Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Top 8 plugin đếm ngược thời gian WordPress tốt nhất 2024

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Khi làm việc trên website WordPress, chúng ta có cơ hội sử dụng rất nhiều plugin thú vị, tiện dụng, trong đó có các plugin đếm ngược thời gian. Những plugin này có thể được sử dụng với rất nhiều mục đích như: đánh dấu mốc thời gian quan trọng, đếm thời gian cho các chương trình khuyến mãi, các công việc đang tiến hành… Dưới đây, Mona Media sẽ giới thiệu top 10 plugin đếm ngược thời gian WordPress tốt nhất hiện nay.

Countdown Pro WP Plugin

Có thể nói, Countdown Pro WP Plugin là một plugin đếm ngược thời gian vô cùng đặc biệt trên nền tảng WordPress. Chức năng chính mà Countdown Pro WP Plugin thực hiện đó là tạo bộ đếm ngược thời gian. Điều đặc biệt đó là, sau khi kết thúc bộ đếm, trang web có thể thực hiện một số các hoạt động khác như biến đổi phông chữ, màu sắc, đường viền hoặc một số kích thước khác của website.

Hiện tại, Countdown Pro WP Plugin đang có hai phiên bản trả phí và phiên bản có sẵn. Tất nhiên, phiên bản cao cấp có phí sẽ được tích hợp một số tính năng mới mẻ nhưng về cơ bản, chúng ta vẫn có thể sử dụng tốt phiên bản có sẵn cho công việc của mình. Với Countdown Pro WP Plugin, người dùng rất dễ dàng trong việc setup nhiều bộ đếm giờ trên nhiều trang web nhỏ hoặc thêm các logo vào website chính.

jCountdown Mega Package

jCountdown Mega Package hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở các website xây dựng trên hệ thống WordPress. Lý do chính khiến cho plugin này nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng của người dùng web đó là các tính năng ưu việt, hấp dẫn và cực kỳ linh hoạt trong việc khởi tạo các bộ đếm ngược thời gian.

jCountdown Mega Package cho phép người dùng thực hiện bất cứ một thao tác nào với các bộ đếm ngược thời gian như: khởi tạo, tạm dừng, chèn thêm hoặc kết thúc. Ngoài ra, khi kết thúc bộ đếm ngược của  jCountdown Mega Package, một hành động khác sẽ được kích hoạt một cách tự động.

Powr Countdown Timer

Để căn chỉnh thời gian, tạo bộ đếm ngược trực tiếp trên các website, rất nhiều người đã sử dụng plugin đếm ngược thời gian Powr Countdown Timer. Chức năng hỗ trợ của Powr Countdown Timer giúp chúng ta có khả năng tùy chỉnh kiến trúc, bố cục của các trang web và điều khiển thời gian thực của website trực tuyến. Đồng thời, những thay đổi này đều sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Trong nhiều trường hợp, plugin Powr Countdown Timer được sử dụng nhằm theo dõi các buổi lễ, sự kiện định kỳ tổ chức trên website. Mặt khác, bộ đếm được tạo ra nhờ plugin này cũng sẽ khiến cho giao diện trang web của chúng ta sống động, thú vị hơn với nhiều loại ngôn ngữ, màu sắc.

Soon Countdown Pack

Trên nền tảng WordPress, plugin Soon Countdown Pack được đánh giá rất cao bởi tính đa dạng, sự linh hoạt của các chức năng mà nó sở hữu. Về cơ bản, công dụng chính của plugin trên là tạo lập các bộ đếm ngày giờ trên website. Cơ chế đồng bộ của Soon Countdown Pack giúp cho các bộ đếm khớp hoàn toàn với thời gian thực tế.

Khi sử dụng Soon Countdown Pack, người dùng có rất nhiều lựa chọn do plugin này sở hữu tới 3 kiểu đồng hồ khác nhau như Text, Matrix và Flip. Mỗi loại đồng hồ đếm ngược kể trên đều được tích hợp những tính năng riêng biệt. Vì thế, chúng ta nên cân nhắc tới từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

EventOn Countdown

Việc xây dựng các sự kiện trên trang web là điều rất phổ biến hiện nay. Tất nhiên, điều này cũng rất dễ dàng, đặc biệt là khi sử dụng plugin EventOn Countdown trên nền tảng WordPress. Chỉ cần cài đặt EventOn Countdown miễn phí về phần tiện ích của website, chúng ta có thể tạo bộ đếm ngược, tùy chỉnh các văn bản trên trang web, đặt hẹn giờ cho các hoạt động. Bên cạnh đó, plugin countdown WordPress này cũng rất được ưa chuộng để quản lý các sự kiện hiển thị lượt người xem.

WooCommerce Sales Countdown

Với những ai đang bận rộn trong việc quản lý website bán hàng, WooCommerce Sales Countdown sẽ là một giải pháp cực kỳ hữu ích. Chức năng của plugin này là tạo ra những bộ đếm ngược thời gian cho từng bộ sản phẩm. Qua đó, người dùng sẽ thấy được họ còn khoảng thời gian là bao lâu để mua hàng. Điều đặc biệt là, mỗi người truy cập sẽ được khởi tạo một hệ thống bộ đếm riêng biệt. Do vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt, quản lý.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể khởi tạo rất nhiều bộ đếm thời gian dành cho những sản phẩm, mặt hàng khác nhau trên trang web. Để có thể sử dụng plugin WooCommerce Sales Countdown, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt nó tại WooCommerce trên WordPress.

Delivery Countdown Timer

Thiết lập các bộ đếm ngược thời gian bằng plugin Delivery Countdown Timer là điều hết sức phổ biến trên các website WordPress. Trên thực tế Delivery Countdown Timer đã được sử dụng khá rộng rãi tại những website kinh doanh, thương mại.

Chức năng chính mà người dùng có thể khai thác từ plugin đếm ngược thời gian này đó là hiển thị tình trạng cửa hàng, đặt lịch bán hàng, giao hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng plugin trên để lựa chọn và thông báo những ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần không làm việc.

Evergreen Countdown Timer

Hiện nay, Evergreen Countdown Timer được đánh giá là một trong những plugin WordPress cá nhân chất lượng cao, được đông đảo người dùng quan tâm. Điều đặc biệt ở Evergreen Countdown Timer là nó có thể được thiết lập để một cá nhân hoặc rất nhiều người truy cập, sử dụng cùng lúc. Nguyên tắc căn bản của các bộ đếm ngược đó là tạo ra sự khan hiếm về mặt thời gian, giúp cho khách hàng, người dùng có thêm động lực để quyết định mua hàng.

Với phiên bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Evergreen Countdown Timer sở hữu nhiều cơ chế bộ đếm thời gian chuyên biệt cho Spot, Ticket hay Seat. Mặt khác, các bộ đếm ngược của Evergreen Countdown Timer hoàn toàn không bị hạn chế về mặt thời gian. Vì thế, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh để phục vụ cho công việc của mình.

Plugin đếm ngược thời gian của WordPress thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc triển khai các website kinh doanh, thương mại. Chúng tạo ra những điểm nhấn, hướng sự quan tâm của người truy cập vào những điểm quan trọng nhất như sản phẩm, dịch vụ. Điều này được thực hiện trên nguyên tắc căn bản đó là hạn chế về yếu tố thời gian. Do đó, thông tin về top 10 plugin đếm ngược thời gian WordPress kể trên xứng đáng để các bạn tìm hiểu và sử dụng, khai thác trên các website của mình.

Xem thêm: Các plugin miễn phí trên WordPress nên sử dụng

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona