Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website viễn thông, thiết bị mạng, cáp điện

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Hiện nay tất cả mọi ngành nghề đều sở hữu website. Đây là cách để các doanh nghiệp quảng bá online, thực hiện các giao dịch trực tuyến và cung cấp thông tin đến khách hàng. Một trong những lĩnh vực phát triển và thiết kế website mạnh nhất hiện nay là web viễn thông và thiết bị mạng. Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website viễn thông, thiết bị mạng, cáp điện rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tại sao nên thiết kế website viễn thông, thiết bị mạng, cáp điện?

Tại sao nên thiết kế website viễn thông, thiết bị mạng, cáp điện? Tốc độ phát triển của internet ngày càng nhanh và lan rộng. Thiết bị mạng, cáp mạng, cáp điện trở thành những thiết bị bán chạy nhất hiện nay. Khách hàng hiện nay có thói quen tìm hiểu về thiết bị viễn thông, điện tử trước khi mua sắm. Thiết lập website mua bán thiết bị mạng, viễn thông chính là cách để bạn tiếp cận tốt nhất với khách hàng của mình. Website mạng viễn thông được các doanh nghiệp xem như là văn phòng thứ 2 cả mình. Đây chính là đại diện thương hiệu online trên thị trường trực tuyến. Mọi thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm điện tử viễn thông, thiết bị mạng sẽ được đăng tải trên các trang web này:
 • Thương hiệu online thông qua website chính là “vũ khí” để cạnh tranh với đối thủ. Người nào đứng Top google cao hơn, có lượng view cao hơn thì có cơ hội bán hàng tốt hơn.
 • Bạn có thể cung cấp mọi thông tin hữu ích về điện tử viễn thông, thiết bị mạng, kinh nghiệm liên quan trên website này. Khi khách hàng tìm hiểu những thông tin này sẽ biết về thương hiệu của bạn tốt hơn.
 • Giới thiệu dịch vụ, chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi sẽ được thông qua website để tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.
 • Các chiến lược Marketing online sẽ được định hướng rõ ràng hơn khi có website viễn thông, thiết bị mạng.

Kinh nghiệm thiết kế website viễn thông chuẩn SEO

  Kinh nghiệm thiết kế website viễn thông chuẩn SEO Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế web viễn thông, thiết bị mạng. Với những cá nhân, doanh nghiệp lần đầu tiên tiếp cận với website nên lưu ý các vấn đề sau:

Lên ý tưởng trước khi thiết kế để có giao diện và tính năng tốt

Tính năng, giao diện web, màu sắc, font chữ phải lên ý tưởng trước khi đi vào xây dựng web. Web hướng đến khách hàng cá nhân hay các đối tác doanh nghiệp lớn. Mỗi đối tượng khách hàng bạn sẽ thiết kế web viễn thông, thiết bị mạng theo một cách khác nhau. Web dùng để giới thiệu doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm, thu thập thông tin khách hàng cũng sẽ có giao diện hoàn toàn khác nhau.

Những chức năng website viễn thông nên có

Website viễn thông, thiết bị mạng cần được thiết kế chuyên nghiệp. Cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định thiết kế website lĩnh vực này nên chú trọng đến các vấn đề sau:
 • Giao diện trang chủ, trang con, kết hợp màu sắc của website, thống nhất về phông chữ.
 • Cung cấp đầy đủ trang con giới thiệu , giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng… Đặc biệt là các thông tin liên hệ.
 • Nên chọn thiết kế web viễn thông, thiết bị mạng responsive để tối ưu với thiết bị di động.
 • Tối ưu hóa SEO ngay từ khi thành lập web. Các vấn đề như SEO Google title, keywords, description phải chuẩn ngay từ đầu.
 • Nghiên cứu tên miền dễ nhớ, dùng hosting chất lượng cao. Đảm bảo web có độ bảo mật cao.
 • Tính năng lọc sản phẩm, giao dịch online, giỏ hàng mua sắm… cũng nên có. Đây là xu hướng mới của các website hiện đại.

Thiết kế website viễn thông chuẩn SEO ngay từ đầu

Tối ưu SEO ngay khi từ đầu quy trình thiết kế web. Thiết kế website Responsive để thân thiện với điện thoại di động. Các vấn đề kỹ thuật về web UI/ UX cũng nên được xây dựng ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp web hoạt động tốt trên các trình duyệt, tối ưu hóa người dùng dễ dàng. Với việc tối ưu web này bạn sẽ dễ dàng nâng cấp các tính năng trong tương lai.

Tối ưu SEO on-page chuyên nghiệp

Sau khi thiết kế web nên tiến hành tối ưu SEO on-page. Công việc này sẽ được thực hiện bởi các đội ngũ marketing online. Hiện nay nhiều dịch vụ thiết kế website đang hỗ trợ dịch vụ SEO web trọn gói. URL, thẻ meta title, description cho đến các heading trong bài viết, hình ảnh sẽ được tối ưu đầy đủ. Bạn còn được update dữ liệu, bài viết mới theo định kỳ.

Thiết kế website mạng viễn thông tại Mona Media 

Kinh nghiệm thiết kế website viễn thông chuẩn SEO Mona Media là chuyên cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website từ trọn gói đến thiết kế web giá rẻ, . Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu các chuyên viên thiết kế web trình độ cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một website viễn thông, thiết bị mạng nổi bật và vượt trội hơn để cạnh tranh với đối thủ của mình. Tham khảo các dự án thiết kế website mạng viễn thông, thiết bị viễn thông của Mona Media:

Chuyên viên thiết kế web trình độ kỹ thuật cao

Đội ngũ chuyên viên của Mona Media có kinh nghiệm thiết kế website chuyên sâu. Họ được đào tạo những kỹ năng thiết kế web mới nhất. Mọi xu hướng thiết kế web mới, kỹ thuật code web đều được nâng cao theo thời gian và phù hợp với công nghệ mới nhất. Đảm bảo web được thiết kế chuyên nghiệp để bảo mật hoàn hảo, tương thích với mọi trình duyệt và tăng trải nghiệm người dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tư vấn 24/24h. Bảo hành và sửa chữa, cải thiện mọi vấn đề liên quan đến website mà khách hàng yêu cầu.

Đảm bảo thiết kế website viễn thông chuẩn SEO

Mona Media sẽ tối ưu website từ khâu code web, update dữ liệu, hình ảnh… Đảm bảo doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa chi phí quảng cáo thông qua việc sở hữu web chuẩn SEO. Có thể cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ cùng lĩnh vực viễn thông.

Hỗ trợ chi phí dịch vụ Digital Marketing

Sau quá trình thiết kế web và update dữ liệu lần đầu tiên, Mona Media sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến website. Chẳng hạn như:
 • Dịch vụ SEO Audit và Local SEO
 • Tư vấn SEO Onpage và Offpage. Tiến hành các chiến lược SEO dài hạn.
 • Thực hiện các kỹ thuật Entity Building kết hợp e-commerce seo
 • Cung cấp dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp để đăng tải bài viết và hình ảnh thường xuyên. Dịch vụ này sẽ bao gồm cả liên kết link, tối ưu hóa hình ảnh, nhúng video, tối ưu hóa meta, H1,2,3…
Các dịch vụ SEO, xây dựng hoặc nâng cấp website được Mona Media thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các bạn thiết kế website viễn thông, thiết bị mạng ngay hôm nay! Tư vấn thiết kế website bình dương

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona