Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  29 Tháng Một, 2024

  3 Công Cụ Kiểm Soát Chất Lượng Tư Vấn Ở Trung Tâm Giáo Dục Hiệu Quả

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50

  Doanh số của trung tâm giáo dục nhiều hay ít đều phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ tư vấn viên. Vậy làm sao để kiểm soát chất lượng tư vấn viên? Để đảm bảo chất lượng nhân viên và thúc đẩy doanh thu mang về cho trung tâm. MONA sẽ gợi ý một số công cụ kiểm soát chất lượng tư vấn trong bài viết này, khám phá ngay!

  Tổng đài ảo

  Trên phần mềm quản lý trung tâm MONA EduCenter có tính năng quản lý danh sách khách hàng tiềm năng và add-on tích hợp API với tổng đài ảo ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa tư vấn viên và học viên.

  Theo đó, dựa trên Audio Record, trung tâm có thể đánh giá nhân viên có tư vấn khóa học đúng thông tin hay không? Khả năng tương tác giữa tư vấn viên và học viên như thế nào?

  ứng dụng tổng đài số để kiểm soát chất lượng tư vấn viên

  Sau đó, trung tâm sẽ phân tích doanh thu của mình bị giảm có phải do chất lượng đội ngũ nhân viên hay không?

  • Nếu “CÓ” thì tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng tư vấn cho nhân viên.
  • Nếu “KHÔNG PHẢI” thì xem xét lại chất lượng data khách hàng và cải thiện cách Marketing phù hợp hoặc thay đổi các khóa học mà trung tâm đang cung cấp sao cho phù hợp với nhu cầu của học viên.

  Công cụ kiểm soát chất lượng tư vấn bằng tính năng tổng đài ảo khi áp dụng với quy trình chăm sóc khách hàng tốt thì còn có thể biết rõ khâu tư vấn đang gặp vấn đề ở đâu?

  • Ở việc hẹn khách hàng lên trung tâm.
  • Hay ở việc tư vấn sản phẩm, chốt sale.

  Ngoài ra, trung tâm còn có thể đặt ra các KPI về thời lượng gọi trong ngày, số cuộc gọi trong ngày và đặc biệt có thể tăng năng suất gọi điện, rút ngắn thời gian cho tư vấn viên.

  -> Tìm hiểu lý do tại sao MONA EduCenter không có tính năng quản lý công việc?

  Kiểm soát chất lượng tư vấn viên qua Zalo

  Kiểm soát chất lượng tư vấn viên qua ứng dụng Zalo

  Có nhiều công cụ kiểm soát chất lượng tư vấn phổ biến để quản lý tin nhắn zalo của nhân viên. Trung tâm yêu cầu mỗi nhân viên đăng ký zalo, sau đó thêm số điện thoại vào trong công cụ quản lý tin nhắn zalo. Trung tâm sẽ biết được nhân viên đã tư vấn những gì cho khách hàng.

  • Nếu có các case khó nhưng giải quyết thành công: Trung tâm sẽ gửi cho các nhân viên tư vấn khác học hỏi kinh nghiệm.
  • Case khó không giải quyết thành công: Trung tâm sẽ thu thập nguyên nhân để tổng hợp và tìm hướng giải quyết tốt nhất và đào tạo nhân viên để tránh lặp lại sai lầm, biết cách xử lý trong tương lai.

  Và hiện tại, MONA cũng đang áp dụng cách quản lý nhân viên account qua zalo để kiểm soát chất lượng tư vấn, đảm bảo tư vấn viên cung cấp thông tin và xử lý tình huống chính xác nhất.

  Tin nhắn trên LMS

  Kiểm soát chất lượng tư vấn băng tin nhắn trên hệ thống LMS

  Đây cũng là công cụ kiểm soát chất lượng tư vấn để trung tâm dễ dàng biết được nhân viên đã tư vấn gì cho khách hàng. Tuy nhiên, khi học viên đăng ký khóa học mới truy cập vào phần mềm. Do đó, nếu quản lý tin nhắn trên LMS, trung tâm chỉ theo dõi được chất lượng tư vấn sau bán hàng.

  Cách tối ưu nhất cho trung tâm là quản lý tin nhắn của tư vấn viên qua Zalo. Trung tâm dễ dàng quản lý thông tin tư vấn, dễ dàng tải về lịch sử tin nhắn và các thông tin khác của tư vấn viên. Qua đó, trung tâm biết được hoạt động của tư vấn viên hằng ngày.

  Ngoài ra MONA EduCenter cũng là giải pháp hữu hiệu trong việc kiểm soát chất lượng tư vấn viên và tối ưu quá trình đăng ký học cho học viên. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn đăng ký học trên phần mềm MONA EduCenterTẠI ĐÂY!

  Qua bài viết trên, chúng ta nhận thức được rằng việc sử dụng công cụ kiểm soát chất lượng tư vấn ở trung tâm không chỉ là một nhu cầu mà còn là một chiến lược quan trọng trong việc duy trì uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Việc áp dụng các ứng dụng kiểm soát chất lượng không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là một bước tiến quan trọng đối với sự phát triển bền vững của ngành tư vấn.

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona