôn ngữ JavaScript
 • Lập trình trên nền tảng ASP.Net, .Net
 • Lập trình với ngôn ngữ HTML5, CSS3
 • Lập trình với công nghệ Responsive
 • Lập trình trên nền tảng chuẩn SEO

Liên hệ và báo giá

Vui lòng liên hệ với website thông các thông tin sau:

Hotline: 0126 922 0162

Email: mon@mona.media

Địa chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

 • WordPress là gì? Hướng dẫn wordpress và những lưu ý quan trọng nhất về wordpress

  Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Bạn muốn yêu cầu thiết kế website đẹp để giới thiệu về thương […] Xem Thêm
 • Backlink là gì? Vai trò của Backlink trong SEO là gì?

  Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Bạn muốn yêu cầu thiết kế website đẹp để giới thiệu về thương […] Xem Thêm
 • Cách xếp hạng từ khóa của Google

  Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Bạn muốn yêu cầu thiết kế website đẹp để giới thiệu về thương […] Xem Thêm
 • Chỉnh sửa ảnh toàn tập – tự thiết kế banner, logo, avatar, sửa hình chụp

  Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Bạn muốn yêu cầu thiết kế website đẹp để giới thiệu về thương […] Xem Thêm

TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Mục lụcQuy trình thiết kế website trọn gói tại Mona MediaLợi ích gì khi chọn thiết kế website trọn góiChất lượng của Nhật, phong cách chuyên nghiệp như Mỹ, giá cả Việt NamCông nghệ thiết kế website trọn góiLiên hệ và báo giá Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại […]

Xem Thêm

Xem Thêm