Giáo dục

30 Tháng Một, 2024

Lợi ích bản tin nội bộ trong phần mềm MONA EduCenter

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Nội dung

Trong các phần mềm quản lý giáo dục, bản tin nội bộ đóng vai trò là cầu nối trực tuyến cho trung tâm và các học viên. Ở bài viết hôm nay, MONA sẽ chia sẻ chi tiết về tổng quan và lợi ích của bản tin nội bộ của phần mềm quản lý trung tâm MONA EduCenter trong chiến lược truyền thông của các trung tâm giáo dục.

Lợi ích của bản tin nội bộ

Ưu điểm nổi bật của bản tin nội bộ trong phần mềm quản lý trung tâm MONA EduCenter nằm ở giao diện được thiết kế thân thiện và bắt mắt như một nền tảng mạng xã hội. Qua đó giúp người quản lý và học viên đều có thể dễ dàng truy cập và theo dõi những nội dung trong bảng tin này.

Cụ thể, bản tin nội bộ của MONA EduCenter được được chia thành 2 bản tin chính: bản tin chung và bản tin nhóm.

Bản tin chung

Ở mục bản tin chung, mọi đối tượng có quyền truy cập vào phần mềm đều có thể xem được nội dung đã được đăng tải.

Lợi ích của bản tin nội bộ trung tâm

Bản tin nội bộ trên phần mềm MONA EduCenter

Nội dung của bản tin này thường sẽ là những thông báo được trung tâm cập nhật liên tục như:

  • Các hình ảnh hoạt động tại trung tâm
  • Thông báo lịch nghỉ học
  • Thay đổi lịch học
  • Thông báo về các khóa học đào tạo mới
  • Các chương trình khuyến mãi
  • Các hoạt động và thông báo quan trọng
  • Các trick hay trong học tập
  • Các tài liệu tham khảo hữu ích dưới dạng hình ảnh, văn bản, video,…

Mục đích của bản tin chung này là nhằm giúp học viên, phụ huynh và nhân viên nội bộ trung tâm nắm bắt được tin tức chính xác, nhanh chóng và hữu ích nhất.

Thông thường ở bản tin chung này, admin sẽ nắm toàn quyền đăng bài hoặc duyệt bài đăng của giáo viên (nếu có) và các học viên sẽ không được phân quyền để đăng bài. Điều này nhằm giúp trung tâm quản lý nội dung tin tức hiệu quả, dễ dàng hơn, tránh được tình trạng học viên spam thông tin.

Bản tin nhóm

Nội dung của bản tin nhóm trong bản tin nội bộ của phần mềm quản lý đào tạo trung tâm MONA EduCenter sẽ được cập nhật riêng biệt theo từng nhóm và chỉ thành viên trong nhóm mới có quyền xem thông tin. Theo đó, mỗi lớp học sẽ tương ứng với một nhóm riêng và thành viên trong nhóm sẽ bao gồm các học viên trong lớp học, phụ huynh của học viên cùng giảng viên phụ trách.

Lợi ích của bản tin nhóm trên phấn mềm MONA Educenter

Bản tin nhóm trên phần mềm MONA EduCenter

Bản tin này được áp dụng nhằm giúp tăng độ tương tác giữa giảng viên đứng lớp và các học viên trong lớp học, cũng như giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con mình hơn. Giáo viên sẽ có đăng nhận xét chi tiết về buổi học, chia sẻ thêm các tài liệu hữu ích hoặc giao bài tập,… cho học viên một cách chủ động, mà không cần phải chờ được duyệt từ admin như ở bản tin chung.

Từ đó giúp nâng cao hiệu quả tương tác giữa giảng viên với học viên và phụ huynh hơn, đồng thời cũng giúp quý phụ huynh theo dõi tiến độ nội dung giảng dạy và tình học học tập của con mình được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra MONA EduCenter còn hỗ trợ tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu của từng khách hàng, xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trên đây là tổng quan chi tiết về những lợi ích của bản tin nội bộ trong phần mềm quản lý giáo dục MONA EduCenter. Có thể thấy, việc ứng dụng bản tin nội bộ trong các phần mềm quản lý chính là một chiến lược thông minh, nhằm giúp các trung tâm tuyên truyền, quảng cáo cho thương hiệu, đồng thời vẫn cung cấp được các thông tin hữu ích cho học viên và tăng độ tương tác hiệu quả giữa học viên và trung tâm.

-> Khám phá những điểm khác biệt của phần mềm MONA EduCenter so với thuê bên ngoài

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona