TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG

#

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH, THƯƠNG HIỆU

Website là một công cụ giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp đáng giá tới khách hàng. Bằng việc sử dụng những hình ảnh chuyên nghiệp, độc đáo và mới lạ khiến khách hàng có thể nhìn thấy điều khác biệt của nhà hàng bạn đối với những nơi khác sẽ là cách thúc đẩy thương hiệu đến gần với khách hàng hiệu quả

#

GIẢM THIỂU CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Thiết kế website nhà hàng chỉ tốn một phần nhỏ chi phí so với phương thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình, in ấn brochure… Hơn nữa nó có thể quảng cáo tới lượng người dùng online 24/7 và không giới hạn về địa lý. Chính vì thế website chính là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

#

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Lượng khách hàng tiềm năng sử dụng internet ngày càng nhiều, họ thường tìm kiếm thông tin và so sánh, đối chiếu trước khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó. Hãy nắm bắt xu thế thị trường, thiết kế website cho nhà hàng và tận dụng tối đa kênh kinh doanh online để giành lấy lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp mình.

#

TÍNH NĂNG BẢO MẬT NÂNG CAO

Vấn đề bảo mật là một điều cực kỳ quan trọng trong mỗi website. Với thiết kế website của Mona Media bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống đã được kích hoạt bảo mật tối đa. Khả năng chống hack, shells, backdoors… cao giúp bạn đảm bảo an toàn trước những nguy cơ bị hacker tấn công.

#

HỖ TRỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến sẽ biến webiste nhà hàng của bạn thành một trang thương mại điện tử tiện lợi. Hơn nữa đây còn là một kênh marketing hiệu quả, là một công cụ hỗ trợ giới thiệu nhà hàng, truyền tải thông điệp và tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.

#

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Có thể nói website tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi website. Chúng tôi lựa chọn công nghệ Responsive để đảm bảo các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

#

QUẢN TRỊ THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG

Với một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp do Mona Media thiết kế, bạn có thể dễ dàng quản lý các menu món ăn trong trang quản trị như thêm mới món ăn, ảnh, thông tin. Bên cạnh đó là danh mục tính năng, chỉnh sửa hàng hóa tồn kho cùng nhiều các tính năng hữu ích khác.

Thiết kế website nhà hàng khách sạn. Đối với Nhà hàng – Khách sạn – Resort, website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của mình mà Website là đại diện thương hiệu. Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, sa hoa, … tất cả đều được thể hiện hoàn mỹ trên giao diện website được thiết kế độc quyền cùng những tích năng tích hợp vượt trội.

Vì sao phải thiết kế website Nhà hàng – Khách sạn – Resort

Đến với bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn đã rõ phần nào vai trò của một website đối với hoạt động kinh doanh và truyền thông của Nhà hàng – Khách sạn – Resort, nơi bạn đang quản lý.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort mở ra một không gian trực quan để khách hàng của bạn có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website, tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của bạn, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh trực quan trên website.

Hiện tại, không thể khẳng định kênh tiếp thị truyền thống (báo chí, TV,…) không còn hiệu quả, tuy nhiên, quảng cáo thương hiệu trên website đã có một bước tiến dài, vượt xa cả báo chí và TV. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng đã thay đổi.

Về công nghệ,

Về phía khách hàng

Qua mỗi năm, chúng ta nhận được thông tin từ báo cáo của các nhà nghiên cứu về hành vi của khách hàng trên mạng Internet. Những con số thay đổi đến chóng mặt. Tỷ lệ người dùng sử dụng Internet ngày càng tăng. Tỷ lệ người truy cập Internet bằng thiết bị di động càng tăng nhanh hơn. Người dùng đã quá quen với các thiết bị công nghệ là một đều tốt, để cả bạn và khách hàng có nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi công nghệ mà bạn áp dụng cần được cập nhật thường xuyên, vì tốc độ thay đổi của nó rất nhanh. Nếu không bắt kịp công nghệ cũng đồng nghĩa với việc bạn đang dần buông tay với khách hàng của mình.

Và, sau tất cả để ta thấy một đều rằng, sở hữu website bây giờ rất quan trọng, không chỉ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort. Hơn thế nữa, đó phải là một hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, để có thể vận hành mượt mà và tối ưu tất cả mọi yếu tố cần thiết.

Tính năng tối ưu trên website Nhà hàng – Khách sạn – Resort

Thiết kế website khách sạn 5 sao sang trọng

Menu-Card trên website khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn

Thiết kế website sang trọng, đẳng cấp

Chức năng booking trên website Resort Fussion Maia Đà Nẵng

thiết kế website nha hàng sang xịn

Pop-up ưu đãi trên giao diện trang chủ

Công nghệ thiết kế website nhà hàng – khách sạn – Resort

Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm tác chiến, Mona Media có thể thiết kế website với mọi loại ngôn loại ngôn ngữ lập trình, đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những tác phẩm website hoàn hảo nhất

Dưới đây là những công nghệ đang được áp dụng tại Mona Media:

Gói thiết kế website nhà hàng – khách sạn –Resort tại Mona Media

Với gói thiết kế website cơ bản, Mona Media cam kết cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất:

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

14 09

Snapseed

Chỉnh sửa ảnh toàn tập – tự thiết kế banner, logo, avatar, sửa hình chụp

Chiến dịch marketing luôn luộn cần thiết đối với việc xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và hình ảnh luôn yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công của các chiến dịch. Nếu bạn biết sử dụng hình ảnh đúng cách thì hiệu quả […]

Xem Thêm

08 09

Cốc cốc toàn tập

Trình duyệt Cốc Cốc hiện là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Theo đó, coccoc.com cũng là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Vấn đề được đặt ra là có nên tối ưu website trên Cốc Cốc và làm thế nào để kế hoạch SEO đặt hiệu quả cao nhất […]

Xem Thêm

29 08

Các ngôn ngữ lập trình phổ biến 2017

Là những người đang gom góp kiến thức cho dự án thiết kế website hoặc smartphone app sắp tới, bạn có biết ngôn ngữ thiết kế website nào phù hợp nhất cho webiste của mình. Liệu các kiến thức bạn biết đã đủ hay chưa. Hãy cùng tôi đến với bài viết này để biết cách lựa […]

Xem Thêm

23 08

Social Media Marketing

9 quy luật “bất thành văn” trong Social Media Marketing

Social Media Marketing là phương thức tiếp thị bằng cách kết hợp công nghệ và sức mạnh ngôn từ (Content Marketing) giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Nếu bạn tận dụng Social Media Marketing một cách hiệu quả thì […]

Xem Thêm

23 08

social online marketing

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu

20 lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia hàng đầu Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những lời khuyên hữu ích của 20 chuyên gia Social Media Marketing hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cách mà họ đã thực hiện để đạt […]

Xem Thêm

22 08

cách google đeua website lên top

Cách xếp hạng từ khóa của Google

Cách Google xếp hạng từ khóa là như thế nào? Hãy cùng Mona Media tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây nhé! QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA GOOGLE Trước tiên, bạn cần phải nắm được Quy trình hoạt động của Google, vì như vậy thì bạn mới có thể hiểu rõ được […]

Xem Thêm

Xem Thêm