Mẫu website nhà hàng - Mona Media

Mẫu website Nhà hàng

Công ty Mona Media thiết kế website Nhà hàng – Resort chuyên nghiệp và uy tín, với giao diện hiện đại, cao cấp gây ấn tượng cho khách truy cập và giới thiệu hình ảnh công ty. Mona Media hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như xây dựng website khách sạn, làm web cho khu nghỉ dưỡng hay tạo website cho những homestay,… độc đáo và chuẩn SEO. Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, kiểm tra và đặt phòng – bàn nhanh chóng ngay trên website, thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn cho khách hàng, tích hợp bản đồ vị trí và trang đánh giá liên kết với mạng xã hội giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn qua những đánh giá của người dùng. Tính năng tư vấn trực tuyến giúp tương tác giữa website và người dùng tốt hơn.

Bên cạnh những mẫu website Nhà hàng – Resort, những website giới thiệu các khu villa – hotel cao cấp, giới thiệu ẩm thực độc đáo của nhiều nhà hàng hay những nhà nghỉ bình dân cũng được thiết kế với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết.

Công ty Mona Media thiết kế website Nhà hàng – Resort chuyên nghiệp và uy tín, với giao diện hiện đại, cao cấp gây ấn tượng cho khách truy cập và giới thiệu hình ảnh công ty. Mona Media hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như xây dựng website khách sạn, làm web cho khu nghỉ dưỡng hay tạo website cho những homestay,… độc đáo và chuẩn SEO. Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, kiểm tra và đặt phòng – bàn nhanh chóng ngay trên website, thực hiện thanh toán trực tuyến an toàn cho khách hàng, tích hợp bản đồ vị trí và trang đánh giá liên kết với mạng xã hội giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn qua những đánh giá của người dùng. Tính năng tư vấn trực tuyến giúp tương tác giữa website và người dùng tốt hơn.

Bên cạnh những mẫu website Nhà hàng – Resort, những website giới thiệu các khu villa – hotel cao cấp, giới thiệu ẩm thực độc đáo của nhiều nhà hàng hay những nhà nghỉ bình dân cũng được thiết kế với mức chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media