Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

15+ Theme wordpress du lịch đẹp mắt, chuẩn SEO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website du lịch trở thành yêu cầu cơ bản, xu thế tất yếu khi kinh doanh dịch vụ du lịch. Nó hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ và hỗ trợ quảng bá hiệu quả. Việc chọn theme wordpress cho website du lịch chuẩn SEO, bắt mắt cần được chú ý để đem lại hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Bạn có thể tham khảo 15+ mẫu theme wordpress du lịch chuẩn SEO, chất lượng được Mona Media tổng hợp dưới đây để cân nhắc lựa chọn đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế.

Lưu ý khi lựa chọn theme wordpress du lịch

Chọn theme wordpress du lịch có những yêu cầu, những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo để website có thể hoạt động trơn tru và đáp ứng nhu cầu của quản trị viên. Trong đó, những yêu cầu quan trọng nhất chính là:

theme wordpress du lịch chuẩn SEO
  • Làm nổi bật thương hiệu
  • Tích hợp đầy đủ tính năng
  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Có chế độ tự cập nhật phiên bản mới
  • Thiết kế bắt mắt và sinh động
  • Đáp ứng mobile friendly
  • Theme đảm bảo chuẩn SEO

Top 15 theme wordpress du lịch chuẩn SEO

Theme wordpress du lịch chuẩn SEO hiện nay vô cùng phong phú để mỗi đơn vị, từng doanh nghiệp lựa chọn. Tham khảo một số theme wordpress được đánh giá cao để cân nhắc sử dụng cho nhu cầu của chính mình khi cần:

Theme Monaavel

Theme wordpress du lịch Monnavel được cung cấp bởi Mona Media – đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng. Bởi thế, khi bạn cần phát triển website dành cho du lịch có thể liên hệ để được hỗ trợ. Hoàn thiện theme theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng. Lúc đó, mỗi doanh nghiệp có thể sở hữu website với giao diện đẹp mắt, ấn tượng với các tính năng độc quyền để sử dụng cho nhu cầu của chính mình.

theme wordpress du lịch - giao diện web du lịch đẹp, chuẩn SEO Monaavel

Theme Monaavel được thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng cần thiết của trang web du lịch như tính năng liên hệ book phòng khách sạn, tìm tour du lịch trong và ngoài nước… Ngoài ra, giao diện web chuẩn SEO, có tính thẩm mỹ cao giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng ngay lần đầu truy cập web.

Tham khảo thêm các mẫu website du lịch đẹp, chuẩn SEO TẠI ĐÂY!

Tour Package

Được biết tới là một trong số những theme wordpress du lịch chất lượng, tạo được ấn tượng cho người dùng. Với Tour Package, khi sử dụng theme này đảm bảo giúp mỗi người dùng sẽ bị thu hút, tạo cảm hứng để lên kế hoạch ngay một chuyến du lịch tại thời điểm gần nhất khi truy cập.

Grand Tour

Trong số nhiều theme wordpress du lịch thì Grand Tour là một trong những lựa chọn được nhiều đơn vị tin tưởng. Tính thẩm mỹ cao, có sự đa dạng ở các tính năng giúp doanh nghiệp xây dựng trang web chuyên nghiệp. Sức hút mạnh mẽ ở theme du lịch này giúp doanh nghiệp có được sự chú ý của nhiều khách hàng.

grand tour

Go Travel

Gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt là những đặc trưng của theme wordpress du lịch Go Travel khi đưa vào sử dụng. Thú vị, không tạo cảm giác nhàm chán khi truy cập vào website du lịch với theme Go Travel là điều được đảm bảo. Ưu tiên sử dụng những đường nét theo hướng tối giản, màu sắc hết sức tươi sáng, có phông chữ đậm giúp mẫu theme WordPress này được đánh giá cao.

Deasil

Hoàn thiện với bố cục đơn giản với phong phú những tùy chỉnh được áp dụng linh hoạt, hợp lý theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, việc phát triển với đa dạng các font chữ, nhiều màu sắc khác nhau có thể tùy chỉnh thì việc tạo nên website du lịch chất lượng, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

theme travel deasil

CityTours

Bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn hiệu quả với theme wordpress du lịch CityTours. Tạo nên một website với sự tiện nghi, thoải mái và thiện vảm lớn ngay từ lần đầu tiên truy cập. Qua đó, mang tới trải nghiệm chất lượng, sự hài lòng và thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn.

Adventura

Tạo nên website du lịch sang trọng, ấn tượng là những gì mà theme Adventura có thể làm được. Chắc chắn giao diện của theme Adventura có thể làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Layout web được thiết kế khoa học, hợp lý, đồng thời có thể tối ưu tới mức tối đa giúp mỗi doanh nghiệp có thể trưng bày số lượng lớn những gói tour du lịch cung cấp ra thị trường. Với những  thương hiệu cao cấp, yêu thích sự bóng bẩy thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn, đáng cân nhắc.

theme wordpress du lịch đẹp adventura

Traveler

Chuyên nghiệp ở thiết kế, tiện lợi trong thể hiện năng lực của doanh nghiệp tới mỗi khách hàng là điều được đáp ứng tốt với theme wordpress du lịch Traveler. Giao diện đơn giản song đảm bảo đầy đủ tính năng, bố cục khoa học và hợp lý.

Midway

Hướng tới việc tạo nên website du lịch đơn giản song đủ sức hút khi tập trung chính vào mục đích là làm thỏa mãn nhu cầu du lịch của khách hàng. Bắt mắt và ấn tượng ngay từ giao diện website giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng khi truy cập để tìm hiểu và cân nhắc sử dụng dịch vụ.

Trendy Travel

Chọn gói tour, đặt phòng, đặt chỗ,… dễ dàng và nhanh chóng với một giao diện chất lượng, thân thiện từ mẫu website du lịch Trendy Travel. Hướng tới một thiết kế tươi sáng, có phần quản lý dễ dàng và tiện lợi, giao diện bắt mát tạo được thiện cảm lớn đối với người dùng.

trendy travel

Love Travel

Love Travel là theme có khả năng đáp ứng cả hình thức và nội dung. Với thiết kế vô cùng ấn tượng với đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ tạo nên sự mới mẻ, có sự sáng tạo song thân thiện, đáp ứng tốt cho nhu cầu của từng khách hàng. Mang tới nhiều lựa chọn đáp ứng cho nhu cầu trong từng chuyến đi của từng người.

SetSail

Với theme WordPress du lịch SetSail mang tới sắp xếp đa dạng mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn, những gợi ý chất lượng. Lựa chọn SetSail giúp tạo nên website du lịch hoàn chỉnh, sử dụng hình ảnh có thể xuất hiện trên toàn màn hình, cung cấp cả công cụ hỗ trợ đặt tour trực tiếp tiện lợi.

Adrenaline

Đặc trưng của theme Adrenaline chính là sở hữu giao diện có thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng nhưng rất gọn gàng. Mang tới những trải nghiệm theo dạng phiêu lưu ngắn, đua thuyền hay cưỡi ngựa ngay từ khi truy cập vào website để tìm hiểu, cập nhật thông tin. Với những công ty du lịch cung cấp tour có hướng dẫn viên, cũng như tập trung vào hoạt động ngoài trời thì đây là theme wordpress du lịch đáng để cân nhắc.

Altair

altair

Muốn tạo nên website du lịch để tiếp cận khách hàng hiệu quả thì Altair là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế đơn giản, đảm bảo chuyên nghiệp với khả năng hỗ trợ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được một tour thích hợp khi có nhu cầu.

Magellan

Magellan là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn xây dựng website du lịch với khả năng hỗ trợ giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về một địa điểm du lịch cụ thể. Đây là theme tạo nên blog giới thiệu các tour du lịch, các địa điểm du lịch chi tiết giúp người dùng chủ động trong việc tiếp cận, có cơ sở để cân nhắc xây dựng chuyến đi.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 15 theme wordpress du lịch đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất để các bạn có được nhiều sự lựa chọn khi xây dựng web du lịch. Chọn lựa được một theme thích hợp đem lại hiệu quả ứng dụng cao, hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona