Mẫu website bán hàng

Mẫu website bán hàng – thiết kế website bán hàng đẹp đáp ứng yêu cầu về giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng, trải nghiệm mới mẻ, thân thiện với người mua hàng trên nền tảng Wordpress.

Website bán hàng tại Mona Media bao gồm:

  • Thiết kế website theo mẫu có sẵn (tối ưu chi phí cho doanh nghiệp nhỏ) – quý khách vui lòng tham khảo danh sách mẫu web bán hàng ở danh sách bên dưới
  • Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu (phát triển kinh doanh bền vững với thương hiệu riêng, bán hàng đa kênh liên kết sàn TMĐT, tích hợp thanh toán Online, liên kết các đơn vị vận chuyển, tích hợp quản lý đơn hàng, kho hàng, nhân sự và phát triển Marketing Online hiệu quả.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu – hơn 1300+ dự án khách hàng tại Mona Media

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu là mảng chính tại Mona Media, ngoài website mẫu với mức giá phù hợp cho các cá nhân – doanh nghiệp nhỏ thì chúng tôi còn phát triển web bán hàng riêng, độc quyền và tích hợp tính năng không giới hạn cho các mong muốn, ý tưởng đột phá của khách hàng.

Với kinh nghiệm 10+ năm lập trình và hơn 1300+ dự án lớn nhỏ cho nhiều ngành khác nhau, Mona Media sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm website bán hàng hoàn thiện – hoàn chỉnh – và hoàn hảo để có thể kinh doanh Online lâu dài với website, hỗ trợ mãi mãi khi là khách hàng tại Mona Media. Bạn có thể nhận tư vấn nhiệt tình – miễn phí ngay tại Hotline 1900 636 648 hoặc vui lòng điền vào Form liên hệ bên dưới sẽ có chuyên viên của chúng tôi liên hệ lại ngay với bạn.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

WEBSITE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Tối ưu chuyển đổi đơn hàng

Xây dựng quy trình khách mua hàng phù hợp ngành hàng, các phương án tối ưu tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng với giao diện đẹp, chuẩn di động, CTA điều hướng người dùng, mua thêm sản phẩm, chốt đơn tại giở hàng, và thanh toán ngay.

Phát triển phần mềm bán hàng

Quản lý đơn hàng, quy trình bán hàng đơn giản. Tích hợp quản lý đa kênh từ Website, sàn TMĐT, bán qua MXH,… Web API móc nối các phần mềm quản lý khác để đồng bộ hóa doanh nghiệp

Quản trị đồng bộ Mạng xã hội

Quản trị tổng hợp toàn bộ các Social Mạng xã hội của doanh nghiệp trên cùng 1 hệ thống, quản lý Comment, Chat, Đăng tải nội dung tự động lên các MXH, chiến lược Marketing với MXH

Marketing Online hiệu quả

Website chuẩn cấu trúc cho SEO Google, hệ thống liên kết công cụ: Facebook, Zalo, Chatbot, Livechat, Quảng cáo Google Shopping,… Hệ thống Analytics dữ liệu, phân tích và tối ưu các chiến dịch Marketing Online. Dễ dàng thực hiện Banner, Popup các chương trình khuyến mãi, Quảng bá.

GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG BÁN HÀNG

Hệ thống quản lý bán hàng đa kênh

Liên kết, tích hợp với các sàn Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Đồng bộ Quản lý – checking sản phẩm trên website, trên sàn, Affiliate sàn dành cho cả khách hàng và người quản lý kinh doanh

Tích hợp đơn vị vận chuyển

Đồng bộ tích hợp, quản lý với các đơn vị vận chuyển: Giao hàng Nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, J&T, Ninja Van,… Web API tích hợp quản lý đồng bộ

Tích hợp cổng thanh toán

Tích hợp toàn bộ các cổng thanh toán Online Việt và Quốc tế bao gồm: Paypal, Visa, MasterCard, Ngân Lượng, Momo, Onepay, Zalopay, Viettelpay,…

ReMarketing – UPSALE HIỆU QUẢ

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, breadcum, các nút kêu gọi CTA cuốn hút

Theme bán hàng WordPress hay còn gọi là Template bán hàng tại Mona Media đáp ứng yêu cầu về một website bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra những chức năng thanh toán cũng sẽ được tối ưu trên website như: chức năng thanh toán online, chức năng thanh toán visa, thanh toán bằng thẻ nội địa,… Những chức năng khác như đăng ký thẻ thành viên, chức năng ưu đãi thành viên, tính điểm thành viên sẽ được thiết kế nếu khách hàng yêu cầu. Kèm với đó, dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi đảm bảo tối ưu website trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế website bán hàng mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Giúp khách hàng tiếp cận đầy đủ thông tin

Website bán hàng có thể dễ dàng đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều có thể hiển thị thông tin chi tiết hỗ trợ, giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm mà không cần phải đến từng cửa hàng bán lẻ để tham khảo. Bằng cách đảm bảo hỗ trợ và phục vụ không giới hạn, các công ty sẽ đạt được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng và ưu tiên sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Hỗ trợ mua sắm trực tuyến thuận lợi

Đầu tư xây dựng web bán hàng chuyên nghiệp bao gồm việc tích hợp tính năng chat trực tuyến giúp giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng nhanh chóng nhất. Ngoài ra, tính năng chọn hàng, mua hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại, phù hợp với xu thế mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.

Mở rộng thị trường bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp uy tín sẽ thu hút lượng truy cập cao, từ đó kênh mua sắm trực tuyến của website sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, không phân biệt giới hạn về địa lý, thời gian, địa điểm, thúc đẩy tăng doanh số bán hàng và tăng doanh thu.

Tiết kiệm chi phí

Phương thức kinh doanh truyền thông làm bạn tốn rất nhiều chi phí vào việc in ấn, quảng cáo sản phẩm, chi phí cho nhân sự và chi phí thuê mặt bằng. Với việc tạo website bán hàng giúp cho các chủ kinh doanh tiết kiệm được những khoản chi phí trên đồng thời tối ưu, chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý tài chính của mình.

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ khách hàng mua sắm thuận lợi nhất sẽ giúp gầy dựng lòng tin đối với khách hàng, làm cho khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế trang web bán hàng tại Mona có gì đặc biệt

Gồm 2 giải pháp theo mẫu (giá rẻ) và theo yêu cầu cho bán hàng chuyên nghiệp

Ngoài mẫu website phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ với giá cả hợp lý, chúng tôi còn phát triển website bán hàng riêng, độc quyền, tổng hợp từ những mong muốn, ý tưởng đột phá của khách hàng

1000+ mẫu để tham khảo lấy ý tưởng hoặc chọn để sử dụng

Với kinh nghiệm 10+ năm lập trình, Mona Media mang đến cho khách hàng 1000+ mẫu website bán hàng hoàn thiện – hoàn chỉnh – và hoàn hảo để tham khảo lấy ý tưởng hoặc chọn để sử dụng kinh doanh online lâu dài với website.

Tích hợp quản lý bán hàng trực tuyến với phần mềm

Quản lý đơn hàng cùng với các quy trình bán hàng đơn giản. Tích hợp quản lý đa kênh, từ website, nền tảng thương mại điện tử, MXH bán hàng,… Tích hợp quản lý bán hàng trực tuyến kết nối với phần mềm quản lý bán hàng khác và đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh

Liên kết trang TMĐT

Liên kết và tích hợp với Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… Quản lý đồng thời trên website, trên sàn, kiểm tra sản phẩm cho khách hàng và người quản lý doanh nghiệp

Liên kết đơn vị vận tải (GHN, GHTK)

Đồng bộ tích hợp các công tác quản lý với các đơn vị vận chuyển: Giao hàng Nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, J&T, Ninja Van,… API Web tích hợp quản lý đồng bộ

Bảo mật website với HTTPS và SSL

Thiết kế website tại Mona, trang web của bạn sẽ được cài đặt HTTPS và SSL hoàn toàn miễn phí. Website của bạn sẽ sở hữu khả năng bảo vệ dữ liệu một cách toàn vẹn và tăng cường bảo mật giữa máy tính của khách hàng và website. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật an toàn, tránh các nguy cơ bị đánh cắp bởi hacker.

Bảng giá website bán hàng tại Mona

Web bán hàng Theo mẫu có sẵn 4tr

Tại Mona Media có Kho mẫu website trong các lĩnh vực có thể sẵn sàng tùy chỉnh theo ý khách hàng và cho hoạt động trong thời gian từ 5 ngày chỉ với giá từ 4tr. Website hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động được tích hợp đa ngôn ngữ, có hệ thống quản trị nội dung rõ ràng, có sẵn bản demo để khách hàng thử nghiệm website do chính công ty đã làm.

Web bán hàng Theo yêu cầu (từ 15tr)

Giá thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tại Mona là 15tr, bạn sẽ sở hữu một website hoàn toàn độc quyền, chuẩn SEO từ khâu code giúp website của bạn dễ dàng lên top Google. Sử dụng công nghệ Responsive hiện đại, có thể dễ dàng tương thích với mọi thiết bị smartphone, laptop, tablet cũng như tương thích với mọi trình duyệt mà người dùng truy cập.

Web bán hàng cho Enterprise (từ 50tr) (bao gồm Web + App bán hàng + phần mềm quản lý chuyên sâu)

Gói thiết kế website dành riêng cho Enterprise có giá từ 50tr với các tính năng cho phép tích hợp web app, app bán hàng cùng với phần mềm quản lý chuyên sâu nhằm tăng khả năng cạnh tranh, bảo mật tối đa thông tin khách hàng, được tích hợp nhiều công cụ thanh toán online. Bộ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng, giảm thiểu khó khăn cho người dùng ở mọi cấp độ.

Quy trình thiết kế web bán hàng tại Mona Media

  • Bước 1: Đăng ký tên miền
  • Bước 2: Thuê hosting
  • Bước 3: Tiến hành thiết kế website bán hàng
  • Bước 4: Duy trì và liên tục cập nhật nội dung website
  • Bước 5: Quảng bá website

Khi bạn liên hệ với chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và tổng hợp các yêu cầu của bạn sau đó thực hiện công đoạn vẽ thô. Giai đoạn vẽ thô này chủ yếu là xác định bố cục và ý tưởng thiết kế website có phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay không.

Từ file thiết kế thô ban đầu đã được duyệt, chúng tôi mới triển khai đến bản design màu, trong đó tông màu và phong cách thiết kế được lấy từ ý tưởng khách hàng.

Câu hỏi thiết kế web bán hàng

Tại sao lại chọn thiết kế website bán hàng tại Mona

Với kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website cùng hàng ngàn dự án đã hoàn thành đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Thiết kế web tại Mona, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ và công cụ mạnh mẽ với tính năng bảo mật cao để thực hiện. Giao diện website được thiết kế độc quyền, thiết kế riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời website hiển thị tốt trên mọi nền tảng, mọi trình duyệt. Làm việc với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Mona Media lấy chất lượng dịch vụ để đại diện cho thương hiệu và uy tín cho chất lượng các dịch vụ mà Mona cung cấp.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website bán hàng?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thứ đều được thực hiện bằng hình thức trực tuyến và bán hàng cũng vậy. Thiết kế website bán hàng giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi trên internet, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng làm tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng. Bạn sẽ bị các đối thủ kinh doanh bỏ xa vì hầu hết mọi doanh nghiệp đều có website riêng để quảng bá, liên tục cập nhật theo xu hướng mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng.

Website bán hàng bao gồm những tính năng nào?

Website bán hàng ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm còn phải tích hợp các tính năng mua sắm cho khách hàng. Các tính năng không thể thiếu như tạo giỏ hàng, tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, tra cứu danh mục, tính năng tìm kiếm nâng cao, so sánh sản phẩm, thanh toán trực tuyến…

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá website bán hàng chuẩn SEO ở đâu?

Đội ngũ tư vấn viên của Mona Media luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Liên hệ với Mona để được tư vấn miễn phí và hưởng dịch vụ thiết kế web bán hàng tốt nhất thông qua:

Địa chỉ: Số 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: info@mona-media.com

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1