Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ có bị ảnh hưởng khi dự luật An ninh mạng đã được thông qua?

Tại sao bạn phải thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ trong khi Facebook là công cụ truyền thông và quảng cáo hiệu quả mà rẻ tiền hơn. Thiết kế website giới thiệu bây giờ có phải đã lỗi thời. Chi phí và hiệu quả? Sau bao nhiêu lâu thì lấy lại vốn và sinh lời?

Hầu như ai cũng sẽ phải tự đặt cho mình những câu hỏi như thế trước khi đến với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Và tất nhiên là nó chẳng dư thừa một chút nào.

Website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ có gì

Trước khi phân tích vì sao cần phải thiết kế website, tôi sẽ đưa cho bạn những giá trị mà bạn sẽ nhận được từ một website giới thiệu chuyên nghiệp tại Mona Media.

 • Một nền tảng web khỏi phải chê
 • Hỗ trợ đăng ký tên miềnHosting chất lượng, uy tín
 • Công nghệ lập trình website hiện đại nhất
 • Một hệ thống website thông minh, tiện lợi
 • Công cụ quản lý đơn giản
 • Bộ giao diện siêu đẹp, đúng chuẩn hiện đại ai nhìn cũng phát mê
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng uy tín với dịch vụ cao cấp nhất HCM
 • Giao diện web tương thích với mọi thiết bị di động thông minh hiện nay
 • Có thể yêu cầu bổ sung, lập trình thêm tính năng để phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh hiện tại.
 • Thiết kế giao diện độc quyền, hướng tới người dùng và khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu tốt nhất
 • Thiết kế UX/UI, tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Responsive – Thiết kế đáp ứng, tương thích với mọi nền tảng di động hiện nay.
 • Hệ thống quản trị nội dung chuyên nghiệp, chất lượng cao, hỗ trợ tốt cho mọi kế hoạch SEO website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ.
 • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo trì thân thiện, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
 • Thiết kế website đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều trung tâm ngoại ngữ, anh văn khác nhau như trung tâm nhật ngữ, trung tâm hoa ngữ hoặc các trường dạy tiếng hàn,…

Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh

Vì sao phải thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ

Vì để truyền thông thương hiệu và để bán được hàng.

Hai mục tiêu này bạn không cần tách biệt sau khi đã ra mắt website giới thiệu của mình. Với website, bạn có thể đạt được cả hai cùng một lúc. Khi thương hiệu được truyền thông rộng rãi, được càng nhiều khách hàng biết tới, bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng hơn. Tất nhiên, hàng hóa của một trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh, anh văn ở đây là các loại hình khóa học ngôn ngữ, hoặc dịch vụ mà bạn có thể cung cấp đến khách hàng.

Cụ thể, một website hoàn chỉnh có thể giúp một trung tâm tiếng anh, ngoại ngữ truyền thông và thu hút học viên như thế nào?

Hiện nay, website bán hàng tốt phụ thuộc nhiều vào công cụ tìm kiếm Google. Với ưu điểm là sở hữu lượng người dùng khủng, Google hiện nay vẫn là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và được mọi người tin tưởng nhất. Ở Việt Nam mình cũng có công cụ tìm kiếm Cốc Cốc, tuy nhiên, xét về tính tối ưu của thuật toán tìm kiếm thì Cốc Cốc vẫn chưa thể so sánh ngang bằng với Google. Mọi vấn đề đều được đặt câu hỏi với thanh tìm kiếm thông minh này. Trên Google, một website có thể xuất hiện trong tầm mắt của người dùng thông qua việc tối ưu vị trí hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm hoặc tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Adsword để website của bạn hiển thị trên trang đầu tiên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tối ưu website trên Cốc Cốc trong các chiến lược nhánh, phát triển vào một số phân khúc nhỏ khách hàng có thói quen dùng Cốc Cốc.

Bằng cách tra một từ khóa cụ thể, khách hàng sẽ tìm thấy địa chỉ của website trên trang kết quả tìm kiếm. Nhưng câu chuyện có bán được hàng hay không còn phụ thuộc vào nền tảng website từ công ty thiết kế website giới thiệu mà bạn đã hợp tác.

Sẽ không dễ để bạn SEO thành công cho một hệ thống website nếu bạn không đạt đủ hai điều kiện này: Nền tảng web tối ưu và chiến lược SEO đúng đắn.

Quảng cáo Facebook và Bán hàng trên website – Nên chọn cái nào

Google – Facebook: Chọn cả hai

Rất là nhàm chán khi cứ phải đề cập đến Quảng cáo Facebook quá nhiều lần kể cả khi tôi đang muốn bàn về lợi ích của website giới thiệu. Dù vậy, để bạn hiểu rõ hơn vai trò của website trong hoạt động kinh doanh ngày nay không thể không nhắc đến mạng xã hội bán hàng này.

Tính đến trước thời điểm khi mà dự luật An ninh mạng ở Việt Nam được thông qua, cả Facebook và website đều là những nền tảng truyền thông và bán hàng hiệu quả nhất.

Nói riêng về Facebook, ở Việt Nam tính đến tháng 7/ 2017 đã có khoảng 64 triệu người dùng sử dụng Facebook. Trong đó đa phần là người trẻ, nằm trong độ tuổi từ 16 đến 35. Tất cả đều đã được hình thành thói quen mua sắm trực tuyến từ nhiều năm trước. Rõ ràng là với điều kiện thuận lợi như vậy, Facebook rõ ràng trở thành thị trường hấp dẫn đối với bất cứ công ty, đơn vị kinh doanh nào.

Cũng khi bàn về bán hàng trên Facebook, một điều mà chúng ta cần đề cập tới nữa đó là nền tảng quảng cáo quá tối ưu. Chưa bàn tới khoảng chi phí quảng cáo Facebook, rõ ràng Facebook cho phép chúng ta tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu mình mong muốn hướng tới. Hiệu quả bán hàng cũng từ đó mà được tối ưu hơn. Thì khi đó, tất nhiên họ cũng cần được đáp lại một khoản phí tương ứng.

Tuy nhiên, vẫn câu khẳng định quen thuộc của Mona Media, Facebook không phải là tất cả. Cứ nhìn lại khoảng thời gian hưng thịnh và suy tàn của Blog 360 ắt có thể hình dung một phần tương lai của Facebook. Chỉ cần có một nền tảng tương đương hoặc đột phá hơn, không ai trong chúng ta có thể chắc chắn Facebook vẫn sẽ giữ vững số lượng người dùng như hiện tại. Đó là chưa kể các tác nhân khác có thể tác động trực tiếp và nhanh chóng tới nền tảng mạnh mẽ này. Điều tôi muốn nhắc tới ở đâu chính là chính sách, luật định của mỗi quốc gia. Mà với tình hình hiện nay, e là rất khó để chúng ta có thể đưa ra những lời khẳng định, một niềm tin bất diệt vào sự ổn định của Facebook sau 6 tháng nữa.

Hiệu quả giới thiệu của Website trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh thì thế nào?

Bạn có biết, xét về chi phí quảng cáo Re-Marketing Facebook từ website rẻ hơn rất nhiều so với rất những kiểu quảng cáo còn lại.

Nguyên nhân của hiện tượng này là vì có rất ít đơn vị chịu đầu tư cho một website giới thiệu bài bản hoặc người ta chỉ chú trọng duy nhất một nền tảng là Facebook. Nhu cầu tìm kiếm website của người dùng ngày càng nhiều hơn, cũng như họ sẽ đánh giá uy tín công ty thông qua website cao hơn so với Facebook. Nhưng trên thực tế, số lượng những ông/ bà chủ/ đại diện của những công ty mới chịu đầu tư cho một website hoàn chỉnh chẳng hề tương xứng một chút nào. Đó chính là một nghịch lý đang tồn tại mà chúng tôi gặp phải mỗi ngày. Đa phần các câu trả lời từ chối đều với một lý do: chi phí thiết kế web so với hiệu quả trước mắt không tương xứng.

Đồng ý rằng để sở hữu một website chuyên nghiệp cả về nền tảng và nội dung, bạn cần thời gian đủ lâu cũng như kinh nghiệm quản lý website tuyệt vời. Nhưng nếu chỉ nhìn vào kết quả của kế hoạch ngắn hạn trước mắt, bạn không thể đánh giá hết những lợi ích mà SEO và website mang lại.

Tin vui cho bạn là từ khi công nghệ 3.0 phát triển cũng kéo theo trình độ ứng dụng công nghệ của Marketer cũng đã nâng lên tầm cao mới. Với mức lương cho chuyên viên SEO phù hợp, bạn lo gì mà không thể đẩy web lên trong vòng một năm. Đó là chưa kể số lượng các Agency, công ty truyền thông – quảng cáo cũng đã sẵn sàng để hợp tác cùng bạn với chi phí tương đối hợp lý. Đó là khi bạn chưa biết tự làm SEO.

Website là của bạn nhưng tối ưu website chính là sứ mệnh của họ. Tôi nghĩ là bạn sẽ dễ dàng để tìm thấy một đội ngũ Digital Marketing giỏi cũng như sẽ nhận được những kết quả khả quan từ những đội ngũ chuyên nghiệp này.

Riêng, mấy nay dân tình vẫn đang xôn xao rằng liệu Luật An ninh mạng sau khi được thông qua có ảnh hưởng gì đến hiệu quả kinh doanh hiện tại hay không. Thì thật ra bây giờ rất khó để đưa ra những kết luận chính xác. Trước mắt dự luận này phải tới tận 1/1/2019 mới có hiệu lực. Và trong vòng 6 tháng tới vẫn chưa biết là “người thương” của chúng ta là Facebook và Google sẽ có những động thái gì hay không. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một khi đã có ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế mà trong khi đó Việt Nam lại là thị trường hấp dẫn thì những dự đoán khả quan rất đáng để chúng ta xem xét tới. Không con mèo nào lại bỏ qua miếng mỡ trong khi nó chỉ cần bước thêm một bước ngắn nữa.

Huống hồ chi, dẫu như tình hình có những chuyển biến xấu thì chỉ có những ai đang tập trung kinh doanh trên nền tảng Facebook mới phải lo lắng mà thôi. Đối với website và hoạt động SEO hay quảng cáo trên trang tìm kiếm, tại Việt Nam, ngoài Google chúng ta vẫn còn có Cốc Cốc tương đối hiệu quả và có thể dùng để thay thế tạm thời.

Hiệu quả của website giới thiệu.

Website giới thiệu mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ hiện đại

Cụ thể lợi ích đến từ website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ sẽ đến như thế nào?

Thì đây, tôi sẽ giới thiệu đơn giản những con đường dẫn tiền về cho công ty của bạn thông qua website giới thiệu:

 • Điểm tín nhiệm, uy tín cao

Tôi chắc rằng kể cả khi bạn được dẫn từ Facebook đến website vẫn sẽ thấy hài lòng hơn khi đó là một cái web chuẩn, với giao diện đẹp, điều hướng thông minh và có nội dung đa dạng mà thú vị.

Liệu khi khám phá ra một cái website như vậy, bạn còn muốn mua hàng trên Facabook nữa hay không hay đến trực tiếp website, tò mò tham khảo từng sản phẩm, đặt hàng trực tiếp trên website với hệ thống biểu mẫu điền thông tin đăng ký mua hàng chuyên nghiệp, thanh toán Online tiện lợi và hơn hết là có thông tin đơn hàng cụ thể, dễ dàng theo dõi, kiểm tra.

Trên website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh văn, thay vì trình bày danh mục sản phẩm, bạn có cơ hội cung cấp đến khách hàng tổng hợp thông tin quan trọng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký trực tiếp khóa học trên website với thủ tục đăng ký đơn giản mà chuyên nghiệp. Điểm uy tín khi đăng ký trên website cũng sẽ cao hơn.

Trong trường hợp của trung tâm ngoại ngữ, anh văn hay các trung tâm giao dục nói chung, facebook đơn giản chỉ là nơi người dùng nhận tư vấn nhanh chóng từ trung tâm. Thao tác đăng ký sẽ được dẫn về website, vừa chuyên nghiệp, vừa có tính đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sau này.

 • Trải nghiệm mua hàng thú vị, đẳng cấp hơn

Rõ ràng là như thế. Với website thao tác đặt hàng, sau khi đã dựa trên những thông tin cơ bản về sản phẩm/ dịch vụ sẵn có trên web, đã qua tư vấn của nhân viên bán hàng Online, bạn chỉ cần đăng nhập thông tin và chốt đơn hàng. Tiện lợi nhất là khoản mua hàng cùng thanh toán Online tiện lợi. Một phát ăn ngay, mua hàng xong chỉ cần ngồi rung đùi chơ nhân viên giao hàng đến ngay.

 • Là nền tảng tập hợp được tất cả thông tin quan trọng của trung tâm đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Trên Facebook, nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về Trung tâm ngoại ngữ, anh văn của bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều thao tác. Kéo chuột mỏi tay, nhìn mỏi cả mắt chưa chắc đã tìm được thứ họ cần.

Riêng trên Website, mọi thông tin đều được phân loại nội dung rõ ràng, công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dung rút ngắn thời gian truy cập của mình.

Có thể bạn đã biết, nhu cầu tìm kiếm, quan tâm hay mua hàng của người dùng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu nền tảng bạn đang sử dụng không đáp ứng kịp thời “Show hàng”, để “cơn thèm thuồng” qua đi, đồng nghĩa bạn bị mất một đơn hàng, thậm chí là cơ hội bán hàng lâu dài với khách hàng thân thiết tiềm năng.

Ở Mona Media, bằng những thuật toán thông minh, công cụ tìm kiếm nâng cao được lập trình và chuẩn hóa vào website của bạn. Tối ưu trải nghiệm tìm kiếm thông tin trên website.

 • Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác và số lượng lớn.

Một lợi thế khi bạn dùng công cụ website để truyền thông đó là số lượng khách hàng lớn, không chỉ ở mỗi khu vực bạn đã đặt văn phòng đại diện. Những người có nhu cầu học ngoại ngữ, anh văn đều là những người còn trẻ. Họ đã được hình thành thói quen ứng dụng công nghệ, mà kỹ năng phổ biến nhất chính là “tra Google”. Dù họ có dành thời gian lớn để lướt mạng xã hội đi chăng nữa thì khi cần tra cứu thông tin, Google là công cụ duy nhất đối với họ.

 • Thông tin không bị trôi đi mà được cất giữ theo từng “ngăn kéo” cụ thể.

Khách hàng khi cần tìm kiếm chỉ cần đến đúng nơi là có ngay thông tin họ cần. Không như Facebook, việc tìm kiếm thông tin, dù mới chỉ được đăng 1 tuần trước cũng là cả một vấn đề nếu Fanpage cập nhật ít nhất 5 bài mỗi ngày.

Tôi mong bạn hiểu rằng, câu “đừng bỏ tất cả trứng vào cùng một rổ” luôn đúng trong hoạt động kinh doanh Online hiện nay. Dù bạn đang cung cấp loại hình dịch vụ giáo dục, nhưng cả hai công cụ website và Facebook mỗi kênh một điểm mạnh. Bạn cần có kế hoạch phối hợp hoạt động cả hai kênh này để nhận được kết quả tối ưu nhất.

 • Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Với website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ, anh văn bạn không chỉ sở hữu nền tảng quản trị nội dung và quảng bá thương hiệu mà còn sử dụng như một công cụ quản lý hiệu quả.

Một hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp được lập trình và tích hợp vào website, nhờ đó, mọi tác vụ quản lý trung tâm từ thiết lập thời khóa biểu, quản lý học sinh, quản lý giáo viên, quản lý tài chính, cơ sở vật chất,… Tất tần tật tất cả đều được lập trình chuyên nghiệp trên hệ thống quản lý của website.

 • Tích hợp nhiều tính năng thông minh theo yêu cầu

Ngoài các tính năng quản lý thông thường, Mona Media cung cấp dịch vụ lập trình và tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn tối ưu thao tác quản lý của mình ngay trên website.

Một số gợi ý dành cho bạn: công cụ lọc đề thi, quản lý thi Online, …

 • Lập trình ứng dụng di động thông minh

Để tiếp cận với nhiều khách hàng trẻ, đối tượng chính mà trung tâm đang hướng tới, bạn có thể xem xét đến dự án lập trình ứng dụng di động cho tương ứng với website của mình. Tích hợp mạng xã hội nơi có thể kết nối tất cả các học viên với nhau.

===> Xem chi tiết về HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIÁO DỤC – TRUNG TÂM 

 • Hệ thống được xây dựng phù hợp cho các trung tâm ngoại ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp,…
 • Quản lý toàn bộ nghiệp vụ trung tâm truyền thống: học viên, giảng viên, giáo vụ, quản lý đào tạo, tài chính, thu – chi ngân sách,…
 • Quản lý cả việc giảng dạy trực tuyến, Elearning để giảng dạy theo phương pháp hiện đại, giúp cho học viên có nhiều phương thức để tiếp cận với việc học ngoại ngữ – anh ngữ, kết hợp với bài tập – video tự học tại nhà. Ngoài ra còn phát triển để bán các khóa học trực tuyến, bán video và các dụng cụ học tập Digital Product. Có hệ thống Elearning 1v1 hoặc nhóm để học viên có thể học với giáo viên bản xứ
 • ….. và rất nhiều những tính năng khác mà bạn có thể tham khảo ngay trong về hệ thống này tại đây.

Công ty thiết kế website trung tâm ngoại ngữ, tiếng anh chuyên nghiệp Mona Media

Một chút giới thiệu về Mona Media thì chúng tôi tự tin đây là công ty đáng để bạn trao gửi tin yêu cũng như đặt trọn niềm tin của mình cho dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty.

 • Kỹ thuật, Công nghệ có thể giống nhau giữa các công ty, nhưng dịch vụ thì không phải công ty nào cũng tự tin khẳng định.
 • Chúng tôi, cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
 • Hỗ trợ bạn chi tiết ngay từ những tư vấn dịch vụ đầu tiên. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage hoặc Hotline 1900 636 648.
 • Quá trình hợp tác trải qua từng giai đoạn cụ thể và chuyên nghiệp, sản phẩm được Feedback thường xuyên đảm bảo chính xác yêu cầu ở từng khâu.
 • Sản phẩm cuối cùng hoàn hảo đúng yêu cầu chi tiết ban đầu đã thỏa thuận.
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo trì nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành website.

Vui lòng liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona