Plugin WordPress

18 Tháng Ba, 2023

Top 5 plugin affiliate wordpress hàng đầu hiện nay

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Affiliaten chính là một dạng tiếp thị liên kết, một hình thức marketing được sử dụng giúp quảng bá về sản phẩm, hay dịch vụ của doanh nghiệp ra thị trường hiệu quả. Vì vậy, việc tìm hiểu về các plugin affiliate wordpress chất lượng, phổ biến trở thành thông tin mà các đơn vị hết sức quan tâm. Có được những tin tức hữu ích giúp việc cân nhắc lựa chọn plugin affiliate wordpress hợp lý, từ đó giúp phát triển và khai thác website hiệu quả.

Những lý do nên chọn dùng plugin affiliate wordpress

Truy cập, tìm kiếm thông tin qua website trở nên thông dụng, phổ biến đối với hầu hết chúng ta. Bởi thế mà affiliate càng có điều kiện để phát triển, trở thành một chiến lược, một phương án hỗ trợ cho doanh nghiệp, các công ty trên phạm vi toàn cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đơn vị mình. Thực tế thì một chương trình affiliate khi được triển khai đòi hỏi chúng ta phải tốn nhiều thời gian, công sức nếu không có công cụ để quản lý đúng đắn và thích hợp. Vậy nên, việc cân nhắc sử dụng plugin affiliate wordpress trở thành giải pháp lý tưởng, mang lại những lợi ích lớn. Việc quản lý các chiến dịch affiliate lúc này trở nên đơn giản và hiệu quả. Với một hệ thống affiliate khi sử dụng các plugin hỗ trợ đảm bảo cung cấp những tính năng tiêu chuẩn, quan trọng hàng đầu như:
  • Quản lý affiliate: thực hiện nhiệm vụ theo dõi hoa hồng, cũng như hiệu suất của affiliate sát sao, chuẩn xác và chi tiết.
  • Báo cáo doanh thu và chuyển đổi: xem xét chi tiết về doanh thu cũng như khả nuawng chuyển đổi của chương trình affiliate.
  • Trình tạo link giới thiệu: tính năng này giúp việc tạo đường dẫn URL giới thiệu được thực hiện, ở đó cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào website cung cấp thông tin về sản phẩm, hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Nói tóm lại, việc sử dụng plugin affiliate wordpress mang tới khả năng quản lý được các chương trình affiliate một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn xét trên phương diện lâu dài. Xem thêm: Affiliate là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với Affiliate Marketing

Top 5 plugin affiliate wordpress hiệu quả nhất

Các plugin affiliate hiện được phát triển, đưa vào ứng dụng là vô cùng đa dạng. Khi có nhu cầu chúng ta có rất nhiều những gợi ý khác nhau để tìm hiểu, cân nhắc và áp dụng. Song, giữa nhiều plugin affiliate wordpress phải kể tới một vài lựa chọn đáng tin cậy, được đánh giá cao như:

Affiliates Manager

Với WooCommerce, hay WP eCommerce, hoặc Simple Shopping Cart,… thì affiliate là giải pháp để quản lý affiliate lý tưởng. Được đánh giá là một trong số những giải pháp affiliate wordpress miễn phí tốt hàng đầu nên nó là plugin có số lượng người dùng nhiều ấn tượng. Affiliates Manager có hỗ trợ báo cáo theo thời gian thực, cung cấp thông tin về thống kê lưu lượng dữ liệu, hay lượt bán ngay khi có khách hàng. Việc không giới hạn bởi số lượng affiliate giúp việc quản lý thanh toán chuẩn xác, hiệu quả cao hơn. Tiến hành đặt một mức thanh toán trần, hay theo tỉ lệ % của mỗi affiliate dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu. Hiện nay, plugin Affiliates Manager được cung cấp với hai gói chính là gói cơ bản miễn phí và gói cao cấp cần trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng thực tế của mỗi doanh nghiệp chúng ta nên cân nhắc để lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. Đối với gói cao cấp của pulgin Affiliates Manager hiện được cung cấp với mức giá áp dụng là 39$/ web và 97$ cho gói lập trình viên.

AffiliateWP

Đặc trưng của AffiliateWP khi đưa vào sử dụng là việc cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản. Đặc biệt, việc không giới hạn số lượng affiliate cũng như giám sát lượng affiliate chuẩn xác mang lại khả năng hỗ trợ cho công việc của con người tốt hơn. Việc hỗ trợ báo cáo dựa trên thời gian thực, cung cấp thông tin về số lượt giới thiệu, hay số tiền kiếm được, đồng thời đảm bảo không có những lỗi trong quá trình tính toán hoa hồng. Bởi thế, đây là plugin lý tưởng nên được cân nhắc áp dụng với những giải pháp eCommerce khác, hay những dự án từ thiện được thực hiện với độ chính xác cao. Sử dụng plugin affiliate này cho phép tạo khu vực quản lý affiliate, thông qua đó việc quản lý trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, người tiếp thị còn được cung cấp riêng bảng điều khiển để giám sát hiệu suất, thu nhập và nhiều hỗ trợ hữu ích khác. Với AffiliateWP thì việc thanh toán chủ động thiết lập tự động, cũng như quản lý giải ngân chi tiết. Việc đặt hoa hồng cố định, hay thanh toán cho affiliate dựa trên số liệu % cụ thể được áp dụng đều được kiểm soát tốt.

Ultimate Affiliate Pro

Ultimate Affiliate Pro là một plugin affiliate cao cấp, được đánh giá cao khi đưa vào sử dụng. Nó giúp tạo ra một hệ thống marketing đa tầng cho chương trình affiliate mà chúng ta triển khai. Không chỉ vậy, với plugin Ultimate Affiliate Pro thì việc xếp hạng affiliate dựa vào thành quả mà họ đạt được, hay sắp đặt cấp độ hoa hồng, thường,… được thực hiện nhanh chóng. Không chỉ vậy, nhờ khả năng tích hợp thêm với các giải pháp wordpress khác như eCommerce, hay các trang đăng kí thành viên,… càng giúp plugin này được đánh giá cao, có được giá trị sử dụng lý tưởng hơn nữa. Cùng với việc hỗ trợ nhiều thứ như tạo mã coupon, tạo link, hay tạo khuyến mãi đặc biệt, tạo ví điện tử,… thì sử dụng Ultimate Affiliate Pro trở thành một giải pháp lý tưởng. Với Ultimate Affiliate Pro khi cần thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đã kiếm được trực tiếp, ngay trên website của họ. Chính nhờ những tính năng hữu ích, hỗ trợ toàn diện đó mà Ultimate Affiliate Pro trở thành plugin affiliate chất lượng, được nhiều doanh nghiệp cân nhắc sử dụng. Với mức giá từ 49 – 165$/ năm/ website cần cân nhắc, tính toán hợp lý với nhu cầu dùng thực tế để đưa ra lựa chọn thích hợp.

ThirstyAffiliates

Đối với những cá nhân, doanh nghiệp muốn quản lý toàn diện các chức năng affiliate của mình thì cân nhắc sử dụng plugin ThirstyAffiliates là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Bên cạnh việc giúp kiểm soát được chương trình affiliate thì đây là plugin có đầy đủ các chức năng cho phép chúng ta quản lý được những links affiliate khoa học, có tổ chức và hợp lý. Việc quảng bá kinh doanh diễn ra suôn sẻ, đạt được những thành tích tốt song lại không làm phiền tới khách hàng. Thông qua việc dùng links giới thiệu hết sức ngắn gọn song hợp lý, có tính thuyết phục thì quảng bá trong hoạt động kinh doanh sẽ phát huy được hết giá trị, lợi ích. Plugin ThirstyAffiliates được phát triển với đầy đủ phiên bản miễn phí và có trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế người dùng cân nhắc để lựa chọn áp dụng phiên bản thích hợp. Việc quản lý chương trình affiliate lúc này sẽ được thực hiện tốt, có được kết quả cao như yêu cầu.

YITH WooCommerce Affiliates

Được biết tới là một plugin affiliate cung cấp bởi WooCommerce hỗ trợ giúp việc quản lý giỏ hàng cho web WordPress được thực hiện tốt, có hiệu quả cao với độ chính xác tuyệt đối. Plugin YITH WooCommerce Affiliates mang tới cho người dùng nhiều lợi ích thông qua việc tích hợp với nhiều plugin WooCommerce khác, tiêu biểu như YITH WooCommerce Account Funds, hay YITH WooCommerce Subscription. Đặc biệt, với plugin này phát triển với sự tập trung chính vào việc tạo dựng mối quan hệ mật thiết giữa nhà snr xuất và các affiliate thông qua những tính năng có lợi về sau. Tương đồng với Affiliates Manager thì YITH WooCommerce Affiliates có cung cấp cả gói miễn phí và gói trả phí để mỗi doanh nghiệp cân nhắc sử dụng. Với gói cao cấp có trả phí thì mức chi phí cần chi trả sẽ dao động trong khoảng từ 69.99 – 169.99$/ website. Để tăng doanh thu trong hoạt động kinh doanh thì triển khai chương trình affiliate luôn được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp. Đây là cách tăng doanh thu thụ động song kết quả nhận được vô cùng ấn tượng. Và khi mà affiliate marketing ngày càng phổ biến thì việc tìm hiểu, lựa chọn được các plugin affiliate wordpress thích hợp, kinh tế trở thành vấn đề đáng lưu tâm. Hy vọng với top 5 plugin affiliate wordpress Mona Media kể trên sẽ đem tới cho bạn thêm những gợi ý, thuận lợi hơn trong việc đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona