Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Phần mềm quản lý dự án, quản lý công việc Project – Mona PMS

Đối với các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, thì khả năng quản lý dự án đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định liệu doanh nghiệp có phát triển hay không, có nhiều khách hàng hay không,…đặc biệt là đối với những công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ, công nghệ thông tin, những công ty có nhiều bộ phận chuyên làm việc với khách hàng và theo dõi sự tương tác, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Tuy nhiên việc quản lý công việc nhóm chưa bao giờ là dễ dàng, nhiệm vụ này đòi hỏi người quản lý phải thực hiện đồng thời nhiều công việc, như vậy mới tạo được sự liên kết các công việc trong project hoàn chỉnh. Để giảm bớt gánh nặng này, giải quyết những vấn đề thường gặp trong quá trình vận hành, cải thiện hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý dự án đã ra đời. Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích nhất dành cho các doanh nghiệp, thúc đẩy tính cạnh tranh và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên cùng thị trường.

Giới thiệu phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án PMS

Phần mềm quản lý công việc PMS ở Mona Media

Phần mềm quản lý công việc PMS ở Mona Media

Phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án (Project Management Software), gọi tắt là PMS, là phần mềm chuyên dụng được thiết kế nhằm giúp công ty có thể theo dõi, lên kế hoạch, tổ chức, quản lý nguồn tài nguyên, quản lý nhiều khía cạnh khác của dự án như trình quản lý quảng cáo, chăm sóc khách hàng…Thông qua phần mềm không những người quản lý dự án có thể nắm bắt thông tin, xử lý các công việc quản lý hiệu quả mà những thành viên trong nhóm cũng có thể theo dõi, nâng cao khả năng tương tác, và tăng hiệu suất công việc.

Phần mềm quản lý dự án, công việc có lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp? 

Phần mềm quản lý dự án có lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý dự án có lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp?

Lập kế hoạch dự án dễ dàng

Nếu công ty của bạn được thành lập từ nhiều năm về trước, chắc chắn bạn sẽ rất mất thời gian trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, kế hoạch cho dự án. Nhưng giờ đây khi lập trình phần mềm quản lý dự án, sẽ có tích hợp những tính năng hỗ trợ như AI hiện đại, có thể đoán chính xác khi nào dự án hoàn thành, đưa ra thông tin về ngân sách, phạm vi công việc, và lịch trình thực hiện.

Hệ thống quản lý công việc có khả năng tự động hoá khi lập kế hoạch, cung cấp các công cụ vạch ra các cột mốc quan trọng, deadline công việc, nhờ đó mà các nhà quản lý có một nền tảng vững chắc để thực hiện các dự án của doanh nghiệp suôn sẻ, đúng tiến trình.

Quản lý nguồn tài nguyên hiệu quả

Hầu hết các nhà quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm đều biết rằng để phân phối dự án thành công, họ cần phải có chiến lược quản lý công việc, phân phối nguồn tài nguyên hiệu quả, đảm bảo các thành viên trong nhóm luôn trong trạng thái tốt nhất, không ôm quá nhiều việc, và ngược lại. Các tính năng quản lý nguồn tài nguyên và quản lý dự án sẽ phát hiện những điểm tắc nghẽn trong quá trình, và giúp công ty biết được khi nào cần thêm nhân sự cho dự án.

Có góc nhìn tổng quan về dự án

Với những chức năng tối ưu của hệ thống, phần mềm quản lý dự án cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quát về những dự án đã hoàn thành, tỷ lệ hoàn thành của từng dự án, những dự án nào đang chạy, những dự án nào đã được lên kế hoạch,…vì vậy nhà quản lý có thể thấy được và ngăn chặn kịp thời những điểm tắc nghẽn trước khi nó làm ảnh hưởng đến sự thành công của dự án

Nâng cao khả năng tương tác trong team 

Từng thành viên trong team đảm nhận từng công việc riêng lẻ khác nhau, tương đương với từng bộ phận của một dự án. Mặc dù mỗi người đảm nhiệm những task riêng, nhưng các công việc này đều có mối liên hệ mật thiết và cần sự tương tác lẫn nhau. Phần mềm quản lý công việc xây dựng nhiều công cụ cho phép các nhân viên có thể tương tác trong từng dự án, thảo luận về nhiệm vụ, những mốc thời gian, các công việc cần triển khai,…không những giúp công việc của mỗi người được thực hiện tốt hơn mà toàn bộ dự án cũng sẽ trở nên hiệu quả.

Quản lý ngân sách dự án phù hợp 

Ngân sách như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mức độ hoàn thành của dự án. Tuy nhiên với thiết kế phần mềm PMS hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với mô hình kinh doanh giúp người dùng quản lý ngân sách chính xác và hiệu quả từ những giai đoạn đầu triển khai cho đến khi bàn giao dự án bằng cách cho biết biết bức tranh tài chính của từng dự án, điểm qua những số liệu tài chính quan trọng, theo dõi kế hoạch tài chính so với chi tiêu thực tế,…

Báo cáo được cập nhật liên tục 

Các doanh nghiệp cần được cập nhật các báo cáo liên quan đến dự án để có thể đưa ra đánh giá, hoặc những biện pháp xử lý kịp thời, quản lý hiệu quả sản phẩm cho khách hàng. Phần mềm quản lý công việc thực hiện giám sát các giai đoạn của dự án, giúp doanh nghiệp biết rằng dự án hoàn thành thế nào, có hoàn thành đúng hạn hay không,…Khi đó nhờ các chi tiết này, hệ thống quản lý công việc sẽ giúp chúng ta đưa ra quyết định đúng đắn, duy trì sự thành công lâu dài cho doanh nghiệp.

Giao tiếp nội bộ và đối tác hiệu quả 

Giao tiếp nội bộ và đối tác hiệu quả

Giao tiếp nội bộ và đối tác hiệu quả

Các nhân viên, các khách hàng của dự án và các bên liên quan có thể tương tác với nhau thông qua một kênh liên lạc trong phần mềm quản lý tiến độ công việc của hệ thống PMS. Ở đây, tất cả những người tham gia có thể chia sẻ tài liệu, tìm kiếm thông tin, kết hợp với những hệ thống tích hợp khác,… tạo nên một phương pháp làm việc nhóm tiện nghi và nhanh chóng.

Bên cạnh hỗ trợ tính năng tương tác nội bộ, PMS còn cho phép các khách hàng bên ngoài doanh nghiệp và những nhà cung cấp có thể trao đổi và tương tác với từng dự án liên quan trên cùng một nơi. Khách hàng có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý dự án và chỉ xem được những dự án, những thông tin liên quan đến dự án của họ. Thông qua đó, khách hàng cũng dễ dàng để lại bình luận, feedback, đề xuất điều chỉnh, xem trước kế hoạch dự án, tiến trình thực hiện dự án trên cùng một hệ thống.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cả trong và sau khi hoàn thành dự án

Một trong những lợi ích lớn nhất của phần mềm quản lý công việc, dự án đó chính là khả năng làm hài lòng khách hàng. Khi dự án được hoàn thành đúng thời hạn, đạt đúng tiêu chuẩn như yêu cầu và trong tầm kiểm soát của ngân sách thì chắc chắn doanh nghiệp bạn đã xây dựng được chữ tín trong mắt khách hàng. Khi một khách hàng yêu thích doanh nghiệp bạn, chắc chắn họ sẽ giới thiệu và tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn lâu dài.

Những tính năng của phần mềm quản lý công việc PMS của Mona Media

1. Tính năng quản lý dự án và theo dõi dự án

Tính năng quản lý dự án và theo dõi dự án

Tính năng quản lý dự án và theo dõi dự án

Tính năng quản lý dự án và theo dõi dự án là một trong những tính năng quan trọng nhất khi thiết kế phần mềm quản lý dự án. Chức năng này tạo điều kiện cho các nhà quản lý dự án có thể thực hiện các dự án theo đúng kế hoạch kinh doanh và đạt hiệu quả cao. Một số tính năng giúp doanh nghiệp quản lý dự án hiệu quả:

 • Phần mềm cho phép người dùng có thể tạo mới dự án, lập kế hoạch kinh doanh và lưu trữ trên hệ thống
 • Cho phép chỉnh sửa cũng như là xoá dự án khi có sự thay đổi
 • Cho phép ghi lại những dự án đang theo dõi, đang thương lượng với khách hàng, hoặc những dự án sắp công bố
 • Tạo task, tạo nhiệm vụ, tạo deadline cho từng công việc liên quan đến dự án
 • Cho phép tạo, đăng tải, lưu trữ những nguồn tài liệu, tài nguyên, phần mềm,…cần sử dụng trong khi thực hiện dự án

2. Tính năng quản lý khách hàng và các dịch vụ định kỳ

Công cụ quản lý khách hàng và các dịch vụ phía khách hàng được tích hợp nhằm giúp người quản lý dễ dàng kiểm tra và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nhưng nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động theo mô hình B2B thì có thể bỏ qua bước này khi lập trình phần mềm quản lý dự án, công việc.

 • Cho phép tạo mới, cập nhật, thay đổi, sửa chữa khách hàng của từng dự án
 • Chăm sóc khách hàng đơn giản hơn với công cụ hỗ trợ quản lý những dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã và đang sử dụng theo định kỳ hoặc theo tháng hoặc năm
 • Tự động thông báo khi tới phiên thanh toán của khách hàng, và đồng thời gửi notification đến khách hàng khi gần tới hạn thanh toán, trễ hạn thanh toán,…

3. Tính năng của hệ thống gửi notifications 

Trong quá trình thiết kế phần mềm quản lý công việc, tính năng thông báo tự động và gửi notifications là ưu tiên đầu tiên được nhắc đến và những chức năng sau sẽ giúp cả nhân viên và khách hàng tương tác online với nhau tốt hơn.

 • Phần mềm tự động gửi notification đến khách hàng qua email, SMS, hoặc thông qua notification đẩy trên màn hình giao diện của trình Chrome
 • Ngoài ra phần mềm còn tự động gửi thông báo đến mục push notification trên điện thoại của khách hàng ở bất cứ hệ điều hành nào
 • Phần mềm tự động gửi thông báo khi phát sinh các action từ khách hàng
 • Admin hoặc các quản lý có thể chủ động gửi thông báo đến khách hàng và nhân viên trong công ty

4. Tính năng quản lý nhân sự

Tính năng quản lý nhân sự là một trong những tính năng quan trọng nhất không thể thiếu. Tuy nhiên với mỗi doanh nghiệp, tổ chức thì cơ cấu quản lý cũng như điều động, sử dụng nhân sự của mỗi đơn vị sẽ khác nhau, vì vậy khi lập trình phần mềm quản lý công việc tính năng quản lý nhân sự thường được tùy chỉnh tự do hơn, có nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hơn.

 • Quản trị nguồn nhân lực đơn giản hơn với giao diện thông minh
 • Chỉ định task, phân công công việc cho các nhân viên theo từng chuyên môn, trách nhiệm
 • Theo dõi các hoạt động, lịch sử làm việc của các nhân viên, theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên
 • Giao diện tự động phân biệt task quan trọng, task gần hết hạn, task đã quá hạn theo từng màu khác nhau
 • Các nhân viên có thể đăng nhập và theo dõi tiến trình làm việc của mình, dự đoán khả năng hoàn thành từng task

5. Tính năng quản lý lương, quản lý nhân viên 

 • Tính năng nhập lương của nhân viên, điều chỉnh lương của nhân viên
 • Quản lý lương cứng, quản lý hoa hồng của nhân viên
 • Tự động cộng thêm tiền hoặc trừ tiền theo các công thức đã được quy định
 • Quản lý số ngày nghỉ, ngày làm, ngày tăng ca của nhân viên, tính số ngày phép của nhân viên

6. Tính năng tương tác nội bộ công ty

Quản lý công việc, nội bộ công ty một cách mượt mà và hiệu quả sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối, vấn đề xảy ra sau này. Với mỗi công ty nhân viên là một bánh răng hỗ trợ vận hành bộ máy, kiểm soát và hỗ trợ nhân viên tốt nhất sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

 • Tính năng chat, giao lưu giữa các thành viên trong nhóm hoặc giữa các nhân viên trong công ty
 • Các nhân viên có thể trao đổi, chia sẻ dữ liệu cùng nhau
 • Tính năng news feed cho riêng công ty, giúp nhân viên dễ dàng đăng tải, cập nhật những thông tin chung cần lưu ý

7. Tính năng báo cáo, theo dõi tiến độ dự án

Tính năng báo cáo, theo dõi tiến độ dự án

Tính năng báo cáo, theo dõi tiến độ dự án

 • Cho phép admin hoặc nhân viên có thể theo dõi tiến độ dự án một cách chi tiết và cụ thể nhất
 • Quản lý bình luận, đánh giá, phản hồi của khách hàng với từng dự án, công việc của nhân viên xử lý
 • Quản lý thanh toán của khách hàng, thông tin yêu cầu từ khách hàng

8. Tính năng cho phép nhân viên tự quản lý hồ sơ cá nhân 

 • Nhân viên có thể tự đăng nhập và quản lý các thông tin các nhân của mình, xem hợp đồng đã ký, những giấy tờ đã ký, những thông báo riêng đến từng cá nhân
 • Cho phép điểm danh thông minh bằng điện thoại khi có kết nối Internet
 • Theo dõi điểm thưởng, thành tích, ngày nghỉ lễ, ngày phép còn lại, tiền thưởng, tiền lương,…
 • Tự quản lý các công việc, task, ghi chú
 • Cho phép gửi feedback, đánh giá

Vì sao phần mềm quản lý công việc, dự án PMS ở Mona Media lại nổi bật và được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Hiện nay có nhiều dịch vụ lập trình phần mềm quản lý dự án, công việc cho doanh nghiệp trên thị trường được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau. Tuy nhiên việc tìm kiếm một phần mềm tương thích với dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp, có nhiều tính năng toàn diện hiện đại, và có chất lượng cao thì là việc không dễ dàng. Chính vì vậy, Mona Media đã cho ra mắt sản phẩm Mona PMS, một phần mềm quản lý công việc, dự án toàn diện, phù hợp với mọi tính chất của từng doanh nghiệp, đảm bảo nâng cao hiệu quả trên từng dự án kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Và tại sao phần mềm PMS ở Mona Media được yêu thích đến vậy?

Phần mềm quản lý công việc thuần Việt độc quyền và nổi bật nhất hiện nay 

Mona PMS là một trong những dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý dự án, công việc hiệu quả và chuẩn Việt nhất hiện nay, bởi phần mềm được phát triển bởi những lập trình viên và thiết kế viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm. Vì đây là phần mềm do người Việt sản xuất nên điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn các phần mềm quốc tế. Tuy nhiên phần mềm Mona PMS vẫn đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ những tính năng hiện đại nhất, mang định hướng tư duy châu Âu, đẩy mạnh sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp.

Kết nối đa nền tảng, truy cập dễ dàng

Phần mềm quản lý công việc Mona PMS được xây dựng và thiết kế trên nhiều nền tảng, gồm cả web appứng dụng di động. Dù bạn ở bất cứ đâu cũng đều có thể truy cập và theo dõi sát sao dự án, quản lý công việc của nhân viên hiệu quả trên chiếc điện thoại của mình. Với nền tảng ứng dụng web, nếu bạn là nhà quản lý dự án, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiến trình của dự án, những cập nhật mới nhất, công việc của các nhân viên, thời hạn còn lại của dự án,…vì bạn có thể theo dõi chúng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình, đồng thời bạn sẽ luôn được nhắc nhở bằng những thông báo tự động từ hệ thống.

Giao diện có thiết kế UI UX thông minh, thân thiện với người dùng 

Để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng với ứng dụng, Mona PMS được thiết kế với giao diện chuẩn UI UX. Với giao diện được thiết kế hiện đại, phù hợp với đa dạng người dùng, thuận lợi cho việc thao tác các chức năng, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng hiểu và sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm quản lý dự án Mona PMS trong lần đầu tiên tiếp xúc

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ

Hiện nay phần mềm quản lý công việc, dự án Mona PMS đã có mặt trên App StoreGoogle Play, bạn có thể dễ dàng tải về từ điện thoại của mình và bắt đầu áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Mona PMS App thì đừng ngại liên hệ với các nhân viên tư vấn của Mona Media. Đội ngũ nhân viên của Mona Media luôn có mặt 24/7 hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho mọi khách hàng, đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tốt nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona