Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán rượu

Rượu luôn là một trong những thức uống có cồn đã xuất hiện từ rất lâu và cho đến tận ngày nay, lượng tiêu thụ vẫn không ngừng tăng cao. Rượu còn được nhiều nước xem đó là cả một nét đẹp văn hóa và không thể thiếu trong mọi cuộc vui. Với hàng vạn loại rượu khác nhau nhưng thường được phân loại theo 3 phương thức khác nhau là rượu chưng cất, rượu lên men tự nhiên và rượu pha chế. Nấu rượu và bán các sản phẩm cồn luôn được nhiều doanh nghiệp hướng đến, và với xu hướng mua sắm theo hình thức online hiện nay, thì thiết kế website bán rượu là một cách hiệu quả giúp cho việc kinh doanh ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn cho doanh nghiệp.

1. Những điều cần lưu ý trong việc kinh doanh về rượu

Tại sao phải thiết kế website bán rượu

Khoa học đã chứng minh việc sử dụng thức uống có cồn với một lượng phù hợp sẽ tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu sử dụng sai cách và quá liều sẽ là điều rất nguy hiểm cho cơ thể. Pháp luật cũng đã đưa ra những luật về rượu, như không cho trẻ nhỏ sử dụng thức uống này, cũng giống như là biện pháp chế tài đối với kinh doanh và sản xuất rượu không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Việc sử dụng các loại rượu không rõ nguồn gốc và nguyên liệu là một điều vô cùng nguy hiểm, vì không đảm bảo được những thành phần được sử dụng, sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho người dùng.

2. Những lợi ích mà website bán rượu online có thể đem lại

Những lợi ích mà thiết kế website bán rượu online có thể đem lại

Ngày nay với sự bùng nổ của mạng Internet, bất kì ai cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp. Các doanh nghiệp kinh doanh cũng bắt đầu mở rộng dần sang hình thức bán hàng online, nhất là vào lúc dịch bệnh vẫn còn đang trong giai đoạn căng thẳng. Thiết kế website bán rượu đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thêm một cửa hàng trên Internet, giống như mở thêm một cửa hàng bán rượu trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí thiết kế một website sẽ có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu, đây là một bước đầu tư hợp lí vì sau đấy, việc quảng cáo về các sản phẩm sẽ vô cùng dễ dàng và sẽ không tốn một đồng nào. Thay vì phải lựa chọn quảng cáo theo cách truyền thống là trên các báo giấy, tờ rơi, băng rôn … khá tốn kém và không hiệu quả, thì giờ đây việc sở hữu một website bán rượu này sẽ giúp vô cùng dễ dàng, bất kì ai cũng có thể truy cập và tham quan các sản phẩm mà cửa hàng đang có.

Website là một công cụ quảng cáo đa phương tiện

Nếu muốn được nhiều người biết đến thì việc quảng cáo trên mạng xã hội và Internet là điều vô cùng cần thiết. Hằng ngày có đến cả nghìn hay cả triệu người tìm kiếm về những sản phẩm liên quan đến thức uống có cồn này. Cùng với các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter … sẽ giúp cho việc quảng cáo của doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn, giúp thu hút được nhiều người quan tâm và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng nhất.

Mở rộng kinh doanh và thu hút khách hàng quốc tế

Rượu luôn là một mặt hàng bán chạy, luôn được sử dụng vào gần như là mọi dịp cho những người trưởng thành như là lễ cưới, tiệc tùng, vui vẻ hay chúc mừng một thành công nào ấy. Chính vì thế mà website cần phải được thiết kế hoạt động liên tục 24/7, không còn bị hạn chế theo cách bán hàng truyền thống tại cửa hàng. Các khách hàng sẽ có thể truy cập vào bất kì thời điểm và kể cả ở đâu cũng có thể mua sắm một cách dễ dàng, kể cả với những khách hàng quốc tế. Thiết kế website bán rượu nên sử dụng giao diện, hình ảnh chuyên nghiệp và đa ngôn ngữ nhằm gia tăng sự chuyên nghiệp, giúp cho các khách hàng quốc tế có thể tìm hiểu hơn.

Kết nối khách hàng thân thiết và tìm kiếm khách hàng mới

Website bán rượu sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng hơn. Thông qua website, các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng nắm rõ các số liệu như lượng truy cập, thị hiếu và các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh giúp tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng hơn.

Tạo sự ảnh hưởng đối với các đối thủ khác

Có website bán rượu sẽ giống như có thêm một cửa hàng trên Internet. Doanh nghiệp sẽ vừa có thể chăm sóc các khách hàng online, cũng vừa có thể chăm sóc cho những khách hàng đến mua trực tiếp, gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tiện lợi hơn, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có được trải nghiệm những điều tốt nhất mà bạn có thể mang lại, dần dần tạo nên khoảng cách trong khâu dịch vụ đối với các đối thủ cạnh tranh khác.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh và các thủ tục đăng ký với bộ công thương cần phải được hoàn tất trước khi bắt đầu kinh doanh rượu vì đây là một trong những mặt hàng cần phải được sự cho phép và xét duyệt nhiều bước. Các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp như Mona Media sẽ tư vấn và hướng dẫn các doanh nghiệp cách nhanh và ít tốn kém nhất để bắt đầu bán rượu online.

3. Các chức năng khi thiết kế website bán rượu cần phải có

Ngoài những chức năng cần phải có của một website bán hàng như là, giới thiệu doanh nghiệp, các bài viết giới thiệu cũng như là tinh năng tìm kiếm, đặt hàng … thì cũng cần phải có những tính năng nâng cao giúp cho website được nhiều người biết đến hơn như là

Thiết kế giao diện thân thiện người dùng chuẩn SEO

Website cần phải được thiết kế phù hợp để tạo nên sự thân thiện cho người dùng. Việc một website có thể hiện thị tốt trên mọi thiết bị điện tử, màu sắc chủ đạo và logo đồng nhất cũng như các hình chụp rõ và đẹp mắt sẽ cho khách hàng thấy đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và đầu tư về mặt hình ảnh. Website cũng cần phải được thiết kế chuẩn SEO, giúp cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, thu hút thêm khách hàng mới.

Bảo mật và tốc độ tải trang

Việc bảo mật thông tin là điều vô cùng cần thiết, nếu không được thiết lập các tường lửa và hệ thống bảo mật, việc bị đánh cắp dữ liệu sẽ gây ra thiệt hại không hề nhỏ cho doanh nghiệp, tạo ra tiền lệ xấu trong mắt khách hàng. Tốc độ tải trang cũng cần phải được chú trọng vì sẽ không ai muốn truy cập vào một website có tốc độ chậm chạp và ì ạch.

Bố cục và sắp xếp sản phẩm

Việc lựa chọn chỗ đặt các module nhỏ sẽ giúp cho khách hàng thể lựa chọn các sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các quản trị viên sẽ được tùy biến các cách sắp xếp sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

4. Dịch vụ thiết kế website bán rượu chuẩn SEO tại Mona Media

Mona Media là đơn vị chuyên thiết kế và thi công website theo yêu cầu với giá cả hợp lí. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển website, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng để thiết kế ra một website phù hợp với những điều kiện mà khách hàng đặt ra.

Với kho giao diện đồ sộ và sẵn có, những mẫu website của Mona Media sẵn sàng được áp dụng và hoạt động trong thời gian sớm nhất. Đối với những mẫu thiết kế theo yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thiết kế. Những sản phẩm của Mona Media luôn trong quá trình kiểm tra và giám sát gắt gao, khách hàng cũng có thể tham gia vào quá trình giám sát và hỗ trợ đội ngũ nhân viên có thể thiết kế website theo đúng những tiêu chí của khách hàng.

Mona Media cũng sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì website theo định kì, giúp cải thiện website trong suốt quá trình hoạt động. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khi website gặp sự cố, giúp cho website có thể hoạt động lại một cách sớm nhất và giải thiểu khả năng rủi ro trong hoạt động.

Hãy đến ngay Mona Media để thiết kế website bán rượu với công nghệ mới nhất, website chuẩn SEO và Reponsive Design để giúp cho website bán rượu có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất, giúp cải thiện và gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona