Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  26 Tháng Một, 2024

  Cách Tiếp Nhận Phản Hồi Từ Học Viên Và Phụ Huynh Trên Phần Mềm MONA EduCenter

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50

  Trong quá trình điều hành và quản lý các trung tâm giáo dục, việc tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh chính là cơ hội để các trung tâm tiếp nhận thông tin trực quan và cải thiện để nâng tầm chất lượng và hiệu suất hơn. Ở bài viết hôm nay, MONA Media sẽ chia sẻ chi tiết về cách sử dụng mục phản hồi trong phần mềm quản lý trung tâm MONA EduCenter.

  Lợi ích từ việc tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh

  Với bất kỳ trung tâm hay mô hình kinh doanh giáo dục nào, dù đã có thời gian hoạt động và nền tảng vững chắc đến đâu, thì việc thường xuyên tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các phản hồi từ học viên và phụ huynh cũng là yếu tố cần đặc biệt chú trọng.

  Cụ thể, thông qua quá trình tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh, các trung tâm sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho hệ thống giáo dục. Trong đó, nổi bật nhất là 2 ích lợi tuyệt vời dưới đây:

  Nâng cao chất lượng giảng dạy

  tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh để nâng cao chất lượng dạy học

  Dựa trên những phản hồi thực tế từ học viên và phụ huynh, các trung tâm sẽ có cơ sở để định hình, chỉnh sửa cấu trúc chương trình giảng dạy của mình. Đồng thời, những phản hồi này cũng cung cấp các dữ liệu trực quan để giúp trung tâm đánh giá về các phương pháp, chất lượng giảng dạy của giảng viên. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải thiện và nâng cao chất lượng mô hình giảng dạy của trung tâm hơn.

  Nâng cao trải nghiệm hài lòng của học viên và phụ huynh

  Thông qua quá trình tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề, các trung tâm sẽ xây dựng được mối quan hệ tin cậy và tích cực với học viên và phụ huynh. Từ đó, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, dễ dàng trong việc upsale sản phẩm hoặc được khách hàng giới thiệu trung tâm cho nhiều người khác.

  Tiếp nhận ý kiến của phụ huynh học viên và phụ huynh để nâng cao sự hài lòng

  Ngoài ra, tính năng tiếp nhận phản hồi của học viên và phụ huynh được thiết kế xịn xò, bắt mắt, tăng lợi thế cạnh tranh so với phần mềm quản lý trung tâm giáo dục của đối thủ trên thị trường.

  Việc thường xuyên cải thiện sau phản hồi cũng giúp trung tâm có hướng đi phát triển đúng đắn hơn, hạn chế những sai lầm cũ. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp trung tâm xây dựng được một môi trường, hệ thống quản lý và nội dung giảng dạy tối ưu và hiệu quả hơn.

  Tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh bằng phần mềm MONA EduCenter

  Thay vì tiếp nhận phản hồi trực tiếp từ trung tâm hay các hòm tin góp ý, các trung tâm có thể ứng dụng tính năng Phản hồi trong phần mềm quản lý, nhằm giúp quá trình tiếp nhận phản hồi được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh bằng phần mềm MONA EduCenter

  Với phần mềm sổ liên lạc điện tử MONA EduCenter, chuyên mục Phản hồi sẽ được thiết kế với giao diện và cách sử dụng tối ưu cho người phản hồi và người tiếp nhận phản hồi. Những tiện ích này sẽ được thể hiện chi tiết qua những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tính năng phản hồi được phân loại chi tiết theo nhu cầu của người phản hồi: Phản hồi về cơ sở vật chất, phản hồi về chất lượng giảng dạy của giảng viên, phản hồi về chất lượng chương trình học,….
  • Giao diện hỗ trợ thân thiện: Người phản hồi có thể dùng chế độ ẩn danh để phản hồi. Đồng thời, quá trình tiếp nhận, hỗ trợ và giải quyết trực tuyến trên phần mềm cùng tư vấn viên cũng được diễn ra dưới hình thức 1-1, đảm bảo sự thuận tiện và tính bảo mật.
  • Hỗ trợ quá trình đánh giá cho quản lý: Sau mỗi cuộc tiếp nhận phản hồi và hỗ trợ cùng tư vấn viên, học viên và phụ huynh sẽ có thể đánh giá về chất lượng cuộc tiếp nhận phản hồi đó. Đồng thời, lịch sử cuộc trao đổi cũng được lưu lại trên hệ thống. Điều này giúp việc đánh giá về chất lượng tư vấn, giải quyết phản hồi của các tư vấn viên được chính xác hơn.

  Trên đây là chi tiết về lợi ích và cách tiếp nhận phản hồi từ học viên và phụ huynh bằng phần mềm sổ liên lạc điện tử MONA EduCenter. Có thể nói, việc áp dụng mục Phản hồi này trên phần mềm quản lý giáo dục sẽ giúp các trung tâm tối ưu được nhiều công đoạn, tiện lợi cho việc sử dụng và quản lý. Từ đó giúp quá trình tiếp nhận, hỗ trợ và xử lý được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích tới bạn.

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona