Thiết kế website giá rẻ Mona Media có gì khác biệt

01.

Chúng tôi là công ty lập trình chính thống, xây dựng website cho doanh nghiệp 1 cách chỉnh chu - điều chỉnh theo yêu cầu và có trách nhiệm chứ không phải dạng kéo thả hoặc ném cho khách 1 Source Code có sẵn và hết trách nhiệm

02.

Đội ngũ lập trình viên, designer chuyên sâu cho từng dự án. Tư vấn tối ưu ngân sách của khách hàng bằng những tính năng phù hợp nhất thay vì xây dựng những tính năng, hiệu ứng màu mè để bào tiền khách hàng.

03.

Kinh nghiệm 10+ năm mảng phục vụ mảng cao cấp là chủ yếu, tuy nhiên Covide-19 ảnh hưởng khá lớn nên chúng tôi có chính sách hỗ trợ website giá rẻ với các doanh nghiệp, (giảm đến 40%)

04.

Trách nhiệm với sản phẩm và song hành hỗ trợ khách hàng liên tục và mãi mãi (bảo hành - bảo trì - nâng cấp).

05.

Không ngừng cải thiện, nâng cấp bản thân là niềm vui và cũng là đam mê của chúng tôi. Luôn cập nhật những xu hướng - công nghệ mới nhất để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

06.

Làm việc với pháp lý, với hợp đồng rõ ràng và hơn cả là đạo đức nghề nghiệp của 1 lập trình viên khi hàng ngày tiếp cận rất nhiều thông tin quan trọng của khách hàng và đảm bảo độ an toàn - bảo mật cho chúng.

Thiết kế website giá rẻ theo mẫu

Chi phí hợp lý nhất

Sở hữu hoàn toàn 1 website trọn vẹn, cực đẹp tại Mona Media chỉ từ 3.99.000đ. Giúp bạn kinh doanh ổn định mà không phụ thuộc giống như việc thuê website mỗi tháng

Nhanh chóng - hoàn chỉnh

Thời gian hoàn thành chỉ từ 5 ngày - hỗ trợ support hoàn chỉnh website mới bàn giao. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về Logo - điều chỉnh màu sắc - đăng tải sản phẩm.

Chuẩn SEO, chuẩn di động

Hiển thị đẹp trên mọi thiết bị và màn hình hiển thị với công nghệ Responsive, đẹp trên mọi trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc, Safari,... giúp khách hàng dễ dàng xem website

Quản trị dễ dàng

Hệ thống admin quản trị, đăng tải nội dung - sản phẩm đầy đủ, dễ sử dụng - có hướng dẫn từ chuyên viên. Đặc biệt là khả năng bảo mật cao của website, tránh được hacker và lỗi bảo mật

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu

► Mona chỉ thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu (rẻ hơn so với chất lượng nhận được – CHÚNG TÔI CHỈ THIẾT KẾ WEB CAO CẤP, KHÔNG LÀM WEBSITE KÉM CHẤT LƯỢNG.

► Giao diện được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với thiết kế và sau đó mới đi vào xây dựng Code HTML CSS PHP và tính năng đi kèm.

► Trọn gói từ Tên miền – Hosting – Giao diện – Tính Năng – Phần mềm – Dịch vụ SEO với chi phí tốt nhất cho bạn.

► Gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi theo Hotline 1900 636 648 hoặc nhấn vào Tawk To bên góc phải màn hình

► ► ► XEM THÊM MẪU WEBSITE GIÁ RẺ

Thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu

Mona Media
Tiêu chí website giá rẻ luôn có

Giao diện đẹp mắt

Giao diện đẹp và ấn tượng

Việc sở hữu 1 website giao diện đẹp nằm ở ý tưởng của Designer chứ không phải nằm ở nền tảng hay chi phí. Với Mona Media - mọi website đều trở nên lung linh với mức giá rẻ và phụ hợp nhất cho từng cá nhân doanh nghiệp (bao gồm cả thiết kế riêng và theo mẫu)

website luôn chuẩn seo và chuẩn di động

Luôn chuẩn SEO và chuẩn di động

Chuẩn SEO và chuẩn di động không phải là lý do để các công ty thiết kế website bào tiền khách hàng. Một khi đã chuẩn hóa được website cũng như kinh nghiệm lập trình viên thì điều này đã trở thành tiêu chí luôn có khi bạn thiết kế website giá rẻ tại Mona Media. Một website chuyên cho SEO - hiển thị cực đẹp trên mọi thiết bị di động, máy tính với tốc độ cực nhanh

Độ bảo mật website cực kỳ cao

Độ bảo mật cực cao và bảo hành

Bảo mật website kém, bị hack là điều mà nhiều người gặp phải khi chọn các đơn vị thiết kế website giá rẻ, và ném cho 1 theme có sẵn chứ không hề thiết kế gì cả. Tại Mona Media - chúng tôi thực sự đang lập trình chứ không chỉ riêng thiết kế. Chúng tôi xây dựng nền tảng mà khách hàng có thể sử dụng hiệu quả và lâu dài chứ không phải bị bỏ đi ngay sau đó

Hỗ trợ và bảo hành lâu đời

Hỗ trợ và bảo hành

Sẽ có rất nhiều điều cần hỗ trợ - bảo hành trong quá trình bạn sử dụng website. Vì vậy rất nhiều khách hàng bị tình trạng "bỏ con giữa chợ" và không được hỗ trợ bất kỳ điều gì sau khi bàn giao hợp đồng. Đến khi website bị hack, bị lỗi thì không biết tìm ai để hỗ trợ, đôi khi họ đành ngậm ngùi phải thiết kế 1 website khách

Hiện nay, bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu cho mình một website riêng nhằm quảng bá thương hiệu, đó cũng là cách họ làm để khách hàng có thể tìm thấy họ trên internet. Tuy nhiên chi phí để đầu tư thiết kế một website chất lượng, chuyên nghiệp cũng không phải là rẻ, chính vì vậy mà Mona Media đã đưa ra giải pháp giúp bạn vừa thiết kế website giá rẻ vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Thiết kế website giá rẻ – Hãy rẻ theo cách của Mona Media.

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, thiết kế web giá rẻ có thể là những trang web kém chất lượng, được thiết sơ sài và không thu hút được người dùng. Nhưng theo định nghĩa của Mona Media, thiết kế website giá rẻ có nghĩa là xây dựng một trang web với mức giá thấp hơn so với giá trị thực của chất lượng. Giải pháp để sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng đó là dùng những mẫu website sẵn có để thiết kế web cho riêng mình, tuy có phần khá giống với mẫu nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh để tạo nên sự khác biệt so với những website khác. Bởi Mona không thiết kế những website kém chất lượng cho khách hàng mà chúng tôi đưa ra những giải pháp để hạ giá thành của website xuống mức thấp nhất cho khách hàng của mình. Vừa đảm bảo chất lượng trang web vừa giúp doanh nghiệp giảm chi phí xây dựng website.

Làm website theo mẫu chính là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thị trường website giá rẻ nhằm đảm bảo chất lượng của trang web cũng như thời gian hoàn thành website nhanh chóng.

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ – Hãy rẻ theo cách của Mona Media

XEM THÊM MẪU WEBSITE GIÁ RẺ – chỉ 3.990.000đ

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Từ trước đến nay, quan niệm tiền nào của nấy khiến cho nhiều người băn khăn liệu có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ. Nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về chất lượng của website giá rẻ sẽ như thế nào? Cộng thêm một vài tin đồn không mấy tốt đẹp về dịch vụ thiết kế website giá rẻ lừa đảo càng làm người dùng hoang mang và mất niềm tin vào những dịch vụ thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp hơn.

Trên thực tế vốn tồn tại một thị trường thiết kế website chi phí thấp với chất lượng và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng, thậm chí là những người dùng cá nhân. Tuy nhiên, không nhiều người thật sự hiểu về website giá rẻ, cũng như một website giá rẻ phải đảm bảo những tiêu chí cơ bản nào khiến họ không thể sở hữu một website giá rẻ đúng nghĩa và đúng với chi phí họ phải bỏ ra cũng như không thể tìm được công ty thiết kế web uy tín.

Vốn là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Mona Media hiểu được sự quan trọng của một website trong thời cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, cũng như nhu cầu của nhiều khách hàng về một bộ website chất lượng với chi phí hợp lý. Mong muốn sở hữu một website giá rẻ chưa bao giờ là sai đối với người có nhu cầu và kinh phí đầu tư thấp, tuy nhiên cái sai ở đây là họ không nhận thấy được một website giá rẻ như thế nào là chất lượng dẫn đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế website thiếu uy tín và chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Mona muốn mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Thị trường thiết kế website giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn:

 • Thiết kế website rẻ
 • Thiết kế web từ 500K – 1500K
 • Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõ:

 • Thế nào là website giá rẻ?
 • Giá từ 500K – 1500K sẽ có những nội dung gì trên web?
 • Website chuyên nghiệp là gì?
 • Khi nào thì cần thiết kế website giá rẻ?
 • Web 500K với web 10000K có khác nhau không?

Kể từ khi nhu cầu thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường làm website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. Ban đầu dịch vụ thiết kế web giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng cũng như tiềm năng của thị trường này đã hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm do chính mình tạo ra; bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt và những con số “khổng lồ” mà khách phải chi trả cho 1 website cực kỳ đơn giản, nắm bắt được tâm lý hám rẻ và thiếu kiến thức chuyên môn về website của nhiều người, tổ chức nên các lập trình viên nghiệp dư đã quảng bá và cung cấp những dịch vụ thiết kế web với chất lượng cực thấp, chỉ như một website demo khi thực hành ở trường.

Những website này chủ yếu được tạo ra từ 1 bộ Source Code “dỏm” và được sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần cho mọi khách hàng mà không được tinh chỉnh để tạo điểm nhấn riêng. Thậm chí một số đơn vị còn chèn mã độc vào Source Code, những mã độc này có thể khiến website load chậm, tạo lỗ hổng để hacker có thể tấn công hoặc đơn giản họ chỉ muốn thu thập thông tin một cách bất hợp pháp để bán lại cho những tổ chức có nhu cầu mua hoặc tệ hơn là đối thủ của bạn. Phần “dởm” này khiến cho phần còn lại của thị trường thiết kế web giá rẻ phải chịu một gánh nặng, khi mà người dùng luôn nghi ngờ những công ty cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ làm web chất lượng với chi phí thấp nhất có thể.

Việc mất kiểm soát chất lượng website của phân khúc thị trường thiết kế web giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của nhiều khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám chọn những dịch vụ làm website giá rẻ vì lo ngại về chất lượng sau khi hoàn thành, vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép.

Chính vì vậy mà họ thường loay hoay với những công cụ quảng cáo online khác như Facebook hay những website rao vặt như 5giay, chotot,… khiến hiệu quả kinh doanh mang lại là không cao, tốn kém chi phí phải bỏ ra cho một lần đăng tin, trong khi đó thì với website bạn có thể thoải mái xây dựng nội dung riêng mà không phải trả phí tiền, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ, đồng thời bỏ qua cơ hội có thể phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường online đang rất phát triển như hiện nay.

Tất cả vấn đề trên đều xuất phát từ việc khách hàng không thể tìm được một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín để làm web giá rẻ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.

Những định nghĩa về website giá rẻ hiện nay

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, quan niệm của Mona Media là luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất. Trong thị trường thiết kế web giá rẻ, để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng phổ thông về một website hoàn chỉnh, Mona Media đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Đầu tiên, chúng tôi cần định nghĩa lại các khái niệm còn mập mờ trong thị trường thiết kế website giá rẻ khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng với những dịch vụ giá rẻ này. Từ đó, giải pháp sẽ ra đời.

Mona Media.

Hãy thiết kế website giá rẻ theo phong cách của Mona Media.

Website chuyên nghiệp là gì?

Định nghĩa về website chuyên nghiệp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trên mạng bằng từ khóa “website chuyên nghiệp là gì?”. Tất cả các ý tưởng mà mọi người thường nghĩ về website chuyên nghiệp như tốc độ tải web nhanh (bạn có thể kiểm tra bằng công cụ miễn phí của google tại PageSpeed Insights), đảm bảo cho thời gian vận hành web thường xuyên, giao diện đẹp, bố cục hợp lý, có sự tương tác cao, … đều đúng cả.

Nhưng với Mona Media, đó chỉ là các tiêu chí tương đối vì chúng ta không có thước đo chính xác cho từng yếu tố cụ thể. Tuy nhiên, có một điều mà mọi người khi thiết kế website thường bỏ qua chính là hiệu quả kinh doanh (hay tỷ lệ chuyển đổi) từ website. Thông thường, hiệu quả kinh doanh sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hành vi của khách hàng.

Theo nghiên cứu gần đây nhất, công nghệ website phát triển quá nhanh, trải nghiệm trên web cũng được nâng lên một tầm cao mới và người dùng ngày càng quen với thao tác trên các website có đầy đủ tính năng và giao diện đẹp mắt, chính vì vậy mà họ có xu hướng đánh giá cao hơn những website được đầu tư thiết kế, ngay chính bạn cũng muốn lướt và trải nghiệm trên những website có giao diện đẹp? Vậy liệu một website đơn điệu, không mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng như: tải chậm, tính năng không hoạt động đúng hoặc không thể hiển thị tốt trên thiết bị di động thì có đủ để thay đổi hành vi của họ?

Website giá rẻ là gì?

Theo bạn thì website giá rẻ có nghĩa là gì? Đầu tiên, tất nhiên là giá của nó phải rẻ và phù hợp với cá nhân hoặc tổ chức nhỏ, nhưng rẻ như thế nào? Rẻ với một con số nhỏ không tưởng hay chỉ cần thấp hơn giá chung của thị trường thì đã là rẻ?

Thật ra, tính chất đắt/ rẻ của dịch vụ thiết kế website hay bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá tiền không phải là vấn đề chính. Chúng ta cần đưa ra bàn cân tất cả các yếu tố có liên quan bao gồm cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Một sản phẩm thật sự rẻ là sản phẩm mà giá trị thực nhận từ nó so với chi phí lớn hơn rất nhiều.

Thật ra, chi phí mà bạn bỏ ra cho một dịch vụ hay sản phẩm không phải là yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ hay sản phẩm đó là rẻ, mà bạn cần so sánh các yếu tố liên quan như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đó có đúng với số tiền bạn bỏ ra không, nếu đúng thì có nghĩa là bạn mua sản phẩm với đúng giá trị của nó còn nếu giá trị bạn nhận được lớn hơn chi phí mà bạn phải bỏ ra thì bạn đã mua được sản phẩm với giá rẻ.

Đơn cử với những website do Mona thiết kế cũng vậy, một trang web hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, kèm theo dịch vụ hậu mãi chất lượng nhưng giá thành mà Mona đưa ra lại thấp hơn thị trường ở mức tương đối thì đó là website giá rẻ. Có lẽ bạn thấy quan điểm này khác biệt với những gì bạn nghĩ, bởi bạn chỉ nhìn vào con số mà những dịch vụ thiết kế web giá rẻ đưa ra như 500k, 700k và cho rằng đó là thấp. Thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu để dựng một website đơn giản, những dịch vụ hậu mãi sau này bạn phải bỏ thêm tiền nếu muốn cài đặt thêm, kéo theo chi phí cho website có thể vượt cao hơn cả những gói dịch vụ của các công ty thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp khác.

Website 500K – 1000K có gì?

Thực chất, những website giá rẻ có giá dao động từ 500K đến 1000K đều được dựng bằng một bộ theme có sẵn, dễ tìm trên mạng không mất phí và tất nhiên cũng không được kiểm tra là có mã độc hay không (vì không ai có thể ngồi kiểm tra từng dòng code để khẳng định nó không có mã độc, điều đó còn khó hơn là bạn viết một website mới hoàn toàn), công việc sau đó của các lập trình viên nghiệp dư này chỉ là chỉnh sửa một vài chi tiết quan trọng như tên thương hiệu, chỉnh màu sắc, thay đổi địa chỉ liên hệ, thêm hình ảnh,…Vậy là có một website đã hoàn thành chỉ với một “tay chỉnh sửa chuyên nghiệp” có thể dựng trong vòng 5 phút.

Nhưng rồi sau đó bạn sẽ nhận được gì? Đó là một website đơn điệu, khó chỉnh sửa hoặc thậm chí là không thể tùy chỉnh sâu code vì họ không phải là người viết ra bộ Source đó, khó quản trị, lại ít chức năng, không thể mở rộng do đó chỉ là một bộ source cơ bản, không được xây dựng các hàm, chức năng cũng như tổ chức dữ liệu – database hoàn chỉnh. Chỉ với một mẫu như vậy được người dựng web sử dụng lặp lại cho rất nhiều khách hàng mà hầu như không chỉnh sửa gì nhiều để tối ưu nền tảng web, chỉ đơn giản là thay đổi một chút vẻ bề ngoài theo ý kiến của khách hàng, với một số tiền chỉ vào khoảng 500k thì bạn cũng không thể đòi hỏi họ làm nhiều hơn thế cho gói thiết kế website giá rẻ này. Nếu muốn thêm tính năng sẽ phải trả phí cho từng gói nhỏ. Cuối cùng, chi phí ban đầu mà bạn thấy là 500k đã “dội” cao đến đơn vị hàng triệu, chục triệu đồng. Tưởng rẻ hóa ra đắt cực kỳ. Bên cạnh đó, website của bạn lại phải thường xuyên bị gián đoạn truy cập do việc cập nhật diễn ra, điều này khiến khách hàng của bạn khó chịu và thậm chí có thể rời bỏ website của bạn và chọn một trang web khác tốt hơn, ổn định hơn.

Tệ hơn, bạn chọn phải một “tay mơ” vừa ra trường, chỉ biết chỉnh sửa giao diện cơ bản và không biết đến những tùy chỉnh chuyên sâu, khi bạn muốn nâng cấp, thêm gói hay thêm tính năng thị họ hoàn toàn không thể đáp ứng, và cũng không có một doanh nghiệp nào đồng ý sửa code của người khác giúp bạn, dù có thì chi phí có thể còn cao hơn bạn làm một website mới, điều đó dẫn đến việc là bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thiết kế lại một website mới hoàn toàn theo đúng chuẩn nếu muốn thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

Tóm lại, bạn không nên chỉ nhìn vào con số mà những nhà cung cấp dịch vụ đưa ra, bạn cần so sánh giữa giá trị thực tế mà bạn nhận và chi phí mà bạn bỏ ra thì mới biết nó có thật sự rẻ hay không, một dịch vụ chỉ rẻ lúc đầu nhưng sau 1 thời gian vận hành thì chi phí đã dội lên gấp nhiều lần và sẽ ngày càng nhiều hơn sẽ khiến bạn cảm thấy bị đè nặng bởi chi phí duy trì.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Chúng ta chỉ chọn mua sản phẩm khi cần và nó có thể đáp ứng được nhu cầu. Nhưng chỉ những trường hợp sau đây bạn mới nên sử dụng dịch vụ lập trình website giá rẻ:

 • Khi ngân sách của bạn không nhiều, chỉ cho phép chọn những dịch vụ thuộc phân khúc giá thấp.
 • Nhu cầu hiện tại chưa thật sự cần đến các sản phẩm, dịch vụ thiết kế website cao cấp, chỉ cần một website đầy đủ tính năng với mức giá phù hợp, tất nhiên những website này cũng cần phải đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.
 • Khi bạn xác định được sản phẩm đó là chất lượng cao và được cung cấp bởi một tổ chức uy tín nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.

Nhưng liệu có không việc tồn tại một loại dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà chất lượng web vẫn “xịn” trên thị trường hiện nay? Bằng cách nào để Mona Media cung cấp loại dịch vụ như vậy cho khách hàng của mình?!

Thiết kế website rẻ và chất lượng.

Thiết kế website rẻ và chất lượng có thật sự tốt không?

Sau tất cả, chúng tôi đã tìm ra đáp án cho câu hỏi của mình.

Giải pháp thiết kế website theo mẫu giá rẻ

Gói dịch vụ thiết kế website theo mẫu của Mona Media được thực hiện bằng cách sử dụng lại Source Code của một vài kiểu mẫu website đã được dựng trước đó. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà lập trình viên của chúng tôi sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn (cài đặt thêm hoặc loại bỏ những tính năng không cần thiết). Dịch vụ Redesign sẽ giúp khách hàng nhận được bộ website của riêng mình bao gồm giao diện mang dấu ấn riêng, đồng thời vẫn đảm bảo tính linh hoạt, cho phép thay đổi Layout phù hợp với yêu cầu thực tế. Đó là sự khác biệt giữa chúng tôi với những “tay thiết kế website nghiệp dư” chỉ tùy chỉnh đơn giản thương hiệu và màu sắc, chúng tôi có thể tùy chỉnh sâu hơn bởi bộ Source Code đó là do Mona Media phát triển và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu.

Mẫu website là tập hợp những kiểu website phổ biến nhất hiện nay, được khách hàng yêu cầu thiết kế nhiều nhất bởi giao diện đẹp mắt và có đủ tính năng. Nó bao gồm: mẫu website bán hàng, mẫu website tin tức, mẫu website giới thiệumẫu website bất động sản,… Đây đều là những website giá rẻ được dựng bởi các lập trình viên chuyên nghiệp của Mona Media, với “cục” Source Code cực “Xịn”, Code được viết chuẩn từng dòng đảm bảo khi tận dụng lại web hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi nền tảng và trình duyệt web , dễ dàng tùy chỉnh nếu cần thiết.

Bên cạnh đó, gói Redesign được chúng tôi dành riêng cho khách hàng sử dụng mẫu website có thể linh động thay đổi Layout theo ý thích của mình, đảm bảo không “đụng hàng” với những website của đối thủ.

Thời gian dựng web ngắn, tất nhiên không phải dạng web “mì ăn liền” vì Mona Media cần điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu thật sự của khách hàng từ giao diện cho đến tính năng. Tuy nhiên nó vẫn ngắn hơn nhiều so với việc bạn đặt thiết kế một website mới hoàn toàn bởi nó đã bỏ qua bước lên ý tưởng thiết kế và dựng HTML cơ bản.

Khi sử dụng dịch vụ làm web giống mẫu website tại Mona Media, khách hàng luôn được nhân viên chăm sóc hỗ trợ tận tình, tư vấn kế hoạch thiết kế website giá rẻ phù hợp, và mang lại hiệu quả tốt nhất. Bởi vì Mona Media muốn bất kỳ website nào được gắn mác “Mona Media” đều phải là website chuyên nghiệp dù ở phân khúc thị trường nào.

Thiết kế website WordPress

Thiết kế website WordPress là một trong những dịch vụ thiết kế website theo mẫu chất lượng với chi phí tốt nhất cho khách hàng.

WordPress vốn là mã nguồn mở nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ nền tảng website chất lượng cho người dùng. Bạn có thể tự thiết kế website WordPress một cách dễ dàng, nhưng lại phải mất một quá trình dài để nghiên cứu và hoàn thiện. Bên cạnh đó là nhiều tính năng khó có thể tích hợp nếu không được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn, tay nghề cao của lập trình viên Mona Media, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website Wordpress chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chọn theme mà mình thích và cung cấp cho chúng tôi những tính năng mà bạn yêu cầu, Mona sẽ hoàn thiện việc còn lại và giúp bạn sở hữu một website chất lượng nhất.

Trước nhu cầu về một website giá rẻ mà chất lượng, lựa chọn thiết kế website WordPress tại Mona Media là quyết định đúng đắn nhất.

Giải pháp thiết kế website giá rẻ công nghệ VR 360

Công nghệ VR ngày nay càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, và nhu cầu trải nghiệm của khách hàng ngày một được nâng cao. Họ yêu thích những trải nghiệm trân thực, sống đông – nơi mà họ có thẻ cảm nhận 1 cách hoàn hảo nhất về sản phẩm / dịch vụ / địa điểm / căn hộ mà họ có thể mua chỉ bằng với website.

Công nghệ VR 360 được sử dụng mạnh mẽ trong các loại website bất động sản – căn hộ, website khách sạn – nhà hàng, website du lịch,… để khách hàng trải nghiệm thực tế khu vực của họ. Chính vì khả năng tăng UX trải nghiệm người dùng lên mức độ gần như tối đa, mà chi phí thực thiết kế website hiện nó cũng không hề rẻ. Mức giá trị rẻ ở đây là những giá trị nhận được hơn gấp nhiều lần so với chi phí mà bạn bỏ ra.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona Media

Cung cấp gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, Mona Media đồng thời cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích, bao gồm lợi ích trực tiếp từ dịch vụ thiết kế web giá rẻ và nhiều lợi ích kèm theo.

 • Giá thành phải chăng

Chi phí thấp là lực hút hấp dẫn khách hàng đến với dịch vụ lập trình web giá rẻ của Mona Media. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn hãy cứ yên tâm rằng chất lượng website tại Mona Media luôn là số 1.

 • Nhanh chóng và tiện lợi

Thời gian để dựng một website theo mẫu sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với những gói thiết kế website còn lại. Điều này giúp bạn có thể bắt tay và việc xây dựng nội dung để hoàn thiện website và nhanh chóng triển khai các chiến lược truyền thông

 • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Lợi ích kinh doanh chính là mục tiêu của gói thiết kế website giá rẻ. Mona Media luôn mong muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh Online và phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Mona Media. Mẫu website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing,…. Điều mà bất kỳ website nào hiện nay cũng cần để tăng khả năng tiếp cận và bán được hàng.

 • Thiết kế chuẩn di động

Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu, bởi hầu hết hiện nay người dùng thường sử dụng các thiết bị di động để truy cập website, nếu bạn không thể hiển thị được trên các thiết bị này thì khách hàng sẽ khó lòng có thể chọn dịch vụ của bạn. Chính vì vậy mà mẫu website rẻ được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Đây là dịch vụ mà Mona Media luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm, sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Mona Media hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

 • Hỗ trợ phát triển trong tương lai

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi hỗ trợ lập trình thêm các tính năng (plugin) và giao diện (theme) theo yêu cầu, nếu bạn chọn xây dựng website bằng nền tảng WordPress, Mona Media có thể hỗ trợ bạn phát triển thêm một số tính năng riêng theo yêu cầu kinh doanh và ngành nghề của bạn. Điều mà những website 500k hay 1000k khó có thể làm được.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI MONA MEDIA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

✅ Giao diện độc quyền⭐ Giao diện thiết kế độc quyền, tính thẩm mỹ cao, chuẩn UX, công nghệ chuẩn Responsive
✅ Lập trình tính năng riêngXây dựng tính năng riêng phù hợp với từng loại website, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng
✅ Quản trị website dễ dàng⭐ Khả năng quản trị toàn bộ website dễ dàng dù bạn không có chuyên môn về lập trình
✅ Trọn gói tên miền – hosting⭐ Cung cấp các gói tên miền, hosting với ưu đãi hấp dẫn, tối ưu chi phí cho khách hàng

Liên hệ và báo giá website

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona Media, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline:

1900 636 648
Bấm 109 – Phòng kinh doanh
Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Địa chỉ: Số 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website chính là quá trình tạo dựng một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nhằm phục vụ một mục đích nào đó của mình.

Mức giá thiết kế website tại Mona Media là bao nhiêu?

Mona Media hiện đang cung cấp các gói dịch vụ chính:

 • Gói theo mẫu: 3.990.000đ (Hỗ trợ – bảo trì trọn đời, đã bao gồm chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh, phiên bản di động hoàn hảo)
 • Gói độc quyền: 15.000.000đ (Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh, Support mãi mãi)
 • Gói chuyên sâu: 40.000.000đ (Bao gồm: Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu, Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu, Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng)
 • Gói ENTERPRISE: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn theo yêu cầu.

Tại sao doanh nghiệp cần có website?

Mọi doanh nghiệp đều cần có website, bởi vì:

 • Tạo sự hiện diện thương hiệu trên internet, từ đó có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian.
 • Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ kinh doanh không giới hạn.
 • Hỗ trợ và phục vụ khách hàng được tốt hơn.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, chiếm được lòng tin của khách hàng.
 • Một nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của doanh nghiệp chính là không có website của riêng mình.

Thiết kế website giá rẻ theo mẫu tại Mona Media có điểm gì khác biệt?

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu của chúng tôi, quý khách hàng có thể:

 • Lựa chọn giao diện web từ hơn 2000+ mẫu website giá rẻ.
 • Sở hữu hoàn toàn 1 website hoàn chỉnh, cực đẹp tại Mona Media chỉ từ 3.99.000đ.
 • Thời gian hoàn thành chỉ từ 5 ngày – hỗ trợ support hoàn chỉnh website mới bàn giao.
 • Được hỗ trợ về Logo – điều chỉnh màu sắc – đăng tải sản phẩm.
 • Website chuẩn SEO, chuẩn di động và quản trị dễ dàng

Thiết kế website cần có những gì?

Để có thể xây dựng và duy trì website hoạt động ổn định, cần phải có:

 • Tên miền (Domain): Là địa chỉ cả trang web trên mạng internet để mọi người có thể truy cập vào.
 • Hosting: Không gian lưu trữ dữ liệu của website trên internet.
 • Thiết kế web: Chính là dữ liệu, nội dung của website bao gồm các hình ảnh, bài viết và source code.

Một website cơ bản sẽ gồm những thành phần gì?

 • Home
 • Giới thiệu
 • Tin tức
 • Danh mục
 • Liên hệ
 • Admin
PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1