Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp ra đời ngay khi dịch vụ thiết kế web xuất hiện tại Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển, lập website công ty trở thành giải pháp thương hiệu bắt buộc của chiến dịch marketing.

Nhìn chung, mặc dù công nghệ hỗ trợ đã phát triển và tối ưu hơn trước đây rất nhiều, nhưng nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin cho dự án thiết kế website sắp tới của mình, bạn nên tìm hiểu về các nguồn kiến thức sau đây:

Giải pháp thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Trước hết, chúng ta nói một chút về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một website thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như thiết kế website bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên website như thế nào.

Khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế web chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Các chức năng có trong thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web công ty

Thông thường, trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

 • Trang chủ:

Hiển thị Logo công ty

Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

 • Giới thiệu

Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Lĩnh vực kinh doanh, Sơ đồ tổ chức

 • Sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

 • Dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ của công ty

Hiển thị và phân loại dịch vụ

 • Tin tức

Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại tin bài theo nhiều cấp

Quản trị chủ động

 • Tuyển dụng

Đăng tải các thông tin tuyển dụng không hạn chế

Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến

 • Quảng cáo

Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

Liên kết quảng cáo với các đối tác

 • Tìm kiếm

Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website

 • Tiện ích

Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online

Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

 • Liên hệ

Cung cấp Form liên hệ trực tuyến

 • Hỗ trợ trực tuyến

Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

 • Bản đồ

Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Công nghệ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao chúng ta phải tìm hiểu về công nghệ? Hiện nay, có rất nhiều nền tảng công nghệ được áp dụng để thiết kế website. Ở đây, chúng tôi không nói đến những nền tảng web mở cho phép bạn tạo website mà không cần am hiểu chuyên môn mà là những kỹ thuật để code web. Những công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như: lập trình PHP, lập trình ASP.net, ASP, JSP/ Java,… Mỗi loại công nghệ có những ưu, nhược điểm riêng về tốc độ xử lý, chi phí giá thành, thời gian và độ phức tạp trong quá trình thực hiện, số lượng nhà cung cấp hosting cho từng loại công nghệ, số lượng nhà cung cấp website, khả năng mở rộng và phát triển cũng như công nghệ hỗ trợ,…

Tìm hiểu về công nghệ code web để bạn có sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Hơn thế nữa, trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế website hiện nay, tuy có rất nhiều công ty nhưng trình độ chuyên nghiệp và chất lượng dự án không đồng đều. Lý do chính nằm ở những hạn chế trong công nghệ code web, đa phần là những “công ty cài theme”. Dẫn đến sản phẩm từ họ không mang lại hiệu quả cao cả về hoạt động web, truyền thông và hiệu quả lâu dài. Chỉ những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, định hướng phát triển lâu dài dựa trên uy tín mới có thể cùng bạn xây dựng website từ bất kỳ nền tảng công nghệ nào. Không chỉ vậy, bạn còn dược họ tư vấn để chọn loại công nghệ thích hợp nhất.

Các ngôn ngữ lập trình web

Các ngôn ngữ lập trình web

Thế nào là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tối ưu

Ở mỗi thời thì cái thế nó khác nhau. Cũng như website bây giờ thiết kế không giống những bản web những năm đầu thập niên này và càng khác xa với trước đó nữa. Nói như vậy không có nghĩa chúng tôi chê bai những nền tảng website thời trước. Nhưng hiện tại, người tiêu dùng, khách hàng của bạn đã quá quen thuộc với thao tác lướt web, xem thông tin, mua hàng,.. Đối thủ của bạn ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một website giới thiệu doanh nghiệp. Tính cạnh tranh trên cùng một phân khúc thị trường ngày một khốc liệt hơn. Một chữ “web” thôi không đủ để doanh nghiệp của bạn tồn tại mà nó còn cần thêm chữ “tối ưu”.

Như thế nào là một bản thiết kế web doanh nghiệp tối ưu?

Để đạt được chữ “tối ưu” đó, website của bạn cần có ít nhất 4 yếu tố sau đây:

 • Thiết kế web chuẩn SEO: SEO là chữ viết tắt cửa Search Engine Optimize, tức là tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Mà hệ thống tìm kiếm lớn nhất hiện nay là gã khổng lồ Google. Ngoài ra chúng ta còn có Facebook, Youtube, … nhưng chúng ta sẽ nói về chúng sau.

Thiết kế web ban đầu phải được thực hiện bởi chính các công ty thiết kế web. Trước đây, rất nhiều công ty theo kịp xu hướng thời bấy giờ đã xây dựng cho mình một hệ thống website giới thiệu công ty tương đối hoàn hảo. Tuy nhiên chúng lại không chuẩn SEO, thậm chí ngay cả công ty làm web họ cũng không biết SEO là gì?.

Hiện tại nếu website của doanh nghiệp không được hỗ trợ SEO, bạn nên dừng hẳn kế hoạch hợp tác với đơn vị này vì sẽ chẳng thể nào sống được nếu khách hàng không thể tìm ra bạn.

Ở phần này, bạn cũng nên lưu ý cập nhật cho mình hay người quản lý web những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO, để tối ưu hóa website một cách tốt nhất.

 • Thiết kế UI/ UX: Bạn có biết về thiết kế UI/ UX? Hay bạn có từng nghe nói qua về hai thuật ngữ này? Đây là hai thuật ngữ mới được sử dụng trong công nghệ thiết kế website trong những năm gần đây.

UI là chữ viết tắt của User Interface tức là thiết kế giao diện người dùng và UX là chữ viết tắt của User Experience tức là thiết kế trải nghiệm người dùng. Thiết kế UI/ UX là một trong những cách giúp nhận được sự hài lòng từ người truy cập và giữ chân của họ lâu hơn trên website. Hơn thế nữa, những trải nghiệm thú vị còn giúp khách hàng ấn tượng về website và doanh nghiệp. Đây cũng chính là mục đích quan trọng mà một website giới thiệu doanh nghiệp luôn muốn đạt được.

 • Thiết kế đáp ứng – Responsive:

Hãy thử hình dung, bạn truy cập vào một trang web trên desktop với giao diện hiển thị phân thành 3 cột rõ ràng; khi truy cập trên tablet, do kích thước giao diện nhỏ hơn, nên màn hình chỉ hiển thị hai cột và xuất hiện một vài Icon hỗ trợ điều hướng. Cho đến lúc bạn truy cập bằng điện thoại thông minh, lúc này chỉ thấy một cột duy nhất và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trang web thông qua Navigation điều hướng tối ưu. Đây là một trong những ví dụ điển hình để bạn có thể hình dung về một thiết kế web đáp ứng là gì. Thiết kế Responsive cho phép website hiển thị phù hợp và tương thích với mọi thiết bị di động mà không cần phải zoom to/ nhỏ hay có bất cứ thao tác điều chỉnh nào. Mọi thứ đã được đáp ứng tiện lợi với nhu cầu của người xem.

Không chỉ hướng đến tăng trải nghiệm người dùng, thiết kế website đáp ứng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực và tối ưu quá trình cập nhật thông tin. Thử hình dung trên mỗi thiết bị di động, bạn phải thiết kế một phiên bản website khác nhau nhưng đòi hỏi tất cả phải có sự thống nhất nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ người xem. Một bài toán nan giải là trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường di động hiện tại, họ cạnh tranh luôn cả về kích thước màn hình. Sẽ không có một chuẩn kích thước cố định. Vậy làm thế nào bản tạo được hết tất cả những phiên bản đó. Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy ở thiết kế web chuẩn Responsive.

Hiện tại, thiết kế Responsive đang là một trong những yếu tố được Google sử dụng để đánh giá website trên bộ máy tìm kiếm của mình.

Tối ưu mọi yếu tố bắt buộc khi thiết kế website giới thiệu công ty góp phần giúp khách hàng hài lòng với website, thiện cảm hơn với nội dung thông tin mà công ty cung cấp.

Tìm kiếm công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tìm kiếm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp trước tiên để nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cũng như đã từng hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, kể cả đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ biết cần làm như thế nào để tạo ra một website giới thiệu doanh nghiệp tối ưu nhất. Đặc biệt, khi làm việc trong một quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được kiểm tra sản phẩm sau từng công đoạn để chắc chắn cả hai sẽ tạo ra một sản phẩm web hoàn hảo nhất.

Một lý do nữa, cũng như chúng tôi phân tích ở trên, công ty chuyên nghiệp có điều kiện để nắm bắt nhanh hơn những thay đổi trong công nghệ code web hiện đại, khả năng sáng tạo vượt bật hơn, dù yêu cầu của bạn có thách thức như thế nào.

Để tìm thấy một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Google sẽ trả về cho bạn hàng triệu kết quả, rất khó để bạn xác định đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi giúp bạn một mẹo nhỏ. Hãy nhìn vào những sản phẩm mà công ty đã thực hiện, đánh giá chúng và theo dõi những phản hồi từ khách hàng, những doanh nghiệp đang sở hữu chính những website đó. Đó là cách tối ưu nhất giúp bạn tìm thấy công ty uy tín để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cho mình.

công ty theiét kế ưewb, theiét kế web site

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Mona Media

Với đội ngũ lập trình viên trẻ, chuyên nghiệp, Mona Media luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Mona Media cho dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình:

 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp
 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu sản phẩm
 • Dịch vụ thiết kế website giới thiệu cá nhân, hội nhóm
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page hỗ trợ truyền thông cho doanh nghiệp
 • Công nghệ thiết kế website hiện đại
 • Tối ưu chất lượng web giới thiệu công ty
 • Chi phí hợp lý
 • Chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đời

Gói thiết kế website tại Mona Media

 • Đăng ký 1 tên miền quốc tế
 • Miễn phí Hosting 1 năm không giới hạn dung lượng, băng thông
 • Tối ưu mã nguồn với các bộ máy tìm kiếm
 • Thiết kế giao diện đồ họa
 • Lập trình chức năng web
 • Review tự động tên miền
 • Tư vấn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm (SEO)
 • Hướng dẫn, hỗ trợ khâu quản trị nội dung

Bảo hành Website

Chúng tôi thực hiện bảo hành trọn đời cho các website được thiết kế tại Mona Media thông qua nhiều cách thức tiếp nhận thông tin nhanh chóng: Email, Số điện thoại, Skype.

Liên hệ báo giá

Để liên hệ báo giá thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Mona Media, bạn vui lòng liên hệ qua

Hoặc qua:

Nếu muốn trực tiếp thảo luận về dự án, bạn có thể đến với Mona Media tại địa chỉ: Số 7 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

Bản đồ công ty

Bản đồ công ty

Mẫu website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhập hàng siêu tốc

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp nhập hàng siêu tốc

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp aquasius

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp aquasius

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp sapporo

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp sapporo

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Densu Việt Nam

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp Densu Việt Nam