Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website cơ khí

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Thiết kế website cơ khí là một xu hướng mới hiện nay. Rất nhiều xưởng cơ khí, doanh nghiệp cơ khí đang sở hữu những website đứng Top đầu Google. Muốn thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến phải cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ hàng đầu này. Tính chất của tất cả mọi nghề hiện nay đều phát triển trên thị trường online. Bạn nên tiến hành thiết kế website cơ khí cho doanh nghiệp của mình càng sớm càng tốt.

Những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu thiết kế website cơ khí

Những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu thiết kế website cơ khí Thiết kế website cơ khí mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh sản phẩm cơ khí của bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sở hữu website cơ khí chuẩn SEO, thân thiện với người dùng:
 • Website cơ khí giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu online.
 • Thông qua website này bạn sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận với khách hàng. Có thể quảng cáo online để nhiều đối tượng khách hàng và đối tác biết đến bạn.
 • Có thể thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng thông qua cookie của website. Điều này bạn sẽ không thể đạt được khi tìm kiếm thông tin khách hàng trên thực tế.
 • Bạn sẽ tiết kiệm được nhân lực vào quảng cáo. Nếu SEO web tốt còn tối ưu hóa lượt tìm kiếm miễn phí trên internet. Thương hiệu của bạn sẽ lan tỏa với mức độ thần tốc và được nhiều người biết đến.
 • Khách hàng khi tra cứu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ có niềm tin cao hơn. So với việc bạn không có website cơ khí và có website cơ khí sẽ khác nhau rất nhiều.
 • Website cơ khí có thể trao đổi và giao dịch với khách hàng. Bạn có thể tích hợp tính năng sitemap để khách hàng tìm đến với mình dễ dàng hơn. Đặc biệt là có thể dễ dàng để khách hàng tìm kiếm sản phẩm, hình ảnh và xem các chương trình khuyến mãi của bạn.

Các loại website cơ khí hiện nay

Website cơ khí hiện nay rất đa dạng. Một doanh nghiệp cơ khí thường sở hữu một hoặc tất cả các loại website như sau:
 • Website cơ khí giới thiệu doanh nghiệp: Website này được tạo nên để cung cấp thông tin về doanh nghiệp. Chúng thích hợp để tuyển dụng nhân viên hoặc thu hút các đối tác làm ăn lớn tìm hiểu về doanh nghiệp.
 • Website chuyên về dịch vụ cơ khí: Website này sẽ có đầy đủ dịch vụ cơ khí. Có thông tin doanh nghiệp và tư vấn miễn phí về dịch vụ…
 •  Website bán sản phẩm cơ khí: Những website dạng này sẽ cung cấp sản phẩm và hình ảnh, giá thành. Khách hàng có thể vào đây để xem sản phẩm, mua sản phẩm. Thường các website này sẽ tích hợp tính năng mua hàng, giao dịch, kiểm tra giỏ hàng, tính tiền để người mua dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.
 • Website cơ khí kết hợp cả 3 loại trên: Website sẽ gồm trang chủ, nhiều trang con và các danh mục rõ ràng để tích hợp giới thiệu doanh nghiệp cơ khí, cung cấp sản phẩm và hình ảnh, giá thành. Ngoài ra, còn có trang con về tin tức, chương trình khuyến mãi.

Những tiêu chí cần đáp ứng khi thiết kế website cơ khí

Những tiêu chí cần đáp ứng khi thiết kế website cơ khí Khi thiết kế website cơ khí bạn phải cần kinh nghiệm để tưởng tượng trước website mà mình sẽ sở hữu. Bạn có thể tham khảo các website cơ khí của đối thủ. Cách tốt nhất là phải thiết kế tốt hơn, chuyên nghiệp và khoa học hơn các website trước đó. Ngoài các thông tin về doanh nghiệp, cung cấp hình ảnh về sản phẩm, bạn nên chọn được công ty thiết kế uy tín. Trước khi thiết kế website cơ khí nên chú trọng các vấn đề sau:

Chú trọng thiết kế Web đáp ứng

Web sẽ ưu tiên đáp ứng tiêu chí Mobile-friendly hiển thị tốt trên mọi giao diện điện thoại. Điều này sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng với website của bạn. Google sẽ dùng tiêu chí này để đánh giá thứ hạng website cơ khí của bạn.

Đầu tư thiết kế đồ họa và giao diện

Đồ họa của website, thiết kế giao diện đẹp mắt, màu sắc hợp lý là điều rất quan trọng. Khi chưa đọc các thông tin về web cơ khí thì “ngoại hình” của website chính là ấn tượng đầu tiên. Màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng khi vào website của bạn. Nên đầu tư thiết kế giao diện và đồ họa, logo của website chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Sử dụng dịch vụ tối ưu hóa SEO từ nhà thiết kế web

Mỗi công ty thiết kế web đều kèm theo dịch vụ tối ưu hóa SEO web. Họ có đội ngũ marketing chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo tối ưu hóa tìm kiếm tốt nhất cho bạn. Website cơ khí của bạn sẽ dễ dàng đứng top. Họ sẽ có dịch vụ content, SEO web theo định kỳ… Nên chọn các công ty có quy mô lớn về thiết kế web để có thể sử dụng các dịch vụ sau khi thiết kế web cơ khí hoàn thành.

Thân thiện với thiết bị di động

Dung lượng web, tốc độ tải trang, web đáp ứng, nghiên cứu từ khóa trên điện thoại di động, từ khóa tìm kiếm bằng giọng nói… Chỉ có các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới đảm bảo những tính năng này tốt nhất cho bạn. Chúng thực sự cần thiết trong cuộc cách mạng công nghệ số và thương mại điện tử thời hiện đại.

Tích hợp các tính năng bán hàng, sitemap

Tất cả các website bán hàng hiện nay đều tích hợp các extension hoặc Plugin bán hàng. Những ứng dụng này sẽ giúp khách hàng mua sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Sitemap sẽ chỉ đường cho khách hàng đến cửa hàng của bạn dễ dàng hơn. Nên chú trọng những tính năng này khi thiết kế website cơ khí nhé.

Dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website cơ khí chuyên nghiệp tại Mona Media Mona Media chuyên thiết kế Websites khí chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo giao diện, thiết kế đồ họa và code web. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7 và bảo hành trọn đời. Chúng tôi đáp ứng tốt mọi tính năng và yêu cầu của quý khách liên quan đến website cơ khí. Mona Media cam kết:
 • Tư vấn và báo giá thiết kế website cơ khí miễn phí.
 • Báo giá chính xác, không phát sinh bất cứ phụ phí nào trong thời gian thiết kế web. Đặc biệt là hoàn thành website cơ khí đúng tiến độ đã đưa ra với khách hàng.
 • Code web chuyên nghiệp, dùng ngôn ngữ mới nhất. Khách hàng có thể nâng cấp tính năng và danh mục của website một cách dễ dàng.
 • Chúng tôi sở hữu những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao để tạo nên những web chuẩn SEO ngay từ khâu code web.
 • Mỗi quy trình làm việc sẽ có các chuyên viên chuyên nghiệp. Từ tư vấn, design, lập trình cho đến content và SEO web. Mona Media – Địa chỉ tốt nhất cho thiết kế website cơ khí!
Quy trình làm việc tại Mona Media diễn ra chuyên nghiệp, khoa học:
 • Trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Lên bản vẽ giao diện và trao đổi, nhận góp ý, thay đổi từ khách hàng.
 • Hoàn thiện website và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng website, đào tạo quản trị website cơ khí cho khách hàng.
 • Bảo hành bảo trì trọn đời và hỗ trợ website 24/7.
Tư vấn thiết kế website bình dương

Kết luận

Dịch vụ thiết kế website cơ khí hiện đang được thực hiện bởi nhiều công ty. Mona Media là một trong những đơn vị tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để Mona Media có cơ hội tư vấn và trao đổi về website cơ khí với bạn. Thị trường thương mại điện tử đang có biến động lớn. Mọi lĩnh vực đều cần đến website, không riêng gì cơ khí. Đây là các bạn tiếp cận với khách hàng, cạnh tranh với đối thủ và tăng doanh thu, lan tỏa thương hiệu tốt nhất!

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona