Plugin WordPress

18 Tháng Ba, 2023

Top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Nếu như quan sát thì bạn sẽ thấy tại các web/blog có hiển thị những đánh giá sao trên Google. Những thông tin đặc biệt, những hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm được gọi chung là Rich Snippets, nó rất có ích cho SEO bởi làm tăng CTR (tăng tỉ lệ nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm). Đặc biệt, nếu đang sở hữu 1 website bán hàng thì việc sở hữu những đánh giá tốt sẽ khiến cho khách hàng tò mò muốn xem các sản phẩm hơn và họ cảm thấy tin tưởng về sản phẩm của bạn. Do đó, để được đánh dấu sao tốt cho bài viết hoặc những loại Rich Snippet như vậy thì bạn nên tìm hiểu về Rich Snippets. Trong bài viết dưới đây, Mona Media sẽ chia sẻ top 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể tham khảo.

Những rich snippets phổ biến mà bạn cần biết

Google sẽ hỗ trợ rich snippets cho những nội dung sau:
  • People
  • Reviews
  • Businesses and organizations
  • Products
  • Events
  • Recipes
  • Music
Rich snippets có vai trò vô cùng quan trọng, bởi chúng giúp cải thiện Click Through Rate (tỉ lệ click vào kết quả tìm kiếm), đồng thời nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu hơn về website, về blog của bạn. Đặc biệt, Rich snippet có thể sẽ giúp bạn tăng được thứ hạng ở địa phương đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được Plugin phù hợp.

5 Plugin Rich Snippets miễn phí tốt nhất cho WordPress

kk Star Ratings

kk Star Ratings là một Plugin khá phổ biến, nó cho phép người dùng bình chọn trên các trang và bài viết. Thậm chí, plugin này còn có thể cho phép bạn hạn chế việc bình chọn dựa trên địa chỉ IP. Những bình chọn này sẽ được xuất ra dưới dạng review microformat. kk Star Ratings sẽ hiển thị một shortcode trong trình soạn thảo bài viết, từ đó cho phép bạn chèn thêm phần đánh giá 5 sao vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Rich Contact Snippet

Đối với Plugin này, bạn có thể chèn thêm được một mục thông tin liên lạc vào trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời, nó cũng giúp bổ sung thêm một Rich Contact Widget vào bất cứ nơi nào trên website hoặc blog. Tiện ích của Plugin này là rất thích hợp cho các doanh nghiệp địa phương khi muốn bổ sung thêm thông tin liên lạc trong định dạng tương thích với micro-data.

All in One Schema

Có thể nói All in One Schema là một Plugin toàn diện hơn, bao gồm Rich formats cho các loại nội dung như: People, Recipe, Review, Events, Product, Software Application và Videos. Plugin này hoạt động bằng việc chèn thêm một rich snippet meta box vào trong trình soạn thảo bài viết.

Author H review

Đối với Plugin này sẽ cho phép tác giả thêm được rich rating và website WordPress/review vào blog của họ. Ngoài ra, Author H review còn có thể giúp hiển thị một hộp thông tin trên trang sản phẩm. Nếu như bạn đang gây dựng một website hay một blog chuyên review về sản phẩm thì sẽ không sai khi lựa chọn Plugin này. Bạn có thể thử bất cứ lúc nào và trải nghiệm những tính năng hữu ích của chúng.

WP Customer Reviews

Trong trường hợp bạn muốn cho phép người dùng có thể gửi đánh giá của họ trong một định dạng tương thích với micro-data thì có lẽ plugin này sẽ là một lựa chọn thực sự tốt cho bạn. WP Customer Reviews hoạt động bằng cách chèn thêm các mẫu review vào tất cả các trang và bài viết của bạn. Rich Snippets mang lại nhiều lợi ích cho SEO website vì vậy được áp dụng rất nhiều hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được plugin phù hợp nhất dành cho mình thông qua bài viết về 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất trên WordPress mà chúng tôi gợi ý bên trên. Xem thêm: Cách tăng sức mạnh website với Schema Markup

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona