THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

#

QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP

Các kênh marketing truyền thống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu nó kết hợp với chiến dịch SEO website trên nền internet. Thiết kế website giới thiệu giúp công ty, doanh nghiệp có thêm một kênh quảng bá và nhờ đó khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

#

TĂNG ĐỘ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng luôn tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm ăn với một đơn vị nào đó. Việc sở hữu một website giới thiệu giúp khách hàng và đối tác nắm rõ những gì bạn đang làm và các vấn đề liên quan. Nhờ đó tăng độ tin tưởng hơn với khách hàng của bạn.

#

CUNG CẤP THÔNG TIN NHANH CHÓNG

Website giới thiệu giúp cung cấp thông tin cho khách hàng không hạn chế như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Giúp tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới. Việc sử dụng web giới thiệu giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến địa chỉ công ty. Thông tin được thay đổi và cập nhập liên tục và dễ dàng so với cách truyền thống.

#

WEBSITE VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Thiết kế website giới thiệu bởi Mona Media sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất như HTML5/CSS3. Điều này giúp website trở nên mượt mà và điều đặc biệt là tốc dộ load video được cải thiện rất nhiều so với flash truyền thống.

#

CẤU TRÚC WEBSITE CHUẨN SEO

Website thân thiện với Google luôn đươc Mona Media quan tâm và chau chuốt. Sau khi có website chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn cách đăng bài và quản trị website sao cho dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể để lên được top của Google.

#

CHUẨN DI ĐỘNG

Xu hướng sử dụng di động đang dần thay thế máy tính, vì vậy website giới thiệu của Mona Media luôn được thực hiện Responsive trên mọi thiết bị di động giúp khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó tốc độ website cũng được chúng tôi tối ưu website load nhanh và mượt mà hơn

#

QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE DỄ DANG

Nội dung, hình ảnh, sự kiện đều được thiết kế và lập trình giúp cho người quản trị dễ dàng thay thế hoặc update một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Phục vụ cho các sự kiện như giảm giá, khuyến mãi, sản phẩm mới của công ty. Giúp cho khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin và có cái nhìn tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn

Việc thiết kế website giới thiệu công ty có cần thiết không? Tại sao lại cần thiết kế website giới thiệu trong thời gian này? Website giới thiệu mang lại lợi ích kinh doanh gì cho bạn? Hãy theo dõi và tìm hiểu thêm nhé.

Website như con thuyền trên biển internet

Không chỉ để hoạt động mà còn vận hành tốt trên môi trường internet thì một công ty phải hiểu được website giống như con thuyền của mình vậy. Khó có thể mở rộng thị trường, nâng cao thương hiệu và uy tín khi không sở hữu một website chuyên nghiệp, đó là vấn đề của hâu hết mọi doanh nghiệp hiện nay.

Không chỉ là “có” mà cần phải “chuyên nghiệp”.

Việc sở hữu một website hiện nay không phải khó tuy nhiên sở hữu một website nghiệp dư chẳng khiến bạn trở nên sang trọng trong mắt khách hàng cũng giống bạn đi vào cửa hàng KFC mà mặt một bộ đồngủ vậy. Việc công ty sở hữu một wwbsite giới thiệu chuyên nghiệp giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin công ty cũng như chính nhờ sự hoàn hảo đó mà có thể vượt mặt những đối thủ ngang tầm để đem về khách hàng cho mình.

Không chỉ “đẹp” mà cần phải “dễ dàng sử dụng”.

Thật sự như vậy. Bạn không thể thiết kế một website công ty với một giao diện quá rườm ra nhiều chức năng cho dù nó được thiết kế hoành tráng như thế nào. Đẹp là yếu tố cần có nhưng yếu tố người dùng cũng quan trong không kém, người ta gọi nó là UX. Thiết kế website công ty không phải quá rườm rà về mặt chức năng tuy nhiên cần làm rõ lên về mặt thương hiệu và thông tin cung cấp cho khách hàng.

Yếu tố độc quyền

Khác với những mảng website chú trọng về chức năng như thiết kế website bán hàng, hay website rao vặt, học trực tuyến,… những loại này chú trọng nhiều về chức năng phức tạp nhưng ngược lại, những dự án thiết kế website giới thiệu lại chú trọng sâu về phần giao diện vì vậy Yếu tố độc quyền luôn được đưa lên đầu bằng cách thiết kế giao diện từ đầu theo nhu cầu và phong cách của khách hàng.

Chúng ta không thể sở hữu một mẫu thiết kế dù là nhỏ như Logo hay Icon trên website mà giống với đối thủ của mình điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website giới thiệu

Thiết kế website giới thiệu

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Mona Media

Mảng chính của công ty.

Suốt 7 năm hoạt động trong nghành thiết kế website, thì điều làm nên thương hiệu của Mona Media chính là các dự án cảu thiết kế website giới thiệu công ty. Chúng tôi đã được hân hạnh phục vụ những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước (Xem thêm phần dự án đã làm bên dưới) được tin tưởng và làm hài lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Thiết kế website giới thiệu là mảng chính yêu của công ty với hơn 900 dự án lớn đã thực hiện chúng tôi tự hào nói rằng Mona Media là công ty thiết kế website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web công ty, doanh nghiệp, sản phẩm.

Sở hữu nhân tài

Để có được những thành tựu trên chúng tôi đã cố gắn hết sức để giữ lại cho tới bây giờ đội ngũ nhân viên giỏi và chuyên nghiệp đã gắn bó với công ty trong suốt những năm hoạt động. Họ là những nhà thiết kế đồ họa, lập trình ứng dụng web, thiết kế giao diện web và cả nhân viên marketing (dịch vụ SEO) chuyên nghiệp để giúp website khách hàng lên top Google.

Thiết kế website giới thiệu công ty tại Mona Media là điều mà khách hàng chưa bao giờ phàn nàn về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Để dẫn chứng cho những gì tôi nói xin quý khách hãy dạo qua một vòng tại trang https://mona.media/du-an/ đây là toognr hợp tất cả những dựu án mà chúng tôi luôn tự hào khoe với khách hàng về chiến tích của mình.

Thiết kế hoàn hảo

Nếu khách hàng hợp tác với công ty Mona Media thì các bạn không cần phải lo nghĩ về những vấn đề như: “website có chuẩn seo không?“, “website có hoạt động tốt trên các thiết bị di động không?” Điều này là dư thừa với chúng tôi, sở dĩ dù là dự án website như thế nào thì tính chuẩn SEO và Responsive đều được chúng tôi thực hiện đầy đủ cho dù có hay không yêu cầu từ khách hàng.

Tư vấn tận tính

Không mấy dịch vụ thiết kế website mà các bạn đã hợp tác  giống như công ty Mona media chúng tôi. Vì chúng tôi không sở hữu nhân viên kinh doanh cho nên yêu cầu làm website và mọi thông tin các bạn đều làm việc trực tiếp với giam đốc của chúng tôi. Nhờ vậy mà dự án sẽ được theo dõi cụ thể trong suốt quá trình thực hiện dự án. Dù các bạn đang ở múi giờ nào trong ngày chúng tôi đề bắt máy và liên hệ ngay. Hãy gọi đến số 01269220162 (Hùng Fouder)

Bàn giao đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng hen cho quý vị đúng như hợp đồng quy định. Mọi sự chậm trẽ sẽ được đền bù theo như hợp đồng ban đầu soạn thảo.

Những ưu đãi khi thiết kế website giới thiệu:

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm