Phúc Sam

Phúc Sam là thương hiệu chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm và là nhà phân phối chính hãng các thiết bị văn phòng chất lượng cao.
Tiêu chí hoạt động của công ty CP Phúc Sam là lấy khách hàng làm mục tiêu theo đuổi. Vì vậy Phúc Sam nói không với hàng kém chất lượng, cam kết 100% chính hãng theo hãng sản xuất.

Brand

Phúc Sam

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng, Văn Phòng Phẩm

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

anh-noi-bat-phuc-sam

Tổng quan về Công ty CP Phúc Sam

Công ty CP Phúc Sam ra đời với sứ mệnh đáp ứng tối đa nhu cầu văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng chính hãng từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam.

Phúc Sam luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và tự tin là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Mona Media tự hào là đơn vị đồng hành hỗ trợ Phúc Sam trong công cuộc chinh phục khách hàng. Với thiết kế website trọn gói này, đội ngũ Mona đã tối ưu chuẩn SEO, hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm môi trường Online.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto - đây là font chữ dễ đọc và phổ biến hiện nay. Tone màu chủ đạo là Vàng sẩm kết hợp với 2 tone màu Đen - Trắng giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu [Phúc Sam].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#d3a809
#1a1a1a
#ffffff
Ảnh mô tả Phúc Sam

Chúng tôi coi trọng từng thiết kế của mỗi dự án khách hàng. Với chúng tôi, thiết kế được cho là hoàn hảo là vừa chuẩn SEO, tối ưu giao diện thân thiện người dùng và vừa đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho khách truy cập. Đội ngũ chuyên viên tại Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Anh Hưng

UX/UI Designer Mona Media