Thiết kế website giới thiệu

Nhiều người đặt câu hỏi việc thiết kế website giới thiệu công ty có cần thiết không? Tại sao lại cần thiết kế website giới thiệu trong thời gian này? Xây dựng website giới thiệu mang lại lợi ích kinh doanh gì cho bạn? khi mà họ chỉ là một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, họ không cần website vì lượng khách hàng hiện tại của họ đang duy trì ở mức ổn định hằng tháng. Vậy lý do nào mà họ cần dựng một website cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn biết, hãy tìm  hiểu trong bài viết dưới đây.

Website như con thuyền trên biển internet

Không chỉ để hoạt động mà còn vận hành tốt trên môi trường internet thì một công ty phải hiểu được website giống như con thuyền của mình vậy. Khó có thể mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu và uy tín khi không sở hữu một website chuyên nghiệp, đó là vấn đề của hâu hết mọi doanh nghiệp hiện nay.

Không chỉ là “có” mà cần phải “chuyên nghiệp”.

Việc sở hữu một website hiện nay không phải khó tuy nhiên sở hữu một website nghiệp dư chẳng khiến bạn trở nên sang trọng trong mắt khách hàng cũng giống bạn đi vào cửa hàng KFC mà mặt một bộ đồngủ vậy. Việc công ty sở hữu một website giới thiệu chuyên nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin công ty cũng như chính nhờ sự hoàn hảo đó mà có thể vượt mặt những đối thủ ngang tầm để đem về khách hàng cho mình.

Điều đó phụ thuộc vào dịch vụ thiết kế website mà bạn lựa chọn, một dịch vụ làm web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu một website với giao diện được thiết kế bắt mắt, phối màu hài hòa và bố cục hợp lý giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm. Một trong những yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của website chính là tốc độ load trang, đây là điều đầu tiên mà người dùng đánh giá là website của bạn có được xây dựng chuyên nghiệp hay không?

Không chỉ “đẹp” mà cần phải “dễ dàng sử dụng”.

Thật sự như vậy. Bạn không thể thiết kế một website giới thiệu với một giao diện quá rườm ra nhiều chức năng cho dù nó được thiết kế hoành tráng như thế nào. Đẹp là yếu tố cần có nhưng yếu tố người dùng cũng quan trong không kém, người ta gọi nó là UX. Thiết kế website giới thiệu không phải quá rườm rà về mặt chức năng tuy nhiên cần làm rõ lên về mặt thương hiệu và thông tin cung cấp cho khách hàng.

Yếu tố độc quyền

Khác với những mảng website chú trọng về chức năng như thiết kế website bán hàng, hay website rao vặt, học trực tuyến,… những loại này chú trọng nhiều về chức năng phức tạp nhưng ngược lại, những dự án thiết kế website giới thiệu lại chú trọng sâu về phần giao diện vì vậy Yếu tố độc quyền luôn được đưa lên đầu bằng cách thiết kế giao diện từ đầu theo nhu cầu và phong cách của khách hàng.

Chúng ta không thể sở hữu một mẫu thiết kế dù là nhỏ như Logo hay Icon trên website mà giống với đối thủ của mình điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc xây dựng webb công ty mang bản sắc và phong cách riêng là rất quan trọng nếu như nhà đầu tư có ý định muốn tiến xa hơn trong tương lai.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu

Những tính năng mà khi lập trang web cho doanh nghiệp cần có:

Để xây dựng được một website hoàn hảo, đòi  hỏi công ty thiết kế cần phải cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút cho từng chi tiết một, đồng thời những tính năng và đặc trưng của một website cũng cần được bảo đảm để không khiến cho website của bạn trở nên vô dụng trong mắt người dùng.

 • Module giới thiệu: Có thể nói module giới thiệu đóng vai trò quan trọng và quyết định đến thành công của website giới thiệu, bởi nó quyết định đến hình ảnh sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của khách hàng mỗi khi họ nghĩ đến công ty.
 • Module dịch vụ: Cần thiết kế để làm nổi bật những dịch vụ chính của công ty, không nên làm quá dài dòng văn bản khiến người xem chán nản và rời đi, chính vì vậy khi lập trang web doanh nghiệp cần chú đến cách thể hiện ngôn từ trong những bài viết của mình để có thể thu hút được sự quan tâm và tò mò của khách hàng.
 • Module tin tức: Một trong những module không thể thiếu, giúp doanh nghiệp có thể cập nhật những tin tức mới, những thay đổi mới nhất trong cơ cấu, tổ chức cũng như hình thức kinh doanh, cách vận hành của doanh nghiệp đến những khách hàng của mình, giúp họ hiểu hơn về cách làm việc của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.
 • Module quảng cáo: Mục đích lập trang web công ty là để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, chính vì vậy, một thiết kế module bắt mắt và hợp lý để gắn banner hay logo sẽ giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng khi họ truy cập vào website.
 • Module tìm kiếm: Không thể thiếu một công cụ tìm kiếm cho website cũa bạn, bởi bạn không thể hiển thị tất cả trên 1 màn hình duy nhất, chính vì vậy người dùng thường có thói quen tìm kiếm những thông tin mà học cần qua công cụ tìm kiếm trên website, thật là một thiếu sót lớn nếu như khi dựng web công ty mà không có công cụ tìm kiếm.
 • Module liên hệ trực tuyến: Một trong những tính năng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào website của mình chính là cổng liên hệ trực tuyến giữa nhân viên và khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn.
 • Module FAQ: Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng được toàn bộ những lượt tư vấn trực tuyến của khách hàng, chính vì vậy mà xây dựng một module FAQ với những công hỏi thường gặp sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề trong quá trình thiết kế website công ty, đồng thời khách hàng cũng đánh giá cao khả năng của doanh nghiệp hơn khi có sự tiếp thu và chọn lọc những ý kiến từ những khách hàng trước đó để tạo ra thư viện FAQ.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Mona Media

Mảng chính của công ty.

Suốt 7 năm hoạt động trong nghành thiết kế website, thì điều làm nên thương hiệu của Mona Media chính là các dự án lập trang web website giới thiệu công ty. Chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước (Xem thêm phần dự án đã làm bên dưới) được tin tưởng và làm hài lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Thiết kế website giới thiệu là mảng chính yêu của công ty với hơn 900 dự án lớn đã thực hiện chúng tôi tự hào nói rằng Mona Media là công ty thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm.

Sở hữu nhân tài

Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn hết sức để giữ lại cho tới bây giờ đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên marketing (dịch vụ SEO) chuyên nghiệp để giúp website khách hàng lên top Google.

Khi lập trang web giới thiệu giới thiệu công ty tại Mona Media là điều mà khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Để dẫn chứng cho những gì tôi nói xin quý khách hãy dạo qua một vòng tại trang https://mona.media/du-an/ đây là toognr hợp tất cả những dựu án mà chúng tôi luôn tự hào khoe với khách hàng về chiến tích của mình.

Thiết kế hoàn hảo

Nếu khách hàng hợp tác với công ty Mona Media thì các bạn không cần phải lo nghĩ về những vấn đề như: “website có chuẩn seo không?“, “website có hoạt động tốt trên các thiết bị di động không?” Điều này là dư thừa với chúng tôi, sở dĩ dù là dự án website như thế nào thì tính chuẩn SEO và Responsive đều được chúng tôi thực hiện đầy đủ cho dù có hay không yêu cầu từ khách hàng.

Tư vấn tận tình

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác  giống như công ty Mona media chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án. Dù các bạn đang ở múi giờ nào trong ngày chúng tôi đề bắt máy và liên hệ ngay. Hãy gọi đến số 01269220162 (Hùng Fouder)

Bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng hen cho quý vị đúng như hợp đồng quy định. Mọi sự chậm trẽ sẽ được đền bù theo như hợp đồng ban đầu soạn thảo.

Những ưu đãi khi thiết kế website giới thiệu:

 • Miễn phí 1 năm tên miền quốc tế trị giá 200.000đ
 • Miễn phí 1 năm hosting trị giá 1.000.000đ
 • Thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu và style của khách hàng.
 • Tư vấn bởi chính fouder của công ty.