TẠI SAO LẠI CẦN THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ?

GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Đây chắc chắn là nguyên nhân đầu tiên khi nghĩ tới web giá rẻ. Đối với những website lớn người ta cần đầu tư chất xám rất nhiều để thiết kế và lập trình một website có chức năng và giao diện độc quyền cho bạn, tuy nhiên đối với website giá rẻ thì chi phí sẽ được giảm bớt rất nhiều để cô đọng lại những gì cần thiết trên website mà thôi.

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Những dự án lớn và siêu lớn như thương mại điện tử,… thời gian thực hiện lên đến vài tháng thậm chí cả năm trời, tuy nhiên đối với thiết kế websitetheo mẫu thì tất ra đều hoạt động và diễn ra nhanh chóng. Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất để đem đến cho bạn một website với thời gian nhanh nhất có thể.

ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH

Dù là mảng website giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn dành một khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu và phát triển nên một nền tảng giúp cho website của các bạn hoạt động bình thường. Vì vậy mọi chức năng lẫn giao diện của website đều được tối ưu giúp cho web đẹp và hoạt động tốt nhất

LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE HÀNG ĐẦU

Chúng tôi hình thành và phát triển ngành thiết kế website từ lâu nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực website. Có rất nhiều dự án lớn được chúng tôi thực hiện vì vậy mảng thiết kế website giá rẻ cũng được chúng tôi tối ưu nhờ những lập trình viên chuyên nghiệm và dày dặn kinh nghiệm.

ĐƯỢC THIẾT KẾ TRÊN NỀN TẢNG WORDPRESS

WordPress là CMS được cho là nổi tiếng nhất hiện nay với cộng đồng lớn nhất trong các CMS khác, Với bộ quản trị nội dung dễ dàng sử dụng và quản lý. Vì vậy chúng tôi chọn wordpress để phát triển mảng website giá rẻ giúp các bạn dễ dàng sử dụng và quản trị website của mình.

THIẾT KẾ CHUẨN SEO

Dù là website giá rẻ tuy nhiên chúng tôi luôn muốn khách hàng sở hữu một website chất lượng. Chuẩn seo là yêu tố quan trọng khi thiết kế web hiện nay giúp các bạn dễ dàng hơn kho làm SEO và lên top tìm kiếm của Google.

CHUẨN DI ĐỘNG, RESPONSIVE

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng website bằng điện thoại hay máy tính bảng vì vậy một website được hiển thị tốt trên mọi thiết bị được người dùng đánh giá rất cao. chúng tôi dù bạn có yêu cầu hay không mọi website từ tay Mona Media làm ra đều đạt chuẩn hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động.

Thiết kế website giá rẻ hoặc Thiết kế website theo mẫu có sẵn là dịch vụ đang rất hot hiện nay. Vì nhu cầu người dùng website ngày càng cao nhưng chi phí để thiết kế và lập trình một website lại quá lớn không phù hợp với những cửa hàng hay doanh nghiệp vừa và nhỏ nên làm website là điều trăn trở đối với nhiều người.

Hiện nay nếu bạn có chút xíu hiểu biết bạn có thể tự làm cho mình mợt webiste mà không tốn một xu nào. Tuy nhiên chỉ người trong nghề mới làm được một website hoàn hảo ngay cả thiết kế web giá rẻ cũng vậy.

Chúng tôi công ty thiết kế website Mona Media một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam và hợp tác với rất nhiều khách hàng trên thế giới đã nghiên cứu rất kỹ mảng thiết kế wbweiste giá rẻ này. Chúng tôi phải phân tích chức năng, giao diện, thiết kế để làm sao giúp cho khách hàng có một website theo mẫu nhưng vẫn đảm bào được chất lựng tốt và hiệu quả cao phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

Về phần giao diện thì website giá rẻ không thể đáp ứng cho quý vị một giao diện độc quyền  được tuy nhiên những giao diện được Mona sử dụng đều được nghiên cứu và phù hợp với từng ngành nghề mà khách hàng đề ra.

Về chức năng thì chúng tôi tự hào mảng thiết kế website theo mẫu của chúng tooid dáp ứng hầu hết nhu cầu hoạt động của quý khách từ website giới thiệu đến website bán hàng online.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website bán hàng

Đến với Mona Media các bạn được trài nghiệm sự chuyên nghiệp trong thiết kế và lập trình, được trải nghiệm sự haonf hảo. Chúng tôi sở hữu những nhân tài về lập trình và thiết kế website vì vậy chất lượng dịch vụ và sản phầm luôn được khách hàng đánh giá cao từ những ngày khởi đầu.

Xem thêm: Quy trình thiết kế website của Mona media

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm