Thiết kế website giá rẻ & theo mẫu có sẵn | Mona Media

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Hãy Rẻ theo cách của Mona Media

 • Chi phí thấp, chất lượng cao
 • Sở hữu Source Code “xịn”, chuẩn từng dòng code
 • Dựng website nhanh
 • Tinh chỉnh Layout linh động, đảm bảo “không đụng hàng”
 • Tất cả các kiểu website phổ biến hiện nay cho bạn lựa chọn
 • Cam kết bảo hành trọn năm
 • Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup đang thâm nhập thị trường

Yêu cầu báo giá

TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ TẠI MONA MEDIA?

 • GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

  Bởi vì sử dụng lại Source Code mẫu từ những website phổ biến nên chí phí thiết kế website theo mẫu sẽ tối ưu hơn rất nhiều để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhưng sử dụng lại không có nghĩa là “code rác” hay “bê nguyên xi”. Toàn bộ code đều được code rất cẩn thận, chi li, tối ưu nền tảng web. Đặc biệt, với mỗi dự án khác nhau sẽ được điều chỉnh cho website mang lại hiệu quả nhất.

 • NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

  Thời gian để thiết kế mới một website kéo dài khá lâu, ít nhất cũng mất 20 ngày làm việc. Những dự án như website thương mại điện tử, hay website có tính năng đặc biệt có khi kéo dài đến vài tháng. Việc tận dụng Source Code mẫu sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian dựng và thiết kế website. Siêu tiện lợi cho kế hoạch hoàn thiện nội dung website, chuẩn bị cho kế hoạch SEO trước thời hạn.

 • ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH

  Là mục tiêu ra đời gói thiết kế website giá rẻ: chi phí phù hợp, tính năng phù hợp, giao diện và hiệu ứng phù hợp, thời gian phù hợp. Cộng với chất lượng dịch vụ hữu ích, nội dung hướng tới người dùng và chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ sớm thành công với lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ tại Mona Media.

Giá trị khi Thiết kế website giá rẻ tại Mona Media

 • LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE HÀNG ĐẦU

  Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website nhiều năm, sở hữu danh sách trên 1000 dự án với tỷ lệ hài lòng đạt 100%, nhiều năm hợp tác với đối tác Nhật Bản, Mona Media tự hào là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các gói dịch vụ tại Mona Media đều được đánh giá cao từ thiết kế website chuyên nghiệp, lập trình Web-app, lập trình ứng dụng di động, và mới nhất là gói mẫu website. Mona Media cam kết cung cấp các sản phẩm công nghệ với chất lượng cao nhất, xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng.

 • THIẾT KẾ WEBSITE TRÊN NỀN TẢNG WORDPRESS

  Là CMS phổ biến và chất lượng nhất thế giới, nhu cầu về thiết kế website WordPress tăng nhanh trong những năm gần đây. Gói thiết kế website WordPress của Mona Media đáp ứng mong muốn sở hữu website chuyên nghiệp, có nhiều tính năng nâng cao với thời gian dựng web ngắn, chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

 • THIẾT KẾ CHUẨN SEO

  Chuẩn SEO là một trong những chuẩn đánh giá chất lượng website, là tiêu chí cơ bản nhất mà một website chuyên nghiệp cần có. Thiết kế website SEO là tính năng hàng đầu mà Mona Media lưu ý khi cung cấp gói thiết kế website giá rẻ. Đảm bảo cho website có nền tảng web bền vững và chất lượng nhất, hỗ trợ kế hoạch tối ưu website trên mọi công cụ tìm kiếm.

 • CHUẨN DI ĐỘNG, RESPONSIVE

  Với một Source Code “xịn”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là website sẽ có thiết kế chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị di động thông minh, thân thiện với mọi nền tảng web và trình duyệt web.

Hãy Rẻ theo cách của Mona Media.

Theo định nghĩa của Mona Media, thiết kế website giá rẻ nghĩa là giá thấp so với giá trị thực của chất lượng. Giải pháp để sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là sử dụng mẫu website sẵn có để thiết kế website cho riêng mình.

Website theo mẫu, lựa chọn hoàn hảo nhất trong thị trường website giá rẻ.

thietkewebsitegiare

 

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Quan niệm tiền nào của nấy làm cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Rằng chất lượng của những website giá rẻ này sẽ thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang hơn.

Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường thiết kế website giá rẻ với chất lượng và chi phí phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, vì không hiểu website giá rẻ thực chất là gì làm cho khách hàng không thể sở hữu một website giá rẻ đúng nghĩa cũng như không thể tìm đúng công ty thiết kế website uy tín.

Vốn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Mona Media hiểu sự quan trọng của một website trong thời cách mạng công nghệ như hiện nay, cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng về một bộ website chất lượng với chi phí hợp lý. Sở hữu một website được thiết kế với giá rẻ không sai, có chăng cái sai nằm ở những quan niệm không đúng và cách lựa chọn dịch vụ thiết kế website chưa phù hợp.

Thị trường thiết kế website giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn:

 • Thiết kế website giá rẻ
 • Thiết kế web từ 500K – 1500K
 • Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõ:

 • Thế nào là website giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
 • Website chuyên nghiệp là gì?
 • Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
 • Web 500K với web 10000K có gì khác nhau?

Kể từ khi nhu cầu thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường thiết kế website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. Ban đầu dịch vụ thiết kế website giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng của thị trường này đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra; bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, lợi dụng việc thiếu kiến thức về website của đa số khách hàng cũng như bắt thóp sự hám rẻ của họ, nhiều lập trình viên nghiệp dư cung cấp dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Sản phẩm của những dịch vụ này thực ra là bộ Source Code “dởm” và được sử dụng lập đi lập lại cho rất nhiều dự án khác nhau mà không có chút tinh chỉnh phù hợp. Thậm chí một số đơn vị còn cài mã độc vào Source Code nhằm thu thập thông tin bất hợp pháp. Phần “dởm” này đang tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường, nơi những công ty uy tín đang cố gắng mang đến cho khách hàng của họ sự hài lòng tốt nhất đối với sản phẩm của mình.

Việc mất kiểm soát chất lượng của phân khúc thị trường thiết kế website giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám thiết kế website giá rẻ, vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép. Họ mãi loay hoay với một vài công cụ Online như Facebook, website rao vặt mà kéo dài thời gian tối ưu hiệu quả kinh doanh, bỏ qua cơ hội phát triển trên môi trường Online đang rất thuận lợi như hiện nay.

Thiết kế website giá rẻ theo cách của Mona Media

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, quan niệm của Mona Media là luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất. Trong thị trường thiết kế website giá rẻ, để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng phổ thông về một website hoàn chỉnh, Mona Media đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Đầu tiên, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ trong thị trường thiết kế website giá rẻ. Từ đó, giải pháp sẽ ra đời.

Website chuyên nghiệp là gì?

Định nghĩa về Website chuyên nghiệp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trên mạng bằng từ khóa “website chuyên nghiệp là gì?”. Tất cả các ý tưởng về website chuyên nghiệp như tốc độ tải web nhanh, đảm bảo cho thời gian vận hàng web thường xuyên, giao diện đẹp, bố cục hợp lý, có sự tương tác cao, … đều đúng cả. Nhưng với Mona Media, đó chỉ là các tiêu chí tương đối vì chúng ta không có thước đó chính xác cho từng yếu tố. Tuy nhiên, có một thứ chắc chắn các bạn có thể đo lường được, đó chính là hiệu quả kinh doanh (hay tỷ lệ truyền thông) từ website. Hiệu quả kinh doanh được quyết định bởi hành vi của khách hàng. Mà theo nghiên cứu gần đây nhất, vì công nghệ website phát triển quá nhanh và người dùng đã quá quen với thao tác và dịch vụ trên website, nên họ có xu hướng đánh giá cao hơn những website được đầu tư thiết kế. Vậy liệu một website đơn điệu, không mang lại trải nghiệm cho người dùng có đủ để thay đổi hành vi của họ?

Website giá rẻ là gì?

Bạn nghĩ website giá rẻ là gì? Tất nhiên gía của nó phải rẻ. Nhưng rẻ như thế nào? Rất rẻ với con số nhỏ không tưởng hay thấp hơn giá thị trường là rẻ!

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều.

Đơn cử với website cũng vậy, với Mona Media, một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chất lượng nhưng giá thành thấp hơn thị trường ở mức tương đối thì đó là website giá rẻ. Quan điểm này khác biệt hoàn toàn so với quan niệm về một website giá 500K, 700K là một website giá rẻ. Thực chất, chúng còn đắt hơn rất nhiều so với những website thuộc gói dịch vụ cao cấp ở công ty thiết kế website.

Website 500K – 1000K có gì?

Thực chất, những website có giá dao động từ 500K đến 1000K được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng, sau đó chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh,…Vậy là có một website mà với một “tay chỉnh sửa chuyên nghiệp” có thể dựng trong vòng 5 phút.

Nhưng rồi sau đó là gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa, khó quản trị, lại ít chức năng. Một mẫu như vậy được người dựng web sử dụng lặp lại cho rất nhiều khách hàng mà hầu như không chỉnh sửa gì nhiều để tối ưu nền tảng web, chỉ đơn giản là thay đổi một chút vẻ bề ngoài. Khách hàng nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Đến sau cùng, chi phí “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ.

Tựu chung lại, lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, dù đắt hay rẻ, giá thấp hay cao, bạn cũng nên cân nhắc giữa mức giá với giá trị của sản phẩm có tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần. Nhưng chỉ những trường hợp sau đây bạn mới nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ:

 • Khi ngân sách chỉ cho phép chọn dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp
 • Nhu cầu hiện tại chưa cần đến các sản phẩm cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp
 • Khi trên thị trường có sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành thấp hơn thị trường vì một số lý do đặc biệt

Nhưng liệu có không việc tồn tại một loại dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng web vẫn “xịn” trên thị trường hiện nay? Bằng cách nào để Mona Media cung cấp loại dịch vụ như vậy?!

Mẫu website giá rẻ mà chất lượng cao

Sau tất cả, chúng tôi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình.

Giải pháp thiết kế website theo mẫu

Gói dịch vụ website theo mẫu của Mona Media được thực hiện bằng cách sử dụng lại Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Sau đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lập trình viên sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn. Dịch vụ Redesign sẽ giúp khách hàng nhận được bộ website của riêng mình với giao diện mang dấu ấn riêng, đồng thời vẫn có thể linh hoạt thay đổi Layout cho phù hợp với yêu cầu thực tế.

Mẫu website là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất. Nó bao gồm: website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu, website bất động sản,… Đây đều là những website được dựng bởi các lập trình viên chuyên nghiệp của Mona Media, với “cục” Source Code cực “Xịn”, Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo khi tận dựng lại web hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi nền tảng và trình duyệt web.

Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng”.

Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì Mona Media cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ mẫu website tại Mona Media, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website phù hợp, sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì Mona Media muốn bất kỳ website nào được gắn mác “Mona Media” đều phải là website chuyên nghiệp dù ở phân khúc thị trường nào.

Thiết kế website WordPress

Thiết kế website WordPress là một trong những dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng.

WordPress vốn là mã nguồn mở nổi tiếng hỗ trợ nền tảng website chất lượng cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế website WordPress, nhưng phải mất một quá trình dài để nghiên cứu và hoàn thiện. Bên cạnh đó là nhiều tính năng khó có thể tích hợp nếu không được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao của lập trình viên Mona Media, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp.

Trước nhu cầu về một website giá rẻ mà chất lượng, lựa chọn thiết kế website WordPress tại Mona Media là quyết định đúng đắn nhất.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona Media

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Mona Media đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế website giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website giá rẻ của Mona Media. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Mona Media luôn là số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian dựng website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào việc hoàn thiện nội dung web cũng như triển khai chiến lược truyền thông website sớm hơn.

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích này chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Mona Media luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Mona Media. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Mona Media luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Mona Media hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona Media, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số di động Hotline, địa chỉ Email hoặc trực tiếp tại văn phòng, số 151 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM.

Thiết kế website giá rẻ – Hãy “Rẻ theo cách của Mona Media”!

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media