Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website công ty bảo hiểm

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Ngày nay, đối với việc kinh doanh bảo hiểm đang rất phát triển, bởi con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe hơn. Do đó, lượng người kinh doanh trong lĩnh vực này ngày càng đông, vì vậy tính cạnh tranh rất cao. Và thường thì người tiêu dùng họ sẽ tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu các công ty, dịch vụ bảo hiểm tốt để mua. Thiết kế website công ty bảo hiểm chính là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu mạnh hơn, đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Một website công ty bảo hiểm uy tín, đảm bảo được tính chuẩn seo sẽ giúp cho bạn có thể làm hết được điều đó. Hơn nữa, nếu website giới thiệu dịch vụ bảo hiểm được trình bày chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp cho khách hàng thêm tin tưởng vào bạn hơn. Lúc này, bạn sẽ cạnh tranh tốt với các đối thủ trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về dịch vụ thiết kế website bán bảo hiểm mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao công ty bảo hiểm cần thiết kế website?

Vì sao công ty bảo hiểm cần thiết kế website? Một công ty bảo hiểm thành công không thể thiếu đi sự góp mặt của website riêng biệt. Vậy những lợi ích cụ thể nào của website mang đến cho công ty là gì? Cụ thể như sau:

Cung cấp thông tin cho khách hàng hiệu quả hơn

Để bán được một gói bảo hiểm thì cần phải đầu tư thời gian, công sức và kiến thức vô cùng nhiều bởi giá trị các gói bảo hiểm không hề nhỏ và là sản phẩm vô hình, khó có thể hình dung. Và đặc thù để bán được sản phẩm đó chính là việc làm sao cho khách hàng hiểu về nó trước khi đưa ra quyết định chi tiền. Vì vậy, thiết kế website bán bảo hiểm sẽ là phương tiện hữu ích giúp cho công ty có thể cung cấp các thông tin một cách chính thông, kịp thời và đầy đủ để khách hàng có thể tham khảo và hiểu thêm về các gói bảo hiểm mà công ty cung cấp.

Dễ nhận diện thương hiệu cho công ty bảo hiểm

Thiết kế website sẽ bao gồm tên công ty, biểu tượng và gam màu chủ đạo để giúp cho khách hàng nhớ ngay đến sự tồn tại của công ty khi họ tìm kiếm thông tin về gói bảo hiểm trên các trang google, cốc cốc, bing…

Mở rộng khách hàng tiềm năng

Thu thập được dữ liệu của khách hàng hiệu quả là một việc làm không hề dễ dàng, nhưng nếu như có website thì mọi vấn đề của công ty sẽ được giải quyết đáng kể. Mona Media sẽ gợi ý tips để mở rộng tệp khách hàng thiết kế website công ty bảo hiểm như sau:
  • Khách hàng đăng ký nhận tin mới từ website
  • Khách hàng điền vào form mẫu đăng ký tư vấn
  • Khách hàng nhận email từ dịch vụ chăm sóc khách hàng
Những cách trên giúp cho bạn có được các dữ liệu từ khách hàng, hỗ trợ bộ phận sales và chăm sóc khách hàng.

Kết nối chặt chẽ giữa công ty và khách hàng

Khách hàng không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm các thông tin xem các gói bảo hiểm và biết được các công ty cung cấp mà họ cần trao đổi với đội ngũ nhân sự của công ty về những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu và tham khảo. Khi có website dịch vụ bảo hiểm sẽ giúp cho công ty tương tác với khách hàng được tốt hơn nhờ tính năng chatbot 24/7, hệ thống giải đáp tự động các thắc mắc của người dùng một cách chính xác, nhanh chóng thuận tiện, bất kỳ vị trí hay thời gian địa lý…

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng sẽ không có thời gian để đến từng công ty bảo hiểm để gặp nhân viên và trực tiếp nghe họ tư vấn và ngược lại, nhân viên cũng không thể biết hết được khách hàng nào muốn nghe tư vấn và vào thời gian nào? Do đó, thiết kế website công ty bảo hiểm chính là khâu trung gian nhằm trao đổi giữa khách hàng và nhân viên của công ty. Tại kênh website của công ty, bộ phận chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ khách hàng vượt qua các rào cản về cả thời gian và không gian… hơn nữa vấn đề chi phí chăm sóc khách hàng cũng được tối ưu hơn (chi phí tiếp khách, thuê địa điểm, xe di chuyển…)

Tính năng quan trọng khi thiết kế website công ty bán bảo hiểm

Tính năng quan trọng khi thiết kế website công ty bán bảo hiểm Trang web bán bảo hiểm sẽ bao gồm rất nhiều thông tin nhưng mục đích chính vẫn là để tạo dựng được thương hiệu và thu hút được khách hàng. Một số tính năng quan trọng, nhất định phải có của một website bán bảo hiểm sẽ gồm:

Trang giới thiệu

Trang này rất quan trọng trong thiết kế website bán bảo hiểm bởi nó quyết định khách hàng có đặt niềm tin vào công ty bảo hiểm này hay không. Tại trang này, bạn cần thiết kế để có thể trình bày được hết quá trình phát triển các thành tựu của công ty để người đọc có cái nhìn tổng quát và hiểu biết về công ty mà họ sẽ ký các hợp đồng mua bảo hiểm.

Trang hỗ trợ

Có không ít khách hàng muốn tư vấn thêm hoặc hẹn gặp tư vấn trực tiếp trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, một trang hỗ trợ có các form mẫu điền các thông tin là cần thiết khi thiết kế website bán bảo hiểm. Bạn có thể cài phần mềm chatbot để hỗ trợ tư vấn khách hàng ngay lập tức.

Trang bán hàng online

Có thể bạn sẽ mất đi khách hàng nếu như không bán sản phẩm cho họ ngay tại thời điểm họ quyết định mua hàng. Nếu như khách hàng đã hiểu được đầy đủ những lợi ích của mình khi mua bảo hiểm ngay tại website thì trang bán hàng online sẽ trở nên thật sự cần thiết.

Trang sản phẩm, dịch vụ

Bảo hiểm có rất nhiều gói và nhiều sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau. Trang sản phẩm này khi thiết kế website bảo hiểm sẽ được thiết kế rõ ràng, mạch lạc để khách hàng dễ dàng tìm kiếm ngay các sản phẩm phù hợp.

Trang hỏi – đáp

Khi có một trang hỏi – đáp trong thiết kế website công ty bảo hiểm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian tư vấn, trả lời các câu hỏi lặp lại nhiều lần của khách hàng. Ngoài ra, các tính năng để quản trị nội dung website, quản trị khách hàng và thống kê, theo dõi các lượt truy cập để đánh giá hiệu quả hoạt động của website cũng rất quan trọng.

Thiết kế website công ty bảo hiểm cần lưu ý những gì?

Tất cả các vấn đề mà cơ quan, đại lý hoặc môi giới bảo hiểm cần để thành công và phát triển website đều cần được cung cấp những giải pháp dễ dàng để quản lý.
  • Thiết kế Responsive: Phần lớn người dùng hiện nay đều sử dụng smartphone hay máy tính bảng cho việc sử dụng internet, gồm cả những nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ. Và sẽ không có gì ngạc nhiên khi các khách hàng tiềm năng tìm dịch vụ bảo hiểm – thậm chí là mua các gói bảo hiểm ngay trên điện thoại của họ. Nếu như website của bạn chưa được tối ưu hóa trên thiết bị di động, khách hàng phải thu nhỏ/phóng to để đọc nội dung hoặc chờ thời gian dài để trang web có thể tải đầy đủ, họ sẽ mau thoát và trở lại bảng tìm kiếm hoặc ghé vào website của đối thủ. Với thiết kế responsive có thể sẽ giảm tỉ lệ thoát trang trong việc cải thiện các số liệu như tỉ lệ chuyển đổi hoặc thời gian trên trang.
  • Thiết kế đẹp: Nếu như website bán bảo hiểm không thu hút được khách truy cập có thể sẽ rơi vào tay đối thủ. Do đó Mona Media luôn tập trung vào việc tạo nên một website có bố cục rõ ràng, hiện đại và đặc biệt là thu hút lượng khách hàng truy cập. Các màu sắc trung tính được ưu tiên sử dụng, menu kéo thả hiện đại, hình ảnh lớn, bắt mắt thay vì sử dụng hình ảnh nhỏ, kém hấp dẫn. Website chính là đại diện của doanh nghiệp, nếu như nó lỗi thời, khách hàng sẽ nghĩ rằng dịch vụ của bạn cũng vậy.
  • Đơn giản, dễ điều hướng: Đã bao giờ bạn vào website mà không thể điều hướng đến thông tin mà mình đang tìm kiếm? Bạn mất rất nhiều thời gian để chuyển qua nhiều trang web nhưng vẫn không tìm được nội dung như mong muốn. Đối với các công ty bảo hiểm thì việc tránh cho các khách hàng tiềm năng loại trải nghiệm khó chịu này là điều rất quan trọng. Do đó, Mona Media sẽ đơn giản hóa điều hướng trang web càng nhiều cnafg tốt.
  • Tốc độ tải trang nhanh: Thực tế, website của bạn càng chậm thì càng mất nhiều tiền. Thời gian tải trang không chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng kết quả tìm kiếm mà còn làm giảm doanh thu. Người dùng khó có thể kiên trì để chờ tải trang và bạn có thể mất nhiều tiền hơn bạn nghĩ. Đối với Mona Media sẽ tối ưu code và các tài nguyên sử dụng để tối ưu tốc độ tải trang của website.
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Mona Media hỗ trợ cho quý khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng, hướng dẫn sử dụng, cung cấp các tài liệu hướng dẫn, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong toàn bộ quá trình sử dụng…

Thiết kế website công ty bảo hiểm tại Mona Media

Thiết kế website công ty bảo hiểm tại Mona Media Mona Media sẽ thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp và cao cấp, được vận hành trong hơn 10 năm qua. Mona Media có đội ngũ chuyên gia IT & SEO giàu kinh nghiệm, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sở hữu một trang website chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng trong mắt người đọc. Tại Mona Media có hệ thống giao diện đẹp mắt, thân thiện, có website chuẩn SEO, thương thích với mọi thiết bị điện tử, giúp cho doanh thu lên đến 200% nhờ tích hợp được các công cụ marketing và bán hàng online là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi thiết kế website công ty bảo hiểm tại Mona Media. Mona Media là đơn vị tư vấn, thiết kế website cho các trang web nổi tiếng, đa dạng các ngành ngề của nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước… Sở hữu kho giao diện đồ sộ với rất nhiều mẫu, chắc chắn sẽ giúp website của bạn trông chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Các dự án được hoàn thiện bởi Mona Media đều giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm, mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng nhờ tốc độ lướt web rất nhanh, giúp cho website lọt TOP trên Google một cách nhanh chóng. Một dịch vụ thiết kế website bán bảo hiểm chất lượng, uy tín sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ khiến cho bạn hài lòng. Từ đó, bạn không chỉ sử dụng 1 dịch vụ sản phẩm của Mona Media mà sẽ tin tưởng và hài lòng hơn nhiều khi sử dụng thêm các sản phẩm mà Mona cung cấp. Với những chia sẻ này chắc rằng bạn đã hiểu và tìm được địa chỉ thiết kế website bán bảo hiểm rồi đúng không? Nếu như còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ…. để được tư vấn miễn phí. Mona tư vấn thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona