Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Phim ảnh là hình thức giải trí mà rất được nhiều người ưa thích, đặc biệt là những khán giá trẻ tuổi. Việc thưởng thức một bộ phim vừa có thể làm giảm tỏa căng thẳng, cũng như truyền tải được những bài học được gửi gắm vào trong các bộ phim. Hình thức xem phim giải trí ngày càng được cải thiện bởi những điểm mạnh bởi các công nghệ hiện đại, việc xem phim trên các thiết bị điện tử cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi, nhưng đa phần mọi người vẫn có sở thích đi xem phim tại rạp hơn, để có thể thỏa mãn được sự phấn khích bởi những thước phim hoàn hảo, được chiêu đãi một bữa tiệc kết hợp giữa âm thanh và ánh sáng. Và để quảng cáo cho nhũng bộ phim ấy thì các doanh nghiệp cũng cần phải thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát để thúc đẩy khách hàng và quảng cáo dịch vụ của họ hiệu quả hơn.

1. Mục đích và tầm quan trọng của việc thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát

Mục đích và tầm quan trọng của việc thiết kế website rạp chiếu phim Với sự phát triển của công nghệ hiện nay và sự bùng nổ của Internet cũng như mạng xã hội, việc có riêng cho mình một website rạp chiếu phim sẽ là một điểm đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường Internet rộng rãi. Thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật các quảng cáo, hình ảnh và chương trình đi kèm với những bộ phim sắp ra mắt đến khán giả. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có thể dễ dàng tham khảo được những xuất chiếu, giá vé, những bình luận và đánh giá. Website rạp chiếu phim, nhà hát là công cụ hoàn hảo để chăm sóc khách hàng online, hỗ trợ và tư vấn, giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về những quyền lợi. Blog của website cũng có thể dùng để đăng tải những bài viết giới thiệu liên quan đến phim ảnh, tổng hợp những thông tin liên quan đến giới điện ảnh để khách hàng có thể nắm rõ hơn về bộ phim mới, các sự kiện mà rạp hiện đang có, giúp kết nối được với nhiều người hơn.

2. Những lợi ích của việc thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát chuyên nghiệp

Khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ được các lịch chiếu phim và chi phí xem phim

Việc dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật lịch chiếu sẽ là tính năng đặc biệt cần được quan tâm, vì đây sẽ là thứ mà khách hàng sẽ tìm đến để tham khảo lịch chiếu bộ phim mà họ đang muốn thưởng thức.  Tính năng sẽ liệt kê ra một loạt các bộ phim với các suất chiếu khác nhau, sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một suất chiếu phù hợp với thời gian mà mình mong muốn. Việc rõ ràng trong việc cung cấp giá vé cũng cần được nhiều người quan tâm, vì tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà có thể dẫn đến giá vé sẽ có sự thay đổi. Một bảng giá chi tiết sẽ giúp dễ dàng cho khách hàng nắm rõ hơn

Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn qua các mạng xã hội

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phim ảnh cũng có thể sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo … để có thể thu hút và tiếp cận được nhiều người hơn, vì đa phần các khán giả chính là những thanh thiếu niên có hứng thú với điển ảnh. Việc tạo ra một fanpage trên các mạng xã hội sẽ vừa là nơi giúp tiếp thị và quảng cáo cho rạp chiếu phim hơn, giúp gia tăng doanh thu một cách hiệu quả và có thể tạo dấu ấn riêng cho mình trên môi trường mạng xã hội vô cùng đông người dùng này.

Website là nơi kết nối giữa khách hàng với rạp chiếu phim

Thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm được những bộ phim, kịch và có thể cung cấp các dịch vụ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có thể đăng ký thành viên và xem phim tích điểm, cũng như có thể dễ dàng được những ưu đãi hấp dẫn vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, Tết, tham gia các sự kiện dành riêng cho thành viên … điều này sẽ tạo nên sự gần gũi và gia tăng độ thân thiết của cả đôi bên hơn.

Quảng cáo dễ dàng và tiết kiệm chi phí trong việc quản lí

Tính dễ sử dụng và thân thiện là một trong những lợi ích của một website vì giờ đây các quản trị viên có thể dễ dàng cập nhật và đăng tải những thước phim quảng cáo (trailers) sẽ giúp quảng cáo bộ phim dễ dàng trên website lẫn các mạng xã hội khác.

3. Các chức năng cơ bản khi thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát

Các chức năng cơ bản khi thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát
  • Trang chủ: là bộ mặt của website rạp chiếu phim, cần phải được “trang điểm” sao cho bắt mắt và bố cục rõ ràng để có thể thu hút được khách hàng, giúp giữ chân khách hàng được lâu hơn.
  • Phim và lịch chiếu: là nơi cung cấp các thông tin ngắn gọn về bộ phim, cũng như những bộ phim đang và sắp chiếu, thời lượng phim và lịch chiếu phim.
  • Thành viên: là nơi các khách hàng đã đăng ký thành viên có thể sử dụng những quyền lợi riêng và tích điểm đổi quà.
  • Đặt vé trực tuyến: thông qua việc đăng nhập thành viên, các khách hàng có thể dùng để đặt vé trực tuyến và thanh toán trực tuyến dễ dàng, đồng thời hiện thị sơ đồ phòng chiếu và số ghế, giúp khách hàng chủ động lựa chọn vé và ghế phù hợp theo ý mình hơn.
  • Tin tức: những bài viết về tin tức và khuyễn mãi, các sự kiện đang diễn ra và những tin tức liên quan khác như là tuyển dụng, bảo trì …
  • Hỗ trợ và tư vấn: giải đáp các thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan như là giá vé, thông tin suất chiếu …
  • Địa chỉ liên hệ: cung cấp các thông tin liên quan đến rạp phim như là số điện thoại, địa chỉ, bản đồ hướng dẫn … để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến.
Ngoài những chức năng cơ bản trên thì một website cũng cần phải có riêng cho mình những ưu điểm nổi bật giúp thu hút thêm nhiều lượt truy cập và gia tăng tính cạnh tranh hơn

Website được thiết kế chuẩn SEO

SEO – Search Engine Optimization, là thứ mà các website cần phải có. SEO là tập hợp các quy trình giúp nâng cao và cải thiện vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing … giúp gia tăng cơ hội hiện thị hơn khi khách hàng tìm kiếm.

Thân thiện với mọi thiết bị điện tử

Hiện nay số người sử dụng các thiết bị điện tử dùng để truy cập vào Internet là vô cùng nhiều, chính vì thế mà website rạp chiếu phim cũng cần phải được thiết kế Reponsive Design, giúp hiện thị tốt trên mọi màn hình thiết bị, giúp gia tăng tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp và website hơn, tránh tình trạng khách hàng có những trải nghiệm không vui vẻ như là phải phóng to thu nhỏ xem hình ảnh.

Giao diện và hình ảnh bắt mắt

Giao diện website cũng cần phải được chú trọng, nên được thiết kế và sắp xếp đơn giản, hình ảnh cũng cần phải được lựa chọn phù hợp cho với những bộ phim đang được trình chiếu. Màu sắc chủ đạo cũng cần phải được quan tâm, nên lựa chọn những màu sắc phù hợp logo rạp phim để tạo nên sự đồng nhất.

4. Dịch vụ thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát Mona Media

Dịch vụ thiết kế website rạp chiếu phim, nhà hát Mona Media Mona Media là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm qua những dự án, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Mona Media chúng tôi hiện đang có sẵn kho giao diện đồ sộ phù hợp với mọi ngành nghề và dịch vụ, sẵn sàng được sử dụng ngay giúp cho việc kinh doanh có thể hoạt động trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế website độc quyền với những tính năng nổi trội khác phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng được đề ra. Xuyên suốt quá trình sản xuất và thiết kế nghiêm ngặt, khách hàng cũng có thể tham gia vào quá trình để có thể theo dõi cũng như đưa ra những gợi ý giúp cho đội ngũ nhân viên có thể hoàn thiện sản phẩm theo đúng ý khách hàng nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ bảo trì và nâng cấp hệ thống theo định kì, giúp cho website có thể hoạt động ổn định lâu dài và mượt mà hơn, tránh những trường hợp quá tải, các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu các doanh nghiệp đang băng khoăn về những vấn đề pháp lí cũng như có những câu hỏi về vấn đề thiết kế một website rạp chiếu phim, hãy liên hệ với Mona Media chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cũng như những câu hỏi liên quan khách. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona