Mẫu website Nhà hàng

Công ty Mona Media thiết kế website Nhà hàng – Resort chuyên nghiệp và uy tín, với giao diện hiện đại, cao cấp gây ấn tượng cho khách truy cập và giới thiệu hình ảnh công ty. Mona Media hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như xây dựng website khách sạn, làm web cho khu nghỉ dưỡng hay tạo website cho những homestay,… độc đáo và chuẩn SEO. Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, kiểm tra và đặt phòng – bàn nhanh chóng ngay trên website, thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn cho khách hàng, tích hợp bản đồ vị trí và trang đánh giá liên kết với mạng xã hội giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn qua những đánh giá của người dùng. Tính năng tư vấn trực tuyến giúp tương tác giữa website và người dùng tốt hơn.

Bên cạnh những mẫu website Nhà hàng – Resort, những website giới thiệu các khu villa – hotel cao cấp, giới thiệu ẩm thực độc đáo của nhiều nhà hàng hay những nhà nghỉ bình dân cũng được thiết kế với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết.

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1