Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website trung tâm gia sư – luyện thi thu hút học viên

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay, mọi thông tin đều được đăng tải trên mạng internet, đặc biệt là những ngành dịch vụ làm tại nhà như các trung tâm gia sư,… Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy bạn trên internet, giải pháp duy nhất là thiết kế website trung tâm gia sư để giới thiệu những dịch vụ mà mình có. Để có thể thu hút được khách hàng – là những học viên thì bạn cần thiết kế một website gia sư chuyên nghiệp.

Trung tâm gia sư – luyện thi hiện nay

Gia sư là một ngành nghề thuộc lĩnh vực giáo dục – trường học,… Lượng kiến thức ngày càng lớn tại trường hoặc áp lực từ các kỳ thi quan trọng khiến số lượng học sinh có nhu cầu học thêm ở ngoài để bổ sung kiến thức ngày càng lớn. Thậm chí, đối với những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định, việc tìm một gia sư đến nhà để kèm cặp việc học tập của con em mình là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn, chính vì thế mà họ luôn tìm đến những trung tâm gia sư chuyên nghiệp và uy tín để tìm cho con em mình gia sư tốt nhất.

Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm gia sư ngày càng lớn, chính điều đó khiến cho gia sư trở thành một công việc khá tốt với mức thu nhập ổn định và rất phù hợp với các bạn sinh viên có thời gian rãnh sau thời gian học hoặc những giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập ngoài thời gian trên giảng đường, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể rèn luyện về phong cách làm việc trước khi bước ra đời và đi làm thực sự. Một công việc lý tưởng cho những ai có kiến thức và thời gian rãnh.

Tại sao bạn cần thiết kế website gia sư

Chính vì nhu cầu rất lớn của cả 2 bên, cả học viên lẫn gia sư mà nhiều trung tâm giới thiệu gia sư ra đời để kết nối giữa bên cung và bên cầu. Bạn không thể gọi từng học viên đến trung tâm và tư vấn, làm hồ sơ thủ tục cho từng người một bởi nó sẽ khiến bạn mất khoảng phí lớn để xử lý khối lượng công việc này, bao gồm cả nhân sự lẫn thời gian, công sức.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và đồng thời để mang đến tiện ích cho khách hàng của mình, nhiều trung tâm gia sư đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website gia sư để xây dựng môi trường tương tác trực tuyến giữa học viên và gia sư, nơi họ có thể tìm kiếm hoặc cung cấp những dịch vụ mà mình có. Ngoài ra, thiết kế website trung tâm luyện thi cũng là giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này trong những mùa thi quan trọng.

Thiết kế website gia sư – trung tâm luyện thi là cách tốt nhất để giúp các trung tâm giảm tải lượng công việc nhờ ứng dụng những thành tựu trong công nghệ, mọi thủ tục hành chính như đăng ký khóa học, tìm hiểu thông tin giảng viên đều được công nghệ hóa và hiển thị trên website – nơi học viên có thể tìm kiếm mọi thông tin mà mình muốn bất cứ lúc nào.

Thiết kế website trung tâm gia sư

Thiết kế website gia sư là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức hiện nay.

Một số hình thức của website gia sư – trung tâm luyện thi hiện nay

Chỉ cần tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả là những website gia sư – luyện thi, ở đây Mona chia thành các loại sau đây:

– Website kinh doanh dịch vụ gia sư – luyện thi: Đây là loại website thường do một nhóm gia sư – giáo viên thành lập nhằm quảng bá về dịch vụ của mình đến học viên thông qua website, đây cũng có thể xem là một loại hình có tổ chức, họ có thể xây dựng thương hiệu riêng cho trung tâm của mình, thảo luận và đưa ra những quy định, chính sách hay ưu đãi cho học viên.

– Website kết nối giữa giáo viên và học viên: Đây là một loại website giới thiệu, với chức năng chính là cầu nối trung gian kết nối những người cung cấp dịch vụ – gia sư và những người có nhu cầu tìm kiếm gia sư hay trung tâm luyện thi. Cụ thể hơn là website này sẽ cho phép những gia sư đăng thông tin về dịch vụ mà học cung cấp như gia sư phổ thông, gia sư toán, gia sư anh văn,… kèm theo những thông tin cá nhân cơ bản để người dùng có thể tìm kiếm và liên hệ nếu cảm thấy gia sư đó phù hợp với họ.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cấu trúc và tính chất của một website, bạn có thể đến Mona – công ty thiết kế website gia sư chuyên nghiệp nhất hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số chức năng cơ bản và thiết yếu của website gia sư chuyên nghiệp

Đối với những website gia sư hay website dạy kèm, trung tâm luyện thi thông thường, bạn sẽ bắt gặp một số tính năng cơ bản dưới đây:

– Phân trang giới thiệu gia sư và khóa học: Đây là trang thông tin và cung cấp cho người dùng về các công cụ có trên website, là trang để giáo viên có thể đăng tải những thông tin cơ bản của mình như trình độ, chuyên môn giảng dạy,… để học viên có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

– Có bản đồ Google Maps: Hiển thị chính xác vị trí địa điểm của trung tâm trên Google Maps. Những khách hàng có nhu cầu liên hệ để gặp trực tiếp chỉ cần click vào sẽ hiển thị chính xác trên bản đồ, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được đường đi tới trung tâm.

– Tính năng liên hệ: Chúng tôi tích hợp công cụ live chat cho website, khách hàng có thể trò chuyện trực tiếp với đội ngũ gia sư của trung tâm hoặc gọi trực tiếp vào tổng đài của trung tâm chỉ bằng một cú click chuột.

– Tính năng quản lý hồ sơ đăng ký gia sư: Thiết kế trang đăng ký chuyên nghiệp và dễ dàng quản lý, cập nhật đầy đủ thông tin của các giảng viên, truy cập vào theo dõi hoạt động của đội ngũ gia sư. Website gia sư giúp trung tâm có thể liên kết với nhiều giảng viên ở các tỉnh thành lân cận mà không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến gặp từng người, thông tin của họ vẫn được hiển thị đầy đủ trên website cho học viên.

– Chức năng phân cấp gia sư: Cho phép ban quản lý có thể xét duyệt và nâng tài khoản giảng viên lên VIP, đối với những giảng viên đăng ký thông tin trên website, họ có thể nhận được nhiều lời mời giảng dạy hấp dẫn hơn, cũng như những ưu đãi của trung tâm dành cho những giảng viên tốt và gắn bó lâu năm với trung tâm.

– Tính hợp tính năng thanh toán online: Tích hợp cho website những cổng thanh toán online phổ biến hiện nay như Bảo Kim, Ngân Lượng, Paypal hoặc có loại thẻ ngân hàng,…

– Thông tin khóa học (ưu đãi): Giao diện trang chủ hiển thị đầy thủ thông tin về khóa học, môn học và những giảng viên có thể phụ trách giảng dạy, kèm theo là mức học phí cụ thể theo tuần, theo tháng hoặc theo năm,…

– Tính năng thời khóa biểu và lịch làm việc: Là nơi để giảng viên, gia sư có thể đăng tải thời khóa biểu mà mình có thể giảng dạy hoặc những bài giảng nội bật để học viên có thể tham khảo,… Với thiết kế đơn giản và rõ ràng, dễ hiệu giúp người dùng dễ dàng tổng quan được thông tin.

Trang web gia sư đáp ứng được nhiều nền tảng trình duyệt khác nhau, hỗ trợ hiển thị với nhiều loại màn hình có độ phân giải khác nhau: Giao diện được tích hợp tính năng Responsive giúp hiển thị tốt với toàn bộ thiết bị smartphone và tablet hiện nay, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng khi họ có thể truy cập vào website bằng nhiều thiết bị khác nhau ở bất kỳ đâu.

– Hiển thị danh sách các gia sư tiêu biểu: Dựa vào cấp độ của gia sư mà họ sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang gia sư tiêu biểu này, kèm theo đó là những đánh giá, bình luận của học viên cũ về giảng viên đó.

– Tính năng giới thiệu bộ môn: Hiển thị một số thông tin về bộ môn, khóa học để học viên có thể lựa chọn, kèm theo đó là sơ độ giảng viên theo bộ môn và lịch giảng dạy của họ, ngoài ra còn tích hợp tính năng tìm kiếm những tài liệu tham khảo liên quan đến bộ môn đó.

– Tạo trang riêng cho gia sư: Chúng tôi cho phép bạn tạo ra những site riêng trên trang web gia sư của mình để giảng viên có thể đăng tải những video bài giảng kèm tài liệu tham khảo, học tập riêng mình, học viên của khóa học có thể truy cập vào để xem hoặc tải về những tài liệu cần thiết.

– Chức năng đăng ký khóa luyện thi – khóa học trực tuyến: Cho phép học viên đăng ký những khóa luyện thi trực tuyến tại trung tâm nếu không có thời gian đến trực tiếp địa điểm đăng ký, thậm chí là thanh toán cho khóa học với cổng thanh toán online mà chúng tôi đã tích hợp sẵn.

– Chức năng theo dõi học viên và khách hàng: Hệ thống có thể thống kê số lượt truy cập của học viên khi họ truy cập vào website thông qua công cụ Google Analytics, từ đó giúp trung tâm có thể nắm được lượng học viên cũ và học viên mới truy cập vào website để có những hỗ trợ, ưu đãi thu hút học viên mới.

– Liên kết với nhiều mạng xã hội phổ biến: Chúng tôi tích hợp các trang mạng xã hội như G+, Facebook, Twitter,… vào website, học viên có thể đánh giá và chia sẻ những bài giảng có ích của trung tâm lên mạng xã hội dễ dàng.

– Tính năng quản lý media: Admin có quyền thay đổi hình ảnh, chỉnh sửa bố cục, thêm bớt những tính năng cơ bản, tùy chỉnh video trên từng chuyên mục cụ thể.

Tối ưu tốc độ website: Mona thiết kế website gia sư dạy kèm có tốc độ load trang được tối ưu, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, không phải chờ đợi lâu.

– Code chuẩn SEO: Chúng tôi thiết kế website chuẩn SEO, giúp trang web gia sư của bạn thân thiện với Google, dễ dàng lên top nếu bạn thực hiện dịch vụ SEO cho website của mình.

Lưu ý: Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản và thiết yếu của một mẫu website gia sư, nếu bạn cần có những tính năng riêng để phục vụ cho công việc của mình, chúng tôi có riêng 1 hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tin học bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi đến số hotline của Mona Media: 1900 636 648.

Giao diện cho website gia sư.

Giao diện cho website gia sư.

Một số công nghệ được MONA ứng dụng trong thiết kế web

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, MONA luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và ứng dụng chúng vào những sản phẩm của mình. Những ngôn ngữ lập trình và các công cụ hỗ trợ mới nhất đảm bảo những mẫu website đạt chất lượng chuyên nghiệp. Dưới đây là một số những công nghệ mà MONA Media đã và đang áp dụng cho những sản phẩm của mình, chúng tôi đã thành công với nhiều dự án lập trình website:

– HTML5, CSS3: Đây là 2 công nghệ nền tảng dùng để xây dựng giao diện của website theo W3C. Khi HTML5 và CSS3 được giới thiệu lần đầu vào năm 2012, nhiều người cho rằng nó thay đổi quá lớn và không thể ứng dụng được. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, thiết kế web bằng HTML5 và CSS3 đã trở thành xu hướng thiết kế giao diện website mới được sử dụng phổ biến khắp thế giới. Đây cũng là yếu tố giúp bạn đánh giá giao diện website của bạn có thiết kế chuyên nghiệp hay không.

– Công nghệ bảo mật: Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, ngăn chọn mọi truy vấn có dấu hiệu độc hại gây ảnh hưởng đến website của bạn, tránh trường hợp bạn bị đánh cấp dự liệu hoặc làm website ngưng hoạt động.

Thiết kế giao diện theo yêu cầu và phong cách của khách hàng: Giao diện website là điều vô cùng quan trọng khi bạn xây dựng trang web gia sư của mình, bởi khi làm việc online, giao diện website sẽ đóng vai trò quyết định sự thành công của bạn, một gian diện website được thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo giúp web của bạn có thể nổi bật trong mắt khách hàng giữa hàng trăm trang web của đối thủ.

– Công nghệ thiết kế layout: Chúng tôi không chỉ xây dựng giao diện đẹp cho website, MONA còn tập trung vào yếu tố chuẩn SEO của trang web, giúp website của bạn thân thiện với Google, dễ dàng lên top trong tương lai.

Gói thiết kế website gia sư – trung tâm luyện thi tại MONA Media

– Chúng tôi thiết kế giao diện độc quyền cho website, đảm bảo không giống với những mẫu website có trên thị trường hiện nay.

– Miễn phí tên miền quốc tế.

– Miễn phí hosting 1 năm không giới hạn băng thông và dung lượng.

– Xây dựng nền tảng website chuẩn SEO thân thiện với Google.

– Áp dụng công nghệ web tối ưu hiển thị trên thiết bị di động (Responsive).

– Tốc độ load trang nhanh.

– Code chức năng riêng theo yêu cầu của khách hàng.

– Bảo trì trọn đời và đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hỗ trợ.

Liên hệ và báo giá

Vui lòng liên hệ với MONA Media để được tư vấn chính xác nhất thông qua:

Hotline: 1900 636 648 Bấm 109 – Phòng kinh doanh Bấm 103 – Phòng kỹ thuật

Email: info@themona.global

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona