Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website tại Huế

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Huế là một trong những thành phố lớn tại khu vực miền Trung Việt Nam. Do đó, đây cũng được xem như một trong những trung tâm kinh tế của quốc gia. Có nhiều cơ hội phát triển dành cho các doanh nghiệp hiện nay tại Huế. Mở ra thêm nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh. Các doanh nghiệp ở khu vực miền Trung cũng tập trung phát triển tại thành phố này rất nhiều. Bởi sự phát triển của công nghệ thông tin. Xu hướng chuyển đổi số trong các hoạt động kinh doanh. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp dành riêng cho các doanh nghiệp tại Huế như một nhu cầu tất yếu. Để phát triển vững mạnh hơn trong tương lai cũng như hỗ trợ tối ưu cho hoạt động của doanh nghiệp. Hầu hết tất cả doanh nghiệp hiện nay đều có trang web chính thức riêng. Như vậy tại sao những doanh nghiệp tại Huế nên bắt đầu thiết kế website? Một trang web mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp? Các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp nên được lựa chọn ra sao? Bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết giúp các doanh nghiệp tại Huế có thể hình dung được tầm quan trọng của website. Cũng như có tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Vì sao các doanh nghiệp ở Huế cần thiết kế trang web?

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Ở những trung tâm kinh tế trọng điểm, sôi nổi nhất là ở hai thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bởi tốc độ phát triển của kinh tế, kéo theo sự hội nhập cao. Do đó ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp đã xuất hiện từ lâu. Hoạt động website còn được xem như một xu hướng chung của thế giới.
Website giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Website giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được đẩy mạnh

Đối với những doanh nghiệp tại Huế, thị trường ở khu vực miền Trung làm trọng điểm. Do đó cần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình thoát ra khỏi đường lối truyền thống để doanh nghiệp thuận lợi hơi khi định vị mình tại thị trường này. Website có khả năng mở rộng thị trường đối với các doanh nghiệp dù không có trụ sở ở khắp nơi. Do đó mức độ cạnh tranh sẽ tăng cao. Những khu vực như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đủ khả năng và cơ sở để chiếm lĩnh luôn cả thị trường miền Trung, hoặc chiếm phần lớn thị trường. Vì vậy mà thúc đẩy kinh doanh của các doanh nghiệp bản địa tại Huế là việc vô cùng quan trọng. Website chính thức của doanh nghiệp hỗ trợ bạn ổn định hoạt động doanh nghiệp. Đóng góp vào quá trình  củng cố thị trường doanh nghiệp, tăng sức cạnh tranh với những doanh nghiệp khác cũng như thúc đẩy và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.

Mở rộng thị trường

Như đã trình bày, một trang web có khả năng mở rộng thị trường kinh doanh của doanh nghiệp. Website thực hiện điều này như thế nào? Đầu tiên phải nói về tính năng đặc trưng của một trang web. Đó là hoạt động trên không gian mạng và liên tục 24/7, thiết kế đa ngôn ngữ. Do đó, khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy doanh nghiệp ở bất cứ đâu vào bất cứ khi nào. Xu hướng hiện nay của khách hàng chính là tìm kiếm mọi thứ mình cần trên mạng internet. Do đó, có hoạt động trên internet chính là một cách đưa doanh nghiệp gần hơn với khách hàng tiềm năng. Nhờ độ phủ sóng rộng rãi, doanh nghiệp của bạn không chỉ được biết đến ở thị trường tại Huế mà còn có khả năng mở rộng ra toàn miền Trung hay toàn đất nước. Đây là điều mà rất nhiều công ty lớn hay tập đoàn đều thực hiện. Tuy nhiên mô hình kinh doanh không bị giới hạn trong việc sử dụng website. Miễn là điều kiện của doanh nghiệp có thể đáp ứng cho nhu cầu của thị trường lớn. Một doanh nghiệp tại Việt Nam có thể liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp khách hàng ở nước ngoài. Hoàn toàn nhờ vào sự kết nối bằng website thông qua mạng internet.

Gia tăng cơ hội cạnh tranh

Với khả năng mở rộng thị trường cho doanh nghiệp sẽ giúp gia tăng cơ hội cạnh tranh. Có ba yếu tố mà website giúp doanh nghiệp tăng được khả năng cạnh tranh. Đầu tiên là về khả năng đáp ứng thông tin, nhận diện dễ dàng. So với cách hoạt động truyền thống khi chưa có trang web. Việc để khách hàng biết đến bạn, tìm kiếm khách hàng và thuyết phục khách hàng mất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây yếu tố này có thể được tối ưu hơn nhờ website. Khách hàng có thể chủ động biết đến doanh nghiệp. Có thể chủ động đọc được những thông tin về doanh nghiệp. Dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Hiển nhiên, theo xu hướng người dùng như đã trình bày, khi khách hàng tìm kiếm điều mình cần trên mạng. Doanh nghiệp nào sở hữu website chuyên nghiệp và đáp ứng đủ thông tin sẽ được hiện lên. Theo đó mà khách hàng tiềm năng sẽ lựa chọn trang web nào để đọc và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nào. Yếu tố thứ hai, tương tự như yếu tố đầu tiên, đó là củng cố lòng tin trong lòng khách hàng. Nghiên cứu của các nhà tiếp thị hiện nay cũng chỉ ra rằng, người ta có xu hướng tin tưởng hơn khi xem một website được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp. Từ đó sinh ra niềm tin đối với doanh nghiệp. Cuối cùng chính là một số tính năng có thể được tích hợp trên trang web giúp hoạt động giữa bạn và khách hàng thuận lợi hơn. Ví dụ như tính năng đặt hàng, xem lịch trình, liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn hay thanh toán. Không mất nhiều thời gian, công sức cho những hoạt động này.

Thuận lợi cho hoạt động tiếp thị, quảng cáo

Website còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo. Tiếp thị, quảng cáo kỹ thuật số hiện nay cũng đang trở thành một xu hướng mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là chi phí dành cho những hoạt động này cũng được tiết kiệm hơn nhiều so với các chiến dịch truyền thống. Do đó, sở hữu website hỗ trợ cho việc chạy chiến dịch một cách thuận lợi.
huận lợi cho hoạt động tiếp thị, quảng cáo

Khách hàng dễ dàng tiếp cận nhờ website

Thông qua trang web, bạn có thể đo lường được số lượng bao nhiêu người quan tâm, bao nhiêu người mua hàng, bao nhiêu người biết đến chiến dịch,… các con số cụ thể sẽ được ghi nhận lại và báo cáo đầy đủ. Doanh nghiệp có thể dựa vào những báo cáo này để đo lường và lên kế hoạch cho các chiến lược của mình trong tương lai.

Những yêu cầu dành cho website Huế

Đối với thiết kế website theo yêu cầu, tùy vào nhu cầu mỗi doanh nghiệp mà nhà cung cấp sẽ thiết kế những tính năng khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn có một số yếu tố mặc định cần có. Những yếu tố này giúp cho hoạt động trang web doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Giao diện và bố cục web

Để làm ra một giao diện và bố cục website phù hợp, doanh nghiệp và nhà cung cấp nên làm việc chặt chẽ với nhau trong giai đoạn lên ý tưởng. Tuỳ vào mỗi lĩnh vực mà sẽ có thiết kế khác nhau cho phù hợp. Giao diện website ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu và nhận diện đối với người dùng. Do đó khi thiết kế giao diện, từ màu sắc, hình ảnh đến font chữ cần bám chặt vào tông của thương hiệu.
Giao diện và bố cục web

Website phải có bố cục rõ ràng, hiện đại

Trước khi thiết kế web, giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp sẽ cùng thống nhất bố cục web hay còn được biết đến là sitemap. Bố cục từng trang, bố cục tổng thể, các dẫn liên kết như thế nào,… Những yếu tố này giúp liên kết các mục trong một trang web chặt chẽ với nhau hơn. Chia website thành nhiều nhóm chức năng, chủ để, tiện cho việc quản lý.

Xây dựng SEO cho website

Yếu tố quan trọng cần được thực hiện để website nhận được nhiều sự quan tâm chính là xây dựng SEO. Đây còn được hiểu là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Với những thiết kế website chuẩn SEO của MONA Media thì vấn đề SEO rất đơn giản. SEO thường được đưa vào bằng nhiều hình thức như nội dung, kỹ thuật, các đường liên kết. Tuy nhiên, quá trình xây dựng SEO cần sự đầu tư và thời gian dài để thu được kết quả như ý. Một số website gian lận bằng cách làm SEO không chính thống (hay còn được gọi là mũ đen). Với những hành động làm SEO không chính thống này có thể làm trang web của bạn bị đánh giá thấp, không được đẩy lên top tìm kiếm và tệ hơn là mất web.

Thiết kế website Huế chuẩn Responsive

Thiết kế website Responsive (Web design responsive) là một dạng thiết kế giúp trang web hoạt động tốt trên mọi phương tiện và nền tảng. Đây cũng là yếu tố giúp tăng cường quá trình SEO cho website.
Thiết kế website Huế chuẩn Responsive

Website chuẩn Responsive mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn

Một trang web không nên chỉ hoạt động tốt trên máy tính mà cần đáp ứng được về tốc độ, cấu hình, giao diện trên điện thoại, máy tính bảng hay các phương tiện di động khác. Vì hầu hết xu hướng sử dụng thiết bị hiện nay phần lớn là các thiết bị di động. Do đó website doanh nghiệp cần đáp ứng nhanh cho nhu cầu này để tối ưu trải nghiệm người dùng. Trang web không thể tải nhanh hay bị lỗi giao diện, lỗi font cho không thiết kế đáp ứng sẽ khiến khách hàng khó chịu và không ở lại trên website. Do đó dễ bị mất cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Đảm bảo các tính năng chuyên dụng

Cuối cùng chính là việc đảm bảo các tính năng chuyên dụng. Các tính năng chuyên biệt của mỗi website được thiết kế tùy vào nhu cầu và hoạt động của doanh nghiệp đó. Ví dụ đối với các thiết kế website bán hàng sẽ có các danh mục sản phẩm, giá tiền, giỏ hàng, thanh toán và cổng thanh toán trực tuyến. Đối với các doanh nghiệp dịch vụ sẽ có tính năng đặt lịch hẹn, lịch tư vấn,… Và nhiều tính năng khác phục vụ cho mục đích riêng của doanh nghiệp. Những tính năng này cần được thống nhất trong quá trình lên ý tưởng để việc thi công website không bị gián đoạn. Và cũng để tìm hiểu xem nhà cung cấp dịch vụ có đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp hay không.

Dịch vụ thiết kế website của MONA Media dành cho các doanh nghiệp ở Huế

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp tại Huế, bài viết giới thiệu đến dịch vụ từ nhà cung cấp MONA Media. Những lý do tại sao các doanh nghiệp nên chọn MONA Media cũng như quy trình thiết kế tại đây như thế nào.
Dịch vụ thiết kế website của Mona Media dành cho các doanh nghiệp ở Huế

Công ty thiết kế website MONA Media

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website tại MONA Media

Yếu tố tạo nên điểm mạnh trong dịch vụ của MONA Media chính là nhân sự có chuyên môn cao và quá trình nghiên cứu, phân tích hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó MONA Media cung cấp những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng. Quá trình này giúp cho sản phẩm cuối cùng được làm ra một cách tốt nhất và thực sự là công cụ tối ưu hoạt động của khách hàng. Bên cạnh nhân sự có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các công nghệ mà MONA Media ứng dụng trong thiết kế đều tiên tiến. Liên tục được cập nhật để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hơn hết, MONA Media còn cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói. Hỗ trợ khách hàng tối đa với chi phí tiết kiệm. Giúp khách hàng theo sát được toàn bộ quá trình lên ý tưởng, thực hiện sản phẩm, bàn giao và nghiệm thu.

Quy trình thiết kế web

Đầu tiên, MONA Media sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành nghiên cứu và phân tích hoạt động doanh nghiệp. Cùng với nhu cầu đã tiếp nhận, MONA Media đề xuất các giải pháp phù hợp. Tiếp theo, MONA Media và khách hàng sẽ lên ý tưởng cho trang web. Thống nhất quy trình hoạt động, cách vận hành, giao diện, bố cục, các yếu tố khác cần thiết. Sau khi đã thống nhất toàn bộ nhiệm vụ, giữa hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ quy định rõ quyền và nghĩa vụ của hai bên. Cùng với đó là thời hạn thực hiện website. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao. MONA Media hỗ trợ khách hàng đào tạo cách sử dụng web. Chạy nghiệm thu website và điều chỉnh, thay đổi nếu có yêu cầu (trong phạm vi cho phép và đã thống nhất). Liên hệ ngay với MONA Media để nhận tư vấn tại:
  • Công ty TNHH Mona Media
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: info@themona.global
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: mona.media

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona