Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế web công ty, doanh nghiệp phối hợp cùng kế hoạch SEO hiệu quả là giải pháp không thể thiếu của chiến dịch marketing truyền thông thương hiệu. Sau đây là những chia sẻ của Mona Media về dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty và doanh nghiệp mà bạn nên tìm hiểu trước khi thực hiện các dự án của mình.

Tại sao mọi công ty phải thiết kế website?

Lật lại vấn đề cũ rích này liệu tôi có làm bạn băn khoăn? Chắc chắn câu trả lời đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu mình sẽ là “thiết kế website để truyền thông thương hiệu trên kênh Online”. Điều này hoàn toàn chính xác. Bạn có thể nêu ra một danh sách thật dài những lợi ích của việc Thiết kế web công ty, doanh nghiệp nhưng trên tất cả và quan trọng nhất là chức năng truyền thông, quảng cáo hiệu quả mà mỗi website có thể mang lại. Nhưng mà bằng cách nào? Có thật sự chỉ cần có website bạn sẽ truyền thông thương hiệu thành công hay còn có bí quyết nào phía sau kế hoạch này?

Mona Media hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đã trên 8 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án website và từ lâu đã nhận ra một điều rất quan trọng: Thiết kế web công ty, doanh nghiệp không hề đơn giản. Website sẽ không thể truyền thông thương hiệu thành công nếu bạn không có một kế hoạch phát triển có khả năng hiệu quả ngay từ ban đầu, từ khi dự án của bạn vẫn còn trong trứng nước. Website không phải là một sản phẩm công nghiệp, mỗi cái được tạo ra đều giống nhau như đúc và có khả năng truyền thông hiệu quả. Website là sản phẩm của sự sáng tạo và bằng các cách thức khác nhau, website sẽ mang lại sự thành công phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Chiến lược xây dựng và phát triển website hiệu quả không chỉ là phần việc của doanh nghiệp mà cần có sự kết hợp với đơn vị thiết kế website. Người sáng tạo cần có một cuộc nghiên cứu lâu dài và tỉ mỉ, kèm thêm một xíu tài hoa nghề nghiệp để từ những công nghệ khô khan mới có thể định hình một website hoàn chỉnh.

Website và công nghệ không thể tách rời nhau được. Từ công nghệ, website ra đời. Công nghệ phát triển và website gắn liền với cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Bạn có biết công nghệ hiện đại bây giờ có thể làm gì trên website và giúp website làm được những điều gì ngoài thể hiện nội dung?

Website giao diện phức tạp nhất

Website giao diện phức tạp nhất

 • Đầu tiên là công nghệ Front End hiện đại nhất: HTML5 và CSS3 cho phép giao diện website hiển thị sống động hơn bao giờ hết. Đây là công nghệ đã dẹp yên nhiều thập kỷ tung hoành và tiêu hao tài nguyên của phần mềm Adobe Flash. Cùng với JavaScript, HTML5/ CSS3 tạo ra một kỷ nguyên thiết kế website hoàn toàn mới, kích thích tư duy sáng tạo tự do của tất cả lập trình viên để mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm website cực kỳ thú vị. Bạn muốn chạy video cho toàn màn hình giới thiệu. Nếu như trước đây điều bạn muốn chỉ là mơ ước vì Flash không muốn như vậy và nếu bạn cứ cố chấp, web sẽ bị giật lắc kinh khủng. Còn bây giờ, với các thẻ canvas hay video, lập trình viên sẽ gật gù ngay khi bạn trình bày ý tưởng và tất nhiên, trong đầu của họ cũng đã chạy ra một vài dòng thuật toán ban đầu rồi.
 • Công nghệ thiết kế phiên bản di động chắc bạn đã được nghe nói nhiều. Trước khi công nghệ HTML5/ CSS3 chưa phát triển, việc thiết kế phiên bản di động website mất rất nhiều thời gian vì ứng với mỗi loại thiết bị sẽ có một bản thiết kế riêng. Dù rằng thiết bị di động trước đây không nhiều nhưng công nghệ thiết kế chưa đưa ra bài giải hiệu quả. Doanh nghiệp nếu đủ kinh phí sẽ làm nhiều bản, nếu hạn hẹp thì chỉ làm một bản, thậm chí là không có bản di động. Bây giờ, những cải tiến của HTML5/ CSS3 chẳng những website có thể hiển thị vừa khít với mọi kích thước màn hình mà công nghệ thực hiện cũng cực kỳ đơn giản. Và bạn biết đấy, website bây giờ làm sao mà không có phiên bản di động được khi mà khách hàng lúc nào cũng lăm lăm chiếc Smartphone trên tay và truy cập Internte bất cứ lúc nào.
 • Website chuẩn SEO. Công nghệ này phát triển cùng với những thay đổi thuật toán của Google. Nói chính xác hơn là nhờ “ông trùm” tìm kiếm Google cổ xúy cho công nghệ mới HTML5/ CSS3 mà các website ngày càng tối ưu hơn với bộ máy tìm kiếm này. Tuy nhiên, thành công hay không còn phụ thuộc vào sự thông minh của các lập trình viên và khả năng ứng biến trước những thay đổi của bộ máy tìm kiếm siêu sao. Bởi vì công thức sử dụng công nghệ là chung nhưng sử dụng như thế nào còn nằm ở tài năng của chuyên viên lập trình.
 • Những tính năng độc đáo chỉ có trên website. Đơn cử như chức năng đặt hàng Trung Quốc từ các website thương mại điện tử lớn như Tmall, 1688, Alibaba, Taobao,… Nếu bạn muốn cung cấp loại dịch vụ trung gian hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc mà không áp dụng công nghệ hiện đại trên website như sử dụng Extinsion hay đặt bằng Paste link, quy trình cung cấp dịch vụ của bạn sẽ khá cồng kềnh và rắc rối, đặc biệt là khâu tiếp nhận dịch vụ và quản lý đơn hàng. Một tính năng hiệu quả nữa và được ưa chuộng nhiều nhất được tích hợp trên website là bán hàng và thanh toán Online. Đây được xem là loại tính năng góp phần làm bùng nổ hoạt động bàn hàng Online như hiện nay.

Bằng sự tài hoa của lập trình viên chuyên nghiệp, công nghệ HTML5 và CSS3 là nguồn truyền cảm hứng cho người truy cập. Thử tưởng tượng nếu không có website, khách hàng đọc được thông tin giới thiệu doanh nghiệp ở một tờ tạp chí hoặc một mẫu quảng cáo trên TV và mọi thứ dừng lại ở đó. Khách hàng cần có thời gian đủ lâu để tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ trước khi mua hàng. Phương thức này đã từng khiến các Marketer phải mất rất nhiều công sức để có thể truyền thông hiệu quả cho một sản phẩm/ dịch vụ. Thì ngày nay, truyền thông bằng website khách hàng của bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin từ trang này đến trang khác, từ những website có liên quan,… Nhiệm vụ của Marketer lúc này chỉ là trải thảm để khách hàng tự tìm đến với mình thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Một chuyên gia đã từng nói rằng: không có gì không thể quảng cáo trên mạng Internet, vấn đề là bạn chọn cách làm như thế nào. Và dù bạn làm gì thì cũng cần có một website để truyền thông hiệu quả. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website và tận dụng những lợi ích tối ưu nhất từ loại công nghệ này.

Trước khi bạn muốn phát triển hay mở rộng hoạt động kinh doanh thì hãy giới thiệu dịch vụ của mình với khách hàng cái đã. Thiết kế web công ty, doanh nghiệp sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều cách để chúng tôi thiết kế website giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn xây dựng kế hoạch của mình như tôi đã nhắc đến từ lúc đầu.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đơn giản

Đây là loại website đơn giản nhất phù hợp với các doanh nghiệp mới Startup hoặc doanh nghiệp nhỏ, quy trình hoạt động phần nhiều được phụ thuộc vào con người.

Trên website giới thiệu đơn giản chúng tôi tập trung làm nổi bật thiết kế giao diện website hơn là các tính năng của nó. Giao diện đẹp là cách tốt nhất để khơi nguồn cảm hứng của người truy cập trên website của bạn. Và như vậy sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Ngoài ra, tư duy điều hướng và hiệu ứng ấn tượng trên website cũng góp phần tăng thêm phần thú vị. Đó là một phần của nghệ thuật thiết kế trải nghiệm người dùng (UX/ UI). Đẹp mắt, bất ngờ, vui nhộn luôn được người dùng chú ý khi truy cập website.

Thiết kế website giới thiệu  sự kiện

Một người anh em của website giới thiệu đơn giản là web giới thiệu sự kiện. Điểm để chúng ta phân biệt hai dạng website này là quy mô của dạng website này nhỏ hơn rất nhiều, thường nằm khoảng 3 – 5 trang con. Một cái tên khác được Marketer hay dùng là thiết kế Microsite. Đôi khi nó sẽ được thu gọn lại thành một Landing Page chuyên nghiệp.

Thiết kế Microsite giới thiệu sự kiện được yêu cầu thực hiện khi các đơn vị cần truyền thông cho một sự kiện cụ thể trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng. Và để tối ưu tất cả yếu tố trong thời gian ngắn giao diện website cần được thiết kế thật sự ấn tượng và lập trình viên cần có những sáng tạo mới mẻ trong cách tạo ra hiệu ứng trên website.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Đây là dạng website được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang cung cấp danh mục sản phẩm đồ sộ thực hiện như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Đất Xanh, … hoặc các đơn vị muốn giới thiệu sản phẩm chủ đạo yêu cầu thực hiện.

Cũng tương tự như thiết kế website giới thiệu sự kiện, dạng website này luôn được đầu tư kỹ lưỡng ở khâu thiết kế giao diện website sao cho thật ấn tượng và bắt mắt nhất. Cắt HTML hay convert PSD to HTML luôn được công ty chú trọng trong quá trình thực hiện các kiểu website này.

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ cầm đồ

Là website giới thiệu dịch vụ có kèm tính năng đặc biệt là đăng ký sử dụng dịch vụ cầm đồ thuận tiện. Dạng web này được xếp vào nhóm các website giới thiệu được tích hợp các tính năng đặc biệt như nhắc nợ, tính % lãi xuất, và có thể tích hợp thanh toán online vào website. Bên cạnh chức năng giới thiệu dịch vụ, lập trình viên cần làm nổi bật tính năng mới sao cho khách hàng khi truy cập có thể hiểu và sử dụng dịch vụ một cách đơn giản nhất. Ở công ty thiết kế website như Mona Media, chúng tôi ưu tiên nhiệm vụ giải bài toán này cho các chuyên gia Back End.

Thiết kế website giới thiệu công ty máy tính

Thêm một tính năng nữa được tích hợp vào website giới thiệu là bán hàng và thanh toán Online.

Ngoài chức năng giới thiệu dịch vụ và cửa hàng bán máy tính, website giới thiệu công ty máy tính sẽ được thiết kế và tích hợp tính năng bán hàng và thanh toán Online chuyên nghiệp. Trang bán hàng được nghiên cứu đảm bảo khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Đồng thời, các chuyên gia cũng tích hợp các cổng thanh toán Online vào website đảm bảo cho việc thanh toán của khách hàng thuận tiện nhất.

Thiết kế website giới thiệu shop Online

Bên cạnh thiết kế website giới thiệu, thêm một dịch vụ thiết kế website có số lượng đặt hàng nhiều nhất tại Mona Media là thiết kế website giới thiệu shop Online. Bạn có thể xem đây là dạng website giới thiệu điển hình hoặc là dạng website bán hàng điển hình cũng được. Dù thế nào, đã là website cung cấp dịch vụ shop Online thì tính năng bán hàng Online luôn được đề cao.

Website giới thiệu shop Online sẽ có nhiều cấp độ thiết kế khác nhau. Một website bán hàng đơn giản thì trang đặt hàng chỉ hiển thị mẫu điền thông tin đơn giản. Thông tin đó được gửi về Email quản trị và phần còn lại được thao tác thủ công. Nâng cao hơn một xíu thì website sẽ được tích hợp với cổng thanh toán Online. Và chức năng cao cấp nhất là quản trị viên có thể theo dõi thông tin vận đơn, quy trình vận chuyển hàng hóa.

Các kế hoạch thực hiện chiến dịch xúc tiến, khuyến mãi cũng được thực hiện và kiểm soát trên website.

Các chức năng có trong thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web công ty

Thông thường, khi thiết kế web công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủHiển thị Logo công ty

Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

Giới thiệuHiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Lĩnh vực kinh doanh, Sơ đồ tổ chức

Sản phẩmGiới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

Dịch vụGiới thiệu dịch vụ của công ty

Hiển thị và phân loại dịch vụ

Tin tứcHiển thị bài viết không giới hạn lượng bài

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại tin bài theo nhiều cấp

Quản trị chủ động

Tuyển dụngĐăng tải các thông tin tuyển dụng không hạn chế

Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến

Quảng cáoHỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

Liên kết quảng cáo với các đối tác

Tìm kiếmTìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện íchĐếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online

Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

Liên hệ Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnTích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồHiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Công nghệ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao chúng ta phải tìm hiểu về công nghệ? Hiện nay, có rất nhiều nền tảng công nghệ được áp dụng để Thiết kế web công ty, doanh nghiệp. Ở đây, chúng tôi không nói đến những nền tảng web mở cho phép bạn tạo website không cần am hiểu chuyên môn mà là những kỹ thuật để code web. Những công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: lập trình PHP, lập trình ASP.net, ASP, JSP/ Java,… Mỗi loại công nghệ có những ưu, nhược điểm riêng về tốc độ xử lý, chi phí giá thành, thời gian và độ phức tạp trong quá trình thực hiện, số lượng nhà cung cấp hosting cho từng loại công nghệ, số lượng nhà cung cấp website, khả năng mở rộng và phát triển cũng như công nghệ hỗ trợ,…

Tìm hiểu về công nghệ code web để bạn có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Hơn thế nữa, trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay, tuy có rất nhiều công ty nhưng trình độ chuyên nghiệp và chất lượng dự án không đồng đều. Lý do chính nằm ở những hạn chế trong công nghệ code web, đa phần là những “công ty cài theme”. Dẫn đến sản phẩm từ họ không mang lại hiệu quả cao cả về hoạt động web, truyền thông và hiệu quả lâu dài. Chỉ những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, định hướng phát triển lâu dài dựa trên uy tín mới có thể cùng bạn xây dựng website từ bất kỳ nền tảng công nghệ nào. Không chỉ vậy, bạn còn dược họ tư vấn để chọn loại công nghệ thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, giao diện cũng là yếu tố luôn được Mona Media chăm chút. Giao diện đẹp, chỉnh chu là gương mặt đại diện của bạn. Hơn thế nữa, lập trình Front End còn hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động tối ưu SEO website giới thiệu doanh nghiệp. HTML5/ CSS3 và JS là những công nghệ mà lập trình viên FE của chúng tôi có thể thực hiện mướt rượt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Thiết kế web công ty, doanh nghiệp của Mona Media.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Công nghệ thiết kế website doanh nghiệp

Tối ưu hóa SEO website doanh nghiệp

Ở mỗi thời thì cái thế nó khác nhau. Cũng như website bây giờ thiết kế không giống những bản web những năm đầu thập niên này và càng khác xa với trước đó nữa. Nói như vậy không có nghĩa chúng tôi chê bai những nền tảng website thời trước. Nhưng hiện tại, người tiêu dùng, khách hàng của bạn đã quá quen thuộc với thao tác lướt web, xem thông tin, mua hàng,.. Đối thủ của bạn ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một website giới thiệu doanh nghiệp. Tính cạnh tranh trên cùng một phân khúc thị trường ngày một khốc liệt hơn. Một chữ “web” thôi không đủ để doanh nghiệp của bạn tồn tại mà nó còn cần phải “tối ưu website” nữa.

Thiết kế web chuẩn SEO: SEO là chữ viết tắt cửa Search Engine Optimize, tức là tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Mà hệ thống tìm kiếm lớn nhất hiện nay là gã khổng lồ Google. Ngoài ra chúng ta còn có Yahoo, Bing, Ask, … nhưng chúng ta sẽ nói về chúng sau.

Thiết kế web ban đầu phải được thực hiện bởi chính các công ty thiết kế web. Trước đây, rất nhiều công ty theo kịp xu hướng thời bấy giờ đã xây dựng cho mình một hệ thống website giới thiệu công ty tương đối hoàn hảo. Tuy nhiên chúng lại không chuẩn SEO, thậm chí ngay cả công ty làm web họ cũng không biết SEO là gì?.

Hiện tại nếu website của doanh nghiệp không được hỗ trợ SEO, bạn nên dừng hẳn kế hoạch hợp tác với đơn vị này vì sẽ chẳng thể nào sống được nếu khách hàng không thể tìm ra bạn.

Ở phần này, bạn cũng nên lưu ý cập nhật cho mình hay người quản lý web những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO để tối ưu hóa website một cách tốt nhất.

Thiết kế UI/ UX

Bạn có biết về thiết kế UI/ UX? Hay bạn có từng nghe nói qua về hai thuật ngữ này? Đây là thuật ngữ mới được sử dụng trong công nghệ thiết kế website những năm gần đây.

UI là chữ viết tắt của User Interface tức là thiết kế giao diện người dùng và UX là chữ viết tắt của User Experience tức là thiết kế trải nghiệm người dùng. Thiết kế UI/ UX là một trong những cách giúp nhận được sự hài lòng từ người truy cập và giữ chân họ lâu hơn trên trang web. Hơn thế nữa, những trải nghiệm thú vị sẽ giúp khách hàng ấn tượng nhiều hơn. Đây cũng chính là mục đích quan trọng mà một website giới thiệu doanh nghiệp luôn muốn đạt được.

Thiết kế đáp ứng – Responsive

Hãy thử hình dung, bạn truy cập vào một trang web trên desktop với giao diện hiển thị phân thành 3 cột rõ ràng; khi truy cập trên tablet, do kích thước giao diện nhỏ hơn, nên màn hình chỉ hiển thị hai cột và xuất hiện một vài Icon hỗ trợ điều hướng. Cho đến lúc bạn truy cập bằng điện thoại thông minh, lúc này chỉ thấy một cột duy nhất và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trang web thông qua Navigation điều hướng tối ưu. Đây là một trong những ví dụ điển hình để bạn có thể hình dung về một thiết kế web đáp ứng là gì. Thiết kế Responsive cho phép website hiển thị phù hợp và tương thích với mọi thiết bị di động mà không cần phải zoom to/ nhỏ hay có bất cứ thao tác điều chỉnh nào. Mọi thứ đã được đáp ứng tiện lợi với nhu cầu của người xem.

Không chỉ hướng đến tăng trải nghiệm người dùng, thiết kế website đáp ứng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và tối ưu quá trình cập nhật thông tin. Thử hình dung trên mỗi thiết bị di động, bạn phải thiết kế một phiên bản website khác nhau nhưng đòi hỏi tất cả phải có sự thống nhất nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ người xem. Một bài toán nan giải là trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường di động hiện tại, họ cạnh tranh luôn cả về kích thước màn hình. Sẽ không có một chuẩn kích thước cố định. Vậy làm thế nào bản tạo được hết tất cả những phiên bản đó. Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy ở thiết kế web chuẩn Responsive.

Hiện tại, thiết kế Responsive đang là một trong những yếu tố được Google sử dụng để đánh giá website trên bộ máy tìm kiếm của mình.

Tối ưu mọi yếu tố bắt buộc khi Thiết kế web công ty, doanh nghiệp góp phần giúp khách hàng hài lòng với website, thiện cảm hơn với nội dung thông tin mà công ty cung cấp.

Tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp trước tiên để nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cũng như đã từng hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, họ biết cần làm như thế nào để tạo ra một website giới thiệu doanh nghiệp tối ưu nhất. Đặc biệt, khi làm việc trong một quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được kiểm tra sản phẩm sau từng công đoạn để chắc chắn cả hai sẽ tạo ra một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Một lý do nữa, cũng như chúng tôi phân tích ở trên, công ty chuyên nghiệp có điều kiện để nắm bắt nhanh hơn những thay đổi trong công nghệ code web hiện đại, khả năng sáng tạo vượt bật hơn, dù yêu cầu của bạn có thách thức như thế nào.

Để tìm thấy một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Google sẽ trả về cho bạn hàng triệu kết quả, rất khó để bạn xác định đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi giúp bạn một mẹo nhỏ. Hãy nhìn vào những sản phẩm mà công ty đã thực hiện, đánh giá chúng và theo dõi những phản hồi từ khách hàng, những doanh nghiệp đang sở hữu chính những website đó. Đó là cách tối ưu nhất giúp bạn tìm thấy công ty uy tín để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cho mình.

thiết kế website giới thiệu công ty

Tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Mona Media

Với đội ngũ lập trình viên trẻ, chuyên nghiệp, Mona Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Mona Media cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình:

 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp
 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm
 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu cá nhân, hội nhóm
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp
 • Công nghệ thiết kế website hiện đại
 • Tối ưu chất lượng web giới thiệu công ty
 • Chi phí hợp lý
 • Chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

Gói thiết kế website tại Mona Media

 • Đăng ký 1 tên miền quốc tế
 • Miễn phí Hosting 1 năm không giới hạn dung lượng, băng thông
 • Tối ưu mã nguồn với các bộ máy tìm kiếm
 • Thiết kế giao diện đồ họa
 • Lập trình chức năng web
 • Review tự động tên miền
 • Tư vấn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm (SEO)
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khâu quản trị nội dung

Bảng giá thiết kế website

Vui lòng liên hệ với Mona Media để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bảo hành Website

Chúng tôi thực hiện bảo hành trọn đời cho các website được thiết kế tại Mona Media thông qua nhiều cách thức tiếp nhận thông tin nhanh chóng: Email, Số điện thoại, Skype.

Quản lý website

Hiện tại, Mona Media đã có dịch vụ cung cấp gói quản lý website cho các khách hàng của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

Liên hệ

Để liên hệ báo giá thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Mona Media, bạn vui lòng liên hệ qua

Hoặc qua:

Nếu muốn trực tiếp thảo luận về dự án, bạn có thể đến với Mona Media tại địa chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

Bản đồ công ty

Bản đồ công ty

Mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhập hàng siêu tốc

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhập hàng siêu tốc

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp aquasius

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp aquasius

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp sapporo

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp sapporo

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Densu Việt Nam

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Densu Việt Nam