23 Tháng Ba, 2023

Premium Distribution

Nội dung

Tương truyền nếu doanh nghiệp muốn nhiều người biết đến thì chỉ có một cách duy nhất là phải thiết kế website giới thiệu. Nhờ công cụ tìm kiếm Google mà khách hàng bây giờ chỉ tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên đây. Cho nên chỉ có website tối ưu Seo, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với phần đông khách hàng của phần còn lại trên thị trường tiềm năng.

Premium Distribution là thương hiệu phân phối sản phẩm xe đạp sở hữu nhiều thương hiệu lớn nhất hiện nay gồm Jett Cycles, RidePlus, SCRAM và Cannondale,…. Thiết kế website giới thiệu sản phầm không chỉ làm cho nó trở thành một nơi trưng bày Online lý tưởng mà phải làm sao khơi gọi hứng thú về sản phẩm đến mức khách hàng chỉ có thể mua ở đây chứ không phải ở đâu. Tất nhiên, ngoài kỹ thuật thiết kế website chuyên nghiệp còn rất nhiều yếu tố quan trọng không kém để thuyết phục khách hàng nhưng đó chính là nền tảng cho tất cả mọi yếu tố khác. Vậy bạn hãy xem Mona Media đã xây dựng nền tảng này như thế nào nhé.

Đi từ ngoài vào trong, giao diện của Premium Distribution website được thiết kế độc quyền cho thương hiệu. Dịch vụ này nằm trong gói thiết kế website trọn gói tại Mona Media. Bàn luôn về gói thiết kế website trọn gói của chúng tôi còn bao gồm dịch vụ miễn phí một tên miền và dung lượng truy cập không giới hạn trong vòng một năm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên theo dõi, chăm sóc và bảo trì website suốt thời gian quý khách hàng sử dụng.

Định hướng website Premium Distribution không để bán hàng mà tập trung vào giới thiệu thương hiệu, chúng tôi chọn thiết kế website dạng một trang và chuyển nội dung đơn giản bằng thao tác cuộn chuột nhanh gọn. Đó là một dạng Langding Page và kết nối với thương hiệu con của mình bằng những kết nối an toàn.

Công nghệ HTML5/ CSS3 được sử dụng như là công nghệ Front End chủ đạo giúp website thân thiện với mọi trình duyệt. Thiết kế phiên bản di động cũng trở nên đơn giản hơn và như vậy người truy cập có thể vào web bằng bất cứ thiết bị nào từ cố định đến cầm tay. Nền tảng SEO tối ưu từ công nghệ HTML5/ CSS3 là thứ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

JavaSript là công nghệ lập trình máy chủ được chọn sử dụng cho website giới thiệu Premium Distribution. JavaSript là ngôn ngữ lập trình để tạo ra các website có tính tương tác cao. Và như bạn thấy, giao diện của Premium Distribution website cực kỳ thân thiện với người dùng. Truy cập vào website giới thiệu của Premium Distribution cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona