THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

#

QUẢN BÁ DOANH NGHIỆP

Các kênh marketing truyền thống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu nó kết hợp với chiến dịch SEO website trên nền internet. Thiết kế website giới thiệu giúp công ty, doanh nghiệp có thêm một kênh quảng bá và nhờ đó khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

#

TĂNG ĐỘ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Khách hàng luôn tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm ăn với một đơn vị nào đó. Việc sở hữu một website giói thiệu giúp khách hàng và đối tác nắm rõ những gì bạn đang làm và các vấn đề liên quan. Nhờ đó tăng độ tin tưởng hơn với khách hàng của bạn.

#

CUNG CẤP THÔNG TIN NHANH CHÓNG

Website giới thiệu giúp cung cấp thông tin cho khách hàng không hạn chế như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Giúp tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới. Việc sử dụng web giới thiệu giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến địa chỉ công ty. Thông tin được thay đổi và cập nhập liên tục và dễ dàng so với cách truyền thống.

#

WEBSITE VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Website giới thiệu khi được thiết kế bởi Mona Media sẽ áp dụng những công nghệ mới nhất như HTML5/CSS3. Điều này giúp website trở nên mượt mà và điều đặc biệt là tốc dộ load video được cải thiện rất nhiều so với flash truyền thống.

#

CẤU TRÚC WEBSITE CHUẨN SEO

Website thân thiện với Google luôn đươc Mona Media quan tâm và chau chuốt. Sau khi có website chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ bộ cho các bạn cách đăng bài và quản trị website sao cho dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể để lên được top của Google.

#

CHUẨN DI ĐỘNG

Xu hướng sử dụng di động đang dần thay thế máy tính, vì vậy website giới thiệu cảu Mona Media luôn được thực hiện Responsive trên mọi thiết bị di động giúp khách hàng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó tốc độ website cũng được chúng tôi tối ưu website load nhanh và mượt mà hơn

#

QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE DỄ DANG

Nội dung, hình ảnh, sự kiệnđều được thiết kế và lập trình giúp cho người quản trị dễ dàng thay thế hoặc update một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Phục vụ cho các sự kiện như giảm giá, khuyến mãi, sản phẩm mới của công ty. Giúp cho khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin và có cái nhìn tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp phối hợp cùng kế hoạch SEO hiệu quả là giải pháp không thể thiếu của chiến dịch marketing truyền thông thương hiệu. Sau đây là những chia sẻ của Mona Media về dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty và doanh nghiệp mà bạn nên tìm hiểu trước khi thực hiện các dự án của mình.

Tại sao mọi công ty phải thiết kế website?

Lật lại vấn đề cũ rích này liệu tôi có làm bạn băn khoăn? Chắc chắn câu trả lời đầu tiên bạn nghĩ ra trong đầu mình sẽ là “thiết kế website để truyền thông thương hiệu trên kênh Online”. Điều này hoàn toàn chính xác. Bạn có thể nêu ra một danh sách thật dài những lợi ích của việc Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp nhưng trên tất cả và quan trọng nhất là chức năng truyền thông, quảng cáo hiệu quả mà mỗi website có thể mang lại. Nhưng mà bằng cách nào? Có thật sự chỉ cần có website bạn sẽ truyền thông thương hiệu thành công hay còn có bí quyết nào phía sau kế hoạch này?

Mona Media hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đã trên 8 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án website và từ lâu đã nhận ra một điều rất quan trọng: Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp không hề đơn giản. Website sẽ không thể truyền thông thương hiệu thành công nếu bạn không có một kế hoạch phát triển có khả năng hiệu quả ngay từ ban đầu, từ khi dự án của bạn vẫn còn trong trứng nước. Website không phải là một sản phẩm công nghiệp, mỗi cái được tạo ra đều giống nhau như đúc và có khả năng truyền thông hiệu quả. Website là sản phẩm của sự sáng tạo và bằng các cách thức khác nhau, website sẽ mang lại sự thành công phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Chiến lược xây dựng và phát triển website hiệu quả không chỉ là phần việc của doanh nghiệp mà cần có sự kết hợp với đơn vị thiết kế website. Người sáng tạo cần có một cuộc nghiên cứu lâu dài và tỉ mỉ, kèm thêm một xíu tài hoa nghề nghiệp để từ những công nghệ khô khan mới có thể định hình một website hoàn chỉnh.

Website và công nghệ không thể tách rời nhau được. Từ công nghệ, website ra đời. Công nghệ phát triển và website gắn liền với cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Bạn có biết công nghệ hiện đại bây giờ có thể làm gì trên website và giúp website làm được những điều gì ngoài thể hiện nội dung?

Website giao diện phức tạp nhất

Website giao diện phức tạp nhất

Bằng sự tài hoa của lập trình viên chuyên nghiệp, công nghệ HTML5 và CSS3 là nguồn truyền cảm hứng cho người truy cập. Thử tưởng tượng nếu không có website, khách hàng đọc được thông tin giới thiệu doanh nghiệp ở một tờ tạp chí hoặc một mẫu quảng cáo trên TV và mọi thứ dừng lại ở đó. Khách hàng cần có thời gian đủ lâu để tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ trước khi mua hàng. Phương thức này đã từng khiến các Marketer phải mất rất nhiều công sức để có thể truyền thông hiệu quả cho một sản phẩm/ dịch vụ. Thì ngày nay, truyền thông bằng website khách hàng của bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin từ trang này đến trang khác, từ những website có liên quan,… Nhiệm vụ của Marketer lúc này chỉ là trải thảm để khách hàng tự tìm đến với mình thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Một chuyên gia đã từng nói rằng: không có gì không thể quảng cáo trên mạng Internet, vấn đề là bạn chọn cách làm như thế nào. Và dù bạn làm gì thì cũng cần có một website để truyền thông hiệu quả. Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website và tận dụng những lợi ích tối ưu nhất từ loại công nghệ này.

Trước khi bạn muốn phát triển hay mở rộng hoạt động kinh doanh thì hãy giới thiệu dịch vụ của mình với khách hàng cái đã. Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Có rất nhiều cách để chúng tôi thiết kế website giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn xây dựng kế hoạch của mình như tôi đã nhắc đến từ lúc đầu.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đơn giản

Đây là loại website đơn giản nhất phù hợp với các doanh nghiệp mới Startup hoặc doanh nghiệp nhỏ, quy trình hoạt động phần nhiều được phụ thuộc vào con người.

Trên website giới thiệu đơn giản chúng tôi tập trung làm nổi bật thiết kế giao diện website hơn là các tính năng của nó. Giao diện đẹp là cách tốt nhất để khơi nguồn cảm hứng của người truy cập trên website của bạn. Và như vậy sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Ngoài ra, tư duy điều hướng và hiệu ứng ấn tượng trên website cũng góp phần tăng thêm phần thú vị. Đó là một phần của nghệ thuật thiết kế trải nghiệm người dùng (UX/ UI). Đẹp mắt, bất ngờ, vui nhộn luôn được người dùng chú ý khi truy cập website.

Thiết kế website giới thiệu  sự kiện

Một người anh em của website giới thiệu đơn giản là web giới thiệu sự kiện. Điểm để chúng ta phân biệt hai dạng website này là quy mô của dạng website này nhỏ hơn rất nhiều, thường nằm khoảng 3 – 5 trang con. Một cái tên khác được Marketer hay dùng là thiết kế Microsite. Đôi khi nó sẽ được thu gọn lại thành một Landing Page chuyên nghiệp.

Thiết kế Microsite giới thiệu sự kiện được yêu cầu thực hiện khi các đơn vị cần truyền thông cho một sự kiện cụ thể trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng. Và để tối ưu tất cả yếu tố trong thời gian ngắn giao diện website cần được thiết kế thật sự ấn tượng và lập trình viên cần có những sáng tạo mới mẻ trong cách tạo ra hiệu ứng trên website.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Đây là dạng website được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đang cung cấp danh mục sản phẩm đồ sộ thực hiện như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tập đoàn Đất Xanh, … hoặc các đơn vị muốn giới thiệu sản phẩm chủ đạo yêu cầu thực hiện.

Cũng tương tự như thiết kế website giới thiệu sự kiện, dạng website này luôn được đầu tư kỹ lưỡng ở khâu thiết kế giao diện website sao cho thật ấn tượng và bắt mắt nhất. Cắt HTML hay convert PSD to HTML luôn được công ty chú trọng trong quá trình thực hiện các kiểu website này.

Thiết kế website giới thiệu dịch vụ cầm đồ

Là website giới thiệu dịch vụ có kèm tính năng đặc biệt là đăng ký sử dụng dịch vụ cầm đồ thuận tiện. Dạng web này được xếp vào nhóm các website giới thiệu được tích hợp các tính năng đặc biệt như nhắc nợ, tính % lãi xuất, và có thể tích hợp thanh toán online vào website. Bên cạnh chức năng giới thiệu dịch vụ, lập trình viên cần làm nổi bật tính năng mới sao cho khách hàng khi truy cập có thể hiểu và sử dụng dịch vụ một cách đơn giản nhất. Ở công ty thiết kế website như Mona Media, chúng tôi ưu tiên nhiệm vụ giải bài toán này cho các chuyên gia Back End.

Thiết kế website giới thiệu công ty máy tính

Thêm một tính năng nữa được tích hợp vào website giới thiệu là bán hàng và thanh toán Online.

Ngoài chức năng giới thiệu dịch vụ và cửa hàng bán máy tính, website giới thiệu công ty máy tính sẽ được thiết kế và tích hợp tính năng bán hàng và thanh toán Online chuyên nghiệp. Trang bán hàng được nghiên cứu đảm bảo khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Đồng thời, các chuyên gia cũng tích hợp các cổng thanh toán Online vào website đảm bảo cho việc thanh toán của khách hàng thuận tiện nhất.

Thiết kế website giới thiệu shop Online

Bên cạnh thiết kế website giới thiệu, thêm một dịch vụ thiết kế website có số lượng đặt hàng nhiều nhất tại Mona Media là thiết kế website giới thiệu shop Online. Bạn có thể xem đây là dạng website giới thiệu điển hình hoặc là dạng website bán hàng điển hình cũng được. Dù thế nào, đã là website cung cấp dịch vụ shop Online thì tính năng bán hàng Online luôn được đề cao.

Website giới thiệu shop Online sẽ có nhiều cấp độ thiết kế khác nhau. Một website bán hàng đơn giản thì trang đặt hàng chỉ hiển thị mẫu điền thông tin đơn giản. Thông tin đó được gửi về Email quản trị và phần còn lại được thao tác thủ công. Nâng cao hơn một xíu thì website sẽ được tích hợp với cổng thanh toán Online. Và chức năng cao cấp nhất là quản trị viên có thể theo dõi thông tin vận đơn, quy trình vận chuyển hàng hóa.

Các kế hoạch thực hiện chiến dịch xúc tiến, khuyến mãi cũng được thực hiện và kiểm soát trên website.

Các chức năng có trong Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp

Thông thường, khi thiết kế web công ty thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủHiển thị Logo công tyHiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

Giới thiệuHiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượngModule Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Lĩnh vực kinh doanh, Sơ đồ tổ chức
Sản phẩmGiới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượngHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

Dịch vụGiới thiệu dịch vụ của công tyHiển thị và phân loại dịch vụ
Tin tứcHiển thị bài viết không giới hạn lượng bàiHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại tin bài theo nhiều cấp

Quản trị chủ động

Tuyển dụngĐăng tải các thông tin tuyển dụng không hạn chếHiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến
Quảng cáoHỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới websiteLiên kết quảng cáo với các đối tác
Tìm kiếmTìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện íchĐếm và hiển thị số người truy cập website, số người OnlineCho phép bình luận và hiển thị bình luận

Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

Liên hệ Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyếnTích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồHiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Công nghệ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao chúng ta phải tìm hiểu về công nghệ? Hiện nay, có rất nhiều nền tảng công nghệ được áp dụng để thiết kế web công ty doanh nghiệp. Ở đây, chúng tôi không nói đến những nền tảng web mở cho phép bạn tạo website không cần am hiểu chuyên môn mà là những kỹ thuật để code web. Những công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: lập trình PHP, lập trình ASP.net, ASP, JSP/ Java,… Mỗi loại công nghệ có những ưu, nhược điểm riêng về tốc độ xử lý, chi phí giá thành, thời gian và độ phức tạp trong quá trình thực hiện, số lượng nhà cung cấp hosting cho từng loại công nghệ, số lượng nhà cung cấp website, khả năng mở rộng và phát triển cũng như công nghệ hỗ trợ,…

Tìm hiểu về công nghệ code web để bạn có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Hơn thế nữa, trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay, tuy có rất nhiều công ty nhưng trình độ chuyên nghiệp và chất lượng dự án không đồng đều. Lý do chính nằm ở những hạn chế trong công nghệ code web, đa phần là những “công ty cài theme”. Dẫn đến sản phẩm từ họ không mang lại hiệu quả cao cả về hoạt động web, truyền thông và hiệu quả lâu dài. Chỉ những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, định hướng phát triển lâu dài dựa trên uy tín mới có thể cùng bạn xây dựng website từ bất kỳ nền tảng công nghệ nào. Không chỉ vậy, bạn còn dược họ tư vấn để chọn loại công nghệ thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, giao diện cũng là yếu tố luôn được Mona Media chăm chút. Giao diện đẹp, chỉnh chu là gương mặt đại diện của bạn. Hơn thế nữa, lập trình Front End còn hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động tối ưu SEO website giới thiệu doanh nghiệp. HTML5/ CSS3 và JS là những công nghệ mà lập trình viên FE của chúng tôi có thể thực hiện mướt rượt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty của Mona Media.

Công nghệ thiết kế website doanh nghiệp

Tối ưu hóa SEO website doanh nghiệp

Ở mỗi thời thì cái thế nó khác nhau. Cũng như website bây giờ thiết kế không giống những bản web những năm đầu thập niên này và càng khác xa với trước đó nữa. Nói như vậy không có nghĩa chúng tôi chê bai những nền tảng website thời trước. Nhưng hiện tại, người tiêu dùng, khách hàng của bạn đã quá quen thuộc với thao tác lướt web, xem thông tin, mua hàng,.. Đối thủ của bạn ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một website giới thiệu doanh nghiệp. Tính cạnh tranh trên cùng một phân khúc thị trường ngày một khốc liệt hơn. Một chữ “web” thôi không đủ để doanh nghiệp của bạn tồn tại mà nó còn cần phải “tối ưu website” nữa.

Thiết kế web chuẩn SEO: SEO là chữ viết tắt cửa Search Engine Optimize, tức là tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Mà hệ thống tìm kiếm lớn nhất hiện nay là gã khổng lồ Google. Ngoài ra chúng ta còn có YahooBingAsk, … nhưng chúng ta sẽ nói về chúng sau.

Thiết kế web ban đầu phải được thực hiện bởi chính các công ty thiết kế web. Trước đây, rất nhiều công ty theo kịp xu hướng thời bấy giờ đã xây dựng cho mình một hệ thống website giới thiệu công ty tương đối hoàn hảo. Tuy nhiên chúng lại không chuẩn SEO, thậm chí ngay cả công ty làm web họ cũng không biết SEO là gì?.

Hiện tại nếu website của doanh nghiệp không được hỗ trợ SEO, bạn nên dừng hẳn kế hoạch hợp tác với đơn vị này vì sẽ chẳng thể nào sống được nếu khách hàng không thể tìm ra bạn.

Ở phần này, bạn cũng nên lưu ý cập nhật cho mình hay người quản lý web những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO để tối ưu hóa website một cách tốt nhất.

Thiết kế UI/ UX

Bạn có biết về thiết kế UI/ UX? Hay bạn có từng nghe nói qua về hai thuật ngữ này? Đây là thuật ngữ mới được sử dụng trong công nghệ thiết kế website những năm gần đây.

UI là chữ viết tắt của User Interface tức là thiết kế giao diện người dùng và UX là chữ viết tắt của User Experience tức là thiết kế trải nghiệm người dùng. Thiết kế UI/ UX là một trong những cách giúp nhận được sự hài lòng từ người truy cập và giữ chân họ lâu hơn trên trang web. Hơn thế nữa, những trải nghiệm thú vị sẽ giúp khách hàng ấn tượng nhiều hơn. Đây cũng chính là mục đích quan trọng mà một website giới thiệu doanh nghiệp luôn muốn đạt được.

Thiết kế đáp ứng – Responsive

Hãy thử hình dung, bạn truy cập vào một trang web trên desktop với giao diện hiển thị phân thành 3 cột rõ ràng; khi truy cập trên tablet, do kích thước giao diện nhỏ hơn, nên màn hình chỉ hiển thị hai cột và xuất hiện một vài Icon hỗ trợ điều hướng. Cho đến lúc bạn truy cập bằng điện thoại thông minh, lúc này chỉ thấy một cột duy nhất và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trang web thông qua Navigation điều hướng tối ưu. Đây là một trong những ví dụ điển hình để bạn có thể hình dung về một thiết kế web đáp ứng là gìThiết kế Responsive cho phép website hiển thị phù hợp và tương thích với mọi thiết bị di động mà không cần phải zoom to/ nhỏ hay có bất cứ thao tác điều chỉnh nào. Mọi thứ đã được đáp ứng tiện lợi với nhu cầu của người xem.

Không chỉ hướng đến tăng trải nghiệm người dùng, thiết kế website đáp ứng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và tối ưu quá trình cập nhật thông tin. Thử hình dung trên mỗi thiết bị di động, bạn phải thiết kế một phiên bản website khác nhau nhưng đòi hỏi tất cả phải có sự thống nhất nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ người xem. Một bài toán nan giải là trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường di động hiện tại, họ cạnh tranh luôn cả về kích thước màn hình. Sẽ không có một chuẩn kích thước cố định. Vậy làm thế nào bản tạo được hết tất cả những phiên bản đó. Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy ở thiết kế web chuẩn Responsive.

Hiện tại, thiết kế Responsive đang là một trong những yếu tố được Google sử dụng để đánh giá website trên bộ máy tìm kiếm của mình.

Tối ưu mọi yếu tố bắt buộc khi thiết kế website giới thiệu công ty góp phần giúp khách hàng hài lòng với website, thiện cảm hơn với nội dung thông tin mà công ty cung cấp.

Tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp trước tiên để nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cũng như đã từng hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, họ biết cần làm như thế nào để tạo ra một website giới thiệu doanh nghiệp tối ưu nhất. Đặc biệt, khi làm việc trong một quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được kiểm tra sản phẩm sau từng công đoạn để chắc chắn cả hai sẽ tạo ra một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Một lý do nữa, cũng như chúng tôi phân tích ở trên, công ty chuyên nghiệp có điều kiện để nắm bắt nhanh hơn những thay đổi trong công nghệ code web hiện đại, khả năng sáng tạo vượt bật hơn, dù yêu cầu của bạn có thách thức như thế nào.

Để tìm thấy một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Google sẽ trả về cho bạn hàng triệu kết quả, rất khó để bạn xác định đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi giúp bạn một mẹo nhỏ. Hãy nhìn vào những sản phẩm mà công ty đã thực hiện, đánh giá chúng và theo dõi những phản hồi từ khách hàng, những doanh nghiệp đang sở hữu chính những website đó. Đó là cách tối ưu nhất giúp bạn tìm thấy công ty uy tín để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cho mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Mona Media

Với đội ngũ lập trình viên trẻ, chuyên nghiệp, Mona Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Mona Media cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình:

Gói thiết kế website tại Mona Media

Bảng giá thiết kế website

Vui lòng liên hệ với Mona Media để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

21 09

Link là gì?

Link là gì? Khái niệm và cách sử dụng các loại Link trong website

Link là gì? Link là một liên kết cầu nối giữa trang web này và trang kia, Link kết nối những trang trong cùng một website với nhau (Internal link) hoặc dẫn người dùng ra một trang của website khác (External Link). Link được nhìn thấy với nhiều định dạng như text, hình ảnh, hoặc […]

Xem Thêm

14 09

Snapseed

Chỉnh sửa ảnh toàn tập – tự thiết kế banner, logo, avatar, sửa hình chụp

Chiến dịch marketing luôn luộn cần thiết đối với việc xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và hình ảnh luôn yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công của các chiến dịch. Nếu bạn biết sử dụng hình ảnh đúng cách thì hiệu quả […]

Xem Thêm

08 09

Cốc cốc toàn tập

Trình duyệt Cốc Cốc hiện là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Theo đó, coccoc.com cũng là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Vấn đề được đặt ra là có nên tối ưu website trên Cốc Cốc và làm thế nào để kế hoạch SEO đặt hiệu quả cao nhất […]

Xem Thêm

29 08

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến 2017

Là những người đang gom góp kiến thức cho dự án thiết kế website hoặc smartphone app sắp tới, bạn có biết ngôn ngữ thiết kế website nào phù hợp nhất cho webiste của mình. Liệu các kiến thức bạn biết đã đủ hay chưa. Hãy cùng tôi đến với bài viết này để biết cách lựa […]

Xem Thêm

23 08

Social Media Marketing

9 quy luật “bất thành văn” trong Social Media Marketing

Social Media Marketing là phương thức tiếp thị bằng cách kết hợp công nghệ và sức mạnh ngôn từ (Content Marketing) giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Nếu bạn tận dụng Social Media Marketing một cách hiệu quả thì […]

Xem Thêm

23 08

social online marketing

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những lời khuyên hữu ích của 20 chuyên gia Social Media Marketing hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cách mà họ đã thực hiện để đạt […]

Xem Thêm

Xem Thêm