Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website mẹ và bé

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Những sản phẩm dành cho trẻ em đã và đang được nhiều gia đình cực kì quan tâm, các bà mẹ sẽ lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho bé yêu của mình. Hiện nay với sự đa dạng về sản phẩm, các bác mẹ sẽ có thể bối rối trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp, họ sẽ tìm kiếm thông tin về bất kì sản phẩm nào trên mạng và so sánh với nhiều cửa hàng trước khi chọn mua. Để nắm bắt được thời cơ ấy các doanh nghiệp cần thiết kế website mẹ và bé để khách hàng có thể tiếp cận và tham khảo được những sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, vừa có thể quảng bá thương hiệu vừa giúp gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

1. Những lợi ích khi thiết kế website mẹ và bé mang lại

Những lợi ích khi thiết kế website mẹ và bé mang lại

Đánh dấu sự xuất hiện về thương hiệu của bạn

Ngày nay bất kì ai cũng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng trên Internet. Bạn sẽ được nhiều người để ý và quan tâm hơn khi doanh nghiệp của bạn đã sở hữu cho mình một website, giúp cho nhiều người có thể tìm kiếm và sử dụng những dịch vụ và sản phẩm mà hiện tại bạn đang cung cấp. Đồng thời cũng tạo ra sự gần gũi và thân thiện trong mắt khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Với website mẹ và bé thì việc quảng cáo sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm chi phí đi rất nhiều. Thay vì phải quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn theo cách truyền thống như báo giấy, tờ rơi, băng rôn thì chỉ giờ đây việc cung cấp đường dẫn đến website của bạn cho khách hàng sẽ vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình mong muốn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn khi phải ra đến tận cửa hàng thăm quan.

Quảng bá thương hiệu rộng khắp

Internet là một môi trường mở, nơi mà mọi website đều có thể được tìm kiếm bởi khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm mong muốn và cửa hàng của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn. Tận dụng những mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter để có thể tối đa hóa quảng cáo, đánh dấu sự xuất hiện của bạn trên thị trường Internet, giúp cho nhiều người biết đến cửa hàng của bạn hơn.

Tạo sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác

Việc sở hữu một website sẽ giúp cho bạn dễ dàng mở ra được thêm cơ hội kinh doanh hơn. Bạn vừa có thể chăm sóc và hỗ trợ những khách hàng từ xa, vừa có thể đón tiếp những khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Bạn dễ dàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn khi so sánh với những doanh nghiệp khác và dịch vụ, góp phần tạo nên được sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp về dịch vụ và chăm sóc khách hàng hơn.

2. Các đặc điểm cần thiết khi thiết kế website mẹ và bé

Các đặc điểm cần thiết khi thiết kế website mẹ và bé

Trang chủ thiết kế và sắp xếp bố cục hợp lí

Việc thiết kế một trang chủ là một việc làm cực kì quan trọng. Nó cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, tạo nên một hình ảnh về một cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín bởi sự sắp xếp bố cục và màu sắc khi truy cập vào không bị rối mắt gây khó chịu.

Giới thiệu doanh nghiệp

Việc những sản phẩm cho mẹ và bé sẽ được nhiều người đặc biệt quan tâm, khách hàng chỉ quan tâm đến những doanh nghiệp nổi tiếng và uy tín. Việc giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp cho nhiều người rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm hơn, giúp xây dựng niềm tin vững chắc với nhiều khách hàng hơn.

Thông tin và hình ảnh sản phẩm

Khách hàng sẽ cực kì quan tâm đến những thông tin như hãng sản xuất, công dụng và cách sử dụng dành cho bé. Những sản phẩm nên được chụp và chỉnh sửa đẹp mắt để có thể thu hút người dùng. Cách sắp xếp thiết kế bắt mắt cũng sẽ góp phần cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Màu sắc chủ đạo của website

Với nhóm khách hàng là những bà mẹ và trẻ nhỏ, thì việc chọn những màu tươi sáng và năng động sẽ mang lại nhiều hiệu ứng tích cực và năng động hơn. Với màu hồng chủ đạo nhẹ nhàng và tươi sáng sẽ giúp cho website của bạn được nhiều người để ý đến hơn, phù hợp với những trẻ con mới sinh và trong giai đoạn ăn dặm.

3. Những lưu ý mà một website mẹ và bé cần có

Ngoài việc website được thiết kế theo định dạng bán hàng, cùng với những tính năng đi kèm như là tìm kiếm sản phẩm, tư vấn, đặt hàng và thanh toán … thì cũng có những lưu ý để có thể website hoạt động ổn định và gia tăng hình ảnh về thương hiệu của bạn hơn như là

  • Bố cục thiết kế: Một website nên được thiết kế bố cục hợp lí, có thể gia tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng ảnh hưởng đến cảm tình khi khách hàng truy cập và thăm quan. Việc sắp xếp cho các sản phẩm một cách khoa học sẽ có thể giúp cho tìm kiếm những sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Màu sắc cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc gia tăng tính thẩm mỹ hơn, thu hút được nhiều khách hàng mới.
  • Tốc độ tải trang: Cuộc sống vội vã, ai cũng muốn mua sắm một cách nhanh gọn và tiện lợi, nhất là vào lúc dịch bệnh vẫn còn đang phức tạp. Việc mua sắm online gần như là cách hữu hiệu nhất, tuy nhiên với một website có tốc độ tải trang ì ạch thì sẽ không có ai muốn truy cập vào để mua sắm. Việc tối ưu tốc độ tải trang sẽ giúp cho website có thể hoạt động ổn định và giảm bớt thời gian khi khách hàng truy cập hơn.
  • Áp dụng tối ưu SEO: Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) sẽ là cách hữu hiệu nhất để cải thiện vị trí xếp hạng trên trang website kiếm, giúp cho việc quảng cáo hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng mới hơn khi đang tìm kiếm những sản phẩm cho mẹ và bé
  • Hỗ trợ độ phân giải cho tất cả các thiết bị: Ngày nay với sự phổ biến của công nghệ, các website cần phải được thiết kế hỗ trợ được tất cả các độ phân giải cho mọi thiết bị điện tử. Việc này sẽ giúp cho webiste mẹ và bé sẽ có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị hơn, sẽ không còn những trường hợp khách hàng phải zoom to hơn khi đọc những thông tin sản phẩm và mua sắm tiện lợi hơn.

4. Dịch vụ thiết kế website mẹ và bé tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website tiệm vàng tại Mona Media

Để có thể bắt kịp xu hướng mua sắm online thì các doanh nghiệp nên đầu tư trong việc thiết kế và sở hữu một website mẹ và bé để có thể khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ và sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng, giúp cải thiện doanh số bán hàng của doanh nghiệp hơn.

Tại Mona Media – một đơn vị chuyên thiết kế website theo yêu cầu, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, sẽ cung cấp các giải pháp thiết kế webiste với những tính năng độc quyền và kho giao diện đồ sộ sẵn có. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng những website ấy ngay lập tức giúp cho việc kinh doanh có thể hoạt động ngay, đồng thời các khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế website độc quyền với những tiêu chí riêng.

Giai đoạn thiết kế sẽ luôn được kiểm tra ngắt gao và nghiêm ngặt nhất, sẽ tạo ra được sản phẩm cuối đúng theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với những yêu cầu được đặt ra. Khách hàng cũng có thể tham gia vào giai đoạn thiết kế để có thể theo dõi và giám sát quá trình, giúp cho đội ngũ có thể hoàn thiện đúng ý nhất.

Đội ngũ Mona Media sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thiết kế website. Đồng thời cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ như nâng cấp, sửa chữa vào bảo trì định kì với chí phí phù hợp nhất.

Tại Mona Media, chất lượng và yêu cầu của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu, với chi phí hợp lí và tận tụy hỗ trợ khách hàng bất kì lúc nào. Hãy đến ngay Mona Media để đư tư vấn và có ngay cho mình một website mẹ và bé giúp cho việc kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.

Tư vấn thiết kế website bình dương

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona