Premium Distribution - Mona Media

Premium Distribution

Tương truyền nếu doanh nghiệp muốn nhiều người biết đến thì chỉ có một cách duy nhất là phải thiết kế website giới thiệu. Nhờ công cụ tìm kiếm Google mà khách hàng bây giờ chỉ tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trên đây. Cho nên chỉ có website tối ưu Seo, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với phần đông khách hàng của phần còn lại trên thị trường tiềm năng.

Premium Distribution là thương hiệu phân phối sản phẩm xe đạp sở hữu nhiều thương hiệu lớn nhất hiện nay gồm Jett Cycles, RidePlus, SCRAM và Cannondale,…. Thiết kế website giới thiệu sản phầm không chỉ làm cho nó trở thành một nơi trưng bày Online lý tưởng mà phải làm sao khơi gọi hứng thú về sản phẩm đến mức khách hàng chỉ có thể mua ở đây chứ không phải ở đâu. Tất nhiên, ngoài kỹ thuật thiết kế website chuyên nghiệp còn rất nhiều yếu tố quan trọng không kém để thuyết phục khách hàng nhưng đó chính là nền tảng cho tất cả mọi yếu tố khác. Vậy bạn hãy xem Mona Media đã xây dựng nền tảng này như thế nào nhé.

Đi từ ngoài vào trong, giao diện của Premium Distribution website được thiết kế độc quyền cho thương hiệu. Dịch vụ này nằm trong gói thiết kế website trọn gói tại Mona Media. Bàn luôn về gói thiết kế website trọn gói của chúng tôi còn bao gồm dịch vụ miễn phí một tên miền và dung lượng truy cập không giới hạn trong vòng một năm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên theo dõi, chăm sóc và bảo trì website suốt thời gian quý khách hàng sử dụng.

Định hướng website Premium Distribution không để bán hàng mà tập trung vào giới thiệu thương hiệu, chúng tôi chọn thiết kế website dạng một trang và chuyển nội dung đơn giản bằng thao tác cuộn chuột nhanh gọn. Đó là một dạng Langding Page và kết nối với thương hiệu con của mình bằng những kết nối an toàn.

Công nghệ HTML5/ CSS3 được sử dụng như là công nghệ Front End chủ đạo giúp website thân thiện với mọi trình duyệt. Thiết kế phiên bản di động cũng trở nên đơn giản hơn và như vậy người truy cập có thể vào web bằng bất cứ thiết bị nào từ cố định đến cầm tay. Nền tảng SEO tối ưu từ công nghệ HTML5/ CSS3 là thứ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

JavaSript là công nghệ lập trình máy chủ được chọn sử dụng cho website giới thiệu Premium Distribution. JavaSript là ngôn ngữ lập trình để tạo ra các website có tính tương tác cao. Và như bạn thấy, giao diện của Premium Distribution website cực kỳ thân thiện với người dùng. Truy cập vào website giới thiệu của Premium Distribution cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media