Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website đồ trẻ em

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Thiết kế website đồ trẻ em hiện đang là xu hướng. Để cạnh tranh trên thị trường thương mại điện tử, các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh đồ trẻ em buộc phải có website. Đây là nơi sẽ đăng hình ảnh, báo giá và cung cấp các giao dịch online cho khách hàng. Đặc biệt, trẻ em cũng có thể dễ dàng được cha mẹ cho xem sản phẩm trước khi mua. Dịch vụ thiết kế website bán đồ trẻ em của Mona Media sẽ mang đến cho các bạn cơ hội tăng doanh thu và cạnh tranh tốt với đối thủ của mình.

Lợi ích của việc thiết kế website đồ trẻ em

tai-sao-thiet-ke-website-ban-do-tre-em Thiết kế website đồ trẻ em bạn sẽ thu về rất nhiều lợi ích như:
 1. Cạnh tranh với các đối thủ đang cung cấp đồ trẻ em online khác. Ngoài sử dụng Facebook hoặc các video trên Youtube để quảng cáo thì việc tối ưu hóa tìm kiếm bằng website là điều quan trọng. Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm trên website trước khi mua thực tế.
 2. Thiết kế website đồ trẻ em sẽ tích hợp được tính năng chỉ đường trên Google Map. Khách hàng truy cập website sẽ dễ dàng nhận chỉ đường đến cửa hàng của bạn. Đặc biệt có thể tích hợp các extension bán hàng. Những ứng dụng này giúp thực hiện giao dịch trực tuyến, đặt hàng qua website một cách dễ dàng hơn.
 3. Sở hữu website bán hàng trẻ em bạn có thể tư vấn online dễ dàng. Quan trọng hơn nữa, bạn có thể cập nhật thường xuyên mẫu hàng mới, quan điểm về đồ trẻ em các loại. Những bài viết và hình ảnh của bạn sẽ giúp khách hàng có thế giới quan sinh động hơn. Khách hàng có thể ghé thăm thương hiệu của bạn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Dù họ đang ở đâu, chỉ cần truy cập vào website của bạn là được.

Lưu ý khi thiết kế website đồ trẻ em

Ngoài những lợi thế trên, người quản lý website có thể đăng các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt còn có thể lưu giữ thông tin khách hàng. Bạn có thể nghiên cứu được thói quen và nhu cầu mua sắm của khách hàng. Để cạnh tranh với các trang thương mại điện tử khác, khi thiết kế website đồ trẻ em, nên chú trọng những vấn đề sau:
 • Màu sắc của website ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý mua hàng. Nên chú trọng đến những màu sắc nhẹ nhàng, vui tươi chẳng hạn như màu xanh, vàng và trắng hoặc các màu tím, trắng, xanh dương. Các màu vàng, xanh dương và hồng cũng mang đến phong cách mới mẻ. Màu sắc .
 • Logo của website cũng chính là logo thương hiệu. Thương hiệu này có thể lan tỏa, nhận được sự thiện cảm khi đầu tư vào online marketing. Có thể nói rằng, đây chính là “hình tượng online” của bạn. Khi nhìn vào logo này, khách hàng sẽ nhớ ngay đến bạn.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Điều này sẽ giúp thu hút thêm người dùng tìm kiếm về đồ trẻ em. Càng có nhiều người truy cập vào website thì cơ hội tăng doanh thu càng cao.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email và tích hợp thêm Google Maps
 • Hệ thống cửa hàng online với đầy đủ tính năng mua bán, đặt hàng, thanh toán, giỏ hàng, filter…
lưu ý khi thiết kế website đồ trẻ em

Quy trình thiết kế website đồ trẻ em

 1. Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu thiết kế website. Tùy vào lĩnh vực đồ trẻ em (thời trang, đồ chơi, dụng cụ chăm sóc trẻ em…) để có những xu hướng thiết kế khác nhau.
 2. Lên ý tưởng và thiết kế giao diện, tính năng. Trao đổi với khách hàng về những vấn đề này trước khi đi vào thực hiện.
 3. Tiến hành xây dựng web sau khi thống nhất với khách hàng.
 4. Bàn giao website đồ trẻ em cho khách hàng.
Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở rộng các dịch vụ khác. Chẳng hạn như: xây dựng cơ sở dữ liệu, viết nội dung, tối ưu hóa SEO web có thể bàn bạc với các đơn vị thiết kế web. Hầu hết các đơn vị này đều cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan đến website của bạn. Bạn nên chọn các đơn vị thiết kế website đồ trẻ em chuyên nghiệp. Từ màu sắc, logo, giao diện, phong chữ cho đến thiết kế web đáp ứng đều ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả khi vận hành website. Để một website có thể lên Top google và cạnh tranh với đối thủ, bạn sẽ cần đến rất nhiều các chiến thuật. Chẳng hạn như: đi link liên kết trên website, viết bài Seo từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh… Cần dịch vụ thiết kế website đồ trẻ em trọn gói hãy liên hệ với Mona Media!

Mona Media chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Mona Media chuyên dịch vụ thiết kế website đồ trẻ em uy tín, giá tốt. Ngoài việc có quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, chúng tôi còn đảm bảo:
 1. Thiết kế web chuẩn SEO và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 2. Website được thiết kế mang phong cách riêng, giao diện đẹp, bố trí các tính năng khoa học.
 3. Tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại mà một website cần có. Chẳng hạn như extension bán hàng chuyên nghiệp, google map, kết nối với mạng xã hội…
 4. Chúng tôi có đội ngũ marketing online chuyên nghiệp. Các vấn đề liên quan đến hình ảnh, xây dựng nội dung bài viết trên web, nghiên cứu từ khóa… sẽ được thực hiện trọn gói.
 5. Thời gian thiết kế web nhanh, giá thành thi công thiết kế website rẻ. Đặc biệt là bảo hành trọn đời và tư vấn 24/7. Mọi nhu cầu về thêm tính năng, nâng cấp web sẽ được Mona Media hỗ trợ chuyên nghiệp.
 6. Tên miền chất lượng, hosting đảm bảo băng thông tốt. Đặc biệt Mona Media còn cung cấp các chứng chỉ bảo mật website để an toàn cho website của bạn.
Mona Media luôn sẵn sàng thời gian và dịch vụ để hỗ trợ thiết kế website trẻ em cho các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trao đổi trực tiếp mọi vấn đề về website bán đồ trẻ em nhé. Tư vấn thiết kế website bình dương

Kết luận

Công nghệ số phát triển, dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu mua hàng online tăng nhanh. Với những nhu cầu xã hội này thì việc thiết kế website bán hàng là cần thiết. Đặc biệt khi tết Dương Lịch và tết cổ truyền Nguyên Đán sắp đến. Nhu cầu mua sắm đồ trẻ em sẽ tăng đột biến. Đây chính là thời điểm vàng để mở rộng thị trường online. Hãy thiết kế website đồ trẻ em để bán hàng trong những thời điểm quan trọng nhất năm này. Hoặc những cá nhân, doanh nghiệp muốn nâng cấp website bán hàng trẻ em, mở rộng site vệ tinh, landing page để thu thập thông tin khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona