Thiết kế website giới thiệu - Mona Media

Thiết kế website giới thiệu

Công ty của bạn chưa có website? Hay website không đủ đẹp, không đủ thể hiện những điều bạn muốn truyền tải cho khách hàng của mình? Không thể hiện được rõ ràng phong cách của doanh nghiệp? Không chuẩn SEO? Không xem được trên phiên bản di động? Hoặc đơn giản bạn chỉ cảm thấy nó không đủ tốt nhưng không biết vấn đề là ở đâu để tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người xem sang khách hàng – Bạn sẽ nhận được toàn bộ điều đó tại Mona Media.

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp kết hợp với kế hoạch SEO hiệu quả sẽ mang lại một chiến dịch marketing hiệu quả tuyệt vời cho công ty và doanh nghiệp.

“900+ dự án thiết kế web giới thiệu đã hoàn thành”

Yêu cầu báo giá

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

 • QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

  Các kênh marketing truyền thống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu nó kết hợp với marketing online/tiếp thị internet, và việc cần làm đầu tiên trong việc tăng nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp trong thế giới mạng là Thiết kế website giới thiệu.

 • TĂNG ĐỘ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

  Khách hàng luôn tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm ăn với một đơn vị nào đó. Để chắc chắn doanh nghiệp của bạn là một công ty uy tín, có thể không họ sẽ ghé qua trụ sở, showroom.. của bạn hoặc cũng có thể không, tuy nhiên ở thời đại này thì một điều chắc chắn là họ sẽ tham quan website của bạn trước tiên.  Việc sở hữu một website giới thiệu giúp khách hàng và đối tác nắm rõ những gì bạn đang làm, sản phẩm đang bán, một số thông tin hữu ích về doanh nghiệp. nhờ đó tăng độ tin tưởng hơn với khách hàng của bạn.

 • CUNG CẤP THÔNG TIN NHANH CHÓNG

  Website giới thiệu giúp cung cấp thông tin cho khách hàng không hạn chế như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Giúp tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới. Việc sử dụng web giới thiệu giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến địa chỉ công ty. Thông tin được thay đổi và cập nhập liên tục và dễ dàng so với cách truyền thống.

Giá trị khi Thiết kế website giới thiệu tại Mona Media

 • WEBSITE VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  Thiết kế website giới thiệu bởi Mona Media sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất như HTML5/CSS3. Điều này giúp website trở nên mượt mà và điều đặc biệt là tốc dộ load video được cải thiện rất nhiều so với flash truyền thống.

 • CẤU TRÚC WEBSITE CHUẨN SEO

  Website thân thiện với Google luôn đươc Mona Media quan tâm và chau chuốt. Sau khi có website chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn cách đăng bài và quản trị website sao cho dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể để lên được top của Google.

 • CHUẨN DI ĐỘNG

  Xu hướng sử dụng di động đang dần thay thế máy tính, vì vậy website giới thiệu của Mona Media luôn được thực hiện Responsive trên mọi thiết bị di động giúp khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó tốc độ website cũng được chúng tôi tối ưu website load nhanh và mượt mà hơn

 • QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE DỄ DANG

  Nội dung, hình ảnh, sự kiện đều được thiết kế và lập trình giúp cho người quản trị dễ dàng thay thế hoặc update một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Phục vụ cho các sự kiện như giảm giá, khuyến mãi, sản phẩm mới của công ty. Giúp cho khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin và có cái nhìn tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn

Việc thiết kế website giới thiệu công ty có cần thiết không? Tại sao lại cần thiết kế website giới thiệu trong thời gian này? Website giới thiệu mang lại lợi ích kinh doanh gì cho bạn? Hãy theo dõi và tìm hiểu thêm nhé.

Website như con thuyền trên biển internet

Không chỉ để hoạt động mà còn vận hành tốt trên môi trường internet thì một công ty phải hiểu được website giống như con thuyền của mình vậy. Khó có thể mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu và uy tín khi không sở hữu một website chuyên nghiệp, đó là vấn đề của hâu hết mọi doanh nghiệp hiện nay.

Không chỉ là “có” mà cần phải “chuyên nghiệp”.

Việc sở hữu một website hiện nay không phải khó tuy nhiên sở hữu một website nghiệp dư chẳng khiến bạn trở nên sang trọng trong mắt khách hàng cũng giống bạn đi vào cửa hàng KFC mà mặt một bộ đồngủ vậy. Việc công ty sở hữu một wwbsite giới thiệu chuyên nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin công ty cũng như chính nhờ sự hoàn hảo đó mà có thể vượt mặt những đối thủ ngang tầm để đem về khách hàng cho mình.

Không chỉ “đẹp” mà cần phải “dễ dàng sử dụng”.

Thật sự như vậy. Bạn không thể thiết kế một website giới thiệu với một giao diện quá rườm ra nhiều chức năng cho dù nó được thiết kế hoành tráng như thế nào. Đẹp là yếu tố cần có nhưng yếu tố người dùng cũng quan trong không kém, người ta gọi nó là UX. Thiết kế website giới thiệu không phải quá rườm rà về mặt chức năng tuy nhiên cần làm rõ lên về mặt thương hiệu và thông tin cung cấp cho khách hàng.

Yếu tố độc quyền

Khác với những mảng website chú trọng về chức năng như thiết kế website bán hàng, hay website rao vặt, học trực tuyến,… những loại này chú trọng nhiều về chức năng phức tạp nhưng ngược lại, những dự án thiết kế website giới thiệu lại chú trọng sâu về phần giao diện vì vậy Yếu tố độc quyền luôn được đưa lên đầu bằng cách thiết kế giao diện từ đầu theo nhu cầu và phong cách của khách hàng.

Chúng ta không thể sở hữu một mẫu thiết kế dù là nhỏ như Logo hay Icon trên website mà giống với đối thủ của mình điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Mona Media

Mảng chính của công ty.

Suốt 7 năm hoạt động trong nghành thiết kế website, thì điều làm nên thương hiệu của Mona Media chính là các dự án cảu thiết kế website giới thiệu công ty. Chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước (Xem thêm phần dự án đã làm bên dưới) được tin tưởng và làm hài lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Thiết kế website giới thiệu là mảng chính yêu của công ty với hơn 900 dự án lớn đã thực hiện chúng tôi tự hào nói rằng Mona Media là công ty thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm.

Sở hữu nhân tài

Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn hết sức để giữ lại cho tới bây giờ đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên marketing (dịch vụ SEO) chuyên nghiệp để giúp website khách hàng lên top Google.

Thiết kế website giới thiệu công ty tại Mona Media là điều mà khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Để dẫn chứng cho những gì tôi nói xin quý khách hãy dạo qua một vòng tại trang https://mona.media/du-an/ đây là toognr hợp tất cả những dựu án mà chúng tôi luôn tự hào khoe với khách hàng về chiến tích của mình.

Thiết kế hoàn hảo

Nếu khách hàng hợp tác với công ty Mona Media thì các bạn không cần phải lo nghĩ về những vấn đề như: “website có chuẩn seo không?“, “website có hoạt động tốt trên các thiết bị di động không?” Điều này là dư thừa với chúng tôi, sở dĩ dù là dự án website như thế nào thì tính chuẩn SEO và Responsive đều được chúng tôi thực hiện đầy đủ cho dù có hay không yêu cầu từ khách hàng.

Tư vấn tận tính

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác  giống như công ty Mona media chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án. Dù các bạn đang ở múi giờ nào trong ngày chúng tôi đề bắt máy và liên hệ ngay. Hãy gọi đến số 01269220162 (Hùng Fouder)

Bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng hen cho quý vị đúng như hợp đồng quy định. Mọi sự chậm trẽ sẽ được đền bù theo như hợp đồng ban đầu soạn thảo.

Những ưu đãi khi thiết kế website giới thiệu:

 • Miễn phí 1 năm tên miền quốc tế trị giá 200.000đ
 • Miễn phí 1 năm hosting trị giá 1.000.000đ
 • Thiết kế giao diện riêng theo yêu cầu và style của khách hàng.
 • Tư vấn bởi chính fouder của công ty.

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media