KOVIS E&C

KOVIS E&C được thành lập vào năm 2009 – là công ty liên doanh toàn cầu thứ 11 của tập đoàn Kỹ thuật và Xây dựng SK Hàn Quốc. Cam kết “Mang đến dịch vụ kỹ thuật và sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng”.

Brand

KOVIS E&C

Thời gian

2019-2022

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thi công các dự án EPC

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về KOVIS E&C

KOVIS E&C cung cấp các Gói Cơ Khí Hóa Chất, Kết cầu thép, Thang, Bệ đỡ và các Công trình xây dựng cho nhiều dự án nhà máy lọc dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy hóa dầu cho công trình tại Việt Nam và các công trình nước ngoài

KOVIS đã áp dụng công nghệ chuyên dụng với nguồn kinh nghiệm dồi dào để đáp ứng cho từng dự án. Những tiến bộ trong các lĩnh vực công nghệ mới đã cho phép KOVIS E&C thiết lập sự hiện diện ở thị trường nước ngoài để xây dựng nhà máy công nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của công ty KOVIS E&C là thi công các dự án EPC ((Kĩ thuật, Cung ứng và Xây dựng) và Hệ thống quản lí dịch vụ nhằm mục đích mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng trong tất cả các khâu của dự án – từ thiết kế, chi tiết kĩ thuật, cung ứng đến thi công, hoạt động, vận hành và duy trì).

Ngoài ra, KOVIS E&C tự hào là nhà phân phối độc quyền cung cấp Phụ kiện Ống nối của Hy-Lok (Hàn Quốc), Bơm định lượng Pulsafeeder (Mỹ), Bơm định lượng OBL (Ý)… tại thị trường Việt Nam và EPC (Hàn Quốc).

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta nhằm giúp nôi dung hiển thị dễ đọc hơn với cả tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt. Kết hợp 3 màu chủ đạo Đỏ - Cam - Xanh đậm tăng tính nhận diện và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ff9f40
#c41e05
#011033

Mỗi website do Mona Media thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, mang nét riêng của doanh nghiệp, ngành hàng, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguyễn Hưng

Designer Mona Media