Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website trang trại chuyên nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Mona Media chuyên thiết kế website trang trại, thiết kế website giới thiệu trang trại theo yêu cầu từ cơ bản đến cao cấp. Hệ thống lập trình và thiết kế website được thiết kế theo chuẩn và bắt kịp  xu thế hiện đại, tốc độ nhanh, tính bảo mật cao, đặc biệt tính năng người dùng thân thiện, dễ sử dụng, dễ nâng cấp. Cùng tìm hiểu dịch vụ thiết kế website trang trại tại Mona Media trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sở hữu một website trang trại?

Trong thời kỳ công nghiệp hóa mọi hoạt động sản xuất đều được đẩy mạnh và ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại. Các trang trại có quy mô lớn ngày càng được nhân rộng. Việc sản xuất theo mô hình trang trại mang lại hiệu quả kinh tế cao tuy nhiên câu hỏi về đầu ra luôn là bài toán khó có thể ổn định.

Những người chủ trang trại có thể có tư duy về sản xuất, xây dựng kinh tế tốt tuy nhiên về việc làm sao để quảng bá được thương hiệu trang trại của mình một cách hiệu quả thì vẫn chưa biết cách. Một trong các phương pháp để xây dựng uy tín, thương hiệu hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện nay chính là thiết kế Website trang trại.

Khi thiết kế website cho trang trại của mình, bạn có thể:

 • Sở hữu một cửa hàng trực tuyến trên Internet, thể hiện uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác.
 • Nơi cập nhật thông tin về nông trại của bạn một cách nhanh chóng nhất, chính xác nhất do bản thân làm chủ.
 • Có kênh quảng bá nhận thức thương hiệu miễn phí nhưng hiệu quả cao.
 • Tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trong nước và cả nước ngoài.

Một thiết kế website trang trại chuẩn sẽ bao gồm những gì?

thiết kế website trang trại cần gì

Trang chủ

Đối với bất kỳ website nào thì trang chủ luôn là yêu cầu căn bản, quan trọng nhất cần được được hoàn thiện một cách chi tiết và tốt nhất. Đảm bảo phải cung cấp những thông tin cơ bản nhất như logo, slogan, menu danh mục chính, sản phẩm hoặc thực phẩm chăn nuôi, Khách hàng – đối tác (tiêu biểu) và định hướng phát triển mà trang trại đang hướng tới. Đảm bảo hiển thị đầy đủ mọi nội dung, màu sắc và bố cục phải được thiết kế hài hòa theo mô hình nông trại trang trại cũng như phong cách riêng đối với từng loại gia súc, gia cầm hoặc nông sản

Giới thiệu

Với mục giới thiệu phải được thiết kế đầy đủ đảm bảo giúp mỗi trang trại dễ dàng giới thiệu chi tiết, cụ thể về trang trại, lĩnh vực sản phẩm của trang trại mình. Các thông tin từ số năm hoạt động, năng lực, hệ thống dịch vụ cung cấp, định hướng phát triển,… và các thông tin khác đều phải được cung cấp chi tiết và cụ thể. Thông qua đó, khách hàng sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của trang trại.

Sản phẩm – trang trại

Thiết kế website trang trại thì mục sản phẩm là nơi để cung cấp chi tiết về các sản phẩm mà trang trại cung cấp đến khách hàng. Tốt nhất là mục này nên được hiển thị theo từng danh mục sản phẩm riêng biệt, có bộ lọc theo thuộc tính của sản phẩm và thông tin chi tiết cho từng sản phẩm. Có như vậy kết quả tìm kiếm mới cụ thể và khách hàng mới dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dịch vụ

Mục này sẽ được thiết kế để giới thiệu các dịch vụ mà trang trại có cung cấp. Bao gồm danh mục các bài viết về dịch vụ và chi tiết cho từng dịch vụ về mức giá, hình ảnh thực tế, mô tả…Khi thiết kế website trang trại thì đây là tính năng quan trọng cần được hoàn thiện. Đảm bảo cung cấp hình ảnh đẹp, chân thực và đầy đủ thì thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Hệ thống phân phối

Đây là tính năng vô cùng quan trọng, không thể thiếu ở bất kỳ website trang trại nào. Bạn cần liệt kê đầy đủ danh sách các đại lý, hệ thống phân phối hiển thị theo địa lý. Điều này giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng hơn và có thể đến các đại lý của bạn để mua sản phẩm. Việc cung cấp các thông tin về hệ thống phân phối cũng giúp cho hình ảnh trang trại của bạn trở nên uy tín hơn và có được sự tin tưởng của khách hàng.

Tin tức

Với chức năng này việc giới thiệu mọi tin tức liên quan đến trang trại, hay tin tức về hoạt động của trang trại đề cần được công khai để tăng uy tín. Tại tính năng Tin tức là nơi để người chủ trang trại có thể đưa ra những thông tin về sản phẩm, hướng dẫn cách sử dụng, tin về hoạt động của trang trại,… Tất cả đều phải được xây dựng qua các bài viết chi tiết, cụ thể và rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc.

Tuyển dụng

Đối với website trang trại thì mục tuyển dụng sẽ là nơi thể hiện các mẩu tin tuyển dụng nhân viên của trang trại. Thông tin tuyển dụng nên chi tiết, rõ ràng, ứng tuyển trực tiếp hoặc có kèm theo các form ứng tuyển online.

Liên hệ

Tại mục này trên website trang trại, mọi thông tin liên quan từ địa chỉ trụ sở trang trại, hotline, email,… và một số phương thức liên hệ khác cần được cung cấp cụ thể. Trang liên hệ có thể thiết kế một cách đơn giản, để khách hàng có thể tập trung vào những thông tin, cách thức để liên hệ với trang trại. Quan trọng nhất là thể hiện rõ thông tin của trang trại có địa chỉ chính xác và cụ thể để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng hơn.

Dịch vụ thiết kế website trang trại uy tín chất lượng tại Mona Media

Tại sao nên thiết kế website trang trại tại Mona Media

Công ty thiết kế web Mona Media chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ thiết kế website trang trại trồng trọt, chăn nuôi và liên quan đến nông nghiệp, công nghiệp dành riêng cho các công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình.

Giúp doanh nghiệp giới thiệu được mô hình trang trại và sản phẩm chăn nuôi khác như; lợn, gà, bò, chim, gia súc, gia cầm, rau sạch, thực phẩm sạch, trái cây và các loại hàng nông sản khác,…

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế website cho rất nhiều doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam cũng như quốc tế, Mona Media tự tin tư vấn và cung cấp website giới thiệu trang trại chăn nuôi với đầy đủ các tính năng của một website giới thiệu và chuẩn thương mại điện tử kinh doanh sản phẩm chăn nuôi, với giao diện đẹp mắt thu hút.

| THAM KHẢO NGAY:

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Lập trình theo yêu cầu – Thiết kế đẹp mắt – Chuyển đổi cao

Với gói thiết kế web trang trại chăn nuôi, Mona đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với nhiều công nghệ mới và chuẩn xu thế hiện đại giúp nâng cao thương hiệu trang trại trên thị trường.

Sở hữu đội ngũ lập trình viên năng động, sáng tạo, Mona Media đã thiết kế cho hàng trăm mẫu web chất lượng nói chung và web trang trại nói riêng. Đặc biệt là chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ và gắn bó của quý khách hàng trên toàn quốc, đây cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa!

THAM KHẢO THÊM DỊCH VỤ: THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona