GOOD FOOD

GOOD FOOD tự hào là công ty thực phẩm lớn nhất thế giới và các thương hiệu được người tiêu dùng công nhận nhiều nhất. Sở hữu mạng lưới phân phối thực phẩm rộng khắp Việt Nam.

Brand

GOOD FOOD

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thực phẩm

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về GOOD FOOD

Thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự thành công của khách hàng. Niềm tin này khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt nhất nhằm đạt được mục tiêu của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu trong ngành.

GOOD FOOD hiện đang đại diện cho các công ty thực phẩm lớn nhất thế giới và các thương hiệu được công nhận nhiều nhất. Với hơn 200 chủng loại, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các phân khúc thị trường tại Việt Nam.

Có mạng lưới phân phối phát triển nhanh chóng trên khắp Việt Nam với lượng khách hàng phủ sóng hầu hết các khách sạn 4-5 sao, nhà hàng, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp và tất cả các chuỗi siêu thị.

GOOD FOOD cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng chu đáo trong việc lập kế hoạch và tiếp thị, và chúng tôi kết hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ để giúp cải thiện khách hàng dòng dưới cùng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ ARS Maquette Pro nhằm giúp nôi dung hiển thị dễ đọc hơn (Anh - Việt) cho người đọc. Kết hợp 3 màu chủ đạo Đỏ - Xám đậm - Trắng tăng tính nhận diện và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
ARS Maquette Pro
Regular
Medium
Semibold
Bold
#b12025
#515353
#ffffff

Mona Media luôn đảm bảo website không chỉ thiết kế đúng ý khách hàng mà còn tạo được ấn tượng tốt, mang tới trải nghiệm hiệu quả cho người dùng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phải nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, ngành hàng và thấu hiểu chính đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Nguyễn Hưng

Designer Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn