Mẫu website du lịch

Thiết kế web du lịch trở thành một trong những xu hướng được quan tâm nhất đối với những công ty kinh doanh trong lĩnh vực này.

Phân loại website du lịch:

– Trang web du lịch đa dịch vụ: đây là mẫu website du lịch dành cho những công ty “môi giới du lịch”, loại hình này yêu cầu cần phải có băng thông rộng vì cần liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác. Để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, website cần có những tính năng như tìm kiếm thông minh, cho phép đặt phòng, thuê xe, đặt vé may bay và thanh toán online nhanh chóng,…

– Trang mạng cho các dịch vụ đơn lẻ: thường dành cho những công ty chuyên cung cấp các tour lữ hành hoặc bán tour du lịch. Loại website này cần có giao diện đẹp, thu hút và chuyên nghiệp để các doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá công ty và nâng cao hình ảnh công ty.

Tầm quan trọng của mẫu web du lịch:

Sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin cho dịch vụ du lịch của mình, thông tin các tour du lịch trong nước hay nước ngoài. Dễ dàng phân mục rõ ràng tour du lịch vị trí địa lý như các tour Châu Âu và tour Châu Á.

Với một website chuẩn SEO giúp việc lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tư vấn tour online. Giúp các công ty lữ hành dễ dàng mở rộng được nhóm đối tượng khách hàng.

Công ty Mona Media là một trong những công ty chuyên thiết kế các mẫu website du lịch cao cấp, giúp doanh nghiệp sở hữu một website riêng có chất lượng tốt với chi phí tốt nhất.

Mona Media đặc biệt thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng với các đối tác lớn trong mảng du lịch: Sài Gòn Tourist, Travel12,… Bạn có thể nhấn ngay nút nhận tư vấn bên dưới đây hoặc hotline 1900 636 648 để Mona tư vấn nhanh và chi tiết nhất cho bạn.

Tư vấn mẫu website du lịch

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1