Mẫu website bán hàng

Mẫu website bán hàng – thiết kế website bán hàng đẹp đáp ứng yêu cầu về giao diện bắt mắt, bố cục rõ ràng, trải nghiệm mới mẻ, thân thiện với người mua hàng trên nền tảng Wordpress.

  • Đó là một website tối ưu SEO với mọi cỗ máy tìm kiếm.
  • Đó là website được thiết kế phiên bản di động hoàn thiện, tương thích với mọi thiết bị công nghệ.
  • Đó là mẫu website bán hàng có thể linh động thay đổi layout đáp ứng yêu cầu của người quản lý.

Theme bán hàng Wordpress hay còn gọi là Template bán hàng tại Mona Media đáp ứng yêu cầu về một website bán hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra những chức năng thanh toán cũng sẽ được tối ưu trên website như: chức năng thanh toán online, chức năng thanh toán visa, thanh toán bằng thẻ nội địa,… Những chức năng khác như đăng ký thẻ thành viên, chức năng ưu đãi thành viên, tính điểm thành viên sẽ được thiết kế nếu khách hàng yêu cầu. Kèm với đó, dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi đảm bảo tối ưu website trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu – hơn 1300+ dự án khách hàng tại Mona Media

Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu là mảng chính tại Mona Media, ngoài website mẫu với mức giá phù hợp cho các cá nhân – doanh nghiệp nhỏ thì chúng tôi còn phát triển web bán hàng riêng, độc quyền và tích hợp tính năng không giới hạn cho các mong muốn, ý tưởng đột phá của khách hàng.

Với kinh nghiệm 10+ năm lập trình và hơn 1300+ dự án lớn nhỏ cho nhiều ngành khác nhau, Mona Media sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm website bán hàng hoàn thiện – hoàn chỉnh – và hoàn hảo để có thể kinh doanh Online lâu dài với website, hỗ trợ mãi mãi khi là khách hàng tại Mona Media. Bạn có thể nhận tư vấn nhiệt tình – miễn phí ngay tại Hotline 1900 636 648 hoặc vui lòng điền vào Form liên hệ bên dưới sẽ có chuyên viên của chúng tôi liên hệ lại ngay với bạn.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1