ROYAL ISLAND

Công ty Khách sạn Hòn Đảo Hoàng Gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm đầu tư, phát triển, và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn, cùng với hệ thống chăm sóc sức khỏe và spa cao cấp.

Brand

ROYAL ISLAND

Thời gian

2023

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Thiết kế website

Lĩnh vực

Resort - Khách sạn

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Công ty du lịch Royal Island

Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Hòn Đảo Hoàng Gia là một doanh nghiệp đa năng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và cung cấp các dịch vụ du lịch. Với sự tập trung vào khách sạn, hệ thống chăm sóc sức khỏe và spa cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho các khách hàng quý báu của chúng tôi.

Ở Việt Nam, du lịch được xem xét là một trong ba ngành kinh tế chính mà Nhà nước tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, không ngừng phát triển và góp phần lớn vào nền kinh tế của đất nước. Tận dụng điều đó, Công Ty Cổ Phần Khách Sạn Hòn Đảo Hoàng Gia đã tập trung vào việc đầu tư, phát triển và kinh doanh chuỗi khách sạn, spa, hệ thống chăm sóc sức khỏe và nhiều sản phẩm du lịch đa dạng để đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn đa dạng của khách tham quan thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Montserrat - 300 nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc nhưng vẫn sang trọng. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc đặc trưng của ROYAL ISLAND được nhận biết từ màu chủ đạo be vàng cao cấp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Montserrat - 300
Regular
Medium
Semibold
Bold
#d0ac7e
#ceaa55

Mona Media luôn đặt ra mục tiêu tạo ra sự khác biệt trong thiết kế của mỗi trang web, nhằm thể hiện đặc điểm độc đáo của từng doanh nghiệp và ngành công nghiệp, đồng thời đảm bảo rằng trang web hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của họ. Điều này đã tạo nên sự hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp và họ ưa chuộng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trọng Hy

Giám Đốc Website

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn