TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT

#

MỞ RỘNG ĐỐI TƯỢNG TIẾP CẬN HIỆU QUẢ

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh “vạn người bán, trăm người mua” như hiện nay thì ngân sách đầu tư cho quảng cáo để thu hút được nhiều khách hàng ngày càng tăng cao. So với các kênh quảng cáo khác thì thiết kế website rao vặt là một hình thức tiếp thị hiệu quả, nhắm đúng phân khúc khách hàng mục tiêu.

#

DỄ DÀNG KIỂM SOÁT QUẢNG CÁO, RAO VẶT

Khi bạn đăng tin tức quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, diễn đàn hay website khác thì thường được xem là spam, “làm phiền” khách hàng. Do đó, thiết kế một website rao vặt tập hợp tất cả mẫu quảng cáo của mình là biện pháp nâng cao giá trị thông tin rao vặt, dễ dàng quản lý và phát huy hiệu quả một cách tối ưu nhất.

#

GIẢM THIỂU CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Làm sao để tiết kiệm được ngân sách quảng cáo luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Theo các chuyên gia quảng cáo, nếu được khai thác đúng cách thì website rao vặt trực tuyến sẽ là kênh tiếp thị hiệu quả giúp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo hơn các hình thức rao vặt thông thường như đăng báo, tờ rơi…

#

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ THÂN THIỆN, ĐỘC QUYỀN

Điểm mạnh vượt trội của Mona Media chính là tất cả các mẫu thiết kế website đều có giao diện độc quyền riêng của mỗi thương hiệu. Hơn thế nữa, vì đây là một dạng website dịch vụ có một lượng lớn người dùng truy cập mỗi ngày, chúng tôi rất chú trọng về hình thức như giao diện thân thiện, đẹp mắt, màu sắc trang nhã phù hợp…

#

HIỂN THỊ TỐI ƯU TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Ngày càng có nhiều người dùng sử dụng các thiết bị di động khác nhau như máy tính bảng, smartphone để truy cập internet. Nên ngay từ những bước thiết kế ban đầu thì tất cả các website rao vặt do Mona Media thực hiện đều được tối tưu hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

#

DỄ DÀNG QUẢN TRỊ

Website rao vặt uy tín là môi trường tương tác hiệu quả giữa người cần bán và người cần mua với lượng người dùng onsite khá lớn. Chúng tôi luôn chú trọng các tiêu chí thiết kế nhằm giúp cho quản trị viên dễ dàng quản lý toàn bộ hoạt động mua bán trên website trơn tru nhất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi trao đổi buôn bán.

#

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

Website của bạn có thể bị tấn công từ hàng ngàn mối đe dọa trên hệ thống mạng bất
cứ lúc nào. Thiết kế website rao vặt của Mona Media được trang bị công nghệ bảo
mật hiện đại và được các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới đánh giá cao. Bạn
sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật của website.

Bạn có biết chotot.vnvatgia.com; bạn có biết batdongsan.com.vnalonhadat.vn. Tất cả đều là những website rao vặt lớn ở Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website rao vặt hoặc tối ưu các tính năng đặc biệt cho trang rao vặt của mình. Hãy đến với gói thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp của Mona Media để sở hữu một hệ thống website chất lượng nhất, vận hành mượt mà, trơn tru không điểm lỗi.

Website rao vặt là gì? 

Theo Wikipedia, rao vặt là hình thức quảng cáo đơn giản, phổ thông, thể hiện tính bình dân nhiều hơn. Thì website rao vặt là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng tin quảng cáo của mình bằng những thao tác đơn giản. Nếu như website thương mại điện tử cần thể hiện đẳng cấp, sự sang chảnh thì có thể thấy, website rao vặt như một khu chợ Online, nơi mà mọi người có thể đến đây để mua và bán các sản phẩm, dịch vụ của mình, không phân biệt đẳng cấp (Tuy nhiên, những thương hiệu cao cấp ít quảng cáo ở đây). Người mua có thể là người bán và người bán cũng có thể là người mua. Giấy thông hành vào chợ là thao tác đăng ký thành viên mà ở từng website rao vặt sẽ có cách thức đăng ký khác nhau.

Các loại website rao vặt

Có rất nhiều loại website rao vặt cho bạn lựa chọn thực hiện. Để đơn giản, chúng tôi phân loại như sau:

Phân theo mặt hàng/ sản phẩm/ dịch vụ, có 2 loại là

Thiết kế website rao vặt theo yêu cầu

Để tối ưu nhu cầu sử dụng cho thành viên khi tham gia trên web rao vặt cũng như xây dựng cá tính riêng để cạnh tranh với các trang rao vặt khác, Mona Media cung cấp gói thiết kế website theo yêu cầu dành cho những đơn vị cần code thêm tính năng độc.

Khi thiết kế một website rao vặt, chúng tôi đề cao khả năng tùy biến của website, để khách hàng dễ dàng sử dụng, sẽ tiến hành lập trình đầy đủ các tính năng như sau:

Ngoài ra, đối với những tính năng đặc biệt cần thêm mới, quý khách hàng có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi để được nghiên cứu, tư vấn và lập trình hoàn hảo.

Công nghệ thực hiện

Tại Mona Media, chúng tôi áp dụng các công nghệ thiết kế website hiện đại nhất, sử dụng được mọi ngôn ngữ lập trình website để khách hàng sở hữu được những sản phẩm web chất lượng nhất.

Chi tiết gói thiết kế website rao vặt

Mona Media làm việc hướng tới mục tiêu hiện thực hóa mong muốn của khách hàng trên mỗi dự án. Sở hữu đội ngũ lập trình viên cao tay nghề, đầy đam mê và hiểu thấu khách hàng, các sản phẩm website tại Mona Media luôn đạt chất lượng cao nhất, vận hành mãnh mẽ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sử dụng gói thiết kế website rao vặt tại Mona Media, website sẽ có những ưu điểm sau:

Thiết kế website rao vặt – Cách kiếm tiền Online hoàn hảo

Nếu bạn biết đến kiếm tiền Online cũng sẽ biết rằng website là một trong những công cụ kiếm tiền trên mạng hiệu quả. Có rất nhiều loại website mà bạn có thể xây dựng để kiếm tiền Online như Web Blog, Website tin tức, Website tư vấn, Web xem phim Online, Diễn đàn, Web đọc truyện,… Và thiết kế website rao vặt là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng kiếm tiền Online của bạn

Dưới đây là tổng hợp các nguồn thu từ website rao vặt, trang mua bán Online, một số nguồn thu trong đó còn khá mới mẻ với nhiều bạn:

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

14 09

Snapseed

Chỉnh sửa ảnh toàn tập – tự thiết kế banner, logo, avatar, sửa hình chụp

Chiến dịch marketing luôn luộn cần thiết đối với việc xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và hình ảnh luôn yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công của các chiến dịch. Nếu bạn biết sử dụng hình ảnh đúng cách thì hiệu quả […]

Xem Thêm

08 09

Cốc cốc toàn tập

Trình duyệt Cốc Cốc hiện là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Theo đó, coccoc.com cũng là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Vấn đề được đặt ra là có nên tối ưu website trên Cốc Cốc và làm thế nào để kế hoạch SEO đặt hiệu quả cao nhất […]

Xem Thêm

29 08

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến 2017

Là những người đang gom góp kiến thức cho dự án thiết kế website hoặc smartphone app sắp tới, bạn có biết ngôn ngữ thiết kế website nào phù hợp nhất cho webiste của mình. Liệu các kiến thức bạn biết đã đủ hay chưa. Hãy cùng tôi đến với bài viết này để biết cách lựa […]

Xem Thêm

23 08

Social Media Marketing

9 quy luật “bất thành văn” trong Social Media Marketing

Social Media Marketing là phương thức tiếp thị bằng cách kết hợp công nghệ và sức mạnh ngôn từ (Content Marketing) giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Nếu bạn tận dụng Social Media Marketing một cách hiệu quả thì […]

Xem Thêm

23 08

social online marketing

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những lời khuyên hữu ích của 20 chuyên gia Social Media Marketing hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cách mà họ đã thực hiện để đạt […]

Xem Thêm

22 08

cách google đeua website lên top

Cách xếp hạng từ khóa của Google

Cách Google xếp hạng từ khóa là như thế nào? Hãy cùng Mona Media tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé! QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA GOOGLE Trước tiên, bạn cần phải nắm được Quy trình hoạt động của Google, vì như vậy thì bạn mới có thể hiểu rõ được […]

Xem Thêm

Xem Thêm