E-Talk

E-Talk là trung tâm tiếng Anh được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với văn phòng đặt tại hai quốc gia Việt Nam và Phillipines. Thương hiệu được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”.

Brand

E-Talk

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website, LMS, SEO

Lĩnh vực

Giáo dục

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án E-talk

Mona Media hân hạnh đồng hành cùng trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 – Etalk. 

Một website với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc đặc trưng của Etalk hồng và xanh phù hợp với các đối tượng học viên và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e61b64
#007aff

Mỗi loại website của Mona Media thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, đậm nét đặc trưng doanh nghiệp, ngành hàng, hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hưng Nguyễn

Web Designer