Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ đăng ký email theo tên miền doanh nghiệp

Email doanh nghiệp có rất nhiều tính năng nổi bật. Với những email dạng này việc cá nhân hóa hay quản lý nhân viên đều diễn ra dễ dàng. Đặc biệt là email doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tính an toàn cao, dung lượng lớn và có bộ lọc spam, mã hóa email tối ưu. Với những email doanh nghiệp, người dùng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bạn sẽ có hòm thư điện tử riêng của công ty. Hiện nay các dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền bạn chỉ cần kết nối trực tuyến là đã có thể sử dụng. Google Apps, App Store hiện nay cũng đã hỗ trợ những ứng dụng này cho nên bạn có thể check mail trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi. Cùng Mona Media tìm hiểu nhé!

Email Doanh nghiệp theo tên miền là gì?

Email theo tên miền doanh nghiệp là email có đuôi là tên miền của doanh nghiệp, theo định dạng [email protected].

Thông thường, nhân viên của bạn sẽ dùng email cá nhân của họ để gửi và trả lời những email của khách hàng. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được thư từ nhiều địa chỉ email khác nhau, chẳng liên quan gì nhau. Việc này có thể  làm khách hàng bối rối khi muốn trả lời hoặc khiến họ có cảm giác không yên tâm, sợ bị lừa đảo.

Do đó, các thương hiệu lớn và thành công sử dụng những địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp để tăng cường uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu của mình.

Email Doanh nghiệp theo tên miền là gì?

Một số loại email doanh nghiệp phổ biến:

  • Email Business dành cho những hộ kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Zoho Mail của tập đoàn Zoho, mở rộng với bộ ứng dụng đa dạng và tương thích với mọi thiết bị.
  • Google Workspace nổi bật hơn các dịch vụ khác. Đây là email chuyên dành cho các doanh nghiệp lớn. Đơn vị này cung cấp miễn phí bộ tiện ích văn phòng và có lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Google Drive.
  • Email Marketing thiết kế quy trình gửi email chuyên nghiệp. Có nhiều giao diện đa dạng và thiết kế chuyên nghiệp.

Email doanh nghiệp theo tên miền hiện được chia thành 2 loại chính:

  • Email doanh nghiệp miễn phí được cung cấp theo hosting website. Dạng email này bạn có khả năng bị spam và không thể hiện được sự chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ Email theo tên miền doanh nghiệp có phí. Email doanh nghiệp này được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng. Khi thiết lập sẽ được cài những phần mềm chuyên nghiệp bởi các chuyên viên am hiểu về dịch vụ email. Doanh nghiệp sẽ được tích hợp các phần mềm quản lý email, nên dễ dàng sử dụng.

Tại sao nên sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền

Dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền có phí mang đến rất nhiều lợi ích. Từ việc điều hành email, giám sát nhân viên, kết nối các cuộc họp, liên hệ với khách hàng, đối tác… khi thực hiện bằng email doanh nghiệp theo tên miền đều đảm bảo tốt nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng email theo tên miền của doanh nghiệp.

1. Email Business đảm bảo an toàn dữ liệu

Email Business đảm bảo an toàn dữ liệu

Email doanh nghiệp có mức độ bảo mật cao hơn hẳn email miễn phí được cung cấp bởi Google, Zoho hay Yahoo.

Một mặt, khi đăng ký các dịch vụ tạo email theo tên miền doanh nghiệp, bạn sẽ được nhà cung cấp thiết lập sẵn những phương thức bảo mật tốt nhất. Mặt khác, nội dung email của bạn sẽ không bị đọc như các tài khoản miễn phí.

Các tài khoản miễn phí được mở với Gmail và Outlook cung cấp cho Google và Microsoft toàn quyền truy cập vào tài khoản của bạn, kể cả việc đọc nội dung email. Đây là một lỗ hổng bảo mật tương đối, đối với doanh nghiệp, nhất là những nội dung nhạy cảm.

Sử dụng email theo tên miền sẽ ngăn chặn nhà cung cấp đọc nội dung hay can thiệp bất cứ thứ gì vào hệ thống quản lý của bạn. Việc này nằm trong điều khoản sử dụng nên bạn có thể yên tâm về độ bảo mật của chúng.

2. Đa dạng các tính năng

Email doanh nghiệp theo tên miền được cung cấp từ các đơn vị chuyên nghiệp. Các đơn vị này luôn tích hợp các phần mềm, tiện ích và tính năng quan trọng trong mỗi email. Đặc biệt là có thể thực hiện trên giao diện mobile để check mail, soạn email. Ngoài ra có thể chat theo nhóm hoặc lên lịch cuộc họp một cách dễ dàng.

Với các Email doanh nghiệp người dùng sẽ làm chủ được email, sử dụng nhanh chóng và tìm kiếm hoặc lọc email một cách dễ dàng. Bạn sẽ không lo các email spam.

3. Quản lý email linh hoạt

Email doanh nghiệp theo tên miền hoạt động khác với các email cá nhân. Doanh nghiệp sẽ khởi tạo tên miền email cho từng nhân viên của mình. Điều này giúp cá nhân hóa email nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp. Nhân viên chỉ dùng mail của công ty tránh thất thoát thông tin. Quản lý cấp cao, giám đốc sẽ có thẩm quyền điều hành mail. Họ có thể truy cập bất cứ email nào của nhân viên trong công việc nếu muốn.

Hiển nhiên, email dành cho doanh nghiệp sẽ đi kèm với nhiều tính năng quản lý mà một tài khoản cá nhân không bao giờ có được.

Gửi email theo lịch cho nhiều người cùng lúc, gửi email khác nhau cho từng nhóm đối tượng khác nhau, và vô số những công cụ bổ trợ email marketing khác, v.v… Nếu doanh nghiệp muốn phát huy tối đa hiệu quả email marketing, một dịch vụ tạo email theo tên miền doanh nghiệp là không thể thiếu.

Quản lý email linh hoạt

4. Tính chuyên nghiệp cao hơn email cá nhân

Khi nhận được Email doanh nghiệp theo tên miền thì khách hàng và đối tác sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của bạn. Nguồn gốc của email, tên công ty sẽ hiển thị rõ ở tên email. Người nhận email sẽ cảm thấy tin tưởng và thiện cảm hơn khi nhận được các email cá nhân.

5. Cập nhật và check mail mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền hiện nay đa dạng tính năng. Mở rộng ứng dụng trên cả mobile, tab, PC… Bạn sẽ dễ dàng check mail, xử lý thông tin dễ dàng. Điều này giúp cho việc vận hành công việc phù hợp với quan điểm của người hiện đại. Bất cứ ở đâu, thời điểm nào trong ngày, chỉ cần kết nối internet sẽ có thể dùng Email doanh nghiệp theo tên miền.

6. Quản lý nhân viên dễ dàng

Mọi thông tin cần gửi đến nhân viên sẽ được thực hiện đồng loạt nhanh chóng. Các thông báo đến nhân viên sẽ được gửi đi theo mẫu và không mất nhiều thời gian. Các cuộc họp hoặc kiểm soát email cá nhân của thành viên công ty cũng không quá khó khăn.

7. Bộ lọc spam hoàn hảo

Bộ lọc spam hoàn hảo

Sử dụng email doanh nghiệp, bạn sẽ tránh được tình trạng bị gửi email spam vì đơn giản là các spammer thường nhắm vào những người dùng cá nhân. Ngoài ra, hệ thống quản lý email của bạn cũng có những khả năng xác định và ngăn chặn spam hiệu quả hơn.

Tránh bị nhận là spam, tuy nhiên, lại là lợi ích quan trọng hơn hết khi sử dụng email theo tên miền doanh nghiệp. Khi thư của bạn được gửi đi từ email có tên miền doanh nghiệp đã đăng ký, những nhà cung cấp email như Google hay Zoho sẽ không bao giờ gắn cờ (flag) nó là spam.

Nhờ vào đó, bạn đảm bảo rằng mỗi bức thư gửi tới khách hàng đều sẽ đến được tay họ. Cuộc hội thoại, tương tác và hiệu quả của email marketing sẽ được duy trì một cách ổn định.

8. Dung lượng cực lớn

Dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền thường có lưu lượng truy cập không giới hạn. Bạn sẽ không lo về việc email hết dung lượng. Với các doanh nghiệp lớn, xử lý hàng trăm đến hàng nghìn email hàng ngày thì dung lượng email là thứ cực kỳ quan trọng.

9. Không có quảng cáo

Cùng với bảo mật, không có quảng cáo cũng là lợi ích to lớn khi dùng email doanh nghiệp.

Để kiếm tiền từ việc cung cấp tài khoản email miễn phí cho bạn, Google, Microsoft hoặc phần lớn những nhà cung cấp khác sẽ chạy quảng cáo trên mail client. Điều này chẳng những gây phiền toái, cản trở quá trình làm việc mà còn làm tăng rủi ro bị tấn công mạng.

Hacker có thể lợi dụng các quảng cáo trên mail client của bạn để cài các đoạn mã độc mà sẽ kích hoạt, tấn công máy tính của bạn khi vô tình nhấp phải quảng cáo.

Các tính năng chính của dịch vụ email doanh nghiêp tại Mona Media

Có bộ lọc tuỳ chỉnh và đièu hướng hộp thư riêng

Email theo tên miền doanh nghiệp được cấu hình bởi quản trị viên hoặc người dùng. Điều này tốt hơn so với việc bạn cấu hình trong Outlook vì các điều hướng được áp dụng trên server và đồng bộ hoá xuống mọi thiết bị.

Mã hoá hộp thư theo tên miền doanh nghiệp riêng

Dữ liệu được truyền đi sẽ được mã hoá để bảo mật thông tin và tránh được các nguy cơ rò rỉ dữ liệu quan trọng.

Quản lý lưu lượng sử dụng

quản lý lưu lượng sử dụng

Quản lý hiệu của lưu lượng sử dụng hộp thư doanh nghiệp giúp phân bố hợp lý, không gặp sự cố làm gián đoạn.

Quản lý dung lượng file đính kèm

Giới hạn dung lượng file đính kèm giúp cho việc giao dịch hộp thư ổn định và tốc độ tải hộp thư nhanh chóng.

Dịch vụ cung cấp email doanh nghiệp tai Mona Media

Mona Media hiện đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền uy tín. Khi sử dụng các dịch vụ này của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

1. Hệ thống riêng biệt, ổn định

Mona Media cung cấp dịch vụ email theo tên miền cho doanh nghiệp với nhiều gói đa dạng. Tất cả đều hoạt động ổn định. Hiện chúng tôi đang kết hợp với Google, Microsoft và Zoho để mang đến những dịch vụ Email đám mây, drive hoạt động ổn định nhất.

Hệ thống riêng biệt, ổn định

Dịch vụ email doanh nghiệp của Mona Media cũng tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Phần mềm và giao diện email cũng được thiết kế để phù hợp với từng doanh nghiệp. Liên hệ với Mona Media để chuyên viên của chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn từng gói email doanh nghiệp nhé.

2. Cung cấp dịch vụ cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ

Tùy vào quy mô hoạt động, mức dung lượng cần thiết để chọn gói email. Chúng tôi cung cấp đầu đủ email doanh nghiệp cho công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, tổ chức, doanh nghiệp lớn… đa dạng. Sau khi cung cấp chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo bạn dễ dàng vận hành và sử dụng email nhất.

3. Giao diện email đẹp

Kho giao diện của Mona Media đa dạng. Tất cả giao diện đều cực đẹp và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ soạn thảo nội dung dễ dàng. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tùy chọn giao diện theo sở thích của mình. Hoặc có thể chọn giao diện email phù hợp với màu sắc của website.

4. Địa chỉ email dành riêng cho doanh nghiệp

Đối với các chủ doanh nghiệp, địa chỉ email sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu trực tuyến và tạo dấu ấn trên các kênh truyền thông thương mại. Email sử dụng đuôi tên miền doanh nghiệp riêng giúp thể hiện tính chuyên nghiệp góp phàn làm cho thương hiệu phổ biến hơn và tạo được niềm tin từ khách hàng.

5. Sử dụng bộ lưu trữ 100% SSD Enterprise

Mona Media cam kết sử dụng bộ lưu trữ 100% ổ cứng SSD Enterprise, hệ thống hộp thư cho doanh nghiệp giúp tăng tốc độ kiểm duyệt mail lên đến gấp 10 lần. Bên cạnh đó, việc truy xuất dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn giúp tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu suất công việc.

6. Email bảo mật cao, không có quảng cáo

email bảo mật cao

Không như những dịch vụ email cá nhân miễn phí, khi sử dụng dịch vụ email tên miền doanh nghiệp tại Mona Media, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật an toàn nhất. Áp dụng các phương thức bảo mật hiện đại để bảo vệ email của quý khách khỏi những bên không được phép truy cập. Server của Mona được bảo mật tốt để tránh tình trạng spam, tấn công giả mạo hoặc tấn công phát tán malware.

7. Cam kết 99.9% Uptime

Dịch vụ email hosting tại Mona đảm bảo uptime tốt nhất và tự động sao lưu email để tránh việc mất dữ liệu và khôi phục dữ liệu dễ dàng khi gặp sự cố.

8. Dung lượng khổng lồ

Để phát triển, mở rộng doanh nghiệp bạn cần nhiều tài nguyên để thực hiện điều này. Dịch vụ lưu trữ email tại Mona Media cung cấp có dung lượng lên tới 30GB – dung lượng cực lớn để nhận và gửi thư điện tử.

9. Quản lý Email dễ dàng

Dù bạn gửi email từ máy tính hay thiết bị di động thì đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Dịch vụ email hosting cho phép bạn kết nối email server với các thiết bị di động và phần mềm email như Outlook, Thunderbird.

10. Hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên viên hàng đầu của Mona Media

Hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên viên hàng đầu của Mona Media

Mona Media đảm bảo hệ thống email doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động liền mạch. Chúng tôi sở hữu các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể khắc phục mọi khó khăn của bạn khi sử dụng email theo tên miền của doanh nghiệp. Bất cứ mọi vấn đề liên quan đến email doanh nghiệp bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi.  Email chuyên dành cho các doanh nghiệp lớn tại Mona Media đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bộ tiện ích văn phòng và có lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Google Drive khi bạn sử dụng dịch vụ của Mona Media.

11. Dịch vụ email doanh nghiệp giá tốt, dung lượng cực lớn

Mona Media cung cấp email server với dung lượng từ 10Gb đến 40GB. Quản trị trang chuyên nghiệp, chống spam, virus và bomb mail hiệu quả. Hiện Mona Media đang triển khai rất nhiều gói email đa dạng dung lượng, giá thành để quý khách hàng lựa chọn.

Các câu hỏi thường gặp về email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp vượt trội hơn so với email cá nhân ra sao?

Tài khoản email theo tên miền riêng doanh nghiệp, ví dụ [email protected]. Còn đối với dịch vụ email cá nhân sẽ có dạng [email protected].

Với email doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn – đây là bước quan trọng để phát triển doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Khách hàng thường sẽ nghi ngờ nhiều về công ty sử dụng email cá nhân vì bất kỳ ai cũng có thể tạo được email một cách đơn giản và miễn phí.

Sử dụng địa chỉ email tên miền riêng sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt với những công ty thiếu uy tín, tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng.

Có thể chuyển email hiện có sang Mona Media không?

Hoàn toàn có thể. Khi bạn mua gói và tạo tài khoản email bạn có thể dùng công cụ nhập email của Mona để chuyển email từ nhà cung cấp cũ chỉ với vài cú click chuột. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn về vấn đề chuyển dịch vụ email.

Chính sách xử lý thư rác theo chiều nhận?

Vấn đề nhận thư rác và thư Spam có chủ đích là điều khó có thể tránh khỏi. Bạn có thể tùy chỉnh đưa ra các hành động khi nhận được thư rác bằng cách dùng những bộ lọc cơ bản được tích hợp sẵn. Gói email tên miền tại Mona Media có khả năng phát hiện và ngăn chặn 99% mối nguy hại như thư rác, mã độc, virus, email lừa đảo… thông qua trí tuệ nhân tạo (AI).

Email doanh nghiêp có thể được dùng để gửi mail quảng cáo không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng Email doanh nghiệp để gửi email quảng cáo đến khách hàng của mình. Việc gửi email quảng cáo phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của những tổ chức quốc tế chống Spam nhằm đảm bảo tên miền và các từ khoá bạn gửi thư không bị đưa vào danh sách đen của các tổ chức này. Nếu như bạn bị các tổ chức chống spam cảnh cáo, Mona Media sẽ phải tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho bạn và không hoàn tiền dịch vụ.

Email tên miền doanh nghiệp sử dụng trên những thiết bị nào?

Với dịch vụ Email mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể cài đặt và đồng bộ email trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến thiết bị di động.

Dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Từ việc cá nhân hóa, phân cấp bậc cho đến quản lý email nhân viên đều dễ dàng. Ngoài ra, khả năng xác thực domain cũng chuyên nghiệp. Với dạng này bạn sẽ dễ dàng gửi email, sử dụng bộ lọc và mã hóa email an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng email theo tên miền. Đây chính là cách bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Việc quản lý email cũng sẽ chặt chẽ, an toàn hơn nhiều với dạng email này.

Tham khảo chi tiết về dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền của chúng tôi TẠI ĐÂY!

Tham khảo chi tiết về dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền của Mona Media

Mọi thông tin về dịch vụ email doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona