Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website Đà Nẵng trọn gói – chuẩn SEO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng từ Mona Media sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp nhanh chóng sở hữu một trang web hiện đại, tính năng đa dạng và hoạt động hiệu quả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website ngay trong bài viết dưới đây.

Vai trò thiết kế website

Xây dựng thương hiệu

Trang web là bộ mặt của các doanh nghiệp trên nền tảng online, nó vừa giúp thương hiệu định vị hình ảnh của bản thân, vừa gia tăng số lượng khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Website giúp xây dựng thương hiệu

Website chính là phương tiện xây dựng thương hiệu trong mắt người sử dụng internet

Thông qua website, khách hàng sẽ có những đánh giá, nhận định về doanh nghiệp của bạn. Do đó, một website được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được hình ảnh đáng tin cậy, chịu khó đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ và ngược lại.

Gia tăng khách hàng

So với các cửa hàng, văn phòng truyền thống, các trang web trực tuyến có khả năng tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn, lại không bị giới hạn bởi không gian, thời gian. Nhờ phát triển website, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với một lượng lớn khách hàng có nhu cầu.

Thúc đẩy tăng trưởng

Với hàng loạt tính năng đa dạng, hỗ trợ tối đa cho quá trình tìm kiếm, tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng, tiến hành đặt lịch, thanh toán online,… các trang web đang giúp doanh nghiệp tăng trưởng trên nhiều phương diện, tối ưu hóa quá trình bán hàng, gia tăng hiệu quả hoạt động khuyến mại, nâng cao doanh thu thực tế.

Các loại website cơ bản

Các loại website cơ bản

Có nhiều loại website Đà Nẵng khác nhau phù hợp với lĩnh vực khác nhau

Website thương hiệu

Website thương hiệu là trang web được sử dụng để giới thiệu về các cá nhân, nhóm dự án hay các công ty, doanh nghiệp. Mục đích chính của loại website này là xây dựng hình ảnh, củng cố hoặc tạo dựng ấn tượng của khách hàng về cá nhân, doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng trang để tìm kiếm việc làm, thuyết phục đàm phán khách hàng, kêu gọi vốn,…

Website bán hàng

Website bán hàng là hình thức website được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Về cơ bản website bán hàng có thể chia thành website bán hàng của riêng doanh nghiệp và website thương mại điện tử. Khi lựa chọn thiết kế website bán hàng, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tốt hơn với các tính năng đặt hàng, thanh toán trực tuyến, theo dõi đơn hàng,  tổng hợp đơn hàng,…

Với website bán hàng, bạn có thể giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi  thông qua nhiều định dạng khác nhau như bài viết, bảng thông số, hình ảnh và video. Đồng thời, website cũng cho bạn một kênh tiếp thị tuyệt vời để triển khai các hoạt động marketing online.

Website nhà hàng, quán cafe

Website thuộc nhóm nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… có nhiều điểm tương đồng trong việc xây dựng menu, đặt món, đặt bàn,… So với những website bán hàng thông thường, trang web được thiết kế cho lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng thường có yêu cầu cao hơn về mặt nội dung hình ảnh. Ngoài ra, do đặc thù ngành nghề, việc triển khai SEO website cũng sẽ có những điểm hoàn toàn khác biệt, chú trọng nhiều hơn đến SEO Local.

Website du lịch, khách sạn

Dựa trên đặc điểm của ngành dịch vụ du lịch, tính năng được chú trọng nhất trong thiết kế loại website du lịch này là đặt lịch (bao gồm cả đặt tour, đặt vé tàu xe, đặt phòng ở, đặt các dịch vụ du lịch đi kèm,…). Bên cạnh đó, cách thiết kế giao diện cũng có những tiêu chuẩn cao hơn, vừa phải khác biệt, mới lạ, thu hút khách hàng vừa phải đảm bảo sự đơn giản, thuận tiện, dễ thao tác.

Website theo yêu cầu

Website theo yêu cầu

Làm website theo yêu cầu của doanh nghiệp là lựa chọn hợp lý nhất hiện nay

Cùng với các hình thức website phổ biến, bạn hoàn toàn có thể thiết kế website theo yêu cầu riêng, dựa trên các đặc thù công việc, ngành nghề cũng như mô hình vận hành của doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Mona Media tại Đà Nẵng sẽ thực hiện nghiên cứu, đưa ra những đề xuất phù hợp nhằm tạo dựng trang web với giao diện, tính năng đúng theo mong muốn của khách hàng.

Tiêu chuẩn thiết kế website cơ bản

Thiết kế chuẩn SEO

SEO website được thực hiện để trang web trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Khi nhận được đánh giá cao từ Google, các website sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm. Dựa trên thói quen của phần đông người dùng, thứ hạng này sẽ thu hút một lượng lớn lượt truy cập, từ đó, gia tăng tỷ lệ đầu vào, gia tăng số lượng khách hàng tiếp cận với các nội dung trên trang.

Quá trình thiết kế web cần cập nhật, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá trang web từ Google. Như vậy, ngay khi vừa ra mắt, website đã có vị trí thuận lợi và việc đẩy TOP trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết kế responsive

Thiết kế website responsive ngày càng được chú trọng khi tỷ lệ người dùng truy cập các website bằng thiết bị di động có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Thiết kế responsive giúp đảm bảo nội dung trang được hiển thị trọn vẹn trên các loại smartphone, tablet có kích cỡ màn hình khác nhau.

Với tính năng responsive, website mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng, đơn giản hóa các thao tác, gia tăng nhu cầu tương tác, sử dụng của khách hàng. Như vậy bạn thành công chinh phục khách hàng mục tiêu và ghi thêm điểm cho website trên bảng đánh giá xếp hạng của Google.

Giao diện độc quyền

Giao diện của trang web sẽ gia tăng độ nhận diện, tạo ra một nét đặc trưng riêng cho website và thương hiệu của bạn. Bởi vậy, khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế web, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp giao diện độc quyền, được thiết kế theo đúng màu sắc, phong cách mà bạn định hướng cho doanh nghiệp của mình mà không phải sử dụng một mẫu có sẵn. Nếu bạn muốn phát triển thương hiệu từ website, hãy chú tâm nhiều hơn đến yếu tố giao diện.

Ổn định – bảo mật

Trong quá trình vận hành, hai yếu tố cần được duy trì song hành là độ ổn định và tính bảo mật.

Độ ổn định của trang giúp trang luôn vận hành hiệu quả ở trạng thái tốt nhất. Một mặt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức cho việc chỉnh sửa. Mặt khác, khách hàng của bạn cũng không gặp phải rắc rối không đáng có khi sử dụng các tính năng trên trang.

Yếu tố bảo mật giúp các thông tin, dữ liệu được bảo đảm an toàn, nhất là các dự liệu quan trọng về khách hàng, về giao dịch online,…

Tốc độ tải trang

Khi yêu cầu hình ảnh, nội dung và thiết kế ngày càng được chú trọng và đề cao thì dung lượng cho các file dữ liệu này cũng gia tăng tương ứng. Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ tải trang. Đáng lo ngại hơn là việc này trực tiếp làm tăng tỷ lệ thoát trang, giảm đáng kể lượt khách truy cập. Do đó, quá trình thiết kế website phải áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để tối ưu trang, tăng tốc độ tải lên nhanh nhất có thể để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của Mona Media

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của Mona Media

Thiết kế website Đà Nẵng tại Mona Media

Các gói thiết kế phục vụ mọi nhu cầu

Mona Media cung cấp các gói dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng với các mức chi phí khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách dự kiến, các cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. Đặc biệt, trong trường hợp bạn muốn thiết kế website với các tính năng chuyên biệt, theo yêu cầu riêng, bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ Mona Media.

Dịch vụ thiết kế website đa lĩnh vực

Đội ngũ của Mona Media có kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế website ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm: website cho thuê xe, website giáo dục trường học, website bán hàng, thương mại điện tử, landing page, website bán vé máy bay, website nha khoa, website thời trang,… Dù nhận dự án ở bất kỳ lĩnh vực nào, Mona cũng sẽ tiến hành nghiên cứu các đặc trưng cụ thể để phát triển tính năng, giao diện phù hợp.

Quy trình làm việc thống nhất

Mona Media luôn làm việc thống nhất theo một quy trình bài bản, đáp ứng đúng theo mong muốn của khách hàng, tuân thủ đúng giao hẹn, giúp khách hàng nhận được sản phẩm website chất lượng theo đúng kế hoạch.

Những ưu điểm thiết kế website tại Mona Media

Đội ngũ chuyên nghiệp

Mona sở hữu đội ngũ lập trình viên, thiết kế chuyên nghiệp, yêu nghề, không chỉ có kiến thức, kỹ năng lập trình điêu luyện mà còn sở hữu kinh nghiệm phong phú trong giải quyết các dự án thực tế. Với một đội ngũ chất lượng, Mona luôn tự tin giải quyết được những bài toán đến từ khách hàng, đem đến website với tính năng đa dạng, riêng biệt theo nhu cầu sử dụng.

Website với thiết kế nổi trội

Website được thiết kế bởi Mona luôn sở hữu giao diện độc quyền với các tính năng nổi bật. Trang web có khả năng vận hành ổn định, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế, thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Uy tín, hỗ trợ tận tâm

Dựa trên cam kết với khách hàng, Mona Media luôn thực hiện đầy đủ, chu đáo tất cả các khâu từ tư vấn, hỗ trợ ban đầu đến các dịch vụ bảo trì về sau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng giao phó các dự án thiết kế website cho Mona.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Mona Media để được tư vấn, hỗ trợ tận tình và sở hữu ngay trang web được thiết kế chuyên nghiệp, đạt chuẩn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona