E-LEARN

E-LEARN là trung tâm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng tại Hà Nội. Cam kết giáo viên chất lượng, học viên tiến bộ, bảo vệ quyền lợi của học viên.

Brand

E-LEARN

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website, LMS

Lĩnh vực

Khóa học tiếng Anh

Công nghệ

PHP, HTML, CSS3, Figma

Tổng quan về E-LEARN

E-LEARN cung cấp các khóa học tiếng Anh Online cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em và thanh thiếu niên cho đến người lớn. Đặc biệt còn có khóa học tiếng Anh chuyên biệt với hơn 200+ giáo viên chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

E-LEARN phát triển lộ trình học cá nhân hóa phù hợp với từng học viên Việt Nam cùng với hệ thống học tập hoàn chỉnh.

Tất cả các giáo viên của E-LEARN đều tốt nghiệp đại học chính quy về ngôn ngữ Anh, giáo dục, khoa học hay các chuyên ngành thương mại liên quan, có chứng chỉ sư phạm giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, TEFL.

Bên cạnh đó còn có các giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu, Philippines. Họ đều đã tham gia giảng dạy nhiều năm ở môi trường quốc tế như Nhật, Hàn Quốc. Các giáo viên được đào tạo và cập nhật nhiều phương pháp giảng dạy mới mỗi ngày.

E-LEARN sẽ bồi thường cho học viên 1 khóa học nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không có sự tiến bộ. Mọi thảo thuận về khóa học đều đảm bảo minh bạch, công bằng và hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của học viên.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

MONA Media sử dụng font chữ thịnh hành Roboto để đảm bảo cung cấp nội dung dễ đọc hơn cho người dùng. Cùng với đó chúng tôi kết hợp các màu CAM - XANH LAM để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#fea128
#0085b3

Mỗi website của Mona thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, mang đặc trưng doanh nghiệp, ngành hàng, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguyễn Hưng

Designer MONA Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn