Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website bằng PHP theo yêu cầu

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

PHP là ngôn ngữ tiên phong cho thiết kế web trên toàn cầu. Dễ sử dụng, đa dạng tính năng, có thể thay đổi, bảo dưỡng và bảo trì đơn giản. Mona Media sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan đến thiết kế website bằng PHP. Với các thông tin đa chiều, chi tiết sẽ giúp bạn hiểu về loại hình dịch vụ thiết kế webiste bằng PHP chuyên sâu nhất.

Ngôn ngữ PHP

Mona Media đang triển khai những dịch vụ phát triển web PHP. Chúng tôi tiến hành đưa ra các giải pháp, thiết kế UI/UX, phân tích kinh doanh, thiết kế web và có cả đội ngũ QA và thử nghiệm.

Với trên 50 chuyên gia CNTT giỏi cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ thiết kế website bằng PHP chuyên nghiệp nhất. Tìm hiểu về ngôn ngữ PHP là gì trước khi sử dụng dịch vụ tại Mona Media nhé.

Ngôn ngữ PHP là gì?

PHP dùng để viết các ngôn ngữ sử dụng cho máy chủ, mã nguồn mở và những vấn đề liên quan đến code với tính bao quát cao. Viết đầy đủ của PHP là Hypertext Preprocessor. Thường các server sẽ dùng PHP thay cho các ngôn ngữ như JavaScript Python

Web được thiết kế bằng PHP sẽ dễ dàng kết hợp cùng HTML. PHP có cú pháp giống với C và Java nhưng lại có thể tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn và dễ học nên được sử dụng nhiều.

Ngôn ngữ PHP

Điều đặc biệt là các thư viện hỗ trợ PHP và tài liệu gốc của PHP để người sử dụng nghiên cứu có biên độ rộng và đa dạng. Chỉ cần search thông tin trên internet bạn đã tự mình học và trở thành một người lập trình PHP chuyên nghiệp.

Vì sao hiện nay lập trình web với PHP lại phổ biến? Ưu điểm của thiết kế website bằng PHP

 • PHP dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh trên website.
 • Dễ học với cộng đồng PHP lớn.
 • PHP được sử dụng rộng rãi trong ngành thương mại điện tử, truyền thông xã hội và chiếm lên đến 79% ngôn ngữ viết web hiện nay.
 • PHP tích hợp được  MySQL, Oracle, Sybase, DB2 nên thao tác dễ dàng, tiết kiệm tài chính, thời gian thiết kế web.

Những đặc điểm và ưu điểm của thiết kế web bằng PHP

Những đặc điểm và ưu điểm của thiết kế web bằng PHP

PHP trở thành ngôn ngữ được 79% trang web hiện nay đang sử dụng bởi chúng có rất nhiều ưu điểm:

Website được thiết kế bằng PHP ít mã code, dễ sử dụng

Đặc tính nổi bật và cũng là ưu điểm của PHP là ít mã code. Lập trình viên sẽ không phải nghiên cứu nhiều và sử dụng các mã code phức tạp. Việc sử dụng PHP tương đối dễ dàng và có thể tương thích với nhiều ngôn ngữ khác.

Khả năng tùy chọn bộ nhớ cũng nhanh chóng với những mã code đơn giản. Vì vậy nên thời gian hoàn thiện web bằng ngôn ngữ PHP được thực hiện nhanh chóng. Thao tác nhanh, lập trình dễ thì giá thành thiết kế web cũng sẽ rẻ hơn.

Sự tương thích tuyệt vời của PHP với ngôn ngữ và trình duyệt web

Các ngôn ngữ lập trình như .Net, Java, C++… đều tương thích với PHP. Điều này đảm bảo website thiết kế bằng PHP sẽ hoạt động tốt trên cả hệ trình duyệt Firefox, Chrome, Bing… Thậm chí là cả trên Cốc Cốc của Việt Nam.

Thiết kế web PHP nhanh chóng, giá thành rẻ

Cộng đồng PHP đông, mọi khó khăn liên quan đến code web từ PHP đều có thể hỏi đáp nhanh chóng. Lượng mã code cũng ít, linh hoạt tạo dựng các tính năng. Dễ, thực hiện nhanh, thao tác đơn giản nên giá thành thiết kế web từ ngôn ngữ này cũng rẻ hơn.

Các nhà cung cấp dịch vụ web hiện nay đều nhận ra hệ quản trị dữ liệu mySQL cho tốc độ truy xuất cao và nhanh chóng. Việc xây dựng database cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo thêm về cách tạo một cơ sở dữ liệu chuẩn bằng ngôn ngữ SQL

Thiết kế web PHP rất thông dụng và là lựa chọn ưu việt cho người dùng

Hệ thống máy chủ, trình duyệt tương thích với ngôn ngữ PHP. Giá thành thiết kế web với PHP rẻ, nhanh chóng. Người dùng cũng dễ dàng sử dụng, thân thiện và dễ thực hiện mọi thao tác trên web PHP. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn thiết kế web kinh doanh.

Một website đơn giản hay phức tạp thông qua PHP có thể làm tất cả

PHP có thể phát triển thêm nhiều tính năng tự chọn. Thiết kế đa dạng với giao diện dễ hoặc khó. Chuyên gia thiết kế web PHP tại Việt Nam ngày càng có tay nghề cao, tích lũy được nhiều kiến thức. Dù bạn muốn thiết kế web đơn giản hay phức tạp thì Mona Media vẫn có thể hỗ trợ thực hiện cho bạn.

Dịch vụ thiết kế web PHP của Mona Media

Mona Media là một công ty phát triển web PHP uy tín, chuyên nghiệp với nhiều gói dịch vụ linh hoạt. Chúng tôi sở hữu những lập trình viên cao cấp, am hiểu các công nghệ và xu hướng PHP hiện đại. Họ là những IT ưu tú có thể kết hợp tốt CSS, JQuery, HTML5, MySQL với trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo vô hạn. Khách hàng sẽ được thiết kế nên những web PHP độc đáo với giao diện đẹp để cạnh tranh với đối thủ.

Dịch vụ thiết kế web PHP của Mona Media

Mona Media đã thiết kế các trang web thương mại điện tử, trang web mạng xã hội, website bán hàng, … cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với giá thành tốt, lập trình viên giỏi, Mona Media tự hào là đơn vị phát triển web bằng ngôn ngữ PHP uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế web PHP chuyên nghiệp

Mona Media hiểu nhu cầu riêng của doanh nghiệp về thiết kế web. Từ đó chúng tôi có những đáp ứng đặc biệt để phù hợp với từng doanh nghiệp. Các chuyên gia thiết kế web PHP tại Mona Media là những chuyên viên hàng đầu trong ngành thiết kế web. Mona Media đảm bảo sự chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng kể cả những yêu cầu khó của những khách hàng đặc biệt.

Thiết kế đa dạng web với PHP

Chúng tôi đã thiết kế web PHP và cho rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Thiết kế web PHP cho những khóa học trực tuyến
 • Lập trình web PHP cho những khách sạn để đặt phòng khách sạn và vé. Hoặc các website để quản lý cuộc hẹn, bán hàng
 • Web mạng xã hội và cộng tác từ : cộng đồng trực tuyến, ứng dụng phân phối nội dung truyền thông, dịch vụ phát trực tuyến, v.v.
 • Thực hiện các hạng mục web thương mại điện tử bảo mật cao, đa dạng tính năng.

Phát triển web với các tính năng tùy chỉnh

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về web PHP. Quá trình xây dựng web, Mona Media sẽ tạo nên những tính năng tùy chỉnh dễ dàng thực hiện. Việc kinh doanh của doanh nghiệp hiện tại hoặc tương lai đều có thể tùy chỉnh mọi tính năng.

Mở rộng các tính năng web trong tương lai

Mona media sẽ xây dựng một cổng thông tin web toàn diện, thân thiện với người dùng. Website sẽ hoàn toàn có thể mở rộng các tính năng trong tương lai.

Giao diện thiết kế UI / UX phong phú giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị và đánh giá cao về website của bạn.

Hỗ trợ bảo dưỡng và bảo trì miễn phí

Các dịch vụ thiết kế web, code website bằng PHP hay bất cứ dịch vụ nào tại Mona Media cũng được bảo dưỡng và bảo trì miễn phí. Khi web có tính năng mới chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật và hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Mona Media cam kết chất lượng web PHP

Mona Media ngoài thiết kế web mới còn có thể hô biến web cũ của bạn tuyệt vời hơn với web PHP. Chúng tôi cam kết:

Chuyên môn của chúng tôi

Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp phát triển PHP hoàn hảo. Mona Media đã thực hiện hơn 2000 dự án web và làm hài lòng lên đến 98% khách hàng. Dù yêu cầu về web PHP của bạn là gì Mona Media cũng sẽ đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Khởi động dự án nhanh chóng

Sau khi làm việc với khách hàng. Trao đổi mong muốn về các tính năng của web, giao diện web, chúng tôi sẽ tiến hành khởi động dự án nhanh chóng. Chúng tôi mất 1 – 2 tuần kể từ khi ký hợp đồng để hoàn thiện web PHP về cơ bản. Các tính năng mới và hoàn thiện web sẽ dựa trên thiết kế cơ bản này để phát triển thêm.

Xây dựng web PHP hoàn hảo

Công nghệ phát triển PHP của Mona Media đạt đỉnh cao của chất lượng. Cam kết sẽ hỗ trợ tốt về mọi tính năng:

 • PHP framework: Laravel , Yii2 , Zend, Slim, Symfony.
 • CMS: Joomla , Drupal.
 • Thương mại điện tử: Magento, Opencart, Prestashop.
 • Framework giao diện: Vanilla, VueJS, jQuery.
 • Quản lý Cơ sở dữ liệu bằng MySQL, MariaDB, PostgreSQL; MongoDB.
 • Am hiểu về máy chủ HTTP Apache, Nginx.
 • thiết kế trên đa dạng hệ điều hành và nền tảng Ubuntu, Centos, Docker, Kubernetes.

Ngoài ra, Mona Media cũng tiến hành tối ưu hóa SEO web, landing page, backlink… Các vấn đề liên quan đến web, quảng bá truyền thông liên hệ với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona