Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  25 Tháng Một, 2024

  5 Loại Khuyến Mãi Trong Trung Tâm Giáo Dục Bạn Cần Biết

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50
  Nội dung

  Một trong những bí quyết thành công của trung tâm giáo dục không chỉ đến từ chất lượng khóa học mà còn đến từ chương trình khuyến mãi. Vậy có các cách khuyến mãi trung tâm giáo dục nào phổ biến? Hãy cùng MONA Media tìm hiểu trong bài viết này nha!

  Các loại khuyến mãi trong trung tâm giáo dục

  Khác với hình thức khuyến mãi trong các lĩnh vực khác, ngành giáo dục có hai cách gọi thường gặp như:

  • Học bổng đối với mô hình trường học.
  • Khuyến mãi đối với trung tâm giáo dục.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết hợp giữa 2 từ trên khi nói về các hình thức khuyến mãi.

  Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều hình thức khuyến mãi tại trung tâm đào tạo để thúc đẩy việc đăng ký khóa học của học viên. Có thể kể đến như

  Giảm giá khóa học

  cách khuyến mãi của trung tâm giáo dục giảm giá khóa học

  Một số đơn vị đào tạo sẽ có chương trình khuyến mãi theo những ngày lễ, hoặc giảm giá đợt back to school. Tuy nhiên, cách khuyến mãi trong trung tâm giáo dục này thường giới hạn số lượng, ví dụ ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên.

  Tạo khuyến mãi cho chính học viên cũng là một hình thức mà các trung tâm đào tạo thường sử dụng. Tùy vào chương trình mà trung tâm áp dụng, học viên sẽ có được khuyến mãi cho lần đầu đăng ký khóa học, khuyến mãi cho học viên khó khăn, khuyến mãi cho học viên ở xa trung tâm, khuyến mãi khi đăng ký học sớm,…

  Khuyến mãi theo coupon và voucher

  cách khuyến mãi của trung tâm giáo dục theo coupon và voucher
  • Cách khuyến mãi của trung tâm giáo dục theo coupon là chứng từ hay phiếu giảm giá, mã giảm giá được các nhà sản xuất, nhà bán lẻ tung ra cho người mua trong các chương trình khuyến mãi. Thông thường trong trung tâm đào tạo, coupon sẽ áp dụng giảm giá theo phần trăm số tiền mà học viên phải chi trả. Tuy nhiên, trung tâm thường đặt giới hạn cho coupon theo dạng giảm 50% tối đa 3,000,000 VNĐ,… với mục đích hạn chế chi quá nhiều tiền cho việc khuyến mãi.
  • Cách khuyến mãi trong trung tâm giáo dục theo voucher là loại phiếu mua hàng, phiếu quà tặng nằm trong các loại giao dịch quy đổi và giảm giá. Voucher sẽ có giá trị tương đương với một khoản tiền nhất định để có chi trả cho một dịch vụ hay hàng hóa cụ thể nào đó. Trung tâm giáo dục sẽ đưa ra các loại voucher như giảm giá 100,000 VNĐ, 200,000 VNĐ,… với số lượng giới hạn. Ngoài ra, các đơn vị đào tạo có thể sử dụng voucher để tài trợ cho các cuộc thi tại trường Đại học, vừa có thêm thông tin học viên đăng ký khóa học, vừa thúc đẩy mua hàng qua việc phát voucher.

  Khuyến mãi cho học viên giới thiệu học viên mới

  Hình thức khuyến mãi này được trung tâm giáo dục áp dụng, với mục đích khuyến khích học viên giới thiệu nhiều học viên mới khác, đẩy mạnh Marketing truyền miệng. Không chỉ khuyến mãi cho người giới thiệu mà còn khuyến mãi cho người được giới thiệu các voucher giảm giá khóa học, sách, giáo trình, dịch vụ khác nhằm thúc đẩy doanh số.

  Khuyến mãi khi mua theo combo

  Cách khuyến mãi theo combo này thường xuyên được áp dụng trong trung tâm giáo dục. Ví dụ như khóa học có giá 10,000,000 VND, nếu mua theo dạng combo 3 khóa sẽ giảm giá còn 25,000,000 VND.

  Khuyến mãi của trung tâm theo combo

  Ngoài ra, một số trung tâm không thu tiền theo khóa học mà thu tiền theo tháng. Học viên sẽ mua dạng combo theo tháng. Cách khuyến mãi trong trung tâm giáo dục theo combo này nếu đơn vị đào tạo quản lý tốt thì việc hoàn tiền cho học viên khi họ chuyển lớp hoặc bảo lưu sẽ không có bất kỳ khó khăn gì. Trung tâm dễ dàng tính số buổi học viên chưa học để hoàn tiền hoặc cung cấp theo dạng voucher để học viên đăng ký khóa học khác tại trung tâm.

  Tặng hiện vật

  Đây cũng là một hình thức khuyến mãi của trung tâm giáo dục, bởi tặng hiện vật cũng chi tiêu tiền của trung tâm. Thông thường, trung tâm sẽ khuyến mãi tặng mũ, nón bảo hiểm, tặng balo,… Với mục đích đưa thương hiệu trung tâm của mình đến gần với khách hàng.

  Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết về các cách khuyến mãi trong trung tâm giáo dục thường xuyên áp dụng. Nếu trung tâm của bạn đã hoặc đang phát triển quy mô, hãy áp dụng các hình thức khuyến mãi trên vào việc xây dựng kế hoạch kinh doanh trung tâm Ngoại ngữ để gia tăng lượng học viên đăng ký khóa học của mình nhé.

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona