Plugin WordPress

18 Tháng Ba, 2023

Top 5 plugin chèn quảng cáo cho WordPress được sử dụng nhiều nhất

WordPress là một nền tảng xây dựng website vô cùng chất lượng. Tuy nhiên, để SEO website hiệu quả thì bên cạnh những công cụ có sẵn, chúng ta còn cần tới rất nhiều Plugin chất lượng khác nữa. Vì thế, trong nội dung của dưới đây, mời bạn cùng Mona Media tìm hiểu chi tiết về top 5 Plugin chèn quảng cáo cho WordPress chất lượng nhất

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là gì?

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được sử dụng như một công cụ giúp chúng ta cài đặt và quản lý các quảng cáo trên nền tảng WordPress. plugin chèn quảng cáo Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được nhiều người sử dụng để kiếm tiền online. Nguồn tiền này được trả từ các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, nếu muốn đặt quảng cáo hiệu quả, chúng ta cần thực hiện SEO web tốt, thu hút được số lượng người dùng đông đảo.

Lý do nên chọn dùng Plugin chèn quảng cáo cho WordPress

Ngày nay, rất nhiều website hoạt động chủ yếu bằng nguồn tiền đến từ các nội dung, banner quảng cáo đặt trên web. Thế nhưng, thực tế là nền tảng WordPress không hề có một cơ chế cụ thể nào để giúp chúng ta quản lý hiệu quả các nội dung quảng cáo này. Chính vì thế, người quản lý web cần phải tự mình điều chỉnh, sắp xếp từng nội dung, vị trí đặt, chèn mã quảng cáo. Điều này khiến cho rất nhiều nhà quản lý website mắc phải sai lầm. Mặc dù việc chèn quảng cáo có thể mang lại thu nhập cho chúng ta. Thế nhưng, nếu số lượng quảng cáo quá nhiều, nội dung website của bạn sẽ trở nên kém chất lượng, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Tất nhiên, điều này làm cho số lượng người dùng truy cập bị giảm sút và khiến thu nhập bị thất thoát. plugin chèn quảng cáo cho wordpress Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần tới các Plugin chèn quảng cáo cho WordPress. Các Plugin này sẽ hỗ trợ chúng ta bố trí mã quảng cáo một cách khoa học, hiệu quả nhất. Khi có được số lượng, vị trí đặt phù hợp, chúng ta có thể gia tăng lượng click từ người truy cập. Tất nhiên, điều này sẽ giúp ta tối ưu lợi nhuận từ quảng cáo.

Top 5 Plugin chèn quảng cáo cho WordPress chất lượng nhất

Advanced Ads

Advanced Ads là Plugin hỗ trợ cài đặt, quản lý quảng cáo cho các website WordPress rất chất lượng được tạo ra bởi Publisher. Sản phẩm này được tạo ra không chỉ để chèn, quản lý quảng cáo mà còn là công cụ hiệu quả để người dùng tối ưu hóa chất lượng, lợi nhuận thu được từ tài nguyên này. Hiện tại, Advanced Ads đã có tới hơn 100000 lượt tải về từ người dùng, đây là một con số lớn mà một plugin miễn phí có được. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá tới 4.9 điểm trên thang xếp hạng 5.0. plugin chèn quảng cáo cho wordpress advanced Tính năng được yêu thích nhất của Advanced Ads có lẽ là khả năng chèn mẫu quảng cáo ở mọi vị trí trên một website. Plugin này còn được sử dụng để thiết lập lịch trình đặt quảng cáo một cách bài bản, khoa học để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Advanced Ads cũng có khả năng hỗ trợ Google AMP đi kèm với những tiện ích bổ sung khác.

AdRotate

Đối với những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề chèn mã quảng cáo trên website của nền tảng WordPress thì AdRotate sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Ở thời điểm hiện tại, Plugin chèn quảng cáo cho WordPress này được đánh giá rất cao với số điểm 4.3/5 và rất nhiều lượt tải của người dùng. AdRotate sẽ là Plugin phù hợp số gần như mọi người dùng bởi nó cung cấp các tính năng đa dạng từ cơ bản cho tới nâng cao. Khi sử dụng AdRotate, chúng ta có thể nhanh chóng tạo ra một mẫu quảng cáo để chèn chúng vào nội dung của các website. Ngoài ra, ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đặt quảng cáo vào những thanh tiện ích. Bên cạnh những điều đó, AdRotate còn là một công cụ hỗ trợ quản lý cực kỳ hiệu quả. Plugin này sẽ giúp bạn nắm được số lượng lượt click vào các mẫu quảng cáo, thời gian sử dụng… Nhìn chung, AdRotate sẽ là công cụ rất hữu ích dành cho người quản lý website.

Ad Inserter

Ad Inserter là một trong những Plugin hiếm hoi giữ được sự phát triển, nâng cấp liên tục trong thời gian dài. Điều này khiến cho nó được người dùng đánh giá rất cao với số điểm lên tới 4.9 sao. Ngoài ra, trên WordPress, Ad Inserter đã nhận được hơn hơn 40000 lượt tải về. Ở thời điểm hiện tại, người dùng AdRotate vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình trên những diễn đàn, cộng đồng. Plugin AdRotate mang tới cho chúng ta rất nhiều tính năng hữu ích. AdRotate có khả năng tương tác rất hiệu quả với hầu như mọi loại quảng cáo trên website. Ngoài ra, AdRotate cũng được dùng để chèn các đường link tiếp thị liên kết. Hiện tại, AdRotate có hai phiên bản đó là miễn phí và trả phí.

Ads Pro

Trên nền tảng Codecanyon, Ads Pro là một Plugin chèn quảng cáo cho WordPress cao cấp, được sử dụng nhằm khai thác các tính năng chèn, hiển thị và quản lý mã quảng cáo trên website. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Ads Pro chỉ mới nhận được 2500 lượt mua hàng nhưng nó được khách hàng đánh giá với số điểm rất cao. Nếu đã từng làm việc tại những thị trường như Buysell, bạn có thể sử dụng Ads Pro một cách cực kỳ dễ dàng, quen thuộc. Plugin này sẽ giúp chúng ta thiết lập, quản lý hệ thống BSA riêng biệt mà không chịu sự chi phối của bất cứ một bên thứ ba nào khác. Nhìn chung, Plugin có nhiều ưu điểm nổi bật như:
  • Cho khả năng hiển thị, chèn quảng cáo ở bất cứ một vị trí nào trên không gian của trang web.
  • Có thể cài đặt, tùy chỉnh để đóng mở quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Tùy chọn đối tượng quảng cáo phù hợp theo vị trí địa lý.
  • Cách thức hiển thị quảng cáo vô cùng đa dạng.
  • Có tới hơn 25 màu sắc thân thiện với môi trường.
  • Thiết lập lịch trình hiển thị quảng cáo chi tiết.

AdSense WP Quads

wpquads AdSense WP Quads luôn được đánh giá là một Plugin cao cấp, được thiết lập và hỗ trợ bởi nhóm MashShare. Những ưu điểm đặc biệt của Plugin này đã giúp cho nó nhận được đánh giá 4.9 sao của cộng đồng cũng như 200000 lượt tải xuống bởi người dùng. Trong những cập nhật mới nhất, AdSense WP Quads đã được tính hợp thêm tính năng hỗ trợ quảng cáo AMP của Google. Khi sử dụng AdSense WP Quads, người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản đó là miễn phí hoặc trả phí. Trên thực tế, phiên bản Plugin miễn phí là đủ để chúng ta sử dụng cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tính năng cao cấp hơn của AdSense WP Quads thì hãy lựa chọn phiên bản có tính phí. Khi sử dụng Plugin AdSense WP Quads, chúng ta nên quan tâm tới một số tính năng của chúng như:
  • Áp dụng các mã ngắn trong mẫu quảng cáo.
  • Cho người dùng cài đặt hiển thị nhiều nhất 10 quảng cáo trên mỗi trang web.
  • Hỗ trợ nhiều dạng mã quảng cáo khác nhau.
  • Hỗ trợ khả năng đặt quảng cáo ở các vị trí mong muốn trong nội dung bài viết của website.
Trên đây chính là phần thông tin về top 5 Plugin chèn quảng cáo cho WordPress hiệu quả nhất. Việc sử dụng tốt các Plugin này sẽ giúp chúng ta quản lý tốt hơn, tận dụng tối đa lợi ích mà các mẫu quảng cáo hiển thị trên trang web có thể đem lại. Tất nhiên, mỗi loại Plugin đều sẽ có ưu điểm riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của từng người. Vậy nên, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona