Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Ngày nay với sự phát triển thần tốc của công nghệ và mạng xã hội, bất cứ thứ gì cũng đều có thể mua sắm một cách trực tuyến và các văn phòng phẩm cũng không phải là ngoại lệ. Thiết kế website văn phòng phẩm online được xem như là bước khởi đầu trong việc kinh doanh, giúp tạo nên một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như có thể dễ dàng thu hút được một lượng lớn khách hàng trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

I. Các lợi ích mà thiết kế website văn phòng phẩm mang lại

Các lợi ích mà thiết kế website văn phòng phẩm mang lại

Công cụ hữu ích giúp cho quản trị viên dễ dàng làm việc

Thiết kế website văn phòng phẩm sẽ đem đến cho bạn một cửa hàng online chuyên nghiệp hoạt động 24/7, cũng sẽ là một nơi giúp cho công việc quản lý một cách dễ dàng hơn. Tất cả thông tin chứng từ, sổ sách cho đến số lượng sản phẩm, hàng lỗi … sẽ đều được giám sát một cách chặt chẽ, giúp cho các quản trị viên có thể tự tin giám sát và kiểm tra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tiết kiệm chi phí một cách triệt để

Việc tiết kiệm chi phí luôn là một điều mà các doanh nghiệp quan tâm, giờ đây với website thì các khách hàng sẽ có thể truy cập và thăm quan mua sắm một cách dễ dàng hơn. Thay vì phải in ấn với những cuốn catalogue và trao đến những khách hàng thì giờ đây các sản phẩm sẽ được hiển thị tốt trên website, vừa giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm cũng như làm vơi bớt đi chi phí ín ấn và quảng cáo.

Bộ mặt của doanh nghiệp

Website vừa là một cửa hàng bán sản phẩm trực tuyến trên Internet, đồng thời cũng là cả bộ mặt của một doanh nghiệp. Việc một doanh nghiệp cung cấp được những thông tin về địa chỉ, giấy tờ kinh doanh … sẽ làm tăng sự uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hơn.

Kênh quảng cảo đa truyền thồng đầy hiệu quả

Thay vì áp dụng các phương thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, báo chí, sách vỡ … thì giờ đây với website văn phòng phẩm sẽ luôn có cho mình một chỗ đứng trên Internet và các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter … tạo nên một fanpage cũng sẽ giúp có thể hấp dẫn và thu hút một lượng khách hàng lớn và có thể dẫn vào website của mình hơn.

Mở rộng kinh doanh trực tuyến và trực tiếp

Khác với những nơi chuyên cung cấp văn phòng phẩm thông thường, giờ đây với website thì việc kinh doanh sẽ được mở rộng hơn. Không còn phải lo ngại về vấn đề đóng cửa vào những ngày đặc biệt, website văn phòng phẩm nếu được thiết kế đầy đủ với những tính năng cần thiết sẽ có thể tự động vận hành mà không cần người chăm sóc. Điều này sẽ giúp giảm tải nhân lực một cách đáng kể và gia tăng cơ hội doanh thu khi giờ đây bất kì ai và ở bất kì đâu, dù ở thời điểm nào cũng có thể truy cập và mua sắm một cách dễ dàng. Việc chăm sóc khách hàng cũng sẽ là một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh khác, vừa có thể hỗ trợ cho các khách hàng trực tuyến cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng đến mua sắm trực tiếp.

II. Những tiêu chí thiết kế website văn phòng phẩm chuyên nghiệp

Những tiêu chí thiết kế website văn phòng phẩm chuyên nghiệp

Giao diện bố cục hợp lý

Ấn tượng ban đầu rất là quan trọng, điều ấy sẽ giúp cho những người khác có được một cái nhìn vô cùng dễ chịu và rất thu hút, kể cả việc thiết kế website cũng vậy. Kết hợp đồng thời với sự sắp xếp mang tính khoa học, dễ tìm kiếm, gọn gàng và bắt mắt sẽ vừa giúp tạo nên một giao diện mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi truy cập vào lần đầu tiên, đồng thời cũng nâng cao giá trị và hình ảnh về một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.

Dễ dàng trong việc cập nhật sản phẩm và kiểm tra website

Vì không phải ai cũng là chuyên gia trong mảng website nên khi thiết kế website văn phòng phẩm cần phải có giao diện phù hợp và dễ dàng giúp cho các quản trị viên có thể cập nhật sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời cũng giúp cho việc sắp xếp các sản phẩm như bút viết, giấy in, mực … cũng cần được chú trọng và đặc biệt là nên được phân chia rõ ràng cho các đối tượng khách hàng phù hợp như là đồ dùng cho giáo viên, nhân viên văn phòng … sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng. Các quản trị viên sẽ dễ dàng trong việc thêm bớt các sản phẩm, cũng như điều chỉnh về giá và tạo ra các chương trình khuyến mãi, thu hút khách hàng hơn.

Các bài viết, nội dung phong phú

Ngoài việc chỉ cung cấp các sản phẩm, việc chú trọng vào nội dung và những bài viết giới thiệu cũng không nên được bỏ qua. Các sản phẩm cần phải được chú trọng và lên ý tưởng, giới thiệu về sản phẩm một cách dễ hiểu nhất, các hình ảnh sống động bắt mắt với chất lượng độ phân giải cao sẽ giúp cho khách hàng có được một cái nhìn tổng quát về sản phẩm trước khi lựa chọn.  Việc thêm vào phần đánh giá và bình luận của các khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm cũng giúp gia tăng sự uy tín và chất lượng, giúp khách hàng an tâm và tự tin mua sắm hơn.

Tính năng bảo mật

Đừng nghĩ là một website bán văn phòng phẩm cũng cần phải có tính năng bảo mật. Nếu không có những tính năng bảo mật và tường lửa sẽ làm tăng nguy cơ bị tấn công mạng, các tin tặc có thể tấn công và đánh cắp dữ liệu, chiến lược kinh doanh và tệ nhất là có thể đánh cắp thông tin của khách hàng như địa chỉ email, địa chỉ nhà ở, số điện thoại hay kể cả là thông tin thẻ ngân hàng. Điều này sẽ tạo nên một tiền lệ không hề tốt trong mắt khách hàng nếu không trang bị website cho mình một tính năng bảo mật và tường lửa tốt.

Thiết kế thân thiện với người dùng và các quản trị viên

Để có được một website văn phòng phẩm thu hút được nhiều người thì việc thiết kế website với những tính năng có thể thân thiện với người dùng càng nhiều càng tốt. Reponsive Design là một trong những tính năng sẽ giúp cho website được hiện thị tốt trên tất cả mọi thiết bị, từ smartphone cho đến máy tính bảng, laptop … các khách hàng sẽ không còn phải khó chịu khi giờ đây cả website sẽ được hiển thị tốt ngay với mọi thiết bị điện tử, dễ dàng tham quan mua sắm.

III. Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm Mona Media

Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm Mona Media Trong thời đại hiện nay, việc áp dụng các công nghệ vào trong kinh doanh là điều vô cùng đúng đắn, và việc thiết kế một website bán văn phòng phẩm để kinh doanh là vô cùng cần thiết. Việc thiết kế một website văn phòng phẩm cũng cần phải được chau chuốt và lên ý tưởng từ các lập trình viên chuyên nghiệp mới có thể cho ra được một website với những tính năng độc đáo nhất. Mona Media – một đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm hệ thống, sẽ là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng về giao diện, đồng thời tham khảo về những tiêu chí mà khách hàng đề ra, sau ấy thì việc thi công mới được bắt đầu. Qúa trình thi công sẽ được giám sát một cách gắt gao và nghiêm ngặt, các khách hàng cũng sẽ có thể tham gia vào quá trình này để giám sát cũng như gợi ý về những tính năng muốn được thêm vào, giúp cho đội ngũ lập trình viên trong việc thiết kế và sáng tạo. Với kho giao diện sẵn có rộng lớn và độc quyền sẽ có thể giúp cho khách hàng tìm ra một lựa chọn phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như những chất năng mới nhất, chuẩn SEO và chuẩn Reponsive Design. Mona Media cũng đồng thời cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp vào bảo trì hệ thống giúp cho website có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giải đáp và sửa lỗi một cách nhanh chóng nhất, không làm gián đoạn trong thời gian hoạt động. Hãy đến ngay Mona Media để được tư vấn và được giải đáp trong việc lên ý tưởng và thiết kế một website văn phòng phẩm hiện đại và tân tiến nhất, với những tính năng nổi bật giúp cho việc kinh doanh ngày một thuận lợi hơn. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona